คำถามติดแท็ก input-methods

3
วิธี f * &% ที่จะหยุดเสียงเป็นข้อความจากการเซ็นเซอร์หยาบคาย?
คุณสมบัติเสียงเป็นข้อความมีประโยชน์มาก แต่ทุกครั้งเมื่อส่ง SMS หรือข้อความอีเมลไปหาเพื่อนฉันต้องการปล่อยให้เป็นอิสระ อย่างไรก็ตาม Google ในการป้องกันดวงตาที่บริสุทธิ์ของพวกเขาได้แทนที่คำดังกล่าวด้วยแฮช (####) ถ้ามันจำคำได้ทั้งหมด ฉันจะปิด "คุณสมบัติ" ####### นี้ได้อย่างไร

1
ทำไมแป้นพิมพ์ใน Samsung Galaxy S3 ไม่สามารถรวบรวมรหัสผ่านได้
เมื่อฉันเปิดใช้งานวิธีป้อนข้อมูล (แอพคีย์บอร์ด) บนอุปกรณ์ Nexus ฉันเห็นข้อความยืนยันต่อไปนี้: วิธีการป้อนข้อมูลนี้อาจรวบรวมข้อความทั้งหมดที่คุณพิมพ์รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลเช่นรหัสผ่านและหมายเลขบัตรเครดิต มันมาจากแอพ Highway ใช้วิธีการป้อนข้อมูลนี้หรือไม่ ฉันเข้าใจคำเตือนนี้ เนื่องจากวิธีการป้อนข้อมูลทำงานได้จึงมีความสามารถในการรวบรวมทุกสิ่งที่ฉันพิมพ์และฉันต้องเชื่อถือผู้เขียนว่าจะไม่ใช้ความสามารถนี้ในทางที่ผิด แต่เมื่อฉันเปิดใช้งานวิธีป้อนข้อมูลใน Samsung Galaxy S3 ของฉัน (และอาจเป็นอุปกรณ์ Samsung อื่น ๆ ที่ฉันยังไม่ได้ลอง) ฉันจะได้รับข้อความอื่น (สิ่งที่ฉันให้ความสำคัญ): วิธีนี้สามารถรวบรวมข้อความทั้งหมดที่คุณป้อนยกเว้นรหัสผ่านรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลและหมายเลขบัตรเครดิต มันมาจากแอพ Highway ใช้งานอย่างไร ฉันตรวจสอบการป้อนรหัสผ่านลงในเว็บฟอร์มและตั้งค่ารหัสผ่านอุปกรณ์ ในทั้งสองกรณีมันยังคงใช้วิธีป้อนข้อมูล (บุคคลที่สาม) ที่ฉันเลือกเพื่อป้อนรหัสผ่าน เหตุใด Samsung จึงอ้างว่าวิธีการป้อนข้อมูลไม่สามารถรวบรวมรหัสผ่านได้ พวกเขาทำสิ่งที่ฉลาดอย่างเหลือเชื่อใน Android เวอร์ชันของพวกเขาหรือว่าพวกเขากำลังพูดถึงเรื่องไร้สาระ?


1
มีผู้สร้างเค้าโครงแป้นพิมพ์สำหรับ Android หรือไม่
ฉันสร้างเค้าโครงแป้นพิมพ์สำหรับภาษาที่ฉันพูดบน windows โดยใช้ Microsoft Keyboard Layout Creator ฉันต้องการพอร์ตโครงร่างเดียวกันกับโทรศัพท์ ก่อนที่คำสาปจะเริ่มฉันได้ทำการวิจัยอย่างรวดเร็ว :) ตามที่: รูปแบบแป้นพิมพ์ทั้งหมดอยู่ที่ \system\usr\keylayout ไฟล์แผนที่อักขระของแป้นพิมพ์ทั้งหมดอยู่ที่ \system\usr\keychars ฉันอ่านเอกสารอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับไฟล์ Key Layout ฉันจะอยู่ที่ไหนตอนนี้ อย่างที่ฉันบอกในตอนแรกฉันได้ทำงานกับแอพ MS based สำหรับการสร้างเลย์เอาท์คีย์บอร์ดบน Windows (ชัด) สิ่งทั้งหมดในโลก Linux เป็นสิ่งที่ฉันพูดไม่ชัดเพราะการแก้ไขไฟล์ข้อความด้วยตนเองจำนวนมากฉัน เดา ดังนั้นคำถามสุดท้ายของฉันคือ มีเครื่องมือดังกล่าวที่สามารถช่วยฉันสร้างเลย์เอาต์ใหม่หรือนำเข้าเลย์เอาต์เดิมที่ฉันสร้างขึ้นสำหรับ windows ไปยัง Android ได้หรือไม่? อัปเดต 2 ฉันไม่สามารถอัปเดตคำตอบก่อนหน้านี้เพราะฉันไม่มีเวลา ในที่สุดฉันก็พบเครื่องมือที่ช่วยฉันได้มาก มันเรียกว่ารูปแบบแป้นพิมพ์บรรณาธิการ โปรดอย่าลืมติดดาว repo คนนี้ KLE ใช้งานง่ายและใช้งานได้จริงและฉันสามารถบรรลุเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย โอ้ด้วยวิธีนี้สำหรับ Ubuntu (Linux) สำหรับ Android …
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.