คำถามติดแท็ก captive-portal

3
วิธีการปิดการใช้งานการตรวจจับพอร์ทัลเชลย? วิธีลบเครื่องหมายอัศเจรีย์บน Wi-Fi หรือไอคอนสัญญาณใน Lollipop
เมื่อเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตระบบจะตรวจสอบว่าอยู่ในสวนที่มีกำแพงล้อมรอบหรือไม่ซึ่งเพียงพยายามเชื่อมต่อกับ Google หากล้มเหลวใน Android 5 จะมีเครื่องหมายอัศเจรีย์บนไอคอน WiFi หรือไอคอนสัญญาณ ในบางสถานการณ์สิ่งนี้น่ารำคาญ กล่าวว่าในประเทศจีน Google ถูกบล็อกเครื่องหมายอัศเจรีย์จะอยู่ที่นั่นเสมอซึ่งไม่มีความหมาย ฉันจะปิดการใช้งานการตรวจสอบนี้และทำให้ระบบสันนิษฐานว่าเชื่อมต่อข้อมูล WiFi / มือถือเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างไร

3
WiFi ใน Android ตรวจพบได้อย่างไรว่าอุปกรณ์ต้องลงชื่อเข้าใช้หรือไม่?
เมื่ออุปกรณ์พยายามเชื่อมต่อกับจุดเข้าใช้งานหรือเราเตอร์อุปกรณ์นั้นจะต้องลงชื่อเข้าใช้ในหน้าพอร์ทัล captive พร้อมกับข้อความแจ้งว่า "ลงชื่อเข้าใช้เครือข่าย Wi-Fi" จุดเชื่อมต่อ / เราเตอร์ระบุได้อย่างไรว่าต้องมีการลงชื่อเข้าใช้สำหรับอุปกรณ์และกระบวนการด้านหลังเป็นอย่างไร

0
จะสร้าง 'Captive Portal' บนฮอตสปอตมือถือได้อย่างไร
เครือข่าย Wi-Fi บางเครือข่ายเช่นที่คุณพบในร้านกาแฟเมื่อเราเชื่อมต่อกับเครือข่าย WiFi ของพวกเขามันจะเปลี่ยนเส้นทางเราไปยังหน้าเว็บโดยอัตโนมัติซึ่งเราจะต้องป้อนข้อมูลรับรองเพื่อเข้าสู่เครือข่ายของพวกเขา เป็นไปได้เหมือนกันกับฮอตสปอต android หรือไม่?

4
มีวิธีใดในการรับ Wi-Fi เพื่อเชื่อมต่ออัตโนมัติกับฮอตสปอตที่ไม่ต้องการการลงชื่อเข้าใช้พอร์ทัลแบบ Captive?
บ่อยครั้งที่ฉันเดินและใช้อินเทอร์เน็ตฉันจะเดินผ่านสตาร์บัคส์และโทรศัพท์ของฉันจะเชื่อมต่ออัตโนมัติไปยัง attwifi (ซึ่งฟรี แต่ต้องเปิดเบราว์เซอร์และยืนยัน) ฉันสูญเสียการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตชั่วขณะหนึ่งโดยไม่มีเหตุผลที่ดี ฉันสามารถปิดการเชื่อมต่ออัตโนมัติกับเครือข่าย Wi-Fi ที่รู้จัก แต่แล้วฉันก็กำจัดคุณสมบัติที่มีประโยชน์และประหยัดแบนด์วิดท์ มีแนวคิดใดบ้างที่จะได้ประโยชน์สูงสุดจากทั้งสองโลกเชื่อมต่ออัตโนมัติกับเครือข่าย Wi-Fi ที่ไม่ต้องใช้พอร์ทัล Captive ในการลงชื่อเข้าใช้?
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.