คำถามติดแท็ก python

Python เป็นภาษาโปรแกรมที่รวมอยู่ในการติดตั้ง macOS มาตรฐาน หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการเขียนโปรแกรมเกี่ยวกับ Python ให้ถามพวกเขาใน Stack Overflow

12
วิธีใช้ pip หลังจากอัพเกรด OS X El Capitan
หลังจากอัพเดต El Capitan ฉันไม่สามารถเรียกใช้การติดตั้ง pip ได้ ข้อผิดพลาดที่ฉันได้รับคือ "การดำเนินการไม่ได้รับอนุญาต" เมื่อ pip พยายามสร้างโฟลเดอร์ใหม่ขณะติดตั้ง creating /System/Library/Frameworks/Python.framework/Versions/2.7/share error: could not create '/System/Library/Frameworks/Python.framework/Versions/2.7/share': Operation not permitted ที่จริงแล้วโดยทั่วไปฉันไม่สามารถสร้างโฟลเดอร์ ฯลฯ ในโฟลเดอร์เหล่านี้ได้ ลองใช้ sudo ที่ไม่ช่วย นอกจากนี้ฉันได้ทำ sudo chflags nouchg /System/Library/Frameworks/Python.framework/Versions/2.7/ ข้างต้นไม่ได้ช่วยอย่างใดอย่างหนึ่ง ฉันจะทำอย่างไรเพื่อให้สามารถติดตั้งห้องสมุดหลามได้อย่างราบรื่นอีกครั้ง

6
Homebrew: การย้อนกลับจาก Python 3.7 ถึง Python 3.6.5.x
brew upgradeอัพเกรดระบบของฉันหลามหลาม 3.7 น่าเสียดายที่ Python 3.7 ใช้ซอฟต์แวร์อื่นที่จำเป็นต้องใช้ (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง Ansible) ฉันคิดว่าปัญหาเหล่านี้จะได้ผลในสัปดาห์หน้าหรือมากกว่านั้น แต่ในระหว่างนี้ฉันต้องการย้อนกลับไปเป็น Python 3.6.5.x A brew info pythonแสดงว่าเวอร์ชันก่อนหน้านี้ยังคงติดตั้งอยู่และไม่ถูกลบ: ➜ brew info python python: stable 3.7.0 (bottled), HEAD Interpreted, interactive, object-oriented programming language https://www.python.org/ /usr/local/Cellar/python/3.6.5 (4,825 files, 100.8MB) Poured from bottle on 2018-03-31 at 20:21:57 /usr/local/Cellar/python/3.6.5_1 (4,788 files, 99.9MB) …
72 homebrew  python 


5
วิธีรับเส้นทางที่แก้ไขอย่างสมบูรณ์ของลิงก์สัญลักษณ์ใน Terminal ได้อย่างไร
ฉันมีระเบียบของการติดตั้งหลามในแล็ปท็อปของฉันยุ่งเหยิง ฉันมองไปที่ไฟล์เอ็กซีคิ้วท์อิน/usr/local/binและพวกมันคือลิงก์สัญลักษณ์ทั้งหมด../../../Library...... มีพฤติกรรมแปลก ๆ รอบตัวนี้ ถ้าฉันls -lhaGเห็น--->และเส้นทางสัมพัทธ์ทางด้านขวาของ symlink: lrwxr-xr-x 1 root wheel 69B Dec 7 22:29 python3 -> ../../../Library/Frameworks/Python.framework/Versions/3.1/bin/python3 อย่างไรก็ตามฉันไม่สามารถรับเครื่องมือบรรทัดคำสั่งใด ๆ เพื่อแก้ไขพา ธ นั้นและแสดงพา ธ ที่แท้จริงไปยัง python3 ฉันได้พบเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่นี่และมีเกี่ยวกับการใช้งานpwd -Pและfindยูทิลิตี้การทำเช่นนี้ ปัญหาคือสิ่งเหล่านี้ดูเหมือนจะไม่ทำงานบน OS X ในแบบที่ผู้คนอธิบายว่าพวกเขาทำงานบน linux (เช่นเอาท์พุทพา ธ แบบเต็มไปยังลิงก์สัญลักษณ์) พวกเขาเพียงพิมพ์เส้นทางลิงก์สัญลักษณ์สำหรับฉัน: FantasticMrFox:bin robert$ pwd -P python3 /usr/local/bin FantasticMrFox:bin robert$ find `pwd -P` -name …

3
ลบและติดตั้ง Python ใหม่บน Mac - ฉันสามารถเชื่อถือการอ้างอิงเก่าเหล่านี้ได้หรือไม่?
ฉันใหม่สำหรับแม็คและเห็นได้ชัดว่าฉันทำผิดพลาดบางอย่าง ฉันได้เรียนรู้หลามผ่านแบบฝึกหัดและระหว่าง Homebrew, Pip และ XCode ไม่ว่าเวอร์ชั่นของฉันจะผสมกันอย่างไร Pip3 ชี้ไปที่ python2 ดังนั้นการทดลอง python3 ทั้งหมดของฉันจึงล้มเหลว ฯลฯ ... ฉันกำลังค้นคว้าวิธีลบรุ่นอย่างปลอดภัยทั้งหมดแล้วจึงทำการติดตั้งที่สะอาด (Homebrew?) แต่ฉันกังวลเล็กน้อย ฉันพบลิงค์ที่ยอดเยี่ยม: ถอนการติดตั้ง Python 3 บน Mac จะถอนการติดตั้ง Python 2.7 บน Mac OS X 10.6.4 ได้อย่างไร เห็นได้ชัดว่าไม่มีใครแตะต้องอะไรใน/systemไดเรกทอรีรากและโดยพื้นฐานแล้วสิ่งอื่น ๆ ทั้งหมดจะถูกลบ สิ่งที่ทำให้ฉันกังวลคือการเชื่อมโยงนี้ค่อนข้าง doggone เก่า (หกปี! +) ฉันไม่แน่ใจว่าฉันไว้ใจพวกเขาจริง ๆ หรือไม่ ใครมาที่นี่เมื่อเร็ว ๆ นี้? ฉันสามารถเชื่อถือการโพสต์ที่ลิงก์ด้านบนได้หรือไม่? ฉันจะทำความสะอาดเวอร์ชันของ python …

3
ทำให้ python 3 ทันสมัยอยู่เสมอบน mac
ฉันต้องการ Python 3 (และฉันไม่ต้องการยุ่งกับ OS X ที่ให้ python) ตาม: https://docs.python.org/3/using/mac.html ฉันสามารถรับ Python 3 และใช้งานได้นานและประสบความสำเร็จ แต่ก็ไม่ชัดเจนว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อฉันต้องการอัพเกรดโดยใช้ DMG ถัดไป เป็นตัวอย่างที่ฉันสามารถบอกคุณได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ R บน OS X: คุณได้รับ GUI ใน / Application และสิ่งต่างๆใน / Library / Frameworks ในการอัพเกรด GUI นั้นได้รับการอัพเกรดและวางเฟรมเวิร์กใหม่ไว้ในไดเรกทอรี / Library / Frameworks พร้อมกับเก่า (มี symlink 'ปัจจุบัน' ที่ดีซึ่งทำให้แน่ใจว่าจะไม่สนใจสิ่งเก่า) ฉันจะลบสิ่งเก่าเสมอเพื่อหลีกเลี่ยงการสะสม crud และที่มัน วิธีนี้จะใช้กับ Phyton ได้หรือไม่?
27 python 

2
กระบวนการเทอร์มินัลหยุดทำงานหรือไม่หาก Mac นอนหลับ?
ฉันใช้โปรแกรมการเรียนรู้ของเครื่องหลามผ่านเทอร์มินัลซึ่งใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทำให้เสร็จ ถ้าฉันปล่อยให้คอมพิวเตอร์ของฉันไม่ต้องใส่มันก็จำศีล - หน้าจอดับและฉันต้องพิมพ์รหัสผ่านอีกครั้ง เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นสคริปต์ของฉันจะถูกยกเลิกหยุดชั่วคราวหรือทำต่อไปหรือไม่ ฉันเกลียดที่จะคิดว่าสคริปต์ของฉันอาจเสร็จ 99% แล้วจึงถูกยกเลิกเนื่องจากคอมพิวเตอร์ของฉันเข้าสู่โหมดสลีป

2
วิธีการรวบรวม mod_wsgi, mod_fastcgi และอื่น ๆ บน Mountain Lion (Mavericks) โดยการแก้ไข `apxs: ข้อผิดพลาด: คำสั่งล้มเหลวด้วย rc = 65536`
ฉันได้อัปเดตเป็น OS X Mountain Lion แล้ว การอัปเดตได้ลบโมดูล python และ apache ของฉันทั้งหมดรวมถึง mod_wsgi ตอนนี้ฉันกำลังพยายามคอมไพล์ mod_wsgi อีกครั้ง (มันเรียบเรียงโดยไม่มีปัญหากับ Lion) ฉันใช้ซอร์สโค้ดจากที่นี่: http://code.google.com/p/modwsgi/wiki/DownloadTheSoftware?tm=2 ./configure สร้าง Makefile โดยไม่มีปัญหา: $ ./configure checking for apxs2... no checking for apxs... /usr/sbin/apxs checking Apache version... 2.2.22 checking for python... /usr/bin/python configure: creating ./config.status config.status: creating Makefile แต่ให้ส่งคืนข้อผิดพลาด: $ make …

2
iTerm2 ไม่อ่าน com.googlecode.iterm2.plist
ฉันเป็นผู้ใช้ iTerm2 (1.0.0) ฉันรู้วิธีสร้างโปรไฟล์โดยใช้การตั้งค่า iTerm หรือแก้ไขcom.googlecode.iterm2.plistไฟล์ เพื่อความสะดวกฉันจะใช้.plistเพื่อระบุcom.googlecode.iterm2.plistไฟล์ มีบางโปรไฟล์ที่เชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ dev ของฉันโดยใช้คำสั่ง (เช่นssh 192.168.1.1) ฉันต้องการแก้ไขและเพิ่มโปรไฟล์เพิ่มเติมให้กับ iTerm ดังนั้นฉันจึงเขียนสคริปต์ Python เพื่อทำสิ่งนี้ ขั้นตอนดังต่อไปนี้ แปลง iTerm2 ไฟล์.plist .xml(เช่นplutil -convert xml1) เขียนหลายโปรไฟล์ไปยังไฟล์นี้โดยใช้plistlibใน Python แปลง.plistไฟล์iTerm2 เป็นรูปแบบไบนารี่เหมือนที่เคยเป็นมา (เช่นplutil -convert binary1) ขั้นตอนข้างต้นไม่ทำงาน iTerm2 ไม่ได้โหลดโปรไฟล์ของฉันที่สร้างจากสคริปต์ Python ของฉัน ดังนั้นฉันตรวจสอบว่าไม่มี.plistไฟล์หรือไม่iTerm โหลดโปรไฟล์อย่างไร ฉันออกจากโปรแกรม iTerm2 ผมลบไฟล์จากดิสก์ของฉันซึ่งตั้งอยู่ที่.plist~/Library/Preferences/ เรียกใช้โปรแกรม iTerm2 การตั้งค่าโปรไฟล์เปิดโดยการพิมพ์+⌘ CmdO ฉันพบว่ามีโปรไฟล์แม้ว่าฉันจะลบ.plistไฟล์ เกิดอะไรขึ้นที่นี่? มีไฟล์โปรไฟล์สำรองที่ฉันไม่รู้จักหรือไม่
21 macos  iterm  python  plist 

3
ป้องกันข้อความ“ แอปพลิเคชัน> ออกโดยไม่คาดหมาย” บน sigquit
ฉันฆ่ากระบวนการ Python ด้วย SIGQUIT โดยการกดCtrl\บางครั้ง (โดยปกติจะเป็นของฉันเองที่ทำงานผิดปกติ) ฉันสามารถป้องกันข้อความ "Python ออกโดยไม่คาดหมาย" ได้หรือไม่ ฉันรู้ว่าฉันสามารถหลบหนีได้ดังนั้นมันจึงไม่เลว

4
เกิดอะไรขึ้นกับการกำหนดค่า Launchctl ของฉัน
ฉันพยายามเรียกใช้ SickBeard อัตโนมัติเมื่อเข้าสู่ระบบ python /Applications/Sick-Beard/Sickbeard.py <?xml version="1.0" encoding="UTF-8"?> <!DOCTYPE plist PUBLIC -//Apple Computer//DTD PLIST 1.0//EN http://www.apple.com/DTDs/PropertyList-1.0.dtd > <plist version="1.0"> <dict> <key>Label</key> <string>com.sickbeard.sickbeard</string> <key>ProgramArguments</key> <array> <string>/usr/bin/python</string> <string>/Applications/Sick-Beard/SickBeard.py</string> <string>-q</string> <string>-d</string> </array> <key>RunAtLoad</key> <true/> </dict> </plist> เมื่อฉันเรียกใช้launchctl com.sickbeard.sickbeard.plistมันให้ฉันข้อความ: launchctl load com.sickbeard.sickbeard.plist launchctl: ไม่มี plist ถูกส่งคืนสำหรับ: com.sickbeard.sickbeard.plist launchctl: ไม่มี plist ที่ถูกส่งคืนสำหรับ: com.sickbeard.sickbeard.plist ไม่พบสิ่งใดที่จะโหลด
15 macos  python  launchd 

3
การใช้ pip กับ MacPort สำหรับติดตั้งแพ็คเกจ Python
ฉันสามารถติดตั้งแพคเกจหลาม ( ตัวอย่างเช่น , numpy) บน Mac ของฉันทั้งผ่าน Macports: port install py-numpy หรือผ่านpip: pip install numpy ข้อดี / ข้อเสียทั่วไปของแต่ละวิธีคืออะไร? ควรใช้วิธีการแต่ละวิธีเมื่อใด เมื่อใดที่ฉันควรเลือกหนึ่งรายการมากกว่ารายการอื่น มันสำคัญไหมว่าแพ็คเกจที่ฉันติดตั้งนั้นเล็กหรือใหญ่ (เช่นnumpy)? มันขึ้นอยู่กับเวอร์ชั่นของไพ ธ อนที่ฉันกำลังใช้ ( 2.xกับ3.xหรือของ Apple pythonกับ MacPort python) หรือไม่? เป็นเรื่องสำคัญหรือไม่ว่าฉันมีหลายรุ่นpythonติดตั้งบน Mac ของฉัน สามารถใช้พร้อมกันได้หรือไม่ ฉันหวังว่าจะได้คำตอบที่มีรายชื่อสั้น ๆ เกี่ยวกับข้อดีข้อเสียของแต่ละวิธีพร้อมกับการสนทนาบางเรื่องเกี่ยวกับเวลาที่จะเลือกคำตอบหนึ่ง

0
วิธีการติดตั้งเครื่องมือสำหรับผู้พัฒนาบรรทัดคำสั่งใน Yosemite [ปิด]
ปิด. คำถามนี้เป็นคำถามปิดหัวข้อ ไม่ยอมรับคำตอบในขณะนี้ ต้องการปรับปรุงคำถามนี้หรือไม่ อัพเดทคำถามดังนั้นจึงเป็นเรื่องในหัวข้อสำหรับถามที่แตกต่างกัน ปิดให้บริการใน5 ปีที่ผ่านมา ฉันพยายามติดตั้งเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา xcode ผ่านคำสั่งนี้: xcode-select --install และฉันมีข้อผิดพลาดนี้: "ไม่สามารถติดตั้งซอฟต์แวร์นี้ได้เนื่องจากไม่พร้อมใช้งานจาก Software Update Server" ฉันพยายามติดตั้งเครื่องมือสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อให้ฉันสามารถใช้โมดูล Pillow python ได้ ความคิดใด ๆ ขอบคุณ

2
ฉันจะนำหน้าต่างมาที่ด้านหน้าได้โดยไม่ต้องโฟกัสด้วย Applescript ใน OS X 10.8 ได้อย่างไร
ฉันต้องการที่จะนำหน้าต่าง (QuickTime ตัวอย่าง) จะมาก่อน, โดยไม่ต้องมุ่งเน้นไปที่มัน ฉันสามารถทำได้ใน OS X 10.7 โดยใช้รหัสต่อไปนี้ใน Applescript tell application "System Events" set visible of process "QuickTime Player" to true end tell นี่เทียบเท่ากับ Python from ScriptingBridge import * process = SBApplication.applicationWithBundleIdentifier_('com.apple.systemevents').processes().objectWithName_('QuickTime Player') process.setVisible_(True) แต่มันไม่ทำงานหลังจากที่ฉันอัพเกรดเป็น OS X 10.8 มีวิธีใดที่จะทำให้มันใช้งานได้?

3
จะสร้างการเชื่อมต่อ VPN ผ่านเทอร์มินัลได้อย่างไร?
ฉันมี macbook pro ที่ใช้ mavericks ทำงานอยู่ ฉันกำลังมองหาวิธีเชื่อมต่อกับเครือข่าย VPN ในเทอร์มินัล เหตุผลที่ฉันต้องการทำเช่นนี้คือฉันต้องการเขียนโปรแกรมขนาดเล็กใน Python ซึ่งจะตรวจจับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่เร็วที่สุดโดยอัตโนมัติใน 30 เซิร์ฟเวอร์ นี่เป็นโครงการฝึกหัดที่สร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะใช้ภาษา Python ดังนั้นฉันจึงแยกงานและคิดว่าโปรแกรมอาจต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ตัวใดตัวหนึ่งก่อนและหลังจากนั้นให้รันการทดสอบความเร็ว ดังนั้นตอนนี้ฉันติดอยู่ในขั้นตอนแรกนี้เพราะฉันตระหนักว่าการสร้างการเชื่อมต่อ VPN ดูเหมือนจะอยู่ในระดับระบบเพราะฉันไม่สามารถหาโมดูล VPN ที่เขียนไว้ล่วงหน้าใน python ดังนั้นฉันเดาว่ามันจะเหมือนกับบอกให้ Python บอกให้ shell ระบบเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ขณะที่ผมจิ้มไปรอบ ๆ apropos vpnและผมพบว่าคำสั่งโดยการพิมพ์ vpnagentมันเรียกว่า แต่man vpnagentไม่ได้ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และไม่ได้which vpnagentบอกฉันว่าไม่มีการติดตั้งยูทิลิตี้ใน Mac ของฉัน สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งที่ฉันพบคือpppdการตั้งค่าไฟล์กำหนดค่าน่าผิดหวังมาก ฉันไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ ดังนั้นมีวิธีการเชื่อมต่อกับ VPN โดยใช้ terminal? นอกจากนี้ตั้งแต่ฉันยังใหม่กับการเขียนโปรแกรมความคิดเห็นใด ๆ ในโครงการของฉันก็ยินดีต้อนรับ …

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.