คำถามติดแท็ก power-on

4
เสียงปลุกทำงานเมื่อโทรศัพท์ของฉันปิดอยู่หรือไม่?
สัญญาณเตือนจะยังคงดับลงหรือไม่หากฉันปิดโทรศัพท์ก่อน ตัวอย่าง: เมื่อฉันมีแบตเตอรีต่ำฉันต้องเข้าสู่โหมดสลีปและตื่นที่ X นาฬิกาและไม่มีที่ชาร์จ ฉันควรปิดโทรศัพท์หรือไม่ หมายเหตุ: หากมันสร้างความแตกต่างใด ๆ โทรศัพท์ของฉันคือ Galaxy S ใช้ froyo
32 power-on  alarm 

6
จะป้องกันไม่ให้ใครบางคนปิดอุปกรณ์ Android ได้อย่างไร?
ฉันมี Nexus 5 แม้ว่าฉันจะเปิดใช้งานรหัสผ่านหรือรูปแบบความปลอดภัยใครบางคนยังคงสามารถปิดมือถือของฉันได้โดยใช้ปุ่มเปิดปิด ฉันจะป้องกันได้อย่างไร
21 nexus-5  power-on 


1
Nexus 7 จะไม่บู๊ตหลังจากจำหน่ายเสร็จสมบูรณ์
ฉันปล่อยให้แบตเตอรี่บน Nexus 7 ของฉันว่างเปล่าโดยไม่ตั้งใจและตอนนี้มันจะไม่เริ่มทำงานอีกต่อไปแม้หลังจากการชาร์จข้ามคืน ฉันจะทำให้มันทำงานอีกครั้งได้อย่างไร นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในรายละเอียด: แบตเตอรี่ของฉันเหลือน้อยและฉันไม่มีเวลาชาร์จ ฉันลืมมันและพบว่าแท็บเล็ตปิดอยู่ ฉันต่อมันเข้ากับอุปกรณ์ชาร์จ (อะแดปเตอร์เสียบปลั๊กติดผนังอย่างเป็นทางการ) รอสักครู่แล้วเปิดเครื่อง ฉันคาดว่ามันจะสามารถเรียกใช้จากสายเคเบิลเช่นโทรศัพท์ของฉัน แต่รายงานแบตเตอรี่ 0% และปิดตัวลงทันที ฉันลองอีกครั้งหลังจากนั้นอีกเล็กน้อย ครั้งนี้ฉันไม่ได้ไปที่หน้าจอหลัก แต่ถูกแสดงไอคอนแบตเตอรี่ภาพเคลื่อนไหวสีดำและสีขาว ฉันกดปุ่มเปิดปิดและภาพเคลื่อนไหวก็หยุดนิ่งและหายไปหลังจากเวลาผ่านไปนาน (ฉันเอามันออกไปและค้นพบว่ามันหายไปหลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมง) ตั้งแต่นั้นมาฉันโหลดมาเป็นเวลา> 12 ชั่วโมง แต่ฉันไม่สามารถรับการตอบกลับได้ เครื่องชาร์จอุ่นขึ้น แต่แท็บเล็ตไม่ทำงาน ฉันได้ยินมาว่าเมื่อแบตเตอรี่หมดประสิทธิภาพมันจะชาร์จเฉพาะใน "โหมดหยด" (ซึ่งปกติจะใช้เพื่อปิดแบตเตอรี่ที่บรรจุ 98% อย่างปลอดภัย) และอาจใช้เวลานานมากในการทำงานอีกครั้ง นี่จะอธิบายว่าทำไมอะแดปเตอร์จึงร้อน แต่ไม่ใช่แท็บเล็ต หากเป็นจริงจะมีวิธีเร่งการชาร์จหรือไม่?

6
Google IO Galaxy Tab 10.1 ปฏิเสธที่จะเปิดเครื่องหวังว่าจะมีการฟื้นฟูหรือไม่
นี่เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ Google IO แท็บ 10.1 Samsung Galaxy Tab 10.1 รุ่น จำกัด เป็นที่รู้จักกันดีว่าใช้งานได้นานและไวต่อการ "หลับแห่งความตาย" ที่ทิ้งไว้โดยไม่เปิดเครื่องจนกว่าคุณจะกดปุ่มเปิดปิดค้างไว้นานขณะที่สัมผัสหน้าจอ อุปกรณ์ไม่เคยถูกรูทใช้อย่างเบา ๆ ไม่เคยตกทุกสิ่งชี้ไปที่ปัญหาซอฟต์แวร์ / เฟิร์มแวร์อย่างง่าย (ไม่มีปัญหากาวหน้าจอเหมือนคนอื่น ๆ ในแบทช์) ชาร์จงานสายเคเบิล (และได้ทำงานในอดีตที่ผ่านมา) อุปกรณ์ "ควรจะ" ถูกเรียกเก็บเงิน (ซ้ายเสียบค้างคืน) แม้ว่าพวกเขาจะได้รับการออกแบบโดยไม่ต้องใด ๆหุ้นฮาร์ดแวร์ของสถานะการชาร์จ สิ่งที่ฉันได้ลองไปแล้วฟอรัมมากมายเช่น XDA และ android ฟอรัมแนะนำ(แต่ไม่ทำอะไรเลย) : กดปุ่มเปิดปิดค้างไว้ 30 วินาที กดปุ่มเปิด / ปิดค้างไว้ 30 วินาทีและสัมผัส / กระดิกนิ้วบนหน้าจอ (ใช้เพื่อช่วยไม่ทำอะไรอีกแล้ว) ถือพลังงานและระดับเสียงขึ้น / ลงทางเลือก …

7
วิธีอื่นในการปิดมือถือโดยไม่ใช้ปุ่มเปิดปิดคืออะไร
อุปกรณ์: MMX A89 ระบบปฏิบัติการ: ICS 4.0.4 วิธีอื่นในการปิดมือถือโดยไม่ใช้ปุ่มเปิดปิดคืออะไร เราสามารถปิดได้จากระบบปฏิบัติการของตัวเอง? มีการตั้งค่าใดบ้าง หรือจำเป็นต้องติดตั้งแอพเพิ่มเติมหรือไม่
10 power-on 
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.