คำถามติดแท็ก motorola-moto-g

6
ปุ่มหน้าจอหลักและแอพล่าสุดไม่ทำงาน
ฉันใช้ Moto G3 TE ฉันมีความสุขกับรุ่นที่ 5 แต่เนื่องจากการแจ้งเตือนบ่อยครั้งสำหรับรุ่นที่ 6 กำลังฆ่าฉันฉันจึงเลิกและอัปเดตเป็น Marshmallow มันเป็นเช่น 8 วันและตอนนี้มือถือของฉันกำลังแสดงปัญหาที่ฉันระบุไว้ด้านล่าง: ปุ่มหน้าจอหลักและแอพล่าสุดไม่ทำงาน แม้ว่าพวกเขาจะแสดงผลกระทบต่อการสัมผัส แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันไม่เห็นการตั้งค่าด่วนจากการเลื่อนจากบนลงล่าง รูปแบบการล็อคไม่สามารถมองเห็นได้เมื่อฉันกดปุ่มล็อคที่ด้านข้าง ทุกคนสามารถเข้าถึงโทรศัพท์ของฉันได้อย่างง่ายดายในขณะนี้ คุณสมบัติพิเศษของ Moto ในการแสดงการแจ้งเตือนบนหน้าจอเมื่อฉันสัมผัสโทรศัพท์ไม่ทำงาน ฉันสมมติว่าปัญหาอาจเกิดจากการอัพเกรดเป็น Marshmallow ปัญหาที่เป็นไปได้อื่น ๆ อาจเป็นได้ ( พิจารณากิจกรรมของวันนี้ ): กำลังพยายามอัปโหลดข้อมูลขนาด 2GB ไปยังไดรฟ์ของ Google ( เมื่อฉันลองสิ่งนี้ข้อมูลทั้งหมดของไดรฟ์ที่ไม่รู้ตัวถูกดาวน์โหลดลงในโทรศัพท์ของฉันจนกว่าจะไม่มีที่ว่างและจากนั้นแอพ "DU battery saver" ขัดข้องนี่เป็นปัญหาแรกที่ฉันสังเกตเห็น ) ให้สิทธิ์ด้านความปลอดภัยกับแอป "ความปลอดภัย CM" แทรกไดรฟ์ปากกา micro USB และย้ายไฟล์บางไฟล์จากที่จัดเก็บข้อมูลภายในไปยัง pendrive ผ่าน …


1
โทรศัพท์ Android ของฉันถูกรีเซ็ตอย่างสมบูรณ์วิธีใดดีที่สุดในการกู้คืนข้อมูลที่ถูกลบ
คนที่ร้านขายโทรศัพท์รีเซ็ตเนื้อหาทั้งหมดของโทรศัพท์โมโตโรล่าโมโตจี Android ของฉันและฉันไม่อนุญาตให้ทำเช่นนั้น ฉันมีรูปภาพและวิดีโอที่สำคัญมากมาย แต่สิ่งสำคัญยิ่งกว่านั้นคือการบันทึกเสียงที่ฉันสร้างขึ้น มีวิธีการกู้คืนข้อมูลนี้หรือไม่? ฉันรู้ว่ามันถูกรีเซ็ต แต่ฉันเครียดมากและขอขอบคุณตัวชี้วิธีการกู้คืนข้อมูลบางส่วนหรือทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องประกอบในกระบวนการ ฉันไม่ได้ใช้โทรศัพท์และปิดมันทั้งหมด ฉันรู้ว่ายิ่งคุณใช้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งเขียนทับข้อมูลได้มากเท่านั้น ฉันไม่เคยมีการสำรองข้อมูลเป็นใบ้ฉันรู้ ขอบคุณมาก ๆ ! ** แก้ไข: ฉันกู้คืนรูปภาพและวิดีโอส่วนใหญ่ของฉันผ่าน Google+ ตอนนี้ส่วนใหญ่จะซิงค์แล้ว! แต่ฉันจะกู้คืนการบันทึกเสียงได้อย่างไร นั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับฉัน ฉันใช้แอพนี้ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.andrwq.recorder&hl=en น่าเสียดายที่รุ่นโทรศัพท์ของฉันไม่รองรับการ์ด SD จึงไม่มีสิ่งใดอยู่เลย

4
วิธีการกู้คืนหน้าจอที่มืดสนิทบน Moto G (Lollipop) เนื่องจากการตั้งค่าความสว่างเป็นศูนย์
ฉันมี Moto G บน Lollipop และฉันตั้งแถบความสว่างเป็นศูนย์โดยไม่ตั้งใจ ตอนนี้หน้าจอมืดสนิทและฉันไม่เห็นอะไรเลย วิธีตั้งค่าความสว่างให้กลับสู่โหมดที่ใช้งานได้โดยไม่ต้องกดปุ่มรีเซ็ตจากโรงงาน
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.