คำถามติดแท็ก pdf

เอกสารในรูปแบบเอกสารพกพาที่สร้างโดย Adobe Systems และสามารถอ่านได้ด้วย Adobe Reader, Apple Preview และโปรแกรมซอฟต์แวร์อื่น ๆ

7
ฉันจะรวมรูปภาพสองรูปขึ้นไปเพื่อรับไฟล์ pdf ไฟล์เดียวได้อย่างไร
สมมติว่าฉันมีไฟล์รูปภาพ (ตัวอย่างเช่นผลการสแกนบางแผ่น) และฉันต้องการรวมไฟล์เหล่านี้เป็นไฟล์ PDF ไฟล์เดียวแต่ละไฟล์ในหน้าอื่น มีวิธีที่เร็วกว่า / สะดวกกว่าการแปลงแต่ละไฟล์เป็น pdf แล้วรวมเข้าด้วยกัน (พูดตามที่อธิบายไว้ที่นี่ )? หรือถ้าเป็นมากไปหรือน้อยกว่าจะทำอย่างไรซึ่งเป็นวิธีที่ฉลาดที่สุดและน่าเบื่อที่สุดเท่าที่จะทำได้
172 pdf  graphics  merge 

11
การทำให้หมดส่วนของ PDF หรือการตอบโต้ข้อความ
มีวิธีใดบ้างในการปิดไฟส่วนหนึ่งของ PDF ฉันไม่ต้องการใช้เพียงเครื่องมือคำอธิบายประกอบของ Preview จากนั้นบันทึกเอกสารเนื่องจากบางคนสามารถเปิด PDF และลบคำอธิบายประกอบเพื่อแสดงส่วนของเอกสารที่ฉันพยายามทำให้มืดมน
62 pdf  preview 


5
จะปิดการใช้งานการแก้ไข PDF ในแอพ Preview ได้อย่างไร
ฉันใช้ OS X 10.10, โยเซมิตีและมีคุณสมบัติหนึ่งที่ทำให้ฉันรำคาญจริงๆ ฉันรู้ว่ามันจะต้องมีประโยชน์สำหรับคนจำนวนมาก แต่มันก็ไม่ได้สำหรับฉัน เมื่อฉันเปิดเอกสาร PDF และตามนิสัยฉันจะคลิกที่ข้อความต่อไปขณะอ่าน มีบางพื้นที่ที่ภาพตัวอย่างคิดว่าฉันต้องการแทรกข้อความ ทันทีที่สิ่งนี้เกิดขึ้นเอกสาร PDF จะถูกทำเครื่องหมายแก้ไขในแถบชื่อเรื่อง เมื่อฉันปิดเอกสารมันจะบันทึก (หรือพยายามบันทึก) เปลี่ยนวันที่แก้ไขและผลข้างเคียงอื่น ๆ เช่นการเรียกการซิงค์ DropBox เป็นต้น ฉันแทรกข้อความบางส่วนในเอกสารจำนวนมากโดยไม่ตั้งใจเพราะดูตัวอย่างไม่ได้ถามก่อนบันทึกสำเนาที่แก้ไข ฉันต้องการปิดการใช้งานคุณสมบัติการแก้ไข PDF ทั้งหมดเว้นแต่จะเรียกอย่างชัดเจน เป็นไปได้ไหมที่จะทำเช่นนั้น?
48 macos  pdf  preview  yosemite 

7
ฉันจะสร้าง PDF หลายหน้าจาก JPG ในหน้าตัวอย่างได้อย่างไร
ฉันเพิ่งอัพเกรดเป็น Lion เมื่อเร็ว ๆ นี้ เมื่อฉันอยู่ใน Snow Leopard การสร้างเอกสาร PDF แบบหลายหน้าใน Preview เป็นเรื่องง่าย: ฉันจะเปิดภาพ บันทึกเป็น PDF เปิดไฟล์ PDF เปิดแผงที่แสดงหน้า (ทางซ้าย) (เมนู: มุมมอง / รูปขนาดย่อ) ลากและวางภาพใน "แผงหน้า" ด้านล่างภาพแรก บันทึกไฟล์อีกครั้ง สิ่งนี้จะสร้างไฟล์ PDF หลายหน้าซึ่งแต่ละหน้าเป็นรูปภาพ ฉันพยายามทำสิ่งเดียวกันใน Lion แต่มันไม่ได้ผลลัพธ์ที่เหมือนกัน แม้ว่าในขั้นตอนที่ 5 จะปรากฏขึ้นราวกับว่ามีการสร้างเอกสารหลายหน้าหลังจากที่คุณบันทึกเอกสารขนาดไฟล์จะใหญ่กว่า PDF หน้าเดิมมาก แต่หลังจากเปิดเอกสารแล้วสิ่งที่คุณเห็นคือหน้าเดียว มีวิธีการทำเช่นนี้ใน Lion หรือไม่?
46 lion  pdf  preview 


9
มีซอฟต์แวร์ใดบ้างที่สามารถแก้ไขไฟล์ PDF บน Mac OS X ได้
มีซอฟต์แวร์ / แอปฟรีอะไรบ้างในการแก้ไขไฟล์ pdf บน Mac OS X โดยเฉพาะฉันกำลังมองหาการแก้ไขไฟล์ PDF ที่มีอยู่และบันทึกอีกครั้งในรูปแบบ PDF

5
มีโหมดมืด (สีกลับด้าน) ในแอปพลิเคชัน 'ดูตัวอย่าง' สำหรับการอ่าน PDF หรือไม่
ฉันใช้แอปพลิเคชั่น“ ดูตัวอย่าง” เพื่ออ่านไฟล์ PDF บน MacBook Pro มีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถอ่านได้ในโหมดมืด คุณสามารถทำได้ใน Adobe Acrobat Reader โดยเปลี่ยนพื้นหลังและสีข้อความ แต่“ ตัวอย่าง” สามารถทำได้ด้วยหรือไม่

7
ฉันจะพิมพ์หนังสือเล่มเล็กจากไฟล์ pdf ได้อย่างไร
ฉันมีเอกสาร PDF และฉันต้องการพิมพ์เป็นหนังสือเล่มเล็กนั่นคือสองหน้าของเอกสารในแต่ละด้านของแผ่นกระดาษและเพื่อให้ (เมื่อพิมพ์) ทุกสิ่งสามารถพับตรงกลางเพื่อสร้าง หนังสือเล่มเล็ก ฉันจะทำสิ่งนี้ได้อย่างง่ายดาย
32 pdf  printing 

4
Mac OS X: วิธีผสานไฟล์ pdf ในไดเรกทอรีตามชื่อไฟล์
ฉันต้องการรวมไฟล์ pdf หลายร้อยไฟล์ในไดเรกทอรีโดยอัตโนมัติตามชื่อไฟล์ เช่น ไฟล์ 1000.1.pdf 1000.2.pdf 1000.3.pdf 1000.x.pdfควรจะรวมกันเป็น1,000.pdf และ 2000.abc.pdf 2000.def.pdf 2000.5.pdf 2000.ghi.pdf 2000.jkl.pdfเข้า2000.pdf ฉันไม่ต้องการใช้โซลูชันตาม Preview / Automator (ถ้ามี) เพราะเปรียบเทียบกับซอฟต์แวร์ของ บริษัท อื่นเช่น Adobe Acrobat หรือ PDFpen การรวมไฟล์ pdf บ่อยครั้ง (ขึ้นอยู่กับเอกสารต้นฉบับ) ทำให้ขนาดไฟล์เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ (ดูเช่นอะไรทำให้ขนาดไฟล์ PDF เพิ่มขึ้นเมื่อบันทึกในหน้าตัวอย่าง ) คุณมีคำแนะนำอะไรบ้าง? ขอขอบคุณ!

5
จะปิด Acrobat Reader ใน Safari ได้อย่างไร
ใน Safari ค่าเริ่มต้น PDF-Viewer ใน Safari คือ "ดูตัวอย่าง" น่าเสียดายเนื่องจากฉันติดตั้ง Acrobat Reader ค่าเริ่มต้นนี้เปลี่ยนเป็น Acrobat Reader ซึ่งน่ารำคาญอย่างยิ่ง ฉันจะเปลี่ยนกลับเป็น "ดูตัวอย่าง" ได้อย่างไร
28 safari  preview  pdf 

5
บีบอัด PDF ด้วยอัตราส่วนที่ปรับได้
หนึ่งสามารถใช้ดูตัวอย่างในการบีบอัดไฟล์ PDF อย่างไรก็ตามการดูตัวอย่างบน Mac OS X 10.7 นั้นเป็นการบีบอัดที่ยากเกินไปสำหรับรสนิยมของฉัน มีการตั้งค่าการบีบอัดเดียวเท่านั้น มีเครื่องมืออื่นที่ช่วยให้คุณปรับอัตราส่วนการบีบอัดได้หรือไม่?
28 mac  pdf  xquartz 

2
วิธีเปิดตัวโปรแกรมดู PDF จากเครื่องเทอร์มินัล
ฉันกำลังใช้งาน LaTeX เนื่องจากฉันรวบรวมเอกสารในเครื่องเทอร์มินัลมันจะง่ายกว่าที่ฉันจะเปิดมันในโปรแกรมดูไฟล์ PDF โดยตรงจากเครื่องเทอร์มินัล ฉันใช้ OS X 10.8.2 ในภาษาโปแลนด์ดังนั้นฉันไม่แน่ใจในชื่อภาษาอังกฤษของผู้ดูที่ฉันใช้ แต่เป็นค่าเริ่มต้นฉันเดาว่าเป็นPreviewภาษาอังกฤษ แต่preview <filename.pdf>ผลลัพธ์คำสั่ง-bash: preview: command not foundมา
25 terminal  pdf 

12
แบ่ง PDF หน้าเดียวออกเป็นหลาย ๆ หน้า
มีวิธีง่าย ๆ (ในหน้าตัวอย่างหรืออะไรก็ตาม) เพื่อขยายและแยกไฟล์ PDF ด้วยหน้าเดียวเป็นหลายหน้า? สิ่งที่ฉันต้องการคือแยกเอกสารกระดาษ A3 ออกเป็นสองหน้า A4 เพื่อพิมพ์แยกต่างหากจากนั้นใส่เทปเข้าด้วยกัน ฉันจะทำสิ่งนั้นใน OS X ได้อย่างไร
24 pdf  preview  printing 

6
วิธีเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นเต็มหน้าจอตัวอย่างจาก“ สองหน้า” เป็น“ เลื่อนอย่างต่อเนื่อง”
เมื่อใดก็ตามที่ฉันเปิดไฟล์ PDF Preview.app จะเปิดขึ้นในโหมด "เลื่อนอย่างต่อเนื่อง" อย่างไรก็ตามเมื่อเข้าสู่โหมดเต็มหน้าจอมันจะเปลี่ยนเป็น "สองหน้า" เมื่อจริง ๆ แล้วฉันต้องการให้มันใช้โหมดมุมมองใดก็ได้ที่ฉันมีในกรณีนี้: "scroll ต่อเนื่อง" ใครรู้วิธีแก้ไขนี้ หรืออาจแนะนำทางเลือกอื่นให้กับ Preview.app ฉันใช้ Mavericks OSX 10.9.2

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.