คำถามติดแท็ก chrome-extensions

7
วิธีซ่อนแถบที่อยู่ใน Google Chrome โดยอัตโนมัติได้อย่างไร
ฉันจะซ่อนแถบที่อยู่ใน Google Chrome ได้อย่างไร ฉันพบนี้บทความ แต่ผมไม่สามารถที่จะหาทางออกให้กับ MacOS โดยอุดมคติแล้วฉันต้องการให้แถบเครื่องมือทั้งหมดหายไปคล้ายกับที่ทำใน QuickTime ดูภาพ: มีวิธีแก้ปัญหาเช่นนี้หรือไม่?

9
วิธีทำให้ Google Chrome Helper ไม่ได้ใช้ CPU มากเท่าที่ควร
ฉันพบวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัญหานี้แล้ว แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่สามารถใช้ได้ในปี 2560 ด้วยเหตุผลบางอย่าง Google Chrome Helper ใช้ซีพียูจำนวนมากของฉันและแฟน ๆ ต่างก็ระเบิดกันอย่างเต็มที่ ฉันพบลิงค์นี้ในเว็บไซต์ของ Apple ที่ดูเหมือนว่าจะช่วยเหลือทุกคน แต่ดูเหมือนจะไม่พบใน Chrome เวอร์ชันที่ฉันใช้ ฉันมี MBP ที่รัน 10.9.5 พวกเขากล่าวถึงการไปที่ Chrome> ค่ากำหนด> การตั้งค่า> แสดงการตั้งค่าขั้นสูง> การตั้งค่าเนื้อหา (ภายใต้ความเป็นส่วนตัว) จากนั้นคลิกปุ่ม 'คลิกเพื่อเล่น' ใต้ส่วนโปรแกรมเสริม อย่างไรก็ตามไม่มีส่วนปลั๊กอินดังนั้นฉันจึงไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ ฉันใช้ Chrome รุ่น 56.0.2924 ฉันไม่มีส่วนขยายจำนวนมากติดตั้งบน Chrome (เฉพาะ Webex, Google เอกสาร, Okta) ฉันมีการติดตั้ง Flash ด้วยซึ่งฉันคิดว่าใช้ทรัพยากรบางอย่าง แต่มีบางครั้งที่ฉันไม่ได้ดูวิดีโอหรือใช้อะไรกับ Flash และมันยังคงใช้ CPU 150% …

0
ปุ่มแถบเครื่องมือสำหรับ Chrome DevTools
ใครรู้วิธีการสร้าง / วางไอคอน / ปุ่มในแถบเครื่องมือของ Google chrome ที่จะเปิดเครื่องมือนักพัฒนาซอฟต์แวร์ในตัว? ฉันรู้ว่ามีตัวเลือกแป้นพิมพ์ลัดตัวเลือกแถบเมนูการคลิกรองภายในตัวเลือกเว็บเพจ & ไอคอน 3 เส้นที่ด้านขวาสุดของแถบเครื่องมือของ Chrome แต่ฉันต้องการปุ่มง่าย ๆ เพียงคลิกเดียวเพื่อเปิด ฉันกำจัดส่วนขยายของ Google Chrome ไปแล้วและว่างเปล่าแล้ว ขอบคุณ
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.