คำถามติดแท็ก ntfs

New Technology File System รูปแบบข้อมูลสำหรับอุปกรณ์เก็บข้อมูลภายใต้ Microsoft Windows

13
เขียนใน NTFS โดยใช้ Mavericks [ซ้ำ]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว: ฉันจะเขียนไปยังไดรฟ์ NTFS ใน OS X ได้อย่างไร 7 คำตอบ ฉันสามารถอ่านและเขียนระบบไฟล์ NTFS ได้ตามปกติใน Mountain Lion แต่หลังจากการอัพเกรดหยุดทำงาน ฉันติดตั้ง ntfs-3g และ fuse4x โดยใช้ homebrew ใน Mountain Lion และทำตามคำแนะนำที่แสดงโดย homebrew เพื่อสิ้นสุดการติดตั้งส่วนขยายเคอร์เนล fuse4x เพื่อพยายามแก้ปัญหานี้ฉันได้ลบ ntfs-3g, fuse4x และ fuse4x-kext แล้วติดตั้งใหม่ แต่นี่ไม่ได้แก้ปัญหาของฉัน ไม่มีใครรู้วิธีแก้ปัญหานี้? ขอบคุณ

9
เขียนไปยังไดรฟ์ที่มีรูปแบบ NTFS บน Yosemite [ซ้ำกัน]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว: ฉันจะเขียนไปยังไดรฟ์ NTFS ใน OS X ได้อย่างไร 7 คำตอบ บางครั้งฉันจำเป็นต้องเชื่อมต่อไดรฟ์ USB ที่ฟอร์แมต NTFS และเขียนลงไป เมื่อวันที่ Mavericks ผมประสบความสำเร็จนี้โดยใช้สูตร Homebrew ซึ่งขึ้นอยู่กับntfs-3gosxfuse หลังจากอัปเกรดเป็นโยเซมิตีosxfuseแล้ว ข้อความ Homebrew: ==> Upgrading osxfuse osxfuse: OS X Mavericks or older is required for this package. OS X Yosemite introduced a strict unsigned kext ban which breaks this package. You …
76 yosemite  ntfs 


9
ฉันจะดูไฟล์ที่ซ่อนอยู่ใน Finder ได้อย่างไร
ฉันสังเกตเห็นว่าเมื่อใดก็ตามที่ฉันเพิ่มไฟล์และลบพวกเขาพื้นที่ทางกายภาพของพวกเขายังคงอยู่ในดิสก์ไดรฟ์ ฉันถอนการติดตั้ง NTFS Tuxera และฉันยังคงมีปัญหาเดียวกัน ดังนั้นฉันจึงต้องใส่ดิสก์ในแล็ปท็อป Windows เครื่องอื่นของฉันเพื่อค้นหาไฟล์. /##### และลบออก ฉันประหลาดใจที่ฉันไม่สามารถค้นหาไฟล์เหล่านั้นใน Finder แต่ windows อนุญาตให้ฉันดูได้ มีวิธีการควบคุมไฟล์ที่ดูใน Finder หรือไม่? แพลตฟอร์ม: retina MacBook Pro, Mountain Lion (OS X 10.8)


5
การแชร์ไฟล์ข้ามแพลตฟอร์มระบบไฟล์ระหว่าง MAC, Windows, Linux?
ฉันเป็นแล็ปท็อปที่มีระบบสามบูท, โยเซมิตี, Windows 8.1, CentOS 7, และต้องการพาร์ติชั่นสำหรับแชร์ไฟล์ระหว่าง 3 ระบบปฏิบัติการ, ฉันใช้ exFAT, เพราะมันรองรับ OSX และ Windows แต่มีปัญหากับลินุกซ์ และหลังจากพยายามติดตั้งบน linux แล้ว osx ก็ไม่รู้จักและฉันก็ไม่สามารถเมานต์ได้จากนั้นก็แค่ windows รู้จักและหลังจากใช้งานไป 1 วันมันก็เสียหายฉันต้องเอาข้อมูลของฉันกลับมาด้วย TesDrive ตอนนี้ฉันกำลังมองหาไฟล์ที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดเพื่อแชร์ไฟล์ระหว่างพวกเขาดังนั้นฉันพบตัวเลือกเหล่านี้แล้ว: NTFS: การใช้ MacFUSE & NTFS-3G เพื่อเปิดใช้งานการเข้าถึงแบบอ่าน / เขียนหรือ Paragon NTFS แต่ฉันได้ยินสิ่งเลวร้ายเกี่ยวกับความเสถียรและความเร็วของตัวเลือกเหล่านั้น ... ฉันไม่ต้องการสูญเสียข้อมูลของฉัน HFS +: การใช้ MacDrive Pro ใน windows เพื่อให้สามารถอ่าน / เขียนการเข้าถึงพาร์ติชัน …

4
FAT หรือ exFAT หรือ NTFS
ฉันเพิ่งนำPassport Essentialของ Western Digital และจะใช้กับ MacBook ของฉัน (ใช้ Snow Leopard), MacBook Air (วิ่ง Lion) และ Windows 7 Desktop ฉันควรจะสามารถอ่าน - เขียนข้อมูลโดยใช้แต่ละเครื่อง / ระบบปฏิบัติการ ยิ่งกว่านั้นฉันต้องจัดเก็บและย้ายไฟล์ที่มีขนาดใหญ่กว่า 4GB ดังนั้นสิ่งที่ควรเป็นประเภทระบบไฟล์ที่ต้องการ: FAT, exFAT หรือ NTFS ไดรฟ์แบบพกพาของฉันจะสนับสนุน exFAT หรือไม่

2
ระบบไฟล์ที่ดีที่สุดสำหรับการแชร์ระหว่าง OS X และ Windows
ปัจจุบันระบบไฟล์ที่ดีที่สุดที่ใช้สำหรับไดรฟ์ที่เข้าถึงเป็นประจำ (ทั้งการอ่านและการเขียน ) จากทั้ง Windows และ OS X บนเครื่องเดียวโดยใช้ BootCamp จุดสำคัญที่สุดคือความมั่นคงและความเร็ว ฉันใช้ NTFS มาแล้วจากพื้นหลังของ Windows ฉันได้ลองใช้ไดรเวอร์ NTFS-3G กับ Fuse และในการทดสอบของฉันมันช้ากว่า NTFS ดั้งเดิมใน Windows ฉันยังลองใช้ไดรเวอร์เชิงพาณิชย์โดยไม่มีผลลัพธ์ที่ดีกว่ามาก หลังจากนั้นฉันลองใช้ไดรเวอร์ของพารากอนซึ่งเร็วกว่ามาก พวกเขาไม่ได้เป็นความเร็วของ NTFS ดั้งเดิม แต่ก็อยู่ไม่ไกล ปัญหาคือฉันเกิดปัญหากับพวกเขาและเมื่อเร็ว ๆ นี้เกิดปัญหา + ข้อมูลสูญหายกับพวกเขา ฉันรู้ว่าคำถามนี้ถูกถามมาก่อน แต่โพสต์ที่ฉันเห็นเก่ากว่าและตัวเลือกไดรเวอร์และระบบแฟ้มกำลังจะครบกำหนด ตัวเลือกที่ฉันเคยเห็น: FAT32: ขนาดไดรฟ์ จำกัด ? การตั้งค่าการอนุญาต จำกัด NTFS: ความเร็ว / เสถียรภาพที่ จำกัด ภายใต้ OS …
16 windows  bootcamp  ntfs 

2
NTFS-3G unmount พาร์ติชั่น NTFS เพราะ“ ไม่ได้รับสัญญาณใน 15 วินาที” - สัญญาณอะไร
หลังจากอัปเกรดเป็น Lion แล้ว NTFS-3G ประสบปัญหาแล้ว ฉันถอนการติดตั้ง NTFS-3G และ MacFUSE ติดตั้งใหม่และรีบูทใหม่ แต่ปัญหายังคงมีอยู่: หลังจากเชื่อมต่อดิสก์ USB ที่มีพาร์ติชัน NTFS ไอคอนดิสก์ปรากฏขึ้นบนเดสก์ท็อปและสามารถเรียกดูพาร์ติชันได้ หลังจาก≈15วินาทีฉันได้รับป๊อปอัปต่อไปนี้: อย่างไรก็ตามพาร์ติชันยังคงติดตั้งอยู่และสามารถเรียกดูผ่านไอคอนเดียวกันบนเดสก์ท็อป หลังจากสิ่งนี้ปรากฏขึ้นอีกอัน HFS + พาร์ติชันจะถูกเมาท์และไอคอนจะปรากฏขึ้นบนเดสก์ท็อป ฉันสามารถพิจารณาข้างต้นเพียงแค่เป็นความผิดพลาดซึ่งจะทำให้เวิร์กโฟลว์ของฉันช้าลงเป็นเวลา 15+ วินาที แต่ปัญหาใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยดิสก์ TrueCrypt: หลังจากที่ฉันเชื่อมต่อดิสก์ USB ซึ่งเข้ารหัสด้วย TrueCrypt อย่างสมบูรณ์และติดตั้งด้วย TrueCrypt อีกครั้งดังกล่าวข้างต้นไอคอนจะปรากฏบนเดสก์ท็อปและฉันสามารถเรียกดูเนื้อหาของดิสก์ได้ หลังจาก 15 วินาทีฉันได้รับป๊อปอัปต่อไปนี้: การแปล: "hdiutil: การแนบล้มเหลว - ไม่มีระบบไฟล์ที่ติดตั้งได้" ในเวลาเดียวกันพาร์ติชันที่ติดตั้งซึ่งทำงานได้ตามปกติเป็นเวลา 15 วินาทีจะหายไปจากเดสก์ท็อปเช่น เลิกเมานท์แล้ว ฉันได้อ่านเกี่ยวกับปัญหาที่คล้ายกันหลังจาก googling …
15 lion  ntfs  truecrypt 

4
วิธีการเขียนบน FAT32 และ NTFS จาก Mountain Lion [ซ้ำ]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว : ฉันจะเขียนไปยังไดรฟ์ NTFS ใน OS X ได้อย่างไร (7 คำตอบ) ปิดให้บริการใน2 ปีที่ผ่านมา ซอฟต์แวร์ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ OS X Mountain Lion สำหรับเปิดใช้งานการสนับสนุนการเขียนสำหรับ FAT32 และ NTFS คืออะไร

4
การสนับสนุน NTFS บน El Capitan [ซ้ำกัน]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว : ฉันจะเขียนไปยังไดรฟ์ NTFS ใน OS X ได้อย่างไร (7 คำตอบ) ปิดให้บริการใน2 ปีที่ผ่านมา เป็นคำถามที่รวดเร็ว NTFS รองรับ El Capitan หรือไม่ ฉันเพิ่งเสียบฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกของฉันและฉันสามารถคัดลอกข้อมูลจากมันได้ แต่ไม่สามารถเขียนลงไปได้ ฉันเดาเฉพาะโหมดอ่านเท่านั้นที่รองรับ?
13 el-capitan  ntfs 

1
วิธีลบ Fuse สำหรับ Mac OS X, MacFUSE, NTFS-3G อย่างสมบูรณ์
ฉันต้องการเปลี่ยนเป็นTuxera NTFSเพื่อการสนับสนุนที่ดีขึ้น แต่ไม่ทราบวิธีถอนการติดตั้งแอปเหล่านี้ทั้งหมดก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น Tuxera โดยสมบูรณ์ ฉันยังติดตั้งfuse_wait.pkgแต่ฉันไม่แน่ใจว่าจะถอนการติดตั้ง.pkgไฟล์อย่างไร ฉันติดตามวิดีโอนี้สำหรับการติดตั้ง NTFS-3G ใน Mac OS X 10.10 (Yosemite)
9 macos  uninstall  ntfs 

2
ฉันจะแชร์โฟลเดอร์ NTFS จาก OSX Lion ไปยัง Window 7 ได้อย่างไร
ฉันมีไดรฟ์ NTFS ใน mac ของฉันและใช้ paragon เพื่ออ่านและเขียนจากมัน ทั้งหมดดี. ตอนนี้ฉันต้องการแบ่งปันกับ windows 7 pc ของฉัน ฉันทำสิ่งนี้โดยใช้คุณสมบัติ "การแชร์ไฟล์" ในการตั้งค่าระบบ ฉันสามารถเข้าถึงการแชร์ในไดรฟ์ HFS แต่ไม่สามารถใช้ร่วมกับไดรฟ์ NTFS ได้ ความช่วยเหลือใด ๆ ก็ยอดเยี่ยม Windows บอกฉัน: "Windows ไม่สามารถเข้าถึง \ 192.168.1.150 \ d" รายละเอียด: 0x80070035 (ไม่พบเส้นทาง)
7 macos  lion  mac  ntfs 

1
ฉันจะกู้คืนพาร์ติชัน NTFS ของฉันที่ฉันลบโดยไม่ตั้งใจได้อย่างไรใน Mac
ฉันมี HDD ภายนอก 2 TB ที่แบ่งเป็น 2 พาร์ติชัน: พาร์ติชันแรก: 280 GB พาร์ติชั่นที่สอง: 1720 GB ฉันลบพาร์ติชั่นที่สองโดยไม่ตั้งใจ นี่คือหลายขั้นตอนที่ฉันทำไปแล้ว ผลลัพธ์ของ diskutil list ~ diskutil list /dev/disk0 (internal, physical): #: TYPE NAME SIZE IDENTIFIER 0: GUID_partition_scheme *250.1 GB disk0 1: EFI EFI 209.7 MB disk0s1 2: Apple_APFS Container disk1 249.8 GB disk0s2 /dev/disk1 (synthesized): …

2
Tuxera NTFS และเทือกเขาสูง
ฉันเพิ่งติดตั้ง High Sierra Developer Beta 8 ใน Macbook Pro 2015 ของฉันและฉันไม่สามารถทำให้ Tuxera NTFS ทำงานได้ การค้นหาบางอย่างบน Google ดูเหมือนจะบ่งบอกว่ามันใช้งานได้กับ High Sierra แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือข้อผิดพลาดเมื่อพยายามติดตั้ง HDD ภายนอกของฉัน: ฉันได้อ่านบางที่ที่ Gatekeeper อาจเป็นต้นเหตุของปัญหา แต่แม้หลังจากที่ยอมให้มี ดังนั้นใครบ้างมีเบาะแสเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในกรณีของฉัน?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.