คำถามติดแท็ก quine

ควินเป็นโปรแกรมที่สร้างแหล่งที่มาของมันเป็นเอาท์พุท แท็กนี้ระบุว่าการท้าทายเกี่ยวข้องกับ quines

8
Upgoat หรือ Downgoat
เมื่อพิจารณาถึงภาพของแพะโปรแกรมของคุณควรพยายามระบุว่าแพะนั้นกลับหัวหรือไม่ ตัวอย่าง นี่คือตัวอย่างของสิ่งที่อินพุตอาจเป็น ไม่ใช่อินพุตจริง การป้อนข้อมูล: เอาท์พุท: Downgoat สเป็ค โปรแกรมของคุณควรมีขนาดสูงสุด 30,000 ไบต์ การป้อนข้อมูลจะมีแพะเต็ม ภาพจะมีแพะอยู่เสมอ ถ้าแพะกลับหัวให้เอาออกDowngoatเป็นอย่างอื่นUpgoat การป้อนข้อมูลจะเป็นอย่างไรคุณสามารถถ่ายภาพเป็นอินพุต (ชื่อไฟล์ base64 ของภาพ ฯลฯ ) อย่าพึ่งพาชื่อรูปภาพหรือข้อมูลเมตาอื่น ๆ ที่มีคำว่า "Upgoat" หรือ "Downgoat" เนื่องจากชื่อไฟล์ส่วนสำคัญใช้สำหรับการอ้างอิงเท่านั้น กรุณาอย่า hardcode มันน่าเบื่อฉันไม่สามารถบังคับใช้ได้อย่างสมบูรณ์ แต่ฉันสามารถถามได้ดี กรณีทดสอบ สรุปสาระสำคัญที่มีภาพ เริ่มต้นด้วยภาพdowngoatได้Downgoatส่งออกและเริ่มต้นด้วยภาพที่upgoatมีUpgoatเอาท์พุท ชุดทดสอบชุดที่สอง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทดสอบภาพของคุณในทุกกรณีทดสอบ ภาพเหล่านี้เป็นjpgs ขนาดภาพจะแตกต่างกัน แต่ไม่ว่ามาก หมายเหตุ:อาจมีการเพิ่มกรณีทดสอบสองสามข้อก่อนยอมรับคำตอบเพื่อหลีกเลี่ยงคำตอบว่า hardcode ใดและเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพทั่วไปของโปรแกรม คะแนนโบนัสสำหรับการแก้ไขภาพแทนตัวของฉัน: P เกณฑ์การให้คะแนน คะแนนคือเปอร์เซ็นต์ซึ่งสามารถคำนวณได้โดย: (number_correct / total) * …

30
ตีกอล์ฟให้คุณอย่างดีเยี่ยม!
โดยใช้ภาษาที่คุณเลือกกอล์ฟควิน ควินคือโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ไม่ว่างเปล่าซึ่งจะไม่มีการป้อนข้อมูลและสร้างสำเนาของรหัสที่มาของตัวเองในขณะที่การส่งออกเท่านั้น ไม่มีการโกง - ซึ่งหมายความว่าคุณไม่สามารถอ่านไฟล์ต้นฉบับและพิมพ์ได้ นอกจากนี้ในหลาย ๆ ภาษาไฟล์ว่างเปล่าก็เป็น quine ด้วยเช่นกันซึ่งไม่ถือว่าเป็น quine ที่ถูกต้องเช่นกัน ไม่มีข้อผิดพลาด - มีการคัดแยกข้อผิดพลาดอยู่แล้ว คะแนนสำหรับ: รหัสที่เล็กที่สุด (เป็นไบต์) วิธีการแก้ปัญหาส่วนใหญ่สับสน / การใช้ภาษาลึกลับ / ปิดบัง ประสบความสำเร็จในการใช้ภาษาที่ยากต่อการเล่นกอล์ฟ Stack Snippet ต่อไปนี้สามารถใช้เพื่อรับมุมมองอย่างรวดเร็วของคะแนนปัจจุบันในแต่ละภาษาและเพื่อให้ทราบว่าภาษาใดมีคำตอบที่มีอยู่และเป้าหมายที่คุณต้องเอาชนะ: แสดงตัวอย่างรหัส var QUESTION_ID=69; var OVERRIDE_USER=98; var ANSWER_FILTER="!t)IWYnsLAZle2tQ3KqrVveCRJfxcRLe";var COMMENT_FILTER="!)Q2B_A2kjfAiU78X(md6BoYk";var answers=[],answers_hash,answer_ids,answer_page=1,more_answers=!0,comment_page;function answersUrl(index){return"https://api.stackexchange.com/2.2/questions/"+QUESTION_ID+"/answers?page="+index+"&pagesize=100&order=desc&sort=creation&site=codegolf&filter="+ANSWER_FILTER} function commentUrl(index,answers){return"https://api.stackexchange.com/2.2/answers/"+answers.join(';')+"/comments?page="+index+"&pagesize=100&order=desc&sort=creation&site=codegolf&filter="+COMMENT_FILTER} function getAnswers(){jQuery.ajax({url:answersUrl(answer_page++),method:"get",dataType:"jsonp",crossDomain:!0,success:function(data){answers.push.apply(answers,data.items);answers_hash=[];answer_ids=[];data.items.forEach(function(a){a.comments=[];var id=+a.share_link.match(/\d+/);answer_ids.push(id);answers_hash[id]=a});if(!data.has_more)more_answers=!1;comment_page=1;getComments()}})} function getComments(){jQuery.ajax({url:commentUrl(comment_page++,answer_ids),method:"get",dataType:"jsonp",crossDomain:!0,success:function(data){data.items.forEach(function(c){if(c.owner.user_id===OVERRIDE_USER) answers_hash[c.post_id].comments.push(c)});if(data.has_more)getComments();else if(more_answers)getAnswers();else process()}})} getAnswers();var SCORE_REG=(function(){var headerTag=String.raw …
204 code-golf  quine 

30
โปรแกรมที่สร้างเวอร์ชั่นที่ใหญ่กว่าของตัวเอง (ตัวแปรย่อย)
คุณต้องเขียนโปรแกรมที่จะส่งออกซอร์สโค้ดนั่นคือ ใหญ่กว่าโปรแกรมดั้งเดิม (ฉลาดกว่าตัวละคร) จะพิมพ์โปรแกรมอื่นที่ใหญ่กว่าของตัวเองเมื่อเรียกใช้ (เช่นโปรแกรมใหม่เป็นคำตอบที่ถูกต้องสำหรับความท้าทายนี้) นี่คือรหัสกอล์ฟคำตอบที่สั้นที่สุดจึงชนะ

30
ทำให้เกิดข้อผิดพลาด quine!
ความท้าทายของคุณ: เขียน "โปรแกรม" สำหรับภาษาที่คุณเลือกซึ่งทำให้คอมไพเลอร์ / ล่าม / รันไทม์เพื่อสร้างเอาต์พุตข้อผิดพลาดเมื่อรวบรวม / รันโปรแกรมของคุณซึ่งเหมือนกับซอร์สโค้ดของโปรแกรมของคุณ กฎ: โปรแกรมของคุณอาจเฉพาะเจาะจงกับรุ่นที่เฉพาะเจาะจงหรือการใช้สภาพแวดล้อมคอมไพเลอร์ / ล่าม / รันไทม์ของภาษาของคุณ ถ้าเป็นเช่นนั้นโปรดระบุรายการ อนุญาตเฉพาะตัวเลือกคอมไพเลอร์ / ล่าม / รันไทม์มาตรฐาน คุณไม่สามารถส่งแฟล็กแปลก ๆ ไปยังคอมไพเลอร์ของคุณเพื่อรับผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจง โปรแกรมไม่จำเป็นต้องมีความถูกต้องทางไวยากรณ์หรือเชิงความหมาย แต่ฉันอาจมอบความโปรดปรานให้กับการส่งที่ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์ที่ดีที่สุด โปรแกรมจะต้องไม่สร้างเอาต์พุตของตัวเอง (เช่นโดยการเรียกฟังก์ชันการพิมพ์หรือเอาต์พุต) เอาต์พุตทั้งหมดที่สร้างขึ้นเมื่อพยายามคอมไพล์ / รันโปรแกรมต้องมาจากคอมไพเลอร์ / ล่าม / รันไทม์ ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์ของคอมไพเลอร์ / ล่าม / รันไทม์จะต้องเหมือนกับรหัสต้นฉบับโปรแกรมของคุณ คอมไพเลอร์ / ล่าม / รันไทม์ต้องสร้างข้อความแสดงข้อผิดพลาดอย่างน้อยหนึ่งข้อความเมื่อเรียกใช้กับโปรแกรมของคุณ นี่คือการประกวดความนิยม คำตอบที่สร้างสรรค์ส่วนใหญ่ตามที่กำหนดโดย upvotes ชนะ …

25
พิมพ์ Negative of Code ของคุณ
พิจารณาสแควร์ของอักขระ ASCII ที่พิมพ์ได้ (รหัสจุด 0x20 ถึง 0x7E) สำหรับความยาวด้านNเช่นดังต่อไปนี้ (ที่นี่, N = 6 ): =\ g \ 7 m+y "g L ~ e> PHq นอกจากนี้เรายังต้องใช้แต่ละแถวและแต่ละคอลัมน์จะมีอย่างน้อย1 พื้นที่และ1 ไม่ใช่พื้นที่ของตัวละคร (ตัวอย่างข้างต้นเป็นไปตามนี้) เรากำหนดค่าลบของสี่เหลี่ยมจัตุรัสดังกล่าวให้เป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดเดียวกันซึ่งแต่ละพื้นที่ถูกแทนที่ด้วยพื้นที่ว่างและในทางกลับกัน เช่นต่อไปนี้จะเป็นค่าลบที่ถูกต้องของตัวอย่างด้านบน: 1234 a b cd ZYXWV ! {} [ ] ? ตัวเลือกของอักขระที่ไม่ใช่ช่องว่างไม่เกี่ยวข้อง (ตราบใดที่อักขระเหล่านั้นมาจากช่วง ASCII ที่พิมพ์ได้) ความท้าทาย คุณจะเขียนโปรแกรมโดยใช้ซอร์สโค้ดแบบสี่เหลี่ยมที่มีความยาวด้านN> 1ซึ่งจะพิมพ์ค่าลบของตัวเองไปยัง STDOUT ต้องพิมพ์ช่องว่างต่อท้าย คุณสามารถหรือไม่พิมพ์บรรทัดใหม่ขึ้นบรรทัดเดียว กฎควินินปกติยังมีผลบังคับใช้ดังนั้นคุณต้องไม่อ่านซอร์สโค้ดของคุณเองไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อม …

30
พิมพ์รหัสของคุณย้อนกลับ - ย้อนกลับ quine
จงเขียนโปรแกรมที่พิมพ์รหัสที่มาของตัวเองออกมาจากข้างหลังในคำอื่น ๆ อีกด้วยeniuq เกณฑ์การให้คะแนน: +50 ถ้าคุณใช้ดึงข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต +25 ถ้าคุณอ่านซอร์สโค้ดของคุณเอง +1 แต้มต่อตัวละคร คะแนนต่ำสุดชนะ กฎ: ไม่ใช้ไฟล์อื่น (เช่นreverse.txt) ความยาวรหัสขั้นต่ำคือสองอักขระ โปรแกรมของคุณต้องไม่เป็นแบบ palindrome
83 code-golf  quine 

30
สร้าง“ H” จาก“ H” ที่เล็กลง
ท้าทาย สร้างฟังก์ชั่นหรือโปรแกรมที่เมื่อได้รับจำนวนเต็มsizeทำต่อไปนี้: ถ้าsizeเท่ากับ 1 เอาต์พุต H H HHH H H ถ้าsizeมากกว่า 1 เอาต์พุต X X XXX X X โดยที่Xเอาต์พุตของโปรแกรม / ฟังก์ชั่นสำหรับsize - 1 (หากคุณต้องการคุณอาจมีกรณีฐานสอดคล้องกับ0ตราบใดที่คุณระบุในคำตอบของคุณ) รูปแบบผลลัพธ์ใด ๆ ต่อไปนี้เป็นที่ยอมรับแล้วแต่จำนวนใดจะสะดวกกว่าสำหรับคุณ: สตริงของโครงสร้างที่ต้องการพร้อมอักขระสองตัวที่แตกต่างกันซึ่งสอดคล้องกับHและspace อาร์เรย์สองมิติพร้อมโครงสร้างที่ต้องการโดยมีค่าแตกต่างกันสองค่าที่สอดคล้องกับHและspace อาร์เรย์ / รายการสตริงที่มีหนึ่งบรรทัดของเอาต์พุตในแต่ละสตริงโดยมีค่าแตกต่างกันสองค่าที่สอดคล้องกับHและspace อนุญาตให้มีช่องว่างนำหน้าตราบใดที่มีช่องว่างนำหน้าจำนวนหนึ่งคงที่ในแต่ละบรรทัด อักขระเอาต์พุตที่แตกต่างกันสองตัวสามารถขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณเลือกตราบใดที่อักขระเหล่านั้นแตกต่างกัน ระบุรูปแบบผลลัพธ์ที่โค้ดของคุณส่งคืน กรณีทดสอบ 1 H H HHH H H 2 H H H H HHH HHH H …
73 code-golf  ascii-art  fractal  code-golf  code-golf  string  code-golf  string  matrix  code-golf  graph-theory  maze  binary-matrix  code-golf  kolmogorov-complexity  random  code-challenge  metagolf  test-battery  brain-flak  text-processing  code-golf  matrix  code-golf  number-theory  primes  code-golf  string  matrix  code-golf  binary  bitwise  code-golf  number  factorial  floating-point  code-golf  number  sequence  code-golf  sequence  cops-and-robbers  code-golf  sequence  cops-and-robbers  code-golf  string  code-golf  math  decision-problem  number-theory  integer  code-golf  number  decision-problem  functional-programming  code-golf  array-manipulation  matrix  code-golf  string  classification  string  code-challenge  binary  compression  decode  code-golf  string  string  code-challenge  balanced-string  encode  code-golf  number-theory  integer  base-conversion  code-golf  math  number-theory  geometry  abstract-algebra  code-golf  array-manipulation  sorting  optimization  code-golf  math  geometry  image-processing  generation  code-golf  string  cops-and-robbers  repeated-transformation  grammars  cops-and-robbers  repeated-transformation  grammars  code-challenge  restricted-source  tips  source-layout  javascript  code-challenge  kolmogorov-complexity  restricted-source  code-golf  combinatorics  counting  math  fastest-code  linear-algebra  code-golf  math  permutations  matrix  linear-algebra  code-golf  string  decision-problem  restricted-source  code-golf  number  array-manipulation  subsequence  code-golf  number  array-manipulation  matrix  code-golf  brainfuck  code-golf  color  code-golf  quine  source-layout  code-golf  subsequence  code-golf  string  ascii-art  code-golf  string  ascii-art  alphabet  code-golf  decision-problem  interpreter  hexagonal-grid  halting-problem  code-golf  string  polynomials  calculus  code-golf  math  decision-problem  matrix  complex-numbers  code-golf  random  code-golf  number  arithmetic 

28
คำนวณพี (ไม่ใช่ Pi)
ไม่ฉันไม่ได้หมายถึงและϕ = 1.618... π = 3.14159...ผมหมายถึงฟังก์ชั่น φ (x)คือจำนวนของจำนวนเต็มน้อยกว่าหรือเท่ากับไปที่มีความสำคัญที่จะxx π (x)เป็นจำนวน primes xน้อยกว่าหรือเท่ากับ ขอบอกว่า "ไม่ได้ปี่" แล้วเธ (x) และกำหนดให้เป็นหมายเลขของคอมโพสิตxน้อยกว่าหรือเท่ากับ งาน ป.ร. ให้ไว้เป็นจำนวนเต็มบวกอย่างเคร่งครัดx, คำนวณφ (เธ (x)) การให้คะแนนอยู่ในหน่วยไบต์ ตัวอย่าง แต่ละบรรทัดประกอบด้วยอินพุต (จาก 1 ถึง 100, รวม) และเอาต์พุตที่สอดคล้องกันคั่นด้วยช่องว่าง 1 0 2 0 3 0 4 1 5 1 6 1 7 1 8 2 9 2 …
73 code-golf  sequence  primes  number-theory  code-golf  decision-problem  code-golf  date  code-golf  typography  code-golf  math  number  multiple-holes  code-golf  quine  code-golf  string  syntax  code-golf  math  primes  rational-numbers  code-golf  graphical-output  image-processing  code-golf  kolmogorov-complexity  music  audio  code-golf  string  code-golf  math  geometry  code-golf  math  sequence  combinatorics  code-golf  game  grid  board-game  code-golf  restricted-source  array-manipulation  source-layout  code-golf  base-conversion  binary  code-golf  math  physics  code-golf  math  number  date  expression-building  code-golf  array-manipulation  graph-theory  decision-problem  popularity-contest  error-correction  code-golf  kolmogorov-complexity  geometry  grid  code-challenge  arithmetic  combinatorics  set-partitions  code-golf  kolmogorov-complexity  sequence  fibonacci  code-golf  restricted-source  pristine-programming  code-golf  code-golf  string  kolmogorov-complexity  code-golf  arithmetic  code-golf  string  parsing  code-golf  code-golf  sorting  counting  permutations  3d  code-golf  code-golf  ascii-art  music  code-golf  string  code-golf  string  ascii-art  code-golf  string  code-golf  quine  polyglot  code-golf  math  string  code-golf  internet 

27
สตริงเวลาแคปซูล 2016: ความหลากหลายของภาษาของคุณคืออะไร?
ประมาณหนึ่งปีที่แล้วเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2558 ฉันมีความคิดว่า: เราควรทำสายแคปซูลเวลา ทุกคนได้รับการเพิ่มตัวละครตัวหนึ่งและปีใหม่ต่อไปเราจะเห็นว่าใครสามารถสร้างโปรแกรมที่ดีที่สุดจากตัวละครทั้งหมดที่มี esolangs ที่มีอยู่แล้ว ลูกบิดประตูเกล้าฯตัวอักษรที่เก็บรวบรวมจากPPCGชุมชนและเก็บไว้ที่ปลอดภัยสำหรับปี มีคนเข้าร่วมมากถึง74 คนดังนั้นเราจึงมีตัวละครที่พิมพ์ได้-ASCII 74 อัน ที่น่าเล่น นี่คือ 74 ตัวอักษรของสตริงแคปซูลเวลา 2016 ตามลำดับที่ส่งมา: H@~*^)$.`~+1A|Q)p~`\Z!IQ~e:O.~@``#|9@)Tf\eT`=(!``|`~!y!`) Q~$x.4|m4~~&!L{% นี่คือ 74 ตัวอักษรของสตริงแคปซูลเวลา 2016 ตามลำดับ ASCII (พื้นที่นำโน้ต): !!!!!#$$%&())))*+...1449:=@@@AHILOQQQTTZ\\^`````````eefmpxy{||||~~~~~~~~~ การทำงานกับมันมีไม่มากนัก แต่อยู่ที่นี่เราชอบความท้าทาย ความท้าทาย ในการพิจารณาว่าภาษาใด "ดีที่สุด" กับสตริงแคปซูลเวลาเราจะพบกับความท้าทาย6 (สำหรับ 201 6 ) ที่เพิ่มความยากลำบากซึ่งแต่ละครั้งคุณต้องใช้เซ็ตย่อยของอักขระแคปซูล 74 ครั้ง การมี 6 ความท้าทายที่แตกต่างช่วยให้มั่นใจว่าภาษาจะสามารถแข่งขันได้มากขึ้น แต่มีเพียงภาษาที่ดีที่สุดเท่านั้นที่จะสามารถตอบคำถามเหล่านั้นทั้งหมดและให้คะแนนสูง เกณฑ์การให้คะแนน: แต่ละความท้าทายจะได้คะแนนจาก 0 …

30
อินพุต∩ซอร์สโค้ด
Intro ความท้าทายคือการสร้างโปรแกรม / ฟังก์ชั่นที่พิมพ์จุดตัดของซอร์สโค้ดของตัวเองและอินพุตสตริงที่กำหนด นี่คือรหัสกอล์ฟและแม่นยำยิ่งขึ้น: อนุญาตIเป็นชุดอินพุต {"a","b","c"} อนุญาตSเป็นชุดซอร์สโค้ด {"b","f"} จากนั้นทางแยกก็เป็นสิ่งที่พวกเขาแบ่งปัน I ∩ S = {"b"} อินพุต อินพุตมีความยืดหยุ่น มันควรจะสามารถจัดการการเข้ารหัสอักขระที่ใช้สำหรับซอร์สโค้ด เอาท์พุต ผลผลิตมีความยืดหยุ่น ควรเป็นชุดของอักขระที่อินพุตและซอร์สโค้ดแชร์ นอกจากนี้เซตยังเป็นชุดของวัตถุที่ไม่ได้เรียงลำดับ สรุป: ผลผลิตมีความยืดหยุ่น: อาจเป็นโครงสร้างข้อมูลใด ๆ (สตริงหรืออื่น ๆ ) ไม่สามารถจัดลำดับ อาจมีส่วนท้าย \n ควรมีความชัดเจน การ จำกัด คล้ายกับควินท้าทายโปรแกรม / ฟังก์ชั่นอาจไม่ได้อ่านรหัสแหล่งที่มาและ 0 ไบต์การแก้ปัญหาของตัวเองไม่ได้รับอนุญาต ตัวอย่าง # 1 functor x(I){ return I ∩ self; } …
70 code-golf  quine 

24
เขียนโปรแกรมที่ดาวน์โหลดเอง
เขียนโปรแกรมที่เชื่อมต่อกับเว็บไซต์นี้ดาวน์โหลดคำตอบที่ถูกโพสต์แตกซอร์สโค้ดของมันเองแล้วพิมพ์ออกมา ผลลัพธ์จะต้องเหมือนกันกับซอร์สโค้ด รหัสที่สั้นที่สุด (เป็นไบต์) ชนะ กฎ: ไม่อนุญาตให้ใช้ตัวย่อ URL คำตอบจะต้องมีรูปแบบปกติ - ส่วนหัวที่มีชื่อภาษาและขนาดคำอธิบายเพิ่มเติมบล็อกรหัสคำอธิบายเพิ่มเติมและคำอธิบาย ไม่อนุญาตให้ใช้ตัวคั่นที่ผิดธรรมชาติ ผลลัพธ์จะต้องมาจากบล็อกโค้ดจริงที่โพสต์บนเว็บไซต์ ฟังก์ชั่นจะต้องไม่ขึ้นอยู่กับตำแหน่งในรายการคำตอบ มันควรทำงานแม้ว่าจะมีหลายหน้าและคำตอบนั้นไม่ได้อยู่ในหน้าแรก ใหม่:หมายเหตุพิเศษสำหรับคำตอบที่ควรจะเรียกใช้ในเบราว์เซอร์: มันก็โอเคที่จะต้องใช้พวกเขาในโดเมน codegolf (เพื่อปฏิบัติตามนโยบายที่มาเดียวกัน) แต่โดเมนและเส้นทางควรจะรวมอยู่ในการแก้ปัญหาเพื่อ ทำให้มันยุติธรรม

30
พิมพ์ตัวอักษรสุดท้ายกลางและตัวแรกของรหัสของคุณ
ความท้าทายนั้นง่ายมาก: พิมพ์อักขระตัวสุดท้ายตัวกลางและตัวแรกของซอร์สโค้ดของโปรแกรมตามลำดับนั้น อักขระกลางถูกกำหนดดังต่อไปนี้โดยสมมติว่าความยาวของแหล่งที่มาของnอักขระและการจัดทำดัชนี 1 รายการ: ถ้าnเป็นเช่นนั้นให้พิมพ์อักขระ -th n/2และn/2 + 1-th ( abcdef == cd) ถ้าnเป็นคี่ให้พิมพ์(n-1)/2 + 1อักขระ -th ( abcde == c) กฎระเบียบ [last][middle][first]เนื่องจากไม่มีการป้อนข้อมูลพิมพ์สุดท้ายกลางและตัวอักษรตัวแรกในรหัสต้นฉบับของคุณในรูปแบบ จะมีความยาว 3-4 ตัวอักษร เอาต์พุตต้องไม่มีช่องว่างต่อท้ายใด ๆ อย่างไรก็ตามหากช่องว่างเป็นอักขระตัวแรกตัวพิมพ์ใหญ่หรืออักขระตัวสุดท้ายจะต้องพิมพ์ดังกล่าว ซอร์สโค้ดต้องมีความn >= 3ยาวอักขระ รหัสจะต้องประกอบด้วย>= 3ตัวอักษรที่ไม่ซ้ำกัน ช่องโหว่มาตรฐานเป็นสิ่งต้องห้าม นี่คือรหัสกอล์ฟดังนั้นทางออกที่สั้นที่สุดในตัวละครชนะ ตัวอย่าง # Form: [code] --> [output] xyz --> zyx abcd --> dbca 1 …
60 code-golf  quine 

30
เขียนโปรแกรมการระบุตนเองที่สั้นที่สุด (ชุดตัวเลือก quine)
เขียนโปรแกรมที่จะสร้างเอาต์พุต "true" ถ้า ifตรงกับซอร์สโค้ดของโปรแกรมและสร้างเอาต์พุต "false" ถ้า if อินพุตไม่ตรงกับซอร์สโค้ดของโปรแกรม ปัญหานี้สามารถอธิบายได้ว่าเกี่ยวข้องกับ quines เนื่องจากโปรแกรมจะต้องสามารถคำนวณซอร์สโค้ดของตนเองในกระบวนการได้ นี่คือรหัสกอล์ฟ: ใช้กฎมาตรฐาน โปรแกรมของคุณจะต้องไม่เข้าถึงไฟล์พิเศษใด ๆ เช่นไฟล์ของซอร์สโค้ดของมันเอง แก้ไข: หากคุณเลือกตัวเลือกจริง / เท็จสามารถถูกแทนที่ด้วยจริง / เท็จหรือ 1/0 ตัวอย่าง หากซอร์สโค้ดของโปรแกรมของคุณคือbhiofvewoibh46948732));:/)4นี่คือสิ่งที่โปรแกรมของคุณต้องทำ: อินพุต (Stdin) bhiofvewoibh46948732));:/)4 เอาต์พุต (Stdout) true อินพุต (Anything other than your source code) เอาท์พุต false

30
ควาย“ โกง”
โปสเตอร์แฝงตัวเป็นเวลานานเป็นครั้งแรก ดังนั้นที่นี่ไป ในหน้าวิกิพีเดียสำหรับquineมันบอกว่า "ควินินถือว่าเป็น 'การโกง' ถ้ามันดูซอร์สโค้ดของมันเอง" งานของคุณคือการทำให้หนึ่งใน "โกง quines" ที่อ่านรหัสต้นฉบับ นี่คือโค้ดกอล์ฟดังนั้นโค้ดที่สั้นที่สุดเป็นไบต์ - ในแต่ละภาษา - ชนะ ซึ่งหมายความว่าสคริปต์ Pyth ขนาด 5 ไบต์จะไม่ชนะสคริปต์ Python ขนาด 21 ไบต์ แต่สคริปต์ Python ขนาด 15 ไบต์ คุณต้องใช้ไฟล์ I / O เพื่ออ่านซอร์สโค้ดดังนั้นโค้ด JavaScript ต่อไปนี้ที่นำมาจากหน้า Wikipedia อย่างเป็นทางการนั้นไม่ถูกต้อง: function a() { document.write(a, "a()"); } a() มันจะต้องเข้าถึงรหัสที่มาของไฟล์บนดิสก์ คุณไม่ได้รับอนุญาตให้ระบุชื่อไฟล์ คุณต้องทำให้มันตรวจจับชื่อไฟล์เอง ทุกคนชัดเจน? ไป!
56 code-golf  quine 

30
การต่อท้ายความยาวสตริง
ท้าทาย: กำหนดสตริงsตัวอักษรa- z, A- Z, 0- 9ผนวกความยาวของsตัวเองนับตัวอักษรเพิ่มเติม (s) sมีความยาวเป็นส่วนหนึ่งของความยาวทั้งหมดของ การป้อนข้อมูล: เพียงสตริงที่มีความยาวโดยพลการ (ว่างเปล่า) เอาท์พุท: สตริงเดียวกัน แต่มีความยาวต่อท้าย ควรนับอักขระที่แสดงความยาวเป็นส่วนหนึ่งของความยาว ในกรณีที่มีความยาวที่ถูกต้องจำนวนมากเพื่อต่อท้ายเลือกขนาดที่เล็กที่สุดที่เป็นไปได้ (ดูตัวอย่างกรณีทดสอบ) กรณีทดสอบ: INPUT -> OUTPUT // Comment aaa -> aaa4 -> 1 // Empty string aaaaaaaa -> aaaaaaaa9 // aaaaaaaa10 would also normally be valid, but violates using the smallest number rule mentioned …
51 code-golf  string  code-golf  string  random  code-golf  array-manipulation  code-golf  ascii-art  kolmogorov-complexity  random  code-golf  array-manipulation  code-golf  stateful  code-golf  hello-world  code-golf  string  code-golf  interpreter  lisp  code-golf  restricted-source  quine  palindrome  code-golf  ascii-art  random  generation  challenge-writing  ascii-art  random  polyglot  maze  answer-chaining  string  cops-and-robbers  whitespace  code-golf  string  cops-and-robbers  whitespace  code-golf  number  sequence  code-golf  date  code-golf  ascii-art  decision-problem  code-golf  combinatorics  chemistry  code-golf  kolmogorov-complexity  source-layout  radiation-hardening  code-golf  ascii-art  path-finding  maze  code-golf  string  ascii-art  game  animation  code-golf  string  ascii-art  code-golf  ascii-art  kolmogorov-complexity  code-golf  restricted-source  new-years 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.