คำถามติดแท็ก applications

4
โปรแกรม Siri และ Cortana AI ใช่หรือไม่
Siri และ Cortana สื่อสารกันเหมือนมนุษย์มาก ซึ่งแตกต่างจาก Google ในขณะนี้ซึ่งส่วนใหญ่ให้ผลการค้นหาเมื่อถูกถามคำถาม (ไม่ตั้งค่าการเตือนหรือการเตือน) Siri และ Cortana ให้คำตอบกับเราในแบบเดียวกับที่คนจะทำ พวกเขาเป็นโปรแกรม AI จริงหรือไม่? (โดย "คำถาม" ฉันไม่ได้หมายถึงคำถามที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาหรือการขอเส้นทาง / อุณหภูมิ แต่เป็นคำถามที่อิงตามความคิดเห็น)

2
การเรียนรู้อย่างครึกครื้นเกินเหตุเมื่อใด
ตัวอย่างเช่นสำหรับการจำแนกอีเมลเป็นสแปมมันคุ้มค่าหรือไม่ - จากมุมมองของเวลา / ความถูกต้อง - เพื่อใช้การเรียนรู้อย่างลึกซึ้ง (ถ้าเป็นไปได้) แทนที่จะใช้อัลกอริทึมการเรียนรู้ของเครื่องอื่น การเรียนรู้เชิงลึกจะทำให้อัลกอริทึมการเรียนรู้ของเครื่องจักรอื่น ๆ เช่นไร้เดียงสาเบย์ไม่จำเป็นหรือไม่?

3
มีแอพพลิเคชั่นเสริมการเรียนรู้ที่นอกเหนือจากเกมหรือไม่?
มีวิธีสอนการเรียนรู้แบบเสริมในแอปพลิเคชั่นนอกเหนือจากเกมหรือไม่? ตัวอย่างเดียวที่ฉันพบบนอินเทอร์เน็ตเป็นของตัวแทนเกม ฉันเข้าใจว่า VNC ควบคุมอินพุตให้กับเกมผ่านเครือข่ายเสริมแรง เป็นไปได้ไหมที่จะตั้งค่าด้วยซอฟต์แวร์ CAD?

7
AI จะได้รับการฝึกฝนเพื่อสร้างโครงร่างของเรื่องราวได้หรือไม่?
ฉันรู้ว่าหนึ่งในแฟชั่นล่าสุดเมื่อเร็ว ๆ นี้คือการฝึกอบรมเครือข่ายประสาทเทียมเพื่อสร้างบทภาพยนตร์และตอนใหม่ ๆ เช่น Friends หรือ The Simpsons และมันก็ดี: มันน่าสนใจและอาจเป็นขั้นตอนแรกที่จำเป็นในการสร้างโปรแกรมที่สามารถสร้าง เรื่องที่สมเหตุสมผล / เข้าใจได้ ในบริบทนี้สามารถฝึกโครงข่ายประสาทเทียมโดยเฉพาะเพื่อศึกษาโครงสร้างของเรื่องราวหรือบทภาพยนตร์และอาจสร้างจุดพล็อตหรือขั้นตอนในการเดินทางของฮีโร่ ฯลฯ การเขียนโครงร่างเรื่องราวอย่างมีประสิทธิภาพ? สำหรับฉันสิ่งนี้แตกต่างจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพล็อตจุดจำนวนมากทางออนไลน์แม้ว่าฉันต้องยอมรับความคล้ายคลึงกัน ฉันแค่อยากรู้ว่าเทคโนโลยีหรือการนำไปใช้ยังมีอยู่หรือไม่และถ้าเป็นเช่นนั้นจะมีใครทำได้บ้าง

1
เครือข่ายประสาทประเภทต่าง ๆ ใช้สำหรับทำอะไร?
ฉันพบแผ่นโกงโครงข่ายประสาทต่อไปนี้ (แผ่นโกงสำหรับ AI, โครงข่ายประสาทเทียม, การเรียนรู้ของเครื่อง, การเรียนรู้ลึกและข้อมูลขนาดใหญ่ ) เครือข่ายประสาทประเภทต่าง ๆ เหล่านี้ใช้ทำอะไร? ตัวอย่างเช่นเครือข่ายประสาทใดสามารถใช้สำหรับการถดถอยหรือการจำแนกซึ่งสามารถใช้สำหรับการสร้างลำดับ ฯลฯ ฉันต้องการภาพรวมสั้น ๆ (1-2 บรรทัด) ของแอปพลิเคชันของพวกเขา

2
อาจมีภัยคุกคามที่มีอยู่ต่อมนุษย์เนื่องจาก AI หรือไม่?
เรากำลังทำการวิจัยใช้เวลาหลายชั่วโมงเพื่อหาวิธีที่เราสามารถสร้างซอฟต์แวร์ AI จริง (ตัวแทนที่ชาญฉลาด) ให้ทำงานได้ดีขึ้น นอกจากนี้เรายังพยายามใช้งานแอพพลิเคชั่นบางอย่างเช่นในธุรกิจสุขภาพและการศึกษาโดยใช้เทคโนโลยี AI อย่างไรก็ตามจนถึงตอนนี้พวกเราส่วนใหญ่ไม่สนใจด้านปัญญาประดิษฐ์ "มืด" ตัวอย่างเช่นคนที่“ ผิดจรรยาบรรณ” สามารถซื้อโดรนราคาถูกนับพัน ๆ แขนพร้อมปืนและส่งพวกเขาออกสู่สาธารณะ นี่จะเป็นแอปพลิเคชั่น "ผิดจรรยาบรรณ" ของ AI จะมี (ในอนาคต) ภัยคุกคามที่มีอยู่ต่อมนุษย์เนื่องจาก AI หรือไม่?

5
การเขียนโปรแกรม AI มีประโยชน์ในโปรแกรมทุกวันหรือไม่?
ฉันอยากรู้เกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ ในงานประจำวันของฉันฉันพัฒนาแอปพลิเคชั่นมาตรฐานเช่นเว็บไซต์ที่มีฟังก์ชั่นพื้นฐานเช่นการสมัครสมาชิกการอัพโหลดไฟล์แบบฟอร์มที่บันทึกในฐานข้อมูล ... ฉันรู้ว่า AI ใช้ในเกมหรือหุ่นยนต์เป็นหลัก แต่มันจะมีประโยชน์ในการพัฒนาแอปพลิเคชั่น "มาตรฐาน" หรือไม่?
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.