คำถามติดแท็ก mp3

6
ฉันจะตั้งค่า MP3 ที่กำหนดเองเป็นเสียงเรียกเข้าสำหรับการแจ้งเตือนอื่นได้อย่างไร
ฉันมี HTC Droid Incredible ที่ใช้ Android 2.2 FroYo และต้องการใช้เสียง / เพลงที่กำหนดเองเป็นเสียงเรียกเข้าสำหรับการแจ้งเตือนข้อความตัวเตือนเหตุการณ์และงานเตือน Facebook และ Twitter และข้อความอีเมล ฉันมี MP3 ที่ฉันต้องการใช้ตั้งอยู่ในไดเรกทอรี / ringtones ของโทรศัพท์ แต่พวกเขาไม่ปรากฏในรายการเสียง / เสียง / การแจ้งเตือนที่เป็นไปได้ แต่จะแสดงในการเลือกสำหรับเสียงเรียกเข้าที่เข้ามา . ฉันจะทำอย่างไรเพื่อใช้พวกเขา?

15
ทำไมเครื่องเล่นเพลงไม่พบไฟล์เสียงของฉัน
ใน Nexus 4 ของฉันมีโฟลเดอร์ชื่อ/sdcard/Music/(หรือ/Musicเมื่อเรียกดูที่เก็บข้อมูลของโทรศัพท์; Windows 7 เรียกมันComputer\Nexus 4\Internal storage\Music) และฉันใส่เพลงเข้าไปจำนวนมากในนั้น แต่เครื่องเล่นเพลงไม่เห็นเพลงของฉันเลย ทำไมหนึ่งแอพ (ตัวจัดการไฟล์และเช่น Dropbox) ดูไฟล์ แต่ไม่ใช่แอพอื่น (เล่นเพลง, Apollo, Jukefox) หมายเหตุ: LG Nexus 4 16GB ปลดล็อคด้วย CyanogenMod 10.1 (สร้างทุกคืน 20130212 เพราะไม่มีอะไรเสถียรมากกว่านี้ แต่ไม่มีข้อขัดข้อง) เพลงจะถูกจัดเก็บในรูปแบบพา ธ/sdcard/Music/Artist/Album/Song title.mp3(เพราะเป็นวิธีที่จัดเก็บไว้ในไดรฟ์สื่อของฉัน) Computer\Nexus 4\Internal storage\Music\Eagles\On the Border\1 Already Gone.mp3 Computer\Nexus 4\Internal storage\Music\Kashmir\The Good Life\10 Kiss me goodbye.mp3 Computer\Nexus …

9
ฉันจะเล่น MP3 จาก Dropbox ได้อย่างไร
ฉันมีแอพDropboxบน Droid ของฉันและมันสามารถ "ดาวน์โหลด" ไฟล์ไปยังที่จัดเก็บในตัวเครื่องในโทรศัพท์ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างแอปเครื่องเล่นเพลงไม่สามารถดูไฟล์เหล่านั้นได้ ฉันจะทำให้แอปเล่นเพลงดู mp3 ใน Dropbox ของฉันได้อย่างไร มีวิธีอื่นที่ฉันควรคิดเกี่ยวกับปัญหาหรือซิงค์ไฟล์หรือไม่


8
ประเภทไฟล์ที่ไม่รองรับ: เหตุใด Samsung Galaxy S ของฉันจึงหยุดสนับสนุน MP3 ทันที
ทันใดนั้น Samsung Galaxy S ของฉันอ้างว่าไม่รองรับไฟล์ mp3 (โทรศัพท์ไม่ได้ใช้งานสองสามชั่วโมงฉันไม่ได้แตะเลย) อย่างไรก็ตามไฟล์ Ogg ยังคงเล่นได้โดยไม่มีปัญหา เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นแอพไม่สามารถเล่นไฟล์ MP3 ได้เช่นเสียงเรียกเข้าที่กำหนดเองของฉันจะไม่เล่นอีกต่อไป (มันสั่นเพียงแค่ปิดเสียง) การรีบูตโทรศัพท์แก้ไขปัญหา แต่ภายใน 3-4 วันปัญหาจะกลับมา มันไม่ได้สร้างความแตกต่างถ้าไฟล์ถูกเก็บไว้ใน SD card ภายในหรือภายนอก นอกจากนี้ยังส่งผลต่อการเล่นวิดีโอฉันไม่แน่ใจว่ามันจะเกิดขึ้นในเวลาเดียวกันหรือเป็นอิสระจากกัน แอป youtube ไม่สามารถเริ่มวิดีโอได้อีกต่อไป (ปัญหาการเล่นที่ไม่รู้จัก) และแอพเครื่องเล่นวิดีโออ้างว่าไฟล์วิดีโอทั้งหมดไม่รองรับ ฉันคิดว่าปัญหาอาจไม่ใช่การเล่นวิดีโอ แต่เป็นตัวแปลงสัญญาณเสียงที่ใช้ในวิดีโอ (mp3) มีความคิดวิธีการแก้ไขปัญหานี้หรือแก้ไขข้อบกพร่องนี้ได้อย่างไร ฉันไม่ต้องการรีบูตโทรศัพท์ทุกสองสามวัน - ใช้เวลา 2-3 นาทีในการทำเช่นนี้และโทรศัพท์ควรจะทำงาน ฉันใช้เฟิร์มแวร์ 2.2.1 เมื่อเร็ว ๆ นี้และสิ่งนี้ดูเหมือนจะทำให้ปัญหาแย่ลงเท่านั้น ฉันเคยทำสิ่งนี้มาก่อน 2.2.1 (กับ 2.2) แต่ไม่ค่อยมาก ฉันอยากรู้ว่า TitaniumBackup อาจเป็นผู้ร้ายหรือไม่เนื่องจากตัวกำหนดตารางเวลาสำรองดูเหมือนว่าจะหยุดกระบวนการบางครั้ง …

3
เพลงซื้อจาก Google Play Music DRM หรือไม่
เป็นที่ชัดเจนสำหรับฉันว่าด้วยการสมัครสมาชิก Google Play Music คุณสามารถเล่นเพลง "ของคุณ" (ไม่ว่าจะออนไลน์หรือออฟไลน์) ด้วย Google Play Music Player (ดูเพลงของ Google: ฟังแบบออฟไลน์หลังจากการสมัครสมาชิกหมดอายุ ) จริงๆแล้วดนตรีไม่ใช่ของคุณจริง ๆ : คุณแค่มีสิทธิ์ในการฟัง อะไรคือสิ่งที่ไม่ชัดเจนสำหรับฉันและฉันไม่สามารถหาคำตอบได้คือ: จะเป็นอย่างไรถ้าฉันซื้อแทร็คใน Google Play Store จริง ๆ ฉันสามารถย้าย MP3 ไปที่เครื่องเล่น MP3 "โง่" แล้วฟังที่นั่นได้หรือไม่ กล่าวอีกนัยหนึ่ง: มันปลอด DRM หรือไม่
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.