คำถามติดแท็ก crashes

5
อุปกรณ์ของฉันเริ่มช้าลงแอปเริ่มทำงานผิดปกติ / หยุดทำงาน ฉันจะทำอย่างไร
ทุกอย่างทำงานได้ดีเป็นเวลานาน แต่ทันใดนั้นอุปกรณ์ก็เริ่มช้าลงกว่าปกติ (เช่นแอพพลิเคชั่นตอบสนองช้าเมื่อเริ่มดำเนินการ - เช่นโปรแกรมอ่าน RSS ใช้ "ยุค" เพื่อเปิดบทความ) นอกจากนี้แอพหลายตัวเริ่มหยุดทำงาน: บังคับปิดและเริ่มต้นใหม่โดยไม่คาดคิด บางครั้งสิ่งนี้ยังเกี่ยวข้องกับการรีบูทอุปกรณ์อัตโนมัติ มีอะไรที่ฉันสามารถทำได้นอกเหนือจากการรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงานหรือไม่ ควรทำงานบนอุปกรณ์ที่ไม่ได้รูท หมายเหตุ: ไม่ใช่ปัญหาที่อธิบายทั้งหมดอาจเกิดขึ้นพร้อมกันดังนั้นในอุปกรณ์เดียวเช่นอาจไม่มีการรีบูทอัตโนมัติ คำถามยังคงเหมือนเดิมอย่างไรก็ตาม

3
LowMemoryKiller กำลังฆ่าแอพระบบมากมายและบังคับให้ผู้ใช้เสียชีวิต แต่“ ฟรี” กล่าวว่ามีหน่วยความจำมากมาย
บางครั้งฉันมีปัญหาที่กระบวนการของระบบที่สำคัญถูกบังคับโดย LowmemoryKiller / OOM หลังจากความช่วยเหลือฉันเพิ่มไฟล์สลับขนาด 500 MB ทำงานได้สองสามวันก่อนเพื่อลองและลดความดันหน่วยความจำและทริกเกอร์ lowmemkiller ( มีรายละเอียดที่นี่ ) ผลลัพธ์ของfreeแสดงผลเพิ่มขึ้นอีก 500 MB ซึ่งฉันคิดว่าเพียงพอสำหรับการป้องกันไม่ให้ปัญหาหน่วยความจำเหลือน้อยนั้นคือการบังคับกระบวนการฆ่าระบบ แต่มันก็ไม่ได้ช่วยอะไร จากสีน้ำเงินฉันก็มีความเลวทราม "ทุกอย่างถูกสังหารโดย LowMemKiller" ในขณะนี้ด้วยไฟล์การถ่ายโอนข้อมูลหลัก 6 ไฟล์ที่สร้างขึ้นในเวลาเพียง 100 วินาทีตามด้วยการล่มของพื้นที่ผู้ใช้และบันทึกของเคอร์เนล (dmesg) แนะนำว่าต่ำ ปัญหาหน่วยความจำเป็นปัญหาที่รายงานเพียงอย่างเดียวถึงแม้ว่าในเวลานี้ระบบจะมีการสลับจำนวนมากและเป็นที่รับรู้โดยระบบ (ดูfreeด้านล่าง) นี่คือส่วนที่เกี่ยวข้องของdmesg >dmesg.txtไม่นานหลังจากที่initเริ่มพื้นที่ผู้ใช้ ในส่วนแรกของบันทึกระยะเวลานานหลายวินาทีผ่านไปโดยไม่มีอะไรใหม่เกิดขึ้น เมื่อ userspace ถูกปิดในช่วง 100 วินาทีที่ 2105-2208 ไม่มีอะไรมาก่อนและไม่มีสาเหตุ เปิดโทรศัพท์แล้ว <6>[001992.334927,0] : Report pwrkey press event <6>[001992.386743,0] mdss_dsi_on+: ctrl=eaec8010 ndx=0 …

3
Nexus 6 ของฉันปิดตัวเองแบบสุ่ม ฉันจะแก้ไขสิ่งนี้ได้อย่างไร
TL; DR: Nexus 6 ปิดตัวเองแบบสุ่มดูเหมือนว่าจะเชื่อมต่อกับกล้อง wifi และเซลลูลาร์ อินเทอร์เน็ตเต็มไปด้วยโซลูชันยาหลอกและโพสต์ "me-too" Logcat เอาต์พุตด้านล่าง ฉันมีปัญหานี้มาหลายเดือนแล้ว แต่มันไม่ได้อยู่ที่นั่นเมื่อโทรศัพท์ใหม่ นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันจะใช้โทรศัพท์ใช้ชุดหูฟังและเมื่อฉันเปิดแอพกล้องถ่ายรูป WhatsApp หรือ - บางครั้ง - เมื่อฉันไม่ทำอะไรเลยโทรศัพท์จะปิดตัวเองทันที บางครั้งมันจะปิดตัวเองเมื่อฉันออกจากบ้านและมองหารถยนต์บน DriveNow บ้านของฉันมีพื้นที่ครอบคลุม Edge ถนนของฉันมี LTE ไม่กี่ครั้งที่โทรศัพท์จะปิดอีกครั้งหลังจากที่ฉันเปิดเครื่องอีกครั้ง สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้สองสามครั้งติดต่อกัน รอก่อนที่ฉันจะทำอะไรหลังจากเปลี่ยนกลับมาดูเหมือนว่าจะช่วย บันทึก: ฉันเกือบจะตลอดเวลาเมื่อมีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้น ฉันคิดว่าจอแสดงผลเปิดอยู่เสมอเมื่อปิดตัวเอง การค้นหาอินเทอร์เน็ตฉันพบว่ามีปัญหาที่คล้ายกันหรือคล้ายกันเป็นจำนวนมากและฉันได้อ่านฟอรัมผลิตภัณฑ์ของ Google ด้วยการโพสต์และการใช้ยาหลอกหลายร้อยรายการ ผู้คนจะอ้างว่าการถอนการติดตั้งแอพที่ฉันและผู้โพสต์อื่น ๆ ไม่เคยได้ยินมาแก้ไขปัญหาให้พวกเขา บางคนอ้างว่าการเช็ดโทรศัพท์จะช่วยได้บ้างคนอื่นบอกว่าไม่ได้ผล ปัญหาเกิดขึ้นเป็นระยะ ๆ มันยากมากที่จะทราบว่าการทำสิ่งใดได้แก้ไขหรือไม่ นี่คือสิ่งที่ฉันได้ลองมาแล้ว: ฉันได้ถอนการติดตั้งแอพทั้งหมดที่ฉันสามารถอยู่ได้โดยปราศจาก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าฉันใช้แอพที่ฉันใช้เมื่อสิ่งที่ทำงานถูกต้องเท่านั้น ฉันได้ลบพาร์ติชั่นแคช (หนึ่งในโซลูชันยาหลอก) ฉันจะลองรีเซ็ตเป็นโรงงาน แต่ข้อมูลใน …

2
วิธีการไม่แสดงข้อความ“ น่าเสียดายที่ [แอป] หยุดทำงานแล้ว”
ฉันไม่ได้พยายามแก้ไขข้อผิดพลาดนี้สำหรับแอพใดแอพหนึ่ง ฉันแค่พยายามที่จะปราบปรามทั่วโลกอย่างเต็มที่เพราะมันไร้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์และกวนใจฉันทุกครั้งที่มันเกิดขึ้น ฉันจะทำให้โทรศัพท์หยุด popping up "น่าเสียดาย [blah] ได้หยุด" ข้อผิดพลาดทุกครั้งที่เกิดปัญหาอะไร (ฉันมีสิทธิ์ใช้งานรูทเพื่อให้สามารถแก้ไขสิ่งที่จำเป็นได้)

1
แอพขัดข้องช้าเกินไป
ทุกครั้งที่แอพเกิดข้อผิดพลาดบน Galaxy S โทรศัพท์ของฉันสั่น 15-25 วินาทีต่อมามันสั่นอีกเล็กน้อยแสดงข้อความข้อผิดพลาดและถามว่าฉันต้องการปิดแอพหรือรอ ฉันไม่รู้ว่าทำไมใช้เวลานานขนาดนี้ ฉันพัฒนาแอพด้วยตัวเองและสังเกตเห็นว่าแอพเดียวกันนั้นล้มเหลวทันทีในแอนดรอยด์ตัวจำลองในขณะที่มันใช้เวลานานมากที่จะเกิดความผิดพลาดบนโทรศัพท์ของฉัน (ฉันไม่คิดว่ามันเป็นเพราะพีซีเร็วกว่าเพราะแอปทำงานช้าลงบนพีซีเพียงแค่เกิดข้อผิดพลาดเร็วขึ้น) นั่นเป็นเรื่องที่น่ารำคาญจริงๆเพราะแอพบางตัวที่ฉันใช้ผิดพลาดเป็นประจำและฉันต้องรอนาน ดังนั้นฉันจึงสงสัยว่าจะมีวิธีใดที่จะเปลี่ยนสิ่งนี้หรือว่ามันจะเหมือนกันในโทรศัพท์ Galaxy S / Android ทุกรุ่น
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.