คำถามติดแท็ก ical

แอปพลิเคชั่นปฏิทินของ Apple ที่มาพร้อมกับการติดตั้ง OS X ทุกครั้ง เปลี่ยนชื่อเป็น "Calendar" ใน 10.8 Mountain Lion

5
สแปมคำเชิญในปฏิทิน iCloud
วันนี้ฉันได้รับคำเชิญจากปฏิทินสแปมในราคา $ 19.99 แว่นตากันแดด Ray Ban (ไม่เคยสมัครตรวจสอบค้นหาหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ใด ๆ ที่เกี่ยวข้องดังนั้นสแปมอย่างชัดเจน) และมีบัญชีอีเมลอื่น ๆ ฉันสงสัยว่าฉันควรจะกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่? บัญชีใด ๆ ของฉันถูกบุกรุกหรือเป็นเรื่องง่ายอย่างที่พวกเขามีอีเมลของฉันจากที่ใดก็ได้และส่งคำเชิญเช่นอีเมลขยะใด ๆ ? คำถามที่ต้องตอบ: ฉันควรตรวจสอบ / ตั้งค่าอะไรบ้างเพื่อให้แน่ใจว่าบัญชี iCloud ของฉันปลอดภัย ฉันจะลบคำเชิญนี้โดยไม่ส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ส่งได้อย่างไรเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขารู้ว่าที่อยู่อีเมลของฉันเป็นจริง? ฉันจะป้องกันการแจ้งเตือนเหล่านี้ในอนาคตได้อย่างไร Googled ปัญหานี้ แต่ไม่พบอะไรเลย นี่คือภาพ:
120 icloud  email  calendar  ical  spam 

4
ฉันจะหยุดอีเมลเตือนความจำจาก iCal ได้อย่างไร
ฉันใช้ปฏิทิน Google และสมัครรับข้อมูลปฏิทิน Google จากคอมพิวเตอร์หลายเครื่อง เมื่อใดก็ตามที่ฉันตั้งค่ากิจกรรมด้วย (an) การแจ้งเตือนทางอีเมลใน Google ปฏิทินฉันจะได้รับอีเมลหลายฉบับเนื่องจาก (1) Google ปฏิทินส่งการแจ้งเตือนทางอีเมลและ (2) คอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องที่สมัครสมาชิกปฏิทินพยายามส่ง ตัวเตือนอีเมล (เมื่อคอมพิวเตอร์กลับมาทำงานอีก) มันน่ารำคาญมาก
31 email  ical 

7
ฉันจะลบกิจกรรม iCal โดยไม่ส่งการแจ้งเตือนได้อย่างไร
ถ้าฉันพยายามที่จะลบกิจกรรมบน iCal มันมีตัวเลือกเหล่านี้ให้ฉัน: ยกเลิก ลบและแจ้งเตือน จะทำอย่างไรถ้าฉันต้องการลบโดยไม่แจ้งให้ทราบ ฉันใช้ iCal 5.0.2 ใน OS X 10.7.3 โดยใช้บัญชี Exchange แก้ไข : การใช้บัญชี Exchange
22 ical  exchange 

1
วิธีที่รวดเร็วในการล้างการแจ้งเตือนปฏิทิน?
ด้วยเหตุผลบางอย่างสำหรับบัญชีแลกเปลี่ยนหากฉันยอมรับ / ปฏิเสธคำเชิญในปฏิทินในคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งมันจะยังคงเป็นการแจ้งเตือนในคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นของฉัน การแจ้งเตือนจะไม่ขอให้ฉันยอมรับ / ปฏิเสธ แต่จะขอให้ฉันยกเลิกด้วยปุ่ม "ตกลง" แทน มันน่ารำคาญสุด ๆ เพราะนั่นหมายความว่าฉันต้องคลิก "ตกลง" สำหรับคำเชิญในแต่ละปฏิทินสำหรับคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องที่ฉันมี มีวิธีในการแก้ไขปัญหานี้หรืออย่างน้อยก็เป็นวิธีที่รวดเร็วในการยกเลิกกิจกรรมที่เข้ามาทั้งหมดที่ได้รับการยอมรับไปแล้วหรือไม่?
20 calendar  ical 

8
ฉันจะซ่อนหรือเพิกเฉยคำเชิญ Outlook iCal แบบเก่าได้อย่างไร
ฉันมักจะเพิกเฉยต่อคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมในสำนักงานในโทรศัพท์ของฉันแล้วตอบรับพวกเขาในภายหลังจาก iCal บน Macbook บางครั้งมีคำเชิญเก่าสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ตัวเลือกเดียวใน iCal มีMaybe, หรือDeclineAccept หากฉันเลือกอีเมลเหล่านี้จะถูกส่งไปยังผู้ร้องขอซึ่งทำให้เกิดความสับสน ฉันจะลบสิ่งเหล่านี้ออกจากคิวของฉันโดยไม่เรียกอีเมลได้อย่างไร ในคำอื่น ๆ ที่เป็นRemoveหรือHideปุ่ม? อัปเดต 2013-01-08: ปัญหาคือคำเชิญไม่ปรากฏบนโทรศัพท์ของฉันอีกต่อไป (รายการ "คำเชิญ" ว่างเปล่า) แต่ยังคงปรากฏอยู่ในถาด iCal ของ Mac
17 ical  exchange 

5
การแจ้งปฏิทินไม่หายไป
"1" นี้แจ้งเตือนฉันเป็นอย่างไร ดูเหมือนจะไม่มีอะไรในปฏิทินใด ๆ ของฉันที่ต้องการความสนใจของฉัน ฉันจะกำจัดสิ่งนี้ได้อย่างไร ฉันใช้การติดตั้ง Yosemite ที่สะอาด

4
ซิงค์ข้อผิดพลาดระหว่าง iCal และ Google Calendars
ส่วนใหญ่ iCal และ Google Calendars ผ่าน CalDAV นั้นใช้งานได้สำหรับฉัน แต่ไม่สม่ำเสมอตลอดทั้งวัน iCal จะเริ่มกระดอนในท่าเรือของฉันและแสดงคำเตือนดังต่อไปนี้: สิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับปัญหา: มันเกิดขึ้นแบบสุ่ม ฉันสามารถกดรีเฟรชทั้งหมดใน iCal และข้อผิดพลาดในการซิงค์นี้จะไม่เกิดขึ้น บัญชีที่มีข้อผิดพลาดสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ไม่ใช่ปัญหากับบัญชีเดียวกันเสมอไป ฉันทำปฏิทิน Google สามปฏิทินให้ตรงกับในอินสแตนซ์ iCal มันเกิดขึ้นแบบสุ่มตลอดทั้งวัน ฉันไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าข้อผิดพลาดในการซิงค์จะล้มเหลวเมื่อใด มันเกิดขึ้นทุกชั่วโมง ฉันมีป๊อปอัปปรากฏขึ้นเวลา 9.00 น. และ 21.00 น. และแม้กระทั่ง 3 โมงเช้า ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าข้อผิดพลาดส่งผลให้สถานะการซิงค์นอกระบบระหว่าง iCal และ Google ปฏิทินหรือไม่ นั่นคือสิ่งที่ทำให้ฉันตื่นเต้น ฉันจะทำให้ข้อผิดพลาดในการซิงค์หายไปได้อย่างไร

3
ฉันจะวินิจฉัยหรือแก้ไข CalendarAgent ซึ่งครอบครอง CPU ทั้งหมดบน Mountain Lion ได้อย่างไร
ตั้งแต่ฉันอัพเกรดเป็น Mountain Lion จาก Lion ฉันเห็นกระบวนการ CalendarAgent ครอบครอง 1 CPU จำนวนมากบน MacBook Pro ของฉันเมื่อปลายปี 2551 ในการแก้ไขปัญหานี้ (ตามที่แนะนำโดยผลการค้นหาของ Google) ฉันลองลบบัญชีปฏิทินออนไลน์ทั้งหมดจากนั้นเพิ่มใหม่อีกครั้ง สิ่งนี้ดูเหมือนจะใช้งานได้ระยะหนึ่ง แต่ตอนนี้ปัญหาได้กลับมาแล้ว (อาจเป็นเพราะฉันอาจลบปฏิทิน iCloud บางส่วนหรือเพิ่มตัวแทนปฏิทิน Google เพิ่มเติม) ฉันไม่ต้องการลบบัญชีปฏิทินของฉันทุกครั้งที่เพิ่มหรือลบปฏิทินเดียวดังนั้นทุกคนสามารถชี้สาเหตุของปัญหาได้หรือไม่ ในกรณีที่มีประโยชน์, กราฟโทรจากกระบวนการที่มีการวางที่นี่ อัปเดต: ฉันได้ลบผู้รับมอบสิทธิ์หนึ่งในบัญชี Google ปฏิทินของฉันและที่ทำให้เกิดปัญหานี้เกิดขึ้น นี่ไม่ใช่วิธีการแก้ปัญหาจริง ๆ เพราะตอนนี้ฉันไม่สามารถเข้าถึงปฏิทินนั้นได้

1
จะปิดการใช้งานกล่องโต้ตอบ“ เปลี่ยนเหตุการณ์ที่เกิดซ้ำ” ในปฏิทิน Mac ได้อย่างไร
ฉันมีกิจกรรมซ้ำหลายครั้งในปฏิทิน (เดิมคือ iCal) ฉันมักจะทำการเปลี่ยนแปลงตัวตนระหว่างเดินทาง แต่ทุกครั้งที่ถามฉัน: ฉันจะทำให้พฤติกรรมเริ่มต้นเปลี่ยนเหตุการณ์เดียวโดยไม่ต้องมีกล่องโต้ตอบปรากฏขึ้นได้อย่างไร ฉันสงสัยว่าอาจมีคำสั่ง Terminal ที่ฉันสามารถเรียกใช้ได้ โบนัส: ถ้าฉันต้องการแก้ไขซีรี่ย์ฉันยังสามารถใช้Get Infoส่วนต่อประสานได้หรือไม่
13 macos  terminal  ical 

1
การแจ้งเตือนเวลาไม่ตรงกันเมื่อซิงโครไนซ์ปฏิทินระหว่าง iOS 6 และ OS X 10.8
Mac ที่ใช้ OS X 10.8.2 และ iPhone ที่ใช้ iOS 6 มีปัญหาในการซิงโครไนซ์เวลาการเตือนของเหตุการณ์ที่สร้างบนปฏิทิน อุปกรณ์ทั้งสองถูกตั้งค่าเพื่อให้เวลาการแจ้งเตือนเริ่มต้นคือ 30 นาทีก่อนเริ่มกิจกรรม เมื่อสร้างกิจกรรมบน iPhone ด้วยการเตือน (พูด 5 นาทีก่อนเริ่มต้น) ซึ่งแตกต่างจากค่าเริ่มต้น 30 นาทีหลังจากการซิงโครไนซ์มันจะปรากฏขึ้นบนคอมพิวเตอร์ด้วยเวลาแจ้งเตือนเท่ากับค่าเริ่มต้น (30 นาทีก่อนเริ่ม) ไม่ใช่ 5 นาทีตามที่สร้างบน iPhone เมื่อสร้างเหตุการณ์บนคอมพิวเตอร์ด้วยการแจ้งเตือน (พูด 15 นาทีก่อนเริ่มต้น) ซึ่งแตกต่างจากค่าเริ่มต้น 30 นาทีก่อนเริ่มต้น หลังจากการซิงโครไนซ์จะปรากฏบน iPhone พร้อมการแจ้งเตือนสองรายการอันหนึ่งเท่ากับการสร้างบนคอมพิวเตอร์ (15 นาที) และอีกรายการหนึ่งเท่ากับค่าเริ่มต้น (30 นาที) ในทั้งสองกรณีหลังจากซิงโครไนซ์เวลาการแจ้งเตือนจะยังคงอยู่เหมือนที่สร้างบนอุปกรณ์ที่สร้างกิจกรรม หลังจากการซิงโครไนซ์ครั้งที่สองไม่มีการเปลี่ยนแปลงบนอุปกรณ์ใดอุปกรณ์หนึ่งแม้ว่าจะมีความคลาดเคลื่อนระหว่างเวลาการแจ้งเตือนของอุปกรณ์ทั้งสอง ใน iTunes ช่องทำเครื่องหมายด้านหน้าปฏิทินใน "แทนที่ข้อมูลใน …
12 macos  ios  ical  calendar 

3
iCal ไม่เรียกใช้สคริปต์อีกต่อไป?
ฉันมีงานอัตโนมัติในรูปแบบของ AppleScripts ซึ่งฉันจะกำหนดให้ทำงานข้ามคืนผ่านเหตุการณ์ iCal เหตุการณ์จะถูกตั้งค่าเป็น "เรียกใช้สคริปต์" ที่ "0 นาทีก่อนกิจกรรม" และฉันจะเลือกสคริปต์ต่างๆเพื่อให้ทำงาน นับตั้งแต่อัปเกรดเป็น Mountain Lion อย่างไรก็ตาม "run script" ตอนนี้เป็นเพียง "open file" และสคริปต์ไม่ทำงานพวกเขาเพิ่งเปิดใน AppleScript Editor ฉันพยายามรวบรวมสคริปต์เป็นแอปพลิเคชันเพื่อดูว่าฉันสามารถเลือกสคริปต์ที่จะเปิดแทนได้หรือไม่ แต่ก็ไม่สามารถเลือกได้จากเหตุการณ์ (เป็นสีเทา) ฉันจะทำให้ปฏิทินทำงานสคริปต์ของฉันได้อย่างไร ในทางกลับกันมีวิธีที่ดีกว่าในการกำหนดตารางสคริปต์ให้ทำงานหรือไม่

5
ฉันจะหยุด iCal ไม่ให้เปิด Mail.app ได้อย่างไร
ฉันไม่ได้ใช้ Mail.app แทนการใช้ Postbox 2 สำหรับความต้องการอีเมลทั้งหมดของฉัน ผมไม่ใช้ iCal สำหรับปฏิทินของฉันซิงค์กับบัญชี Google Apps ของฉัน เมื่อใดก็ตามที่ iCal ต้องการส่งการแจ้งเตือนก็จะพยายามเปิด Mail.app ให้ทำเช่นนั้นซึ่งน่ารำคาญอย่างมาก ปัจจุบันทางออกเดียวที่ฉันใช้งานคือ zip zip Mail.app /Applicationsดังนั้น iCal จึงไม่สามารถเข้าถึงได้อีกต่อไป อย่างไรก็ตามเมื่อใดก็ตามที่อัปเดตระบบปฏิบัติการ (เช่นจาก Snow Leopard เป็น Lion) จะแทนที่ Mail.app และฉันต้องทำเช่นนี้อีกครั้ง ดูเหมือนว่าแฮ็คมากเกินไป มีวิธีบังคับให้ iCal หยุดพยายามเปิด Mail.app โดยไม่ต้องลบ Mail.app ด้วยตนเองหรือไม่

4
เมื่อแชร์ปฏิทินบน iCloud ฉันจะแสดงให้คนอื่นเห็นว่าฉันไม่ว่างได้อย่างไร
ตอนนี้ฉันจะสามารถแบ่งปันปฏิทิน iCal (เช่นใน iCloud, MobileMe) สำหรับกิจกรรมที่มีการทำเครื่องหมายว่าเป็นส่วนตัวมีวิธีที่จะทำให้คนอื่นเห็นว่าฉันถูกครอบครองในบางเวลา แต่ไม่ใช่เพราะอะไร ฉันจะทำให้เหตุการณ์เป็นส่วนตัวได้หรือไม่? หากสิ่งนี้ยังคงเป็นไปไม่ได้การแก้ไขปัญหาปัจจุบันสำหรับสิ่งนี้คืออะไร ฉันจะตั้งค่าสถานการณ์นี้ได้อย่างไร
10 lion  sharing  ical 

2
วิธีเพิ่มข้อมูลตำแหน่งลงในปฏิทินโดยใช้“ เหตุการณ์ด่วน”
ใน OS X Yosemite Calendar ฉันสามารถเพิ่มกิจกรรมได้อย่างรวดเร็วโดยกด Cmd-N และพิมพ์ "อาหารกลางวันพรุ่งนี้ 1-3.00 น. ที่ McDonalds" แต่ฉันจะตั้งค่าตำแหน่งได้อย่างไร ในตัวอย่างนี้ชื่อกิจกรรมจะเป็น "อาหารกลางวันที่ McDonalds" และสถานที่จะว่างเปล่า ตัวอย่างเช่นความพยายามเหล่านี้ในการให้คำแนะนำในการแยกวิเคราะห์ไม่ทำงาน: Attempted Text -> 'Interpreted Event title' [Interpreted event time] Movie Friday 7pm at 1 Infinite Loop -> 'Movie Friday 7pm Infinite Loop' [1pm today] Movie, 1 Infinite Loop, Friday 7pm -> …

3
การซิงค์ Google ปฏิทินไม่ทำงานใน Mountain Lion
สัปดาห์ที่แล้ว OS X Calendar ของฉันหยุดการซิงค์กับ Google Calendar กิจกรรมที่ผ่านมายังคงมีอยู่ แต่กิจกรรมใหม่จะไม่ถูกผลักไปยัง Google อีกต่อไป ฉันได้ลองลบแคช / การตั้งค่า / iCals ของปฏิทินแล้วลบ Google Calendar ออกทั้งหมดและเพิ่มกลับเข้าไปอีกครั้ง ยังไม่ประสบความสำเร็จ ใครบ้างรู้เกี่ยวกับวิธีการดีบักการซิงค์ CalDAV บน OS X หรือไม่ เซิร์ฟเวอร์ของ Google มีปัญหาหรือไม่ ความช่วยเหลือใด ๆ ที่ชื่นชม

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.