คำถามติดแท็ก support-structures

7
ฉันจะใช้อะไรเป็น "ทราย" ของงานพิมพ์ ABS ได้บ้าง
ฉันมีเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่ใช้ไส้หลอด ABS ซอฟต์แวร์ที่ฉันใช้จะสร้างการรองรับแนวตั้งสำหรับวัตถุของฉันก่อนที่จะพิมพ์ซึ่งสามารถแตกออกได้ง่ายหลังจากที่ถูกใช้ในระหว่างการพิมพ์เพื่อให้มุมที่คมชัดขึ้นซึ่งตามปกติจะตก หลังจากทำลายการพิมพ์ออกไปการพิมพ์ก็ยังห่างไกลจากความเรียบ มีวัสดุที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการ "พิมพ์" ลงโดยไม่ทำลายการพิมพ์หรือไม่?

1
จะปรับปรุงใบหน้าที่พิมพ์ได้อย่างไร
มีสิ่งใดบ้างที่ฉันสามารถทำได้เพื่อปรับปรุงด้านล่างของพื้นผิวที่พิมพ์ออกมาเพื่อรองรับ? ฉันพยายามหมุนโมเดลเสมอเพื่อให้พื้นผิวที่ต้องการความสวยงามอยู่ด้านข้างหรือด้านบนและถ้าเป็นไปได้ฉันแบ่งโมเดลออกเป็นส่วนเล็ก ๆ เพื่อลดจำนวนการรองรับ แต่บางครั้งมีวัตถุที่มีรูปร่างผิดปกติที่ต้องการการสนับสนุนไม่ว่าฉันจะหมุนมันอย่างไรและไม่สามารถแบ่งย่อยเป็นวัตถุขนาดเล็กที่ไม่มีการสนับสนุนได้ และหลังจากลบการสนับสนุนฉันได้รับใบหน้าที่น่าเกลียดมากที่ใช้เวลาตลอดไปกับทราย เพื่อความกระจ่างแจ้งฉันไม่ได้ถามเกี่ยวกับการทำให้การสนับสนุนง่ายต่อการลบออกฉันไม่ได้มีปัญหากับสิ่งนี้ฉันกำลังพูดถึงการทำให้พื้นผิวที่สัมผัสกับการสนับสนุนดีขึ้น มีสิ่งใดบ้างที่ฉันสามารถทำได้เพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์ของใบหน้าที่พิมพ์บนอุปกรณ์รองรับ? ฉันใช้ Cura เพื่อทำการตัดและพิมพ์ฉันใช้ประเภทการสนับสนุน "บรรทัด" เครื่องพิมพ์ของฉันคือ Robo3D R1 +

4
วิธีกำจัด rafts และโครงสร้างรองรับอย่างง่ายดาย
ชิ้นส่วนที่พิมพ์ของฉันประกอบด้วยแพเสริมและไส้อื่น ๆ ภายนอกเมื่อพิมพ์ด้วย ABS หรือ PLA เทคนิคทั่วไปที่มีประสิทธิภาพในการลบออกมีอะไรบ้าง

3
แพลตฟอร์มรองรับความสูง Z ที่แน่นอนใน Ultimaker Cura / G-code
Ultimaker Cura เสนอประเภทการรองรับแพลตฟอร์มของ "การสัมผัส buildplate " ซึ่งช่วยให้เครื่องพิมพ์สร้างแพสำหรับชิ้นส่วนของวัตถุที่ควรสัมผัสกับแผ่นประกอบเท่านั้น นอกจากนี้ยังมี“ ทุกที่ ” สำหรับวัตถุใด ๆ ที่อาจแขวนอยู่เหนือแผ่นโครงสร้าง ฉันต้องการเพียงให้การสนับสนุนสำหรับส่วนยื่นสูงถึงระดับความสูง z บางอย่างเช่นส่วนยื่นส่วนใดที่อยู่ที่จุด z ของ 4 มม. หรือด้านล่าง มีซอฟต์แวร์ที่จะเปิดใช้งานสิ่งนี้ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่า / การเพิ่ม Ultimaker Cura หรือเพียงแค่การส่งออก G-code สำหรับ Pronterface?
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.