คำถามติดแท็ก spotify

16
แทนที่ปุ่ม "สื่อ" ของ iTunes (เล่นหยุดชั่วคราว ฯลฯ ) สำหรับ Spotify หรือไม่
เป็นไปได้ไหมที่จะตั้ง Spotify เป็นโปรแกรมเริ่มต้นเมื่อกดปุ่ม "สื่อ" (เล่นหยุดชั่วคราวก่อนหน้าถัดไป ฯลฯ ) บนแป้นพิมพ์ Mac? ส่วนใหญ่เมื่อเปิด Spotify ปุ่ม "สื่อ" จะทำงานได้ดี แต่ทุกครั้งที่ iTunes จะปรากฏขึ้นเมื่อคุณกดปุ่มเหล่านั้น มันจะดีกว่านี้ถ้าคุณสามารถระบุได้ว่า Spotify เป็นโปรแกรมเริ่มต้นเมื่อมีการเรียกใช้ปุ่มเหล่านี้ซึ่งตรงข้ามกับ iTunes ถ้าเป็นเรื่องสำคัญฉันกำลังใช้ Mountain Lion
110 itunes  keyboard  spotify 


4
ฉันจะทำให้หูฟังที่มีการควบคุมแบบอินไลน์ทำงานกับ VLC / Spotify ได้อย่างไร
ฉันมีชุดหูฟังที่มีการควบคุมอินไลน์เต็มรูปแบบ (ไมค์เล่น / หยุดชั่วคราว vol ขึ้น / ลง) แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำงานกับ iTunes เท่านั้น (และฉันไม่แน่ใจว่าไมค์ทำงานได้เลย) ฉันจะทำให้พวกเขาทำงานกับ VLC / Spotify ได้อย่างไร

3
ปุ่มเล่น / หยุดหูฟังจะควบคุมเฉพาะ iTunes เท่านั้น
ในที่สุดก็อัพเกรด MacBook Pro ของฉัน (Unibody ปลายปี 2008) จาก Leopard เป็นเสือดาวหิมะด้วยมุมมองที่จะไปที่ Lion เมื่อดาวน์โหลดเสร็จ ตอนนี้ฉันสังเกตเห็นว่าการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวบนEtymotic HF-2 ของฉันไม่เล่น / หยุดสื่อชั่วคราวในเครื่องเล่นที่ใช้งานอยู่ แต่เปิด iTunes หากไม่ได้ทำงานและเล่น / หยุดชั่วคราวเนื้อหา iTunes หาก iTunes ทำงานอยู่ ในอดีตเกี่ยวกับ Leopard การกดปุ่มนี้จะทำให้ผู้เล่นที่ใช้งานเล่น / หยุดชั่วคราวไม่ว่าจะเป็น Spotify, VLC หรือเครื่องเล่นสื่ออื่น ๆ (แม้ว่า spotify และ VLC เป็นผู้เล่นที่ฉันใช้บ่อยที่สุด) ใครรู้วิธีที่จะกลับไปที่พฤติกรรมนี้?

2
ปิดการใช้งาน / ถอนการติดตั้ง iTunes บน macOS Mojave
ฉันใช้ MacOS 10.14 Mojave บน MacBook Pro ฉันพยายามปิดการใช้งาน iTunes ส่วนใหญ่เป็นเพราะมันทำให้ฉันรำคาญวันละหลายครั้งเมื่อฉันใช้ปุ่มเล่น / หยุดสื่อชั่วคราว ฉันมี Spotify และทำงานและมักจะได้รับคำสั่งเหล่านี้ แต่บางครั้ง iTunes จะโผล่ออกมาจากที่ไหนเลย (ส่วนใหญ่เมื่อมันผ่านไประยะหนึ่งแล้ว ฉันรู้ว่าในกระบวนการ iTunesHelper ที่ผ่านมามีความรับผิดชอบต่อพฤติกรรมนี้และเราสามารถปิดใช้งานได้ในรายการเข้าสู่ระบบ แต่วันนี้ฉันไม่มีอะไรในรายการเข้าสู่ระบบและไม่มีกระบวนการ iTunesHelper ทำงาน กระบวนการที่ต้องสงสัยเดียวที่ฉันพบคือ "com.apple.iTunesLibraryService" ฉันพยายามบังคับให้ฆ่า แต่จะไม่เปลี่ยนแปลงอะไรเลย แน่นอนฉันพยายามลบ iTunes แต่เป็น "ต้องการโดย MacOS" - อย่างจริงจัง หากฉันพยายามเปลี่ยนการอนุญาตในแอปเพื่อบังคับให้ถอนการติดตั้งต่อไปมันจะบอกฉันว่าฉันไม่มีสิทธิ์ที่จำเป็นในการทำเช่นนั้น - ในฐานะผู้ดูแลระบบ วิธีเดียวที่จะลบดูเหมือนว่าใช้เทคนิคร่มรื่นที่อาจหรือไม่แบ่งระบบปฏิบัติการของฉัน ฉันรำคาญอย่างจริงจังจากความจริงที่ว่าฉันไม่สามารถเป็นเจ้าของแล็ปท็อปได้อย่างเต็มที่ ฉันจะถอนการติดตั้งหรือปิดการใช้งาน iTunes บน macOS ได้อย่างไร หมายเหตุด้านข้าง:ฉันจะไม่เชื่อมต่ออุปกรณ์ Apple ใด ๆ …

4
ซิงค์ / ถ่ายโอน Spotify Playlist ไปยัง Apple Music
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะโอนเพลย์ลิสต์ Spotify ทั้งหมดของฉันไปยัง Apple Music ใหม่ ฉันมีเพลย์ลิสต์ 10 รายการที่มีมากกว่า 5,000 เพลงฉันจะเกลียดที่จะทำมันหาย

0
หูฟัง Apple บน Mac: ทำให้ปุ่มเล่น / หยุดชั่วคราวทำงานใน Spotify [ซ้ำ]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว : ปิดให้บริการใน7 ปีที่ผ่านมา ซ้ำกันได้: ปุ่มเล่นหูฟัง / หยุดชั่วคราวควบคุม iTunes เท่านั้น ฉันจะทำให้หูฟังที่มีการควบคุมแบบอินไลน์ทำงานร่วมกับ VLC / Spotify ได้อย่างไร ฉันมีจอประสาทตา MacBook Pro และฉันสังเกตเห็นว่าเมื่อฉันเสียบหูฟัง iPhone และคลิกที่ปุ่มพวกเขา iTunes จะเริ่ม อย่างไรก็ตามฉันใช้ Spotify สำหรับเพลง มีวิธีการตั้งค่าปุ่มนั้นใหม่เพื่อให้สามารถใช้งานใน Spotify ได้หรือไม่?

5
Apple Remote + Spotify ใช่ไหม
ฉันมี Lion 2010 MBP และใช้ Spotify ค่อนข้างหนัก - มีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถใช้ spotify การควบคุมระยะไกลแทนการปลุก iTunes ทุกครั้ง (ซึ่งน่าจะดี แต่ฉันไม่มีเพลย์ลิสต์)? ขอบคุณ!

0
วิธีแก้ไขความล่าช้าของเสียงใน AirPlay 2
ฉันมี AppleTV 4K ที่เชื่อมต่อกับซาวนด์บาร์ในห้องนั่งเล่นของฉันและ AppleTV รุ่นที่ 4 เชื่อมต่อกับทีวีในห้องพักของฉัน ด้วย AirPlay 2 ฉันสามารถส่งเพลงจาก Spotify ไปยังทั้งสองได้ แต่เสียงจะค่อยๆซิงค์ช้า หากฉันปิดใช้งานห้องรับรองแขก ATV และเปิดใช้งานอีกครั้งเสียงจะถูกซิงค์อีกครั้ง แต่โดยเพลงที่สองมันปิดลงอีกหลายร้อยมิลลิวินาที ทั้งสองเชื่อมต่อกับ WiFi ไปยังจุดเชื่อมต่อเดียวกันใช้ tvOS ล่าสุดไม่มี AirPlay อื่น ๆ จมอยู่ในเครือข่าย AirPlay 2 ไม่ควรเปิดใช้งานกรณีการใช้งานนี้เป็นพิเศษหรือไม่
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.