คำถามติดแท็ก screen-brightness

4
ฉันจะลดความสว่างของหน้าจอให้ต่ำกว่าค่าต่ำสุดโดยไม่ใช้แอพได้อย่างไร
ฉันมี Optimus Elite และมีการตั้งค่าความสว่างขั้นต่ำ ในบางแอพฉันสามารถลดความสว่างต่ำกว่าระดับต่ำสุดที่ปลอดภัย แต่เมื่อฉันออกจากแอพความสว่างจะเพิ่มขึ้นเป็นต่ำสุดทั่วทั้งระบบ เมื่อใช้RootDimฉันสามารถตั้งค่าความสว่างให้ต่ำกว่าปริมาณที่ปลอดภัยอย่างถาวรและจะยังคงอยู่แม้หลังจากไปที่แอปอื่น หรือใช้ตัวกรองหน้าจอฉันสามารถทำสิ่งเดียวกันได้โดยไม่จำเป็นต้องรูท (มันแสดง 'ตัวกรอง' แบบโปร่งแสงบนหน้าจอทั้งหมดลดความสว่าง / ความคมชัด แต่ไม่เปลี่ยนปริมาณพลังงานแบ็คไลท์) สิ่งที่ฉันต้องการรู้คือที่เก็บความสว่างหน้าจอขั้นต่ำ ฉันมีโทรศัพท์รูตกับ CyanogenMod 9 ดังนั้นฉันจึงมีสิทธิ์ในการแก้ไขอะไรก็ได้และสามารถเปลี่ยนรายการ config หรือ sqlite ได้ แต่ฉันไม่รู้ว่าเก็บค่านี้ไว้ที่ไหน สิ่งที่ฉันต้องการจะทำคือการใช้แถบเลื่อนความสว่างของแถบสถานะเพื่อให้สามารถเลื่อนไปที่ระดับต่ำสุดที่แท้จริงของหน้าจอแทนที่จะเป็นค่าต่ำสุดที่ระบบปฏิบัติการควบคุมได้ การมีแอพมีประโยชน์ แต่การมีฟังก์ชั่นที่ไม่มีแอพดูเหมือนจะเอื้อมถึงถ้าเพียง แต่ฉันรู้ว่าระบบปฏิบัติการกำลังรับการตั้งค่าขั้นต่ำที่ปลอดภัย การตั้งค่า "ความสว่างขั้นต่ำที่ปลอดภัย" นี้อยู่ที่ไหน หากฉันสามารถเปลี่ยนได้ฉันสามารถลบแอพและใช้การควบคุมเนทิฟ

2
ฉันสามารถตั้งค่าความสว่างขั้นต่ำของความสว่างอัตโนมัติได้หรือไม่
ฉันมี Samsung Galaxy S2 I9100 และฉันรู้สึกหงุดหงิดกับความมืดของหน้าจอ ฉันจะหาค่าในการใช้ความสว่างอัตโนมัติ แต่เป็นไปได้หรือไม่ที่จะ จำกัด จุดต่ำสุดหรือจุดต่ำสุดที่ความสว่างจะไป? มีแอพที่ทำได้ดีกว่านี้หรือไม่และฉันควรปิดความสว่างอัตโนมัติเริ่มต้นหรือไม่ ฉันต้องการโซลูชันที่ปรับเปลี่ยนไฟล์ปรับแต่งมากกว่าติดตั้งแอพ ตัวเลือกการปรับเทียบก็ใช้ได้เช่นกันเนื่องจากปัญหาจะเลวร้ายลงเมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่แสงสลัว ดูเหมือนว่าความสว่างจะลดลงราวกับว่ามันเป็นห้องมืดสนิทในความเป็นจริงแสงรอบข้างค่อนข้างสว่างขึ้นเล็กน้อย อัปเดต:ฉันคิดว่ากรณีกล่อง Otterbox ของฉันอาจรบกวน แต่หลังจากการทดสอบพื้นฐานบางอย่างดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้น


3
ปรับความสว่างอัตโนมัติตลอดวัน
ดูเหมือนว่าความสว่างอัตโนมัติจะทำงานได้ดีบน Nexus S ของฉัน โดยพื้นฐานแล้วฉันต้องการให้ความสว่างของโทรศัพท์ปรับตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นหรือสิ่งที่ปรับความสว่างโดยอัตโนมัติตามเซ็นเซอร์แสงรอบข้าง ใครมีข้อเสนอแนะ?

2
ฉันจะปิดการหรี่แสงอัตโนมัติของหน้าจอได้อย่างไร
สิ่งที่ฉันต้องการดู: เมื่อไม่มีการใช้งานหน้าจอจะดับลงหลังจากระยะเวลาที่กำหนดไว้ ฉันเห็นอะไร: เมื่อฉันไม่ทำอะไรเลยหน้าจอจะหรี่ลงเล็กน้อยหลังจาก ~ 23 วินาทีจากนั้นในอีก 30 วินาทีมันก็จะดับลงตามที่คาดไว้ ฉันไม่รู้ว่าทำไมการหรี่แสงลงก่อนที่การหมดเวลาของหน้าจอจะเกิดขึ้นและจะปิดใช้งานที่ไหน การตั้งค่าของฉัน: ปิดใช้งานความสว่างอัตโนมัติความสว่างที่ตั้งไว้ที่ระดับต่ำสุด หมดเวลาหน้าจอที่ 30 วินาที ปรับกำลังไฟของหน้าจออัตโนมัติถูกปิดใช้งาน การหมดเวลาสำหรับหน้าจอล็อคเป็นศูนย์ ( ทันที ) เปิดใช้งานโหมดประหยัดพลังงาน (ตั้งค่าความสว่างของหน้าจอเป็น 10% ที่เหลือพลังงานแบตเตอรี่น้อยกว่า 20%) ปิดการใช้งานมันไม่มีผลกระทบ สิ่งนี้เกิดขึ้นกับ Android 2.3.6 (ไม่ทราบว่าทำงานก่อนการอัพเดตหรือไม่)

4
วิธีการกู้คืนหน้าจอที่มืดสนิทบน Moto G (Lollipop) เนื่องจากการตั้งค่าความสว่างเป็นศูนย์
ฉันมี Moto G บน Lollipop และฉันตั้งแถบความสว่างเป็นศูนย์โดยไม่ตั้งใจ ตอนนี้หน้าจอมืดสนิทและฉันไม่เห็นอะไรเลย วิธีตั้งค่าความสว่างให้กลับสู่โหมดที่ใช้งานได้โดยไม่ต้องกดปุ่มรีเซ็ตจากโรงงาน
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.