คำถามติดแท็ก mobile-network

3
วิธีการปิดการใช้งานการตรวจจับพอร์ทัลเชลย? วิธีลบเครื่องหมายอัศเจรีย์บน Wi-Fi หรือไอคอนสัญญาณใน Lollipop
เมื่อเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตระบบจะตรวจสอบว่าอยู่ในสวนที่มีกำแพงล้อมรอบหรือไม่ซึ่งเพียงพยายามเชื่อมต่อกับ Google หากล้มเหลวใน Android 5 จะมีเครื่องหมายอัศเจรีย์บนไอคอน WiFi หรือไอคอนสัญญาณ ในบางสถานการณ์สิ่งนี้น่ารำคาญ กล่าวว่าในประเทศจีน Google ถูกบล็อกเครื่องหมายอัศเจรีย์จะอยู่ที่นั่นเสมอซึ่งไม่มีความหมาย ฉันจะปิดการใช้งานการตรวจสอบนี้และทำให้ระบบสันนิษฐานว่าเชื่อมต่อข้อมูล WiFi / มือถือเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างไร

3
ตัวเลือก“ การส่งมอบ Aggressive Wi-Fi ไปยังเซลลูล่าร์” ในการตั้งค่าผู้พัฒนาทำอะไร
ใน Android Lollipop 5.0 ฉันสังเกตเห็นว่า "ตัวเลือกของนักพัฒนาซอฟต์แวร์" มีช่องทำเครื่องหมายสำหรับ "Aggressive Wi-Fi ไปยังการส่งมอบ Cellular" ที่ไม่ได้ตรวจสอบโดยค่าเริ่มต้น มีใครทราบบ้างว่าการตั้งค่านี้ทำอะไรและเหตุใดจึงปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้นและซ่อนอยู่ภายใต้ตัวเลือกของนักพัฒนาซอฟต์แวร์

3
บริษัท โทรศัพท์สามารถตรวจสอบการปล่อยสัญญาณ (รวมฮอตสปอต Wifi) ได้อย่างไร
ล็อคแล้ว คำถามและคำตอบนี้ถูกล็อคเนื่องจากคำถามอยู่นอกหัวข้อ แต่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ขณะนี้ไม่ยอมรับคำตอบหรือการโต้ตอบใหม่ ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ (เช่น: บริษัท โทรศัพท์, telcos, ผู้ให้บริการ) บางครั้งมีแพ็คเกจข้อมูลราคาถูกที่ใช้งานได้บนโทรศัพท์เท่านั้น หรืออย่างนั้นพวกเขาพูด พวกเขาจะแยกความแตกต่างระหว่างผู้ใช้ที่เรียกดูเว็บด้วยเบราว์เซอร์บนโทรศัพท์ Android ของเขาและผู้ใช้ที่ใช้เบราว์เซอร์บนแล็ปท็อปที่โยงกับโทรศัพท์ Android ได้อย่างไร ในช่วงต้นปี 2012 ฉันอยู่ที่ปารีสและฉันใช้แพ็คเกจข้อมูลมือถือสีส้มกับ Nokia E51 (Symbian S60) แน่นอนฉันสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้โดยใช้เบราว์เซอร์ของโทรศัพท์ไม่ใช่จากแล็ปท็อปของฉันผูกติดอยู่กับโทรศัพท์ ตอนนี้ฉันมีโทรศัพท์ Android 2.3 และฉันคิดว่าจะสมัครแพ็กเกจข้อมูลที่คล้ายกันในสเปน (ผู้ให้บริการMásMóvil)

1
GSM และ WCDMA ต่างกันอย่างไรเมื่อเปลี่ยนเป็นโหมดเครือข่ายด้วยตนเอง
ฉันอ่านคำตอบนี้และฉันจำเป็นต้องเข้าใจสิ่งนี้ให้ดีขึ้น: ความแตกต่างทางเทคนิคระหว่าง "การเลือกGSM " และ "การเลือกWCDMA " ในเมนูการตั้งค่าโหมดเครือข่ายคืออะไร? เพื่อประหยัดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ฉันวางแผนที่จะเปลี่ยนจากโหมดอัตโนมัติเป็นโหมดแมนนวลและฉันต้องการทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากฉันใช้ GSM หรือ WCDMA ฉันใช้ HTC HD2 กับ Android 2.2 FroyoStone
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.