คำถามติดแท็ก k9-mail

2
วิธีเข้าถึง / จัดเก็บ / จำลอง / 0 / จากพีซี
ฉันต้องการส่งออกการตั้งค่าของแอปอีเมล K9 แอพนี้ส่งออกไฟล์การตั้งค่าไปที่ /storage/emulated/0/com.fsck.k9/settings-4.k9s แต่ถ้าฉันเชื่อมต่อ Nexus 4 ของฉันกับพีซีของฉันฉันไม่เห็นไฟล์หรือไดเรกทอรีดังกล่าว

2
ฉันจะตั้งค่าบัญชี Gmail ด้วยการยืนยันแบบสองขั้นตอนในจดหมาย K-9 ได้อย่างไร
ฉันกำลังพยายามตั้งค่าบัญชี Gmail ของฉันในจดหมาย K-9 แต่เมื่อฉันตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ขาเข้าฉันได้รับข้อผิดพลาด: "ชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่านผิด" เมื่อฉันพยายามตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ขาออกฉันได้รับข้อผิดพลาดซึ่งนำฉันไปสู่การยืนยันแบบสองขั้นตอนที่ Google ฉันกำหนดค่าการยืนยันแบบสองขั้นตอนในบัญชี Google ของฉันแล้ว แต่ไม่สามารถนำไปใช้กับ K-9 Mail ได้ ฉันค้นหาไปแล้วและลองทำตามคำแนะนำที่แตกต่างกันเช่นคำถามนี้และฉันก็พยายามเปลี่ยนรหัสผ่านในบัญชี Google ของฉัน แต่ก็ไม่ช่วยอะไรเลย ฉันจะกำหนดค่า K-9 Mail สำหรับบัญชี Gmail ของฉันอย่างถูกต้องด้วยการยืนยันแบบสองขั้นตอนได้อย่างไร

2
ปัญหาในการเข้าถึงบันทึกข้อความใน Jelly Bean ด้วย aLogcat
สรุป ฉันมีปัญหาในการเข้าถึงข้อความบันทึก K9 โดยใช้ aLogcat ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ด้านล่าง สิ่งที่ฉันอยากรู้คือ: ทำไมไม่มีข้อความบันทึกจาก K9 ปรากฏใน aLogcat log Viewer? ใครบ้างมีคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่ฉันสามารถดูข้อความเต็มของข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นเมื่อพยายามซิงค์โฟลเดอร์ K9 ของฉัน มีบางสิ่งเปลี่ยนแปลงใน Jelly Bean ซึ่งนำไปสู่การบันทึกของ K9 เพื่อหยุดทำงานหรือไม่ เนื่องจากดูเหมือนจะมีข้อความน้อยมากที่แสดงโดย aLogcat โดยทั่วไปมีบางสิ่งที่เปลี่ยนไปใน Jelly Bean ซึ่งอาจหมายความว่ามันไม่สามารถเข้าถึงข้อความทั้งหมดได้อีกต่อไป? รายละเอียด ฉันเพิ่งมีปัญหาการเชื่อมต่อกับ K9 โฟลเดอร์ของฉันไม่สามารถซิงค์และรายการโฟลเดอร์จบลงด้วยข้อผิดพลาดซ็อกเก็ต ( libcore.io.ErrnoException:) หรือข้อผิดพลาด ssl ( javex.net.ssl.SSLException:) ฯลฯ ที่ควรตรวจสอบเวลาล่าสุด ฉันได้รับข้อความต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับปัญหาที่เกิดขึ้นในเวลานั้น แต่ฉันไม่เห็นข้อความเต็มของข้อความแสดงข้อผิดพลาดดังนั้นจึงเป็นการยากที่จะคาดเดาสาเหตุที่อาจเป็น เมื่อคิดว่าไฟล์บันทึกอาจมีข้อมูลเพิ่มเติมฉันทำตามคำแนะนำในการบันทึกบันทึกการดีบักเปิดใช้งานการบันทึกการดีบักใน K9 ติดตั้งaLogcatและพยายามดูบันทึก น่าเสียดายที่ฉันเลือกบัฟเฟอร์การบันทึก ( หลัก …
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.