คำถามติดแท็ก mac-os-x

8
ติดตั้งอุปกรณ์ Android โดยตรงใน Mac OS X Finder
ฉันมี Nexus 5 และฉันต้องใช้Android File Transfertเพื่อคัดลอก / ตรวจสอบไฟล์ของฉัน มันใช้งานได้ แต่มันไม่เพียงพอสำหรับฉัน ตัวอย่างเช่นถ้าผมต้องการที่จะเห็นภาพของฉันมีเพียงมุมมองรายการที่ไม่มีรูปขนาดย่อ นอกจากนี้หากฉันต้องการอัปโหลดรูปภาพบนเว็บไซต์โทรศัพท์ของฉันจะไม่ปรากฏใน Finder ดังนั้นก่อนอื่นฉันต้องคัดลอกไฟล์ของฉันไปยัง SSD จากนั้นฉันจะเห็นได้ อาจเป็นไปได้ไหมที่จะใช้ Samba หรืออย่างอื่นเพื่อทำให้อุปกรณ์ Android ของฉันปรากฏขึ้นโดยตรงใน Finder PS: ฉันได้โพสต์คำถามนี้บนapple.stackexchange.com แล้วแต่มีคนแนะนำให้ฉันถามที่นี่ ...


7
ข้ามขีด จำกัด 4GB ของการถ่ายโอนไฟล์ Android
ทั้งโทรศัพท์และการ์ด SD (รูปแบบ exFAT) ของฉันรองรับขนาดไฟล์ใหญ่ อย่างไรก็ตามAndroid File Transferแอปไม่อนุญาตให้ส่งไฟล์ที่มีขนาดใหญ่กว่า 4GB มีวิธีการข้ามข้อ จำกัด หรือไม่

1
Mac ของฉันไม่รู้จัก Galaxy S2 ผ่าน USB
My Snow Leopard Mac ไม่รู้จัก Samsung Galaxy S2 ของฉันในการถ่ายโอนไฟล์ผ่าน USB และมันเริ่มทำให้ฉันรู้สึกอึดอัด ฉันได้ลองทำสิ่งต่อไปนี้แล้ว: เชื่อมต่อที่เก็บข้อมูลกับพีซี Settings > Wireless and Networks > USB Utilities > Connect Storage to PC ฉันได้ลองหลายครั้งบนโทรศัพท์ของฉันทำตามขั้นตอนที่ระบุว่าฉันควรจะเชื่อมต่อหลังจากโทรศัพท์ขอให้ฉัน แต่มันไม่ทำงาน ไม่มี "ปุ่มแนบ" ในเมนูแบบเลื่อนลงเช่นเดียวกับการอ้างสิทธิ์ที่ควรมี ดูเหมือนว่าโทรศัพท์จะสังเกตว่าเชื่อมต่อสาย USB แล้ว อย่างไรก็ตาม OS X ทำไม่ได้ ไม่มีที่เก็บข้อมูลภายนอกปรากฏขึ้นใน Finder ฉันยังลองรอหลายนาทีเพราะฉันรู้ว่าบางครั้งอาจใช้เวลาสักครู่ แต่ก็ไม่มีประโยชน์ การแก้จุดบกพร่อง USB Settings > Applications > Development > …

2
ทำไมการถ่ายโอนไฟล์ Android จึงจำเป็น
Android เวอร์ชันที่ใหม่กว่าเห็นได้ชัดว่าจำเป็นต้องใช้ Android File Transfer ฉันมีเครื่องรุ่นเก่าที่ไม่ต้องการสิ่งนี้และเพียงติดตั้งเป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลขนาดใหญ่แบบ USB ฉันไม่เห็นเหตุผลทางเทคนิคว่าทำไมต้องใช้ Android File Transfer ในตอนนี้เมื่อไม่ได้ใช้ สิ่งที่เปลี่ยนแปลงเพื่อทำให้สิ่งนี้จำเป็น? ทำไมถึงจำเป็น?
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.