คำถามติดแท็ก stack

สำหรับความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างข้อมูลแบบกองซ้อน (ดูวิกิแท็กสำหรับรายละเอียด) รวมถึงล่ามภาษาการเขียนโปรแกรมแบบกองซ้อนและความท้าทายเฉพาะเกี่ยวกับสแต็คการโทร

30
วิธีที่แปลกประหลาดที่สุดในการสร้างสแต็คล้น [ปิด]
ในฐานะโปรแกรมเมอร์คุณรู้ข้อผิดพลาดของการโอเวอร์โฟลว์ของสแต็กอย่างแน่นอนเนื่องจากการเรียกซ้ำที่ชัดเจน แต่มีวิธีที่แปลกและผิดปกติหลายอย่างที่จะทำให้ภาษาโปรดของคุณแตกออกจากข้อผิดพลาดนั้น วัตถุประสงค์: ต้องทำให้เกิดการโอเวอร์โฟลว์สแต็กซึ่งสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนบนเอาต์พุตข้อผิดพลาด ไม่อนุญาตให้ใช้การเรียกซ้ำที่ชัดเจน ตัวอย่างของโปรแกรมที่ไม่ถูกต้อง: // Invalid, direct obvious recursion. methodA(){ methodA(); } // Invalid, indirect, but obvious recursion. methodA(){ methodB(); } methodB(){ methodA(); } วิธีการที่สร้างสรรค์มากที่สุดจะดีที่สุดที่เป็นอย่างนี้ความนิยมประกวด คือหลีกเลี่ยงคำตอบที่ชัดเจนน่าเบื่อเช่นนี้: throw new StackOverflowError(); // Valid, but very boring and downvote-deserving. แม้ว่าฉันจะยอมรับคำตอบแล้วการเพิ่มคำตอบก็ยังไม่เป็นไร :)

30
การใช้สแต็ก
ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเราไม่มีสิ่งนี้อยู่แล้ว .. มันเป็นหนึ่งในโครงสร้างข้อมูลที่สำคัญที่สุดในการเขียนโปรแกรม แต่ก็ยังง่ายพอที่จะนำไปใช้ในcode-golf : ท้าทาย งานของคุณคือการใช้สแต็กที่อนุญาตให้มีการกดและ popping ตัวเลขทดสอบการใช้งานและทำให้ I / O ง่ายเราจะใช้การตั้งค่าต่อไปนี้: ข้อมูลที่ป้อนจะเป็นรายการจำนวนเต็มที่ไม่เป็นลบ ทุกจำนวนเต็มบวกบ่งชี้และทุกบ่งชี้ว่า - ทิ้งองค์ประกอบด้านบนpush ( n ) 0 ป๊อป ()nnnดัน ( n )push(n)\texttt{push(}n\texttt{)}000ป๊อปอัพ ()pop()\texttt{pop()} เอาต์พุตจะเป็นสแต็กที่เกิดขึ้น ตัวอย่าง ตัวอย่างเช่นถ้าเราได้รับ :[ 12 , 3 , 0 , 101 , 11 , 1 , 0 , 0 , 14 , 0 …

30
ตัวเลขนี้เป็นจำนวนเต็มกำลังของ -2 หรือไม่
มีวิธีการที่ชาญฉลาดในการพิจารณาว่าตัวเลขเป็นกำลัง 2 นั่นไม่ใช่ปัญหาที่น่าสนใจอีกต่อไปดังนั้นลองพิจารณาว่าจำนวนเต็มที่กำหนดเป็นกำลังจำนวนเต็ม-2หรือไม่ ตัวอย่างเช่น: -2 => yes: (-2)¹ -1 => no 0 => no 1 => yes: (-2)⁰ 2 => no 3 => no 4 => yes: (-2)² กฎระเบียบ คุณสามารถเขียนโปรแกรมหรือฟังก์ชั่นและใช้วิธีการมาตรฐานใด ๆ ในการรับอินพุตและจัดเตรียมเอาต์พุต อินพุตของคุณเป็นจำนวนเต็มเดียวและเอาต์พุตต้องเป็นค่าจริงหากจำนวนเต็มเป็นกำลังของเลขจำนวนเต็ม -2 และค่าเท็จเป็นอย่างอื่น ไม่อนุญาตให้ใช้เอาต์พุตอื่น (เช่นข้อความเตือน) ใช้กฎโอเวอร์โฟลว์จำนวนเต็มตามปกติ: วิธีแก้ปัญหาของคุณจะต้องสามารถทำงานกับจำนวนเต็มขนาดใหญ่ตามอำเภอใจในภาษาของคุณ (หรืออาจจะเป็นจริง) ในรูปแบบสมมุติซึ่งจำนวนเต็มทั้งหมดถูก จำกัด โดยค่าเริ่มต้น แต่หากโปรแกรมของคุณล้มเหลวในทางปฏิบัติ ไม่รองรับจำนวนเต็มที่มีขนาดใหญ่ซึ่งไม่ได้ทำให้โซลูชันไม่ถูกต้อง คุณอาจใช้ภาษาการเขียนโปรแกรมใด ๆแต่โปรดทราบว่าช่องโหว่เหล่านี้เป็นสิ่งต้องห้ามตามค่าเริ่มต้น สภาพการชนะ นี่คือการประกวดcode-golf : …

8
เคลือบทุกแพนเค้ก
คุณมีแพนเค้กกองซ้อนบนจานที่มีน้ำเชื่อมอยู่ด้านบนหนาจนไม่สามารถไหลลงด้านข้างได้ คุณจะไม่มีความสุขที่จะกินจนกว่าใบหน้าทั้งสองของแพนเค้กแต่ละชิ้นจะสัมผัสกับน้ำเชื่อมอย่างน้อยตอนนี้ แต่ตอนนี้มีแพนเค้กบนใบหน้าเดียวเท่านั้น คุณรู้ว่าน้ำเชื่อมไม่เคยซึมผ่านแพนเค้กแม้แต่เดียว แต่มันสามารถถ่ายโอนไปเรื่อย ๆ ผ่านการสัมผัสแบบเผชิญหน้าระหว่างสองแพนเค้ก เมื่อใบหน้าของแพนเค้กได้สัมผัสกับน้ำเชื่อมมันจะถูกเคลือบด้วยน้ำเชื่อมตลอดกาลและจะทำให้ใบหน้าที่ไม่ได้เคลือบด้วยน้ำเชื่อมสัมผัสกับน้ำเชื่อมที่เคลือบด้วย มันเป็นไปได้ที่จะถ่ายโอนน้ำเชื่อมไปและกลับจากด้านบนของจานเช่นกัน คุณดำเนินการที่จะขนทุกใบหน้าแพนเค้กกับน้ำเชื่อมโดยใส่ไม้พายด้านล่างหนึ่งหรือมากกว่าแพนเค้กและพลิกพวกเขาทั่วทุกมุมตรงตามที่จะทำในแพนเค้กเรียงลำดับ (น่าเสียดายที่ไม้พายชนิดนี้ทนต่อน้ำเชื่อมและไม่ได้ช่วยแจกจ่ายน้ำเชื่อมโดยการแตะใบหน้าแพนเค้ก) น่าเศร้าที่คุณสูญเสียการติดตามใบหน้าแพนเค้กที่สัมผัสกับน้ำเชื่อม แต่คุณจำได้ว่าคุณทำพลิกแล้ว เมื่อพิจารณาการพลิกที่ผ่านมาคุณสามารถระบุได้ว่าแพนเค้กของคุณเคลือบด้วยน้ำเชื่อมหรือยัง? ท้าทาย เขียนโปรแกรมที่ใช้จำนวนเต็มบวก N สำหรับจำนวนแพนเค้กและรายการจำนวนเต็มบวก (ทั้งหมด <= N) สำหรับการพลิกที่คุณทำมาจนถึงตอนนี้ แต่ละหมายเลขในรายการแสดงถึงจำนวนของแพนเค้กที่พลิก เอาท์พุทค่าความจริงถ้าแพนเค้กเสร็จแล้วจะถูกเคลือบและค่าเท็จถ้าไม่ ( คำจำกัดความความจริง / เท็จ ) อินพุตควรมาจาก stdin หรือบรรทัดคำสั่งและเอาต์พุตควรไปที่ stdout (หรือทางเลือกที่ใกล้เคียงที่สุด) ไม่เป็นไรถ้าอินพุตของคุณต้องการการจัดรูปแบบเพิ่มเติมเล็กน้อยเช่น[1, 1, 2, 2]แทน1 1 2 2รายการ ตัวอย่าง สมมติว่า N = 2 ดังนั้นเราจึงมีแพนเค้กสองกองบนจานเริ่มต้นด้วยน้ำเชื่อมด้านบน หากรายการ1 1 2 …
35 code-golf  stack 

8
ตรวจสอบโซลูชันหอคอยแห่งฮานอย
หากคุณไม่ทราบว่าหอคอยแห่งฮานอยคืออะไรฉันจะอธิบายสั้น ๆ : มีแท่งสามแท่งและแผ่นบางส่วนที่มีขนาดแตกต่างกัน ในการเริ่มต้นแผ่นทั้งหมดอยู่ในหอคอยแรกตามลำดับ: ที่ใหญ่ที่สุดอยู่ที่ด้านล่างที่เล็กที่สุดที่ด้านบน เป้าหมายคือนำแผ่นดิสก์ทั้งหมดไปยังแกนที่สาม ฟังดูง่ายไหม นี่คือการจับ: คุณไม่สามารถวางแผ่นดิสก์ที่ด้านบนของแผ่นดิสก์ที่มีขนาดเล็กกว่าแผ่นดิสก์อื่น คุณสามารถถือแผ่นดิสก์ไว้ในมือของคุณในเวลาเดียวที่จะย้ายพวกเขาไปยังคันอื่นและคุณสามารถวางแผ่นดิสก์บนแท่งเท่านั้นไม่ได้อยู่บนโต๊ะคุณไอ้ขี้ขลาด โซลูชัน ascii ตัวอย่าง: A B C | | | _|_ | | __|__ | | A B C | | | | | | __|__ _|_ | A B C | | | | | | | _|_ __|__ …
29 code-golf  stack 

5
เอามันหรือทิ้งมัน: เกมโชว์สำหรับคอมพิวเตอร์
บริบท: มหาเศรษฐีสันโดษได้สร้างรายการเกมเพื่อดึงดูดโปรแกรมเมอร์ที่ดีที่สุดและสว่างที่สุดในโลก ในวันจันทร์เวลาเที่ยงคืนเขาเลือกบุคคลหนึ่งคนจากกลุ่มผู้สมัครเป็นผู้แข่งขันในสัปดาห์และมอบเกมให้พวกเขา คุณเป็นผู้โชคดีในสัปดาห์นี้! เกมของสัปดาห์นี้: โฮสต์ให้คุณเข้าถึง API เพื่อเข้าถึงซองจดหมายดิจิทัลจำนวน 10,000 ซอง ซองจดหมายเหล่านี้จะถูกเรียงลำดับแบบสุ่มและมีค่าเงินดอลลาร์อยู่ในนั้นระหว่าง $ 1 ถึง $ 10,000 (ไม่มีซองจดหมายสองซองที่มีค่าเงินดอลลาร์เดียวกัน) คุณมี 3 คำสั่งในการกำจัดของคุณ: อ่าน (): อ่านตัวเลขดอลลาร์ในซองจดหมายที่ด้านบนของสแต็ก ใช้ (): เพิ่มตัวเลขดอลลาร์ในซองจดหมายลงในกระเป๋าเงินโชว์เกมของคุณและป๊อปอัพซองจดหมายออกจากสแต็ค ผ่าน (): เปิดซองจดหมายที่ด้านบนของสแต็ก กฎระเบียบ: หากคุณใช้ Pass () บนซองจดหมายเงินภายในจะหายไปตลอดกาล หากคุณใช้ Take () บนซองจดหมายที่มี $ X จากจุดนั้นไปข้างหน้าคุณจะไม่สามารถใช้ Take () บนซองจดหมายที่มี <$ X ใช้ () บนหนึ่งในซองจดหมายเหล่านี้จะเพิ่ม $ …

8
Golf a Brain-Flak Integer
นัมเบอร์น่าเบื่อที่จะเป็นตัวแทนในBrain-Flak มีผู้ให้บริการ 8 ราย: () Evaluates to 1, but does not push anything on any stack [] Evaluates to an indeterminate value for the purposes of this question {} Removes the top of the stack and evaluates to it <> Switches to or back from the alternate stack and evaluates …

12
พลิกแพนเค้ก
ในการเรียงแพนเค้กการดำเนินการที่อนุญาตเท่านั้นคือการย้อนกลับองค์ประกอบของคำนำหน้าบางส่วนของลำดับ หรือคิดว่าเป็นแพนเค้กกอง: เราใส่ไม้พายเข้าไปในกองและหมุนแพนเค้กทั้งหมดเหนือไม้พาย ยกตัวอย่างเช่นลำดับ6 5 4 1 2 3สามารถจัดเรียงตามพลิกแรกแรก6องค์ประกอบ (ทั้งลำดับ) ผลผลิตผลกลาง3 2 1 4 5 6และจากนั้นพลิกแรกองค์ประกอบที่เดินทางมาถึง31 2 3 4 5 6 เนื่องจากมีการดำเนินการเพียงครั้งเดียวกระบวนการเรียงลำดับทั้งหมดจึงสามารถอธิบายได้ด้วยลำดับของจำนวนเต็มโดยที่จำนวนเต็มแต่ละจำนวนคือจำนวนองค์ประกอบ / แพนเค้กเพื่อรวมการพลิกหน้า ตัวอย่างข้างต้นลำดับการเรียงลำดับ6 3จะเป็น อีกตัวอย่างหนึ่ง: สามารถจัดเรียงด้วย4 2 3 1 4 2 3 2นี่คือผลลัพธ์ระดับกลาง: 4 2 3 1 flip 4: 1 3 2 4 flip 2: 3 1 2 …

3
Starry Metagolf
Starryเป็นภาษาการเขียนโปรแกรมที่ลึกลับซึ่งประกอบไปด้วยรหัส+*.,`'ที่คำสั่งจริงที่แสดงโดยอักขระแต่ละตัวนั้นถูกกำหนดโดยจำนวนช่องว่างด้านหน้า นั่นทำให้มันยุ่งยากแม้กระทั่งกับความท้าทายของการส่งออกคงที่เนื่องจากคำสั่งที่แตกต่างกันสามารถอธิบายจำนวนไบต์ที่ต่างกันได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวอักษรตัวเลขมีการแสดงเอกที่ทำให้มันจำเป็นในการสร้างตัวเลขที่มีขนาดใหญ่ขึ้นโดยการดำเนินการในจำนวนที่น้อยกว่า ดังนั้นความท้าทายนี้เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรมที่สามารถเล่นกอล์ฟโปรแกรม Starry เช่นนั้นได้ Starry ทำงานอย่างไร (รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ได้ระบุไว้ใน esolangs ดังนั้นฉันจะไปกับพฤติกรรมของล่าม Ruby ) Starry เป็นภาษาที่ใช้กองซ้อนโดยมีค่าจำนวนเต็มเดียวที่มีความแม่นยำตามอำเภอใจ (ซึ่งจะว่างเปล่าในตอนแรก) อักขระที่มีความหมายเพียงอย่างเดียวคือ: +*.,`' และช่องว่าง อักขระอื่น ๆ ทั้งหมดจะถูกละเว้น แต่ละลำดับของช่องว่างตามด้วยหนึ่งในอักขระที่ไม่ใช่ช่องว่างหมายถึงคำสั่งเดียว ประเภทของการเรียนการสอนขึ้นอยู่กับตัวละครที่ไม่ใช่ช่องว่างและจำนวนช่องว่าง คำแนะนำคือ: Spaces Symbol Meaning 0 + Invalid opcode. 1 + Duplicate top of stack. 2 + Swap top 2 stack elements. 3 …
25 metagolf  stack  starry 

19
การประเมิน Dotty Strings
จงเขียนโปรแกรมที่ใช้ในสตริงที่มีความยาวแปลกที่มีเพียงตัวละครและ. :ด้วยความช่วยเหลือของกองซ้อนที่ว่างเปล่าเริ่มสร้างหมายเลขจากสายอักขระนี้ดังนี้: ทุกตัวอักษรCในสตริง (ไปจากซ้ายไปขวา) ... หากcคือ.และสแต็กมีองค์ประกอบน้อยกว่า 2 ให้กด 1 บนสแต็ก หากcคือ.และสแต็กมี 2 องค์ประกอบหรือมากกว่าให้ปรากฏค่าสูงสุดสองค่าออกจากสแต็กและส่งผลรวมของพวกเขาไปยังสแต็ก หากcคือ:และสแต็กมีองค์ประกอบน้อยกว่า 2 ให้กด 2 บนสแต็ก หากcคือ:และสแต็กมีองค์ประกอบ 2 ตัวหรือมากกว่าให้แสดงค่าสูงสุดสองค่าออกจากสแต็กและดันผลิตภัณฑ์ลงบนสแต็ก หมายเลขผลลัพธ์คือค่าที่ด้านบนสุดของสแต็ก โปรแกรมของคุณควรพิมพ์หมายเลขนี้ไปยัง stdout (พร้อมกับขึ้นบรรทัดใหม่ตัวเลือก) (การวิเคราะห์เพียงเล็กน้อยแสดงให้เห็นว่ามีจำนวนที่เหลืออยู่เพียงหมายเลขเดียวเท่านั้นยกเว้นว่าสตริงมีความยาวเท่ากันซึ่งเป็นสาเหตุที่เราไม่สนใจสิ่งเหล่านั้นในความเป็นจริงสแต็กไม่เคยมีองค์ประกอบมากกว่า 2 รายการ) ตัวอย่างเช่นหมายเลขสำหรับ::...:.:.คือ 9: 2 1 2 2 /______ stack just after the character below is handled 2 2 4 4 5 5 7 …

3
ปัญหาการเผาแพนเค้ก
ความท้าทายนี้จะเกี่ยวข้องกับพลิกแพนเค้ก คุณอาจเคยได้ยินเรื่องการเรียงแพนเค้กที่กองแพนเค้กเรียงตามขนาดโดยสอดไม้พายเข้าไปในกองแล้วพลิกแพนเค้กทั้งหมดเหนือไม้พายจนกระทั่งแพนเค้กเรียงตัวเล็กที่สุดไปหามากที่สุดบนจาน ปัญหาการเผาแพนเค้กแตกต่างกันเล็กน้อย ตอนนี้แพนเค้กทั้งหมดมีด้านหนึ่งที่ถูกเผาและด้านที่ถูกเผาของแต่ละแพนเค้กจะต้องเผชิญกับจานเมื่อการเรียงเสร็จสมบูรณ์ ตัวอย่างเช่นให้สแต็กต่อไปนี้ (ขนาดของแพนเค้กทางด้านซ้าย0หมายถึงด้านที่1ถูกเผาไหม้และความหมายด้านที่ถูกเผาด้านขวา): 1 0 3 1 2 1 คุณอาจพลิกทั้งกองเพื่อให้ได้20 30 11พลิกด้านบนสุดเพื่อรับ31 21 11และพลิกทั้งกองอีกครั้งเพื่อให้ได้10 20 30กองเรียงแพนเค้กเผาไหม้ ลำดับนี้ของการเคลื่อนไหวพลิก 3 พลิก 2 พลิก 3 3 2 3อาจจะแสดงเป็น ความท้าทาย เมื่อกำหนดขนาดของแพนเค้ก (ไม่จำเป็นต้องไม่ซ้ำกัน) และการวางแนวของมันให้เรียงลำดับการเรียงลำดับการเผาแพนเค้กที่ถูกต้องนั่นคือลำดับการพลิกที่นำไปสู่กองซ้อนของแพนเค้กที่เรียงจากน้อยที่สุดไปมากที่สุด อินพุตและเอาท์พุตอาจเป็นรูปแบบใด ๆ ที่มีตัวคั่น แต่โปรดระบุรูปแบบที่คุณใช้และระบุว่ารูปแบบการป้อนข้อมูลใดของคุณอยู่ด้านบนสุดของสแต็ก (TOS) อนุญาตให้พลิกแพนเค้กเป็นศูนย์ได้ อนุญาตให้ใช้ตัวคั่นผสมในอินพุต / เอาต์พุต กรณีทดสอบ สำหรับกรณีทดสอบต่อไปนี้ทั้งหมดอินพุตคือรายการและเอาต์พุตเป็นสตริงที่คั่นด้วยช่องว่างและ TOS อยู่ทางด้านซ้าย [[1, 0], [3, 1], [2, …

5
หมายเลข StickStack
StickStack เป็นภาษาการเขียนโปรแกรมแบบกองซ้อนที่ง่ายมากโดยมีเพียงสองคำสั่งเท่านั้น: | ดันความยาวของสแต็กลงบนสแต็ก -ดึงองค์ประกอบสองอันดับแรกจากสแต็กและผลักกลับความแตกต่าง ( second topmost - topmost) รายละเอียดภาษา สแต็กว่างเปล่าเมื่อเริ่มต้นโปรแกรม คำแนะนำทั้งหมดจะดำเนินการตามลำดับจากซ้ายไปขวา หากมีจำนวนน้อยกว่า 2 หมายเลขในสแต็ก-คำแนะนำนั้นผิดกฎหมาย ในตอนท้ายของการดำเนินการกองควรมีตรงหนึ่งหมายเลข จำนวนเต็มใด ๆ สามารถสร้างได้โดยโปรแกรม StickStack ตัวอย่างเช่น: |||--||-- generates the number 2 through the following stack states: [] [0] [0, 1] [0, 1, 2] [0, -1] [1] [1, 1] [1, 1, 2] [1, -1] [2] …

7
ตีความ> <> (ปลา)
ในขณะที่&gt; &lt;&gt; ไม่ใช่ภาษายอดนิยมมันสามารถดีสำหรับการเล่นกอล์ฟและถูกนำมาใช้ในเว็บไซต์นี้ มันได้แรงบันดาลใจจากBefungeและมีความคล้ายคลึงกันในคำแนะนำ คำสั่งที่จำเป็น: &gt; &lt; ^ v เปลี่ยนทิศทางของตัวชี้คำสั่ง (ขวา, ซ้าย, ขึ้น, ลง) / \ | _ # กระจก; ตัวชี้จะเปลี่ยนทิศทางขึ้นอยู่กับทิศทางที่มีอยู่แล้ว x ทิศทางแบบสุ่ม + - * , % การบวกการลบการคูณการหารและโมดูโลตามลำดับ ดึง A และ B ออกจากสแต็กและส่งตัวดำเนินการ B ตัวหาร A ด้วย 0 ทำให้เกิดข้อผิดพลาด 0-9 a-f ส่งค่าที่สอดคล้องกันไปยังสแต็ก a = 10, ... , f = …

7
เอามันหรือทิ้งมันไว้ II: เกมโชว์สำหรับคอมพิวเตอร์
นี่เป็นครั้งที่สองในชุดของปริศนาที่ฉันจะโพสต์ทุกวันจันทร์เวลาเที่ยงคืน PST ปริศนาแรกตั้งอยู่ที่นี่ บริบท: มหาเศรษฐีสันโดษได้สร้างรายการเกมเพื่อดึงดูดโปรแกรมเมอร์ที่ดีที่สุดและสว่างที่สุดในโลก ในวันจันทร์เวลาเที่ยงคืนเขาเลือกบุคคลหนึ่งคนจากกลุ่มผู้สมัครเป็นผู้แข่งขันในสัปดาห์และมอบเกมให้พวกเขา คุณเป็นผู้โชคดีในสัปดาห์นี้! เกมของสัปดาห์นี้: โฮสต์ให้คุณเข้าถึง API เพื่อเข้าถึงซองจดหมายดิจิทัลจำนวน 10,000 ซอง ซองจดหมายเหล่านี้จะถูกจัดเรียงแบบสุ่มและมีค่าเงินดอลลาร์อยู่ในนั้นระหว่าง $ 1 ถึง $ 10,000 (ไม่มีซองจดหมายสองซองที่มีค่าเงินดอลลาร์เดียวกัน) คุณมี 4 คำสั่งในการกำจัดของคุณ: อ่าน (): อ่านตัวเลขดอลลาร์ในซองจดหมายที่ด้านบนของสแต็ก ใช้ (): เพิ่มตัวเลขดอลลาร์ในซองจดหมายลงในกระเป๋าเงินโชว์เกมของคุณและป๊อปอัพซองจดหมายออกจากสแต็ค ผ่าน (): เปิดซองจดหมายที่ด้านบนของสแต็ก Oracle (M): ส่งคืนค่าเฉลี่ยของซองจดหมาย M ถัดไปในสแต็กไม่รวมซองที่คุณสามารถอ่านได้ในปัจจุบัน () กฎระเบียบ: หากคุณใช้ Pass () บนซองจดหมายเงินภายในจะหายไปตลอดกาล หากคุณใช้ Take () บนซองจดหมายที่มี $ X จากจุดนั้นไปข้างหน้าคุณจะไม่สามารถใช้ …

5
บิตของผักดอง
โมดูลดองเกิลของไพ ธ อนใช้สำหรับการทำให้เป็นอนุกรมทำให้สามารถทิ้งวัตถุในลักษณะที่สามารถสร้างขึ้นใหม่ได้ในภายหลัง สำหรับสิ่งนี้ pickle ใช้ภาษาสแต็กพื้นฐานอย่างง่าย เพื่อให้เข้าใจง่ายเราจะติดต่อกับชุดย่อยของภาษานี้: ( Push a mark to the stack S'abc'\n Push a string to the stack (here with contents 'abc') l Pop everything up to the last mark, wrapping all but the mark in a list t Pop everything up to the last mark, wrapping …

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.