คำถามติดแท็ก outdoors

5
ซึ่งทนทานต่อแสงแดด / สภาพอากาศ - PLA, ABS หรือ PETG
เบื้องหลัง: ฉันกำลังติดตั้งตาข่ายนกพิราบในบ้านของฉัน เนื่องจากรูปร่างของช่องเปิดฉันจึงติดตั้งตาข่ายด้านในและวัสดุด้านข้างมันยากที่จะยึดตาข่ายโดยใช้วิธีปกติ แต่ฉันสามารถพิมพ์คลิปที่จะยึดตาข่ายไว้ คลิปจะอยู่ข้างนอกและจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศและแสงแดดโดยตรงสภาพอากาศที่นี่ค่อนข้างร้อน (สูงถึง 30 องศาเซลเซียส) ซึ่งมีแสงแดดมากส่วนใหญ่ของปีและมีฝนตกในฤดูหนาว ฉันมีเฉพาะ PLA, ABS และ PETG เท่านั้นสิ่งอื่น ๆ จะใช้เวลานานเกินกว่าจะมาถึง ฉันไม่สนใจเกี่ยวกับชิ้นส่วนที่เปลี่ยนสีและส่วนใหญ่ฉันไม่สนใจพวกเขาที่เปลี่ยนรูปนิดหน่อย - แค่เรื่องการแตกเท่านั้น หากชิ้นส่วนต้องเปลี่ยนหลังจากปีฉันตกลงกับมันน้อยกว่านั้นจะน่ารำคาญอีกต่อไปจะดีกว่า ดังนั้นภายใต้เงื่อนไขเหล่านี้วัสดุใดใน 3 ชนิดที่คงทนกว่า?

5
การพิมพ์ 3 มิติสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง: สิ่งที่ประเภทของเส้นใยที่ทนต่อสภาพอากาศมากที่สุด?
ฉันต้องการพิมพ์การปรับเปลี่ยนสำหรับผู้เลี้ยงนกของฉันทั้งเพื่อแก้ไขความเสียหายที่เกิดจากลูกเห็บจากฤดูร้อนที่แล้วและพยายามที่จะยับยั้งกระรอกใกล้เคียง ฉันมีเครื่องพิมพ์ FDM (และประสบการณ์กับ Nylon, ABS และ PLA แต่ไม่ จำกัด คำตอบหากมีสิ่งอื่นที่ดีกว่า) สิ่งที่ชนิดของเส้นใยจะยืนขึ้นที่ดีที่สุดในการสัมผัสกับแสงแดดฝนหิมะ etc?
13 material  fdm  outdoors 

2
ปลาใช้นอกบ้าน?
ฉันใช้ไส้ปลา PLA มาสองปีแล้วและมีงานพิมพ์ที่ดี ABS ในทางกลับกันไม่ค่อยดีนักดังนั้นฉันเลือกไส้เป็นปลา ฉันพร้อมที่จะทำเครื่องหมายสำหรับ American Legion แล้วสีก็คือดำน้ำเงินและแดงและบางเพียง 0.8 มม. ตัวอักษรสีดำคือ 4 "x 2.5" สีน้ำเงินคือ 3 "x 2" และสีแดงคือ 7.75 "x 5.5" ฉันวางแผนที่จะปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยสเปรย์ป้องกันรังสียูวีและติดมันด้วยอีพอกซีใสกับลูกแก้วที่มีแสงด้านหลังสีขาว เมื่อตัวอักษรค่อนข้างบางคำถามของฉันคือสิ่งนี้จะดีขึ้นในอากาศหรือไม่ ป้ายแขวนอยู่บนเสาที่ชี้ไปทางทิศตะวันออกและตะวันตกดังนั้นตัวอักษรจะหันไปทางทิศเหนือและทิศใต้ ต้นฉบับถูกทาสีด้วยสีสเปรย์และสีแดงด้านใต้จางหายไปจนถึงจุดที่คุณแทบจะไม่เห็นเลย ป้ายดังกล่าวอยู่ที่นั่นมาระยะหนึ่งแล้วและได้ทำที่ บริษัท ป้ายมืออาชีพ
10 pla  outdoors 
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.