คำถามติดแท็ก bugs

2
กิจกรรม Calander ขยับวัน
ในเดือนกันยายนฉันเพิ่มกิจกรรมในปฏิทิน 26 รายการซึ่งจัดขึ้นทุกวันเสาร์เพื่อกำหนดเป้าหมายส่วนบุคคล รายการปฏิทินแต่ละรายการเป็นเหตุการณ์แยกกันฉันไม่ได้ใช้คุณสมบัติกิจกรรมที่เกิดซ้ำ ฉันสังเกตเห็นว่าเป้าหมายบางอย่างเปลี่ยนไปในอีกไม่กี่วันข้างหน้า กิจกรรมจาก 29 พฤศจิกายนถึง 13 ธันวาคมได้เลื่อนไปข้างหน้าสองวัน: แทนที่จะเป็นวันเสาร์พวกเขาจะปรากฏในวันจันทร์สองวันต่อมา กิจกรรมตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคมถึง 10 มกราคมได้เลื่อนไปข้างหน้าห้าวันแทนที่จะเป็นวันเสาร์พวกเขาจะปรากฏในวันพฤหัสบดีในอีกห้าวันต่อมา กิจกรรมตั้งแต่วันที่ 24 มกราคมถึง 7 มีนาคมได้เลื่อนไปข้างหน้าแปดวัน: แทนที่จะเป็นวันเสาร์พวกเขาจะปรากฏในวันอาทิตย์แปดวันต่อมา กิจกรรมตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมถึง 4 เมษายนได้เลื่อนไปข้างหน้าสิบเอ็ดวัน: แทนที่จะเป็นวันเสาร์พวกเขาจะปรากฏในวันพุธที่สิบเอ็ดวันต่อมา และอื่น ๆ ช่องว่างที่ใหญ่ขึ้นในอนาคต เหตุการณ์อื่น ๆ ที่ฉันเพิ่มไปแล้วเท่านั้นคือเหตุการณ์ที่เกิดซ้ำทุกวันอังคารซึ่งไม่ได้รับผลกระทบ (เช่นไม่ได้เปลี่ยน) ฉันไม่ข้ามเขตเวลากับอุปกรณ์นี้และการเลื่อนวันไม่สัมพันธ์กับการเลื่อนเวลากลางวันแสงใด ๆ นี่คือโทรศัพท์ที่ทำงานที่มีหน้าจอล็อค: ลูก ๆ ของฉันหรือใครก็ตามสามารถเข้าถึงอุปกรณ์หรือบัญชี Google ที่เชื่อมโยงอยู่ ฉันมีแอพพลิเคชั่นติดตั้งบนอุปกรณ์น้อยมากเช่น Anki และ Firefox ฉันไม่มีแอพโซเชียลมีเดียเช่น Facebook บนอุปกรณ์ …

1
การแจ้งเตือนการล็อคหน้าจอจัดเรียงตัวเองใหม่โดยไม่มีเหตุผล
ตกลงฉันจะลองและอธิบายเรื่องนี้และฉันหวังว่ามันจะสมเหตุสมผล เมื่อฉันเปิดหน้าจอของฉัน (ในขณะที่โทรศัพท์ถูกล็อค) ฉันเห็นการแจ้งเตือนทั้งหมดของฉัน ตัวอย่างเช่นฉันจะมีการแจ้งเตือน gmail การแจ้งเตือนข้อความบางข้อความการแจ้งเตือนปฏิทินบางอย่าง ในขณะที่ฉันกำลังดูการแจ้งเตือนเหล่านี้หรือกำลังจะกวาดล้างพวกเขาออกไป ไม่ใช่เพราะฉันได้รับอีเมล / ข้อความใหม่ ดูเหมือนไม่มีเหตุผลเลย ขณะที่ฉันกำลังดูการแจ้งเตือนทางอีเมลซึ่งเดิมอยู่ด้านล่างการแจ้งเตือนปฏิทินของฉันหรือกำลังจะปัดมันออกไป แล้วมันจะสลับกลับ พฤติกรรมนี้เป็นที่แพร่หลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉัน "ขยาย" การแจ้งเตือนเช่นอีเมลเพื่อให้ฉันสามารถอ่านข้อความบางส่วนจากหน้าจอล็อค มันเกิดขึ้นแบบสุ่มและอาจทำให้ฉันรูดข้อความที่ฉันไม่ได้ตั้งใจเพราะมันสลับตำแหน่งเมื่อฉันไม่ได้คาดหวัง นอกจากนี้ยังเป็นที่น่ารำคาญอย่างมากที่จะอ่านข้อความและมีการแจ้งเตือนอื่น ๆ ที่ไปด้านบนและด้านล่างเป็นระยะ ๆ ไม่มีใครรู้วิธีป้องกันการแจ้งเตือนจากการหมุนตำแหน่งบนหน้าจอล็อคหรือไม่ (เมื่อไม่มีการแจ้งเตือนใหม่ปรากฏขึ้น) นี่เป็นข้อบกพร่องหรือเป็นพฤติกรรมที่ต้องการหรือไม่ ถ้ามันเป็นพฤติกรรมที่ต้องการสิ่งนี้จะมีวัตถุประสงค์อะไร? มีใครสังเกตเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้นกับพวกเขาหรือไม่ ฉันหวังว่าฉันสามารถจับภาพ gif ของพฤติกรรมนี้เพื่อให้ชัดเจนอย่างชัดเจนในสิ่งที่ฉันพูดถึง ฉันใช้ Android 7.1.1 บน Pixel

3
ทำไมเว็บไซต์ Google Calendar แสดงปฏิทินของฉันในฐานะแขกในกิจกรรมที่เพิ่มจากโทรศัพท์
ฉันสังเกตเห็นพฤติกรรมแปลก ๆ ในแอปปฏิทินของ Google เมื่อใดก็ตามที่ฉันเพิ่มกิจกรรมจากโทรศัพท์ของฉันในปฏิทินที่ไม่ใช่ค่าเริ่มต้นและหลังจากนั้นดูในเบราว์เซอร์คอมพิวเตอร์ฉันเห็น "ไอคอนบุคคล" ที่ระบุแขก และเมื่อฉันเข้าสู่เหตุการณ์นั้นฉันเห็นชื่อของปฏิทินที่เลือกในฐานะแขก (โดยทางเทคนิคแล้วฉันเป็นแขกของฉันเอง) นั่นเป็นผลของการตั้งค่าที่ฉันสามารถแก้ไขได้หรือไม่? (หรือว่าเป็นข้อบกพร่อง?) ฉันใช้ Android 2.3.5
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.