คำถามติดแท็ก buttons

4
ชื่อทางการของปุ่มบนหน้าจอที่สามคืออะไร
ฉันกำลังค้นหาชื่ออย่างเป็นทางการของปุ่มบนหน้าจอ android (ขวา) ที่สาม ปุ่มซ้ายและปุ่มกลางชัดเจน: ซ้าย: ปุ่มย้อนกลับ กลาง: ปุ่มโฮม ใช่ Android 1 - 4.4 Android 5.0 -? โปรดรวมการอ้างอิงโดยระบุชื่อของปุ่มที่สาม / ขวาในคำตอบของคุณ
68 buttons 

2
ฉันสามารถวางสายโดยใช้ปุ่มได้หรือไม่?
เมื่อฉันบนโทรศัพท์ไม่มีอะไรมีความสำคัญมากกว่าความสามารถในการวางสาย หากด้วยเหตุผลใดก็ตามฉันก็พบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอับอายหรือถูกขัดจังหวะด้วยสิ่งที่สำคัญฉันต้องสามารถยุติการโทรได้ ปัจจุบันตัวเลือกเดียวที่ฉันรู้คือปุ่มสีแดงขนาดกลางบนหน้าจอสัมผัส ฉันคิดว่านี่ไม่เพียงพอด้วยเหตุผลบางประการ: หน้าจอสัมผัสไม่ได้ทำงานตามที่คุณต้องการ (อ่อนไหวเกินไปหรือไม่ไวพอ) - คุณฟังรายการวิทยุแชทบ่อยแค่ไหนและผู้โทรมักจะ "ตั้งใจ" กดปุ่มโทรออกในระหว่างการสนทนาเสมอ GUI อาจทำงานช้าและไม่ตอบสนอง มีวิธีการทำแผนที่ปุ่มทั่วไป (เช่นปุ่มกล้องบน HTC Desire) เพื่อดำเนินการวางสายหรือไม่? บางทีใครบางคนสามารถเขียนบริการดังกล่าว!

6
ปุ่มหน้าจอหลักและแอพล่าสุดไม่ทำงาน
ฉันใช้ Moto G3 TE ฉันมีความสุขกับรุ่นที่ 5 แต่เนื่องจากการแจ้งเตือนบ่อยครั้งสำหรับรุ่นที่ 6 กำลังฆ่าฉันฉันจึงเลิกและอัปเดตเป็น Marshmallow มันเป็นเช่น 8 วันและตอนนี้มือถือของฉันกำลังแสดงปัญหาที่ฉันระบุไว้ด้านล่าง: ปุ่มหน้าจอหลักและแอพล่าสุดไม่ทำงาน แม้ว่าพวกเขาจะแสดงผลกระทบต่อการสัมผัส แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันไม่เห็นการตั้งค่าด่วนจากการเลื่อนจากบนลงล่าง รูปแบบการล็อคไม่สามารถมองเห็นได้เมื่อฉันกดปุ่มล็อคที่ด้านข้าง ทุกคนสามารถเข้าถึงโทรศัพท์ของฉันได้อย่างง่ายดายในขณะนี้ คุณสมบัติพิเศษของ Moto ในการแสดงการแจ้งเตือนบนหน้าจอเมื่อฉันสัมผัสโทรศัพท์ไม่ทำงาน ฉันสมมติว่าปัญหาอาจเกิดจากการอัพเกรดเป็น Marshmallow ปัญหาที่เป็นไปได้อื่น ๆ อาจเป็นได้ ( พิจารณากิจกรรมของวันนี้ ): กำลังพยายามอัปโหลดข้อมูลขนาด 2GB ไปยังไดรฟ์ของ Google ( เมื่อฉันลองสิ่งนี้ข้อมูลทั้งหมดของไดรฟ์ที่ไม่รู้ตัวถูกดาวน์โหลดลงในโทรศัพท์ของฉันจนกว่าจะไม่มีที่ว่างและจากนั้นแอพ "DU battery saver" ขัดข้องนี่เป็นปัญหาแรกที่ฉันสังเกตเห็น ) ให้สิทธิ์ด้านความปลอดภัยกับแอป "ความปลอดภัย CM" แทรกไดรฟ์ปากกา micro USB และย้ายไฟล์บางไฟล์จากที่จัดเก็บข้อมูลภายในไปยัง pendrive ผ่าน …

5
แอปพลิเคชันใดที่กำหนดให้กับคำสั่ง bluetooth AVRCP
ความเป็นมา:ฉันมีชุดหูฟังบลูทู ธ A2DP / AVRCP ( Nokia BH-505 ) ซึ่งฉันใช้เพื่อฟังพอดคาสต์และเพลง แน่นอนฉันฟังเหล่านี้ด้วยแอพที่แตกต่างกัน ชุดหูฟังบลูทู ธ มีปุ่ม "คำสั่ง" (AVRCP) บางปุ่มซึ่งเกี่ยวข้องกับเสียง - โดยเฉพาะ: "แทร็กถัดไป", "แทร็กก่อนหน้า" และ "เล่น / หยุดชั่วคราว" ขณะนี้เมื่อใดก็ตามที่ฉันกดคำสั่งใด ๆ หนึ่งในเครื่องเล่นเพลงที่ฉันติดตั้ง ( Meridian ) จะได้รับคำสั่งเสมอ - แม้ว่าจะไม่ได้ใช้งานก็ตาม ดังนั้นเมื่อฉันคลิก "play / pause" ตั้งใจที่จะหยุดพอดคาสต์ ( DoggCatcher ) ชั่วคราวMeridian จะเปิดใช้งานแทนและเริ่มเล่นเพลงพร้อมกับพอดคาสต์ ผู้เล่นทั้งสองถูกตั้งค่าให้ใช้งานชุดหูฟัง: DoggCatcher เปิดใช้งาน "Bind to headset" …

3
วิธีการใช้ปุ่มปรับระดับเสียงสำหรับการเลื่อน? (ทุกที่)
ฉันต้องการใช้ปุ่มปรับระดับเสียงสำหรับการเลื่อน (รายการ, หน้าจอหลัก, ไอคอน, เอกสาร - สิ่งใดก็ตามที่ทำให้คุณต้องปัดนิ้วเพื่อเลื่อน - เช่นเดียวกับโทรศัพท์ Java รุ่นเก่าที่คุณสามารถเลื่อนโดยใช้ท่าทางหน้าจอและปุ่มปรับระดับเสียงได้เช่นกัน ); มันจะเป็นไปได้ไหม ฉันมี Samsung SGH T679 (android 2.3.5) ฉันลอง ButtonRemapper แล้ว แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร (มันไม่ได้แสดงปุ่มปรับระดับเสียงเป็นปุ่มที่ปรับแต่งได้)
9 buttons 
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.