คำถามติดแท็ก insufficient-memory

ข้อผิดพลาด 'หน่วยความจำไม่เพียงพอ' มักเกิดขึ้นในการเชื่อมต่อกับการซิงค์ข้อมูลหรือการติดตั้งแอปเมื่ออุปกรณ์ของคุณมีพื้นที่เก็บข้อมูล * ภายใน * เหลือน้อย (เช่นโทรศัพท์ไม่ใช่ sdcard ภายใน)

13
ฉันจะทำอย่างไรเพื่อจัดการที่เก็บข้อมูลภายในโทรศัพท์ของฉัน
หากคุณไม่คุ้นเคยกับการแจ้งเตือน 'พื้นที่เก็บข้อมูลภายในเหลือน้อย' คุณต้องทำอย่างไรเพื่อป้องกันไม่ให้หน่วยความจำภายในของโทรศัพท์ของคุณเต็มเร็ว เมนู 'การ์ด SD และที่เก็บข้อมูลโทรศัพท์' ในการตั้งค่านั้นไม่ได้บอกอะไรมากไปกว่าที่ว่าง และฉันไม่ได้ติดตั้งแอปพลิเคชั่นมากมาย แอพการแฮ็กข้อมูล 5 อันดับแรกในโทรศัพท์ของฉันคือ Gmail (18.6 MB), Twitter (17.5 MB), Facebook (12.55 MB), แผนที่ (9.63 MB) และ Swype (6.06 MB) ดังนั้นมีแอพพลิเคชั่น (นอกเหนือจากตัวจัดการไฟล์ปกติของคุณเช่น Astro) ที่จะช่วยตรวจสอบที่เก็บข้อมูลภายในโทรศัพท์หรือไม่ มีสิ่งที่ฉันควรทำอย่างไรเพื่อให้ที่เก็บข้อมูลโทรศัพท์ของฉันใช้น้อยที่สุด

10
ข้อผิดพลาดของ Titanium Backup“ พื้นที่เก็บข้อมูลไม่เพียงพอ”
เนื่องจากปัญหาการ์ด SD ภายนอกของฉันฉันคิดว่าฉันควรรีเซ็ตโทรศัพท์เป็นโรงงานจากนั้นติดตั้งเฟิร์มแวร์ใหม่อีกครั้ง ก่อนที่ฉันจะทำอย่างนั้นฉันจะต้องสำรองข้อมูลแอพและข้อมูลของพวกเขาเพื่อที่ฉันจะสามารถกู้คืนได้ในภายหลัง สำหรับจุดประสงค์นั้นฉันใช้ Titanium Backup Pro ดังนั้นฉันจึงเข้าไปในแอพเปลี่ยนไดเรกทอรีการสำรองข้อมูลเป็น/storage/emulated/legacy/TitaniumBackup(เนื่องจากการ์ด SD ภายนอกไม่สามารถใช้งานได้) และพยายามสำรองข้อมูลแอพผู้ใช้และข้อมูลระบบทั้งหมด บทสนทนาความคืบหน้าปรากฏตัวขึ้นและได้รับการติดอยู่ที่ 0% นานประมาณ 30 วินาทีจนกว่าจะใกล้ชิดและสำรองไทเทเนียมแสดงการแจ้งเตือน 'สำรองชุดขัดจังหวะ: พื้นที่จัดเก็บไม่เพียงพอฟรี' แม้จะมี 7 /storage/emulated/legacyกิกะไบต์ซ้ายบน ฉันพยายามค้นหาวิธีแก้ปัญหาบน Google - สิ่งเดียวที่เกิดขึ้นคือการลบ/data/app/com.keramidas.TitaniumBackup-1.odexแต่ไฟล์ไม่มีอยู่ในตอนท้ายของฉัน ฉันจะแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร ชี้แจง : สำเนาสำรองไทเทเนียมของฉันเป็นรุ่น Pro ที่เปิดใช้งานโดยคีย์ Pro ที่ได้รับจากร้านค้า Google Play ไม่จำเป็นสำหรับ patchers ภายนอกรอยแตกหรือ keygens

11
HTC Desire เหลือน้อยในการจัดเก็บข้อมูลภายในฉันไร้เดียงสา - มีความช่วยเหลือไหม?
มันกำลังดักฟังฉันอยู่พักหนึ่ง แต่ก็ค่อนข้างแย่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันได้รับคำเตือนว่าที่เก็บข้อมูลภายในของฉันเต็มฉันเหลือพื้นที่ประมาณ 13mb จากสิ่งที่ฉันเชื่อว่ามีค่า ROM ประมาณ 512mb ฉันตรวจสอบกับแอพ "diskusage" แล้วและแอพของฉันใช้เวลาประมาณ 122mb โดยที่ "data" ใช้งานได้อีก 20 mb (ไม่แน่ใจว่านี่คืออะไร) เมื่อฉันตรวจสอบรายการแอพแอพที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือ 12mb และแม้แต่ภายในหน้าจอแรกของแอพนี้จะลดลงเหลือเพียง 6mb ดังนั้นฉันจึงไม่มีแอพที่ใหญ่มากและฉันก็ไม่ได้มีแอพทั้งหมด ฉันพยายามใส่ sdcard ให้มากที่สุดดังนั้นจึงไม่มีปัญหา ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่ามีอะไรเกิดขึ้นมากมายในพื้นที่นี้และฉันจะแก้ไขได้อย่างไร ในบันทึกที่เกี่ยวข้อง Android ที่เทียบเท่ากับ "การจัดรูปแบบ" ในโทรศัพท์ของคุณคืออะไร ฉันเชื่อว่าการตั้งค่าจากโรงงานไม่ได้ลบข้อมูลทั้งหมด (sdcard ฯลฯ ) หรือทำเช่นนั้น? แก้ไข:ฉันได้ทำการรีเซ็ตฮาร์ดบนโทรศัพท์ของฉันและพื้นที่ว่างที่มีอยู่นั้นค่อนข้างคล้ายกับที่ฉันเห็นมาก่อน ดังนั้นเป็นเรื่องปกติหรือไม่ที่จะมีแอพพลิเคชั่นประมาณ 150mb เท่านั้นเมื่อรอมภายในควรเป็น 512mb?

9
ทำไม Galaxy S2 ถึงไม่มีพื้นที่เหลืออยู่ตลอดเวลา
ฉันมี Galaxy S2 ที่ใช้ Android 4.1.2 มันมี HD ภายใน 12GB และการ์ด SD 16GB ฉันได้รับข้อผิดพลาดจากโปรแกรมต่างๆที่บอกฉันว่าฉันไม่มีพื้นที่เหลือ BeyondPod จะไม่ดาวน์โหลดตอนใหม่ Evernote ทำการแจ้งเตือนเมื่อไม่มีพื้นที่ (แม้ว่าจะดูเหมือนว่าจะเก็บทุกอย่าง) และบางครั้งแอพจะไม่อัปเดต ฉันพยายามที่จะทำให้แน่ใจว่าฉันไม่มีแอพที่ฟุ่มเฟือยและฉันไม่ได้เปลี่ยนแอพที่ฉันใช้จริงๆตั้งแต่ฉันเริ่มใช้อุปกรณ์เป็นครั้งแรก ฉันเก็บไฟล์ขนาดใหญ่เช่นคอลเลกชันเพลงหรือวิดีโอไว้ในการ์ด SD ของฉัน เมื่อฉันเชื่อมต่ออุปกรณ์ด้วย USB กับคอมพิวเตอร์ Linux ของฉันและตรวจสอบคุณสมบัติของ 12GB HD ของฉันก็แจ้งว่าใช้ 9.9 GB แต่ถ้าฉันเรียกดูไฟล์ทุก ๆ โฟลเดอร์ดูเหมือนจะมีข้อมูลแทบจะไม่เหลือกิโลไบต์ ทำไม 12GB HD ของฉันถึงเต็มและฉันจะล้างออกได้อย่างไรฉันจึงไม่ได้รับข้อผิดพลาดเหล่านี้? อัปเดต: โทรศัพท์ของฉันถูกรูทดังนั้นหากเป็นสิ่งที่สามารถช่วยฉันได้ในสถานการณ์นี้แสดงว่าฉันสามารถเข้าถึงรูทได้

5
การติดตั้งไปยัง SDCard โดยค่าเริ่มต้น
ฉันต้องการทราบว่ามีวิธีบอก Android ให้ติดตั้งแอปพลิเคชันบนการ์ด micro SD โดยค่าเริ่มต้นแทนที่จะต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันไปยังหน่วยความจำภายในก่อนหรือไม่จากนั้นจึงย้ายไปยังการ์ด SD ด้วยตนเอง ขอบคุณ

8
พื้นที่เก็บข้อมูลหมด ฟังก์ชั่นระบบบางอย่างอาจไม่ทำงาน
ใน Android Storage space running out. Some system functions may not workของฉันในแถบแจ้งเตือนฉันเห็นข้อความ เมื่อฉันตรวจสอบฉันเห็น188 MB freeในหน่วยความจำอุปกรณ์และรอบ ๆ10 GBในที่เก็บข้อมูล USB ฉันติดตั้ง Android OS ใหม่สองสามครั้ง ช่วยประมาณสองสามเดือนแล้วปัญหาจะกลับมา หากฉันลบแอปพลิเคชันหรือข้อมูลบางอย่างมันจะช่วยให้เวลาสองสามชั่วโมงเป็นไม่กี่วัน คำถาม: ทำไมฉันถึงได้รับStorage space errorถ้ามีพื้นที่ว่างมากมาย? ฉันสามารถเข้าร่วมอุปกรณ์และหน่วยความจำUSB ได้หรือไม่? มันจะช่วยหรืออย่างน้อยก็หน่วงเวลาในขณะที่ปัญหากลับมาหรือไม่ คำแนะนำอื่น ๆ ที่ฉันสามารถจัดการกับปัญหานี้ได้อย่างไร

5
ฉันจะจัดการกับข้อความ“ Low on Space” บน Android ของฉันได้อย่างไร
ฉันได้รับข้อความ "Low on Space: พื้นที่ข้อมูลแอปพลิเคชันเหลือน้อยเพื่อเพิ่ม" ข้อความที่เหลือ [ถูกตัดออก] ฉันย้ายแอพทุกตัวที่สามารถไปยังการ์ด SD ล้างแคชแล้วบีบอัดแคชจดหมาย K9 ของฉัน Advanced Task Killer (อุ๊ย!) บอกว่าฉันมีหน่วยความจำที่มี 98M ตัวจัดการไฟล์บอกว่าฉันมี 223M / 748M (29%) ฟรี นั่นไม่เลวเลย - แต่ฉันติดอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่อัปเดต การดาวน์โหลดของตลาดจะไม่เริ่มขึ้นจริง gmail จะไม่อัปเดต ฯลฯ ฉันได้รีบูตหลายครั้งและไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง Aaaargh สิ่งที่สามารถทำได้นอกเหนือจากการถอนการติดตั้งทุกอย่าง ?

4
มีบางอย่างกำลังแอบกินหน่วยความจำภายใน Acer Iconia A500 ของฉันและฉันต้องการความช่วยเหลือในการค้นหา
ฉันเป็นเจ้าของ Acer Iconia A500 อย่างมีความสุขมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว แต่เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมามันเริ่มบ่นว่าหน่วยความจำภายในเต็ม ฉันรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยเมื่อฉันเก็บภาพยนตร์และเช่นในการ์ด SD ภายนอก แต่ฉันคิดว่าเป็นแคชของเบราว์เซอร์แผนที่หรือสิ่งที่กินความทรงจำอันดีงามของหน่วยความจำ 32G ที่มีอยู่ภายใน อย่างไรก็ตามดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้น ฉันล้างข้อมูลของแอพที่ติดตั้งเกือบทุกแอพแล้ว แต่ยังถ้าฉันดูที่แท็บการจัดเก็บของการตั้งค่าที่ฉันเห็นต่อไปนี้ (สองสามชั่วโมงที่ผ่านมา): ฉันรู้สึกว่าส่วนสีเทาที่อยู่ทางขวาสุดของบาร์ควรมีขนาดมากกว่า 379MB (ส่วนที่มีให้บริการ) ... (การ์ด SD ที่ด้านล่างของรูปภาพเป็นอุปกรณ์ภายนอกไม่ต้องคำนึงถึงสิ่งนั้น) ฉันได้ลองใช้งานแอพการใช้งานดิสก์เกือบทุกอันแล้วและพวกเขาทั้งหมดแสดงผลลัพธ์ที่คล้ายกันดังต่อไปนี้คือ DiskView (ภาพที่ถ่ายหลังจากที่ฉันลบแอพบางตัวออก): (ในภาพนี้ "SD Card" เป็นการ์ดภายใน ... ) สิ่งหนึ่งที่แอปการใช้งานดิสก์ดูเหมือนจะมีเหมือนกันคือถ้าอุปกรณ์ไม่ได้รับการรูทพวกเขาไม่สามารถเห็นสิ่งที่อยู่ในบางไดเรกทอรี (เช่น / ข้อมูล) ซึ่งทำให้ฉันคิดว่ามันเป็น Android เอง (4.0.3 บนอุปกรณ์นี้) ซึ่งมีแคชบางประเภทที่ทำงานผิดปกติหรือกระบวนการบางอย่างกำลังสร้างบันทึกจำนวนมากที่ไหนซักแห่ง ขออภัยสำหรับอินโทรที่ยาวนี้ แต่คำถามพื้นฐานคือ: ฉันจะดำเนินการต่อได้อย่างไร ฉันเดาทางเลือกหนึ่งคือค้นหาสิ่งที่คุ้มค่าในการสำรองข้อมูลและทำการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานหรือบางอย่าง แต่ฉันอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นก่อน การรูทมันเป็นทางเลือกซึ่งอาจจะช่วยให้ฉันค้นพบมากขึ้น แต่ฉันก็ชอบมันเหมือนกัน (ยกเว้นสำหรับปัญหานี้) …

4
'' พื้นที่ไม่เพียงพอบนอุปกรณ์ '' - แต่การ์ด sd ของฉันมีพื้นที่เหลือเฟือ
ฉันซื้อโทรศัพท์ Android ของฉันเมื่อเดือนที่แล้ว (เป็นPrestigio 3350 Duo ) และติดตั้งแอพ 5 ตัวในนั้นดังนั้นตามการ์ดหน่วยความจำฉันมีพื้นที่ว่างเกือบ 2 กิกะไบต์และ 28 เมกะไบต์บนที่เก็บข้อมูลภายใน แต่เมื่อฉันพยายามติดตั้งแอพบางตัวมันจะแสดงข้อความนั้นต่อไป ฉันไม่รู้ว่าทำไมลองล้างแคช (ซึ่งช่วยได้นิดหน่อย) - แต่ฉันก็ยังไม่สามารถติดตั้งแอพขนาดประมาณ 34 mb มีคนช่วยฉันแก้ไขปัญหานี้ได้ไหม ฉันรู้ว่ามีโพสต์ที่คล้ายกัน แต่ฉันขอขอบคุณความช่วยเหลือใด ๆ ขอบคุณ :)

2
ทำไมฉันไม่สามารถติดตั้งแอพเมื่อฉันมีพื้นที่เก็บข้อมูลเพียงพอ
ใน "การตั้งค่า"> "การตั้งค่าการ์ด SD และโทรศัพท์" ภายใต้ "ที่เก็บโทรศัพท์ภายใน" จะแสดงรายการ "พื้นที่ว่าง" เป็น 13.78MB ฉันพยายามติดตั้งแอพที่มีขนาด 2.38MB เหตุใดฉันจึงได้รับข้อความข้อผิดพลาด "พื้นที่จัดเก็บไม่เพียงพอ" ฉันมีพื้นที่เพียงพออย่างชัดเจน หากเกี่ยวข้องโทรศัพท์ของฉันคือ LG Optimus V.

3
Google Play: เกิดข้อผิดพลาดในการดาวน์โหลดแอพ - มีพื้นที่ไม่เพียงพอ
หลังจากหนึ่งในการอัปเดตล่าสุด (ไม่แน่ใจว่าเป็นแอปล่าสุดหรืออันก่อนหน้า) ของแอป Google Play ฉันมีข้อผิดพลาดในการพยายามอัปเดตแอปขนาดใหญ่ (42MB) มันบอกว่า: เกิดข้อผิดพลาดในการดาวน์โหลด อุปกรณ์มีพื้นที่ไม่เพียงพอ อุปกรณ์ของฉันคือ Samsung P1000 ที่ใช้งาน Froyo มันหยั่งราก แต่ข้อผิดพลาดอยู่ที่นั่นก่อนการรูท การค้นหาโดย Google อย่างรวดเร็วพบว่าผู้ใช้ Samsung หลายคนมีปัญหาเดียวกัน (แอพที่เป็นปัญหาซึ่งทำให้ฉันปวดหัวคือหมู่บ้านของ Smurf) บางคนบอกว่าการลบการอัปเดตแอพ Android Market (Google Play) จะแก้ไขได้ แต่สำหรับฉันแล้วมันไม่มีประโยชน์ ฉันได้ลองขั้นตอนในคำถามที่พบบ่อยช่วยเหลือของ Google นี้เพื่อประโยชน์ ตอนนี้ฉันติดอยู่กับ Market รุ่นก่อนประวัติศาสตร์ (ที่ใช้กับแอพขนาดเล็ก) และยังไม่สามารถอัปเดต Smurf's Village หรือติดตั้งแอพขนาดใหญ่ ฉันจะแก้ไขสิ่งนี้ได้อย่างไร แก้ไข: อุปกรณ์มีพื้นที่เก็บข้อมูล SD ในตัวมากกว่า 2GB, การ์ด SD …

2
คำเตือน“ พื้นที่ว่างน้อย” พร้อมฟรีมากกว่า 50%
ฉันเพิ่งเริ่มรับการแจ้งเตือนต่อไปนี้: พื้นที่ว่างเหลือน้อย: พื้นที่เก็บข้อมูลในโทรศัพท์เหลือน้อย เมื่อฉันคลิกที่การแจ้งเตือนฉันจะพาฉันไปยังหน้าจอแอปพลิเคชัน "ทั้งหมด" ซึ่งแสดงรายการว่าแต่ละแอปพลิเคชันใช้พื้นที่เท่าใดและที่ด้านล่างจะแสดง: ที่เก็บข้อมูลภายใน: ใช้ 296MB, ฟรี 452MB ทำไมมันถึงบ่นว่าพื้นที่ว่างเหลือน้อยเมื่อใช้พื้นที่เก็บข้อมูลภายในเพียง 1/3 เท่านั้น? แก้ไข : นี่เป็น HTC Incredible ทั้งก่อนและหลังการอัพเกรดจาก Froyo เป็น Gingerbread แก้ไข 2 : ดูเหมือนว่าไม่ใช่ฉัน: http://code.google.com/p/android/issues/detail?id=20201&q=low%20memory&colspec=ID%20Type%20Status%20Owner%20Summary%20Stars http://code.google.com/p/android/issues/detail?id=20014&q=low%20memory&colspec=ID%20Type%20Status%20Owner%20Summary%20Stars http://www.google.com/support/forum/p/Google+Mobile/thread?tid=02216e9b3aed01ad&hl=en เป็นต้น แก้ไข 3: เรียกว่า Verizon เกี่ยวกับปัญหานี้ (คาดว่าจะได้รับมาตรฐาน "ทำการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน") แต่ได้รับการเลื่อนระดับเป็นระดับ 2 แทนระดับ Tier 2 ผู้ค้นหาปัญหาในระบบของพวกเขาและกล่าวว่าเป็นข้อผิดพลาดที่รู้จัก ขอให้ทุกคนที่มีข้อบกพร่องไม่ทำการรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน แต่ให้โทรไปที่ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของพวกเขาที่ 866-449-8358 ฉันโทรหาพวกเขาและพวกเขาบอกฉันว่ามีการแก้ไข (ผ่านการอัปเดต OTA) …

3
คำเตือน“ พื้นที่ว่างเหลือน้อย” (ที่เก็บข้อมูลภายใน) เท็จบน HTC Incredible
ไม่นานมานี้ฉันโพสต์คำถามอื่นที่นี่เมื่อฉันมีที่เก็บข้อมูลภายในมากมาย แต่ได้รับคำเตือนต่อไปนี้: Low on space: Phone storage space is getting low. เห็นได้ชัดว่าปัญหาข้อผิดพลาดในระหว่างการอัพเกรดเป็น Gingerbread และทำตามขั้นตอนในคำตอบที่ได้รับการยอมรับเพื่อให้โปรแกรมแก้ไขด่วนแก้ไขปัญหาได้หลายเดือน อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้รับข้อความเดิมอีกครั้ง แม้ว่ามันจะบ่นเกี่ยวกับที่เก็บข้อมูลภายในต่ำการคลิกที่คำเตือนจะพาฉันไปยังหน้าจอที่แสดงให้ฉัน: Internal storage: 348MB used, 400MB free ฉันใช้ Verizon HTC Incredible ที่เรียกใช้ Gingerbread ฉันได้ทำตามขั้นตอนในคำถามอื่น ๆ (การล้างแคชของระบบ) และรีบูตโทรศัพท์หลายครั้ง ฉันย้ายแอพจำนวนมากไปยังการ์ด SD ซึ่งดูเหมือนจะแก้ไขปัญหาได้สองสามวัน แต่จากนั้นคำเตือนจะกลับมา ดูเหมือนว่า 47% เต็มไม่ควรเรียกใช้คำเตือนพื้นที่ต่ำ (ซึ่งมีเครือข่ายอื่นเช่นอีเมลของฉันไม่รีเฟรช) ความคิดใด ๆ ที่เกิดขึ้นในเวลานี้

4
“ มีที่เก็บไม่เพียงพอ” ตกลง แต่ที่ไหน
เมื่อฉันอัปเกรดแอปพลิเคชัน Android จาก Google Play มันจะถูกดาวน์โหลดจากนั้นการอัปเกรดจะหยุดลงพร้อมกับข้อความ“ ข้อผิดพลาด: มีที่เก็บข้อมูลไม่เพียงพอ” ยังไม่มีพาร์ติชั่นใดที่ดูเหมือนจะเกือบเต็ม แอปพลิเคเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 10MB และฉันมีประมาณ 100MB /dataบนฟรี นี่คือผลลัพธ์ของdf(ละเว้น/mnt/asec): Filesystem Size Used Free Blksize /dev 171M 32K 171M 4096 /mnt/asec 171M 0K 171M 4096 /mnt/obb 171M 0K 171M 4096 /cache 469M 2M 466M 4096 /efs 6M 3M 3M 4096 /system 503M 329M 174M 4096 …

1
ที่เก็บข้อมูลที่ฉันปรับได้เต็ม ฉันจะย้ายข้อมูลไปยังการ์ด MicroSD ที่ใหญ่กว่าได้อย่างไร
ฉันมี Moto G 2014 LTE ที่ใช้ CM13 เมื่อฉันค้นพบทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งที่ 'นำการ์ด SD มาใช้เป็นที่เก็บข้อมูลภายใน' ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากเนื่องจากที่จัดเก็บข้อมูลภายในจริงในโทรศัพท์นี้มีขนาดเล็ก ฉันตั้งค่า 16gb micro SD ที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันมีในเวลานั้นและใช้มันด้วยปัญหาเล็กน้อย กรอไปข้างหน้าจนถึงทุกวันนี้และตอนนี้ฉันมี micro SD 64GB ที่ฉันต้องการใช้แทน 16gb หนึ่งอัน อย่างไรก็ตามฉันกำลังสูญเสียวิธีที่ดีที่สุดในการคัดลอกข้อมูลไปยังใหม่หรือถ้าเป็นไปได้ ความคิดที่ฉันได้รับมีดังนี้: แอป Titanium สำรองทั้งหมด [ระบบ] รีเซ็ตเป็นโรงงานจัดรูปแบบ SD ใหม่แล้วกู้คืน(ควรใช้งานได้ แต่จะเจ็บปวดมาก) NANDroid การ์ด SD บนแท่ง USB OTG จากนั้นกู้คืนไปยังการ์ดใหม่(ค่อนข้างแน่ใจว่านี่เป็นความคิดที่ไม่ดีและใช้งานไม่ได้ แต่ ... ) คัดลอกทุกสิ่งลงในคอมพิวเตอร์ของฉันผ่านโทรศัพท์ของฉันผ่านตัวจัดการไฟล์บางประเภท (ฉันมีบูตลินุกซ์ / linux / windows …

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.