คำถามติดแท็ก samsung-touchwiz


2
ฉันสามารถเปลี่ยนการแมปปุ่มฮาร์ดแวร์ด้วย CM9 (Samsung Galaxy S2) ได้หรือไม่
ฉันมี GS II และเพิ่งกระพริบตาไปที่ CM9 - ฉันอยากรู้ว่ามีวิธีใดที่จะแมปปุ่มฮาร์ดแวร์กลับไปที่ทางลัด TouchWiz - โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูกดปุ่มแบบยาว = การค้นหา (ฉันใช้มันจริงและคิดถึงมันจริงๆ) ในหมายเหตุนั้น - ฉันต้องการทราบว่ามีพอร์ต TouchWiz เพียงทางลัด (การปัดกวาดสายเรียกเข้า / ข้อความปัดซ้ายขวา ฯลฯ ) สำหรับ CM9 หรือ ROM ICS slim / clean อื่น ๆ

4
เป็นไปได้ไหมที่จะแสดงชื่อเล่นในรายชื่อผู้ติดต่อ?
เป็นไปได้ไหมที่จะใช้ชื่อเล่นแทนชื่อ + นามสกุลเป็นชื่อที่แสดงของผู้ติดต่อในรายการผู้ติดต่อและ / หรือมุมมองการโทรเข้า / ออก อุปกรณ์คือ Samsung Galaxy S 2 แก้ไข: เพื่อความชัดเจนฉันไม่คิดว่าจะติดตั้งแอพรายชื่อติดต่ออื่นหากไม่มีวิธีอื่นในการทำเช่นนี้ด้วยแอพเริ่มต้น


6
ฉันจะแก้ไขปุ่ม Wi-Fi หรือป้องกันข้อผิดพลาด Wi-Fi เมื่อปิดและเปิดใหม่ได้อย่างไร
บางครั้งหลังจากที่ฉันปิด Wi-Fi โดยใช้ปุ่มภายในแถบการแจ้งเตือนแบบเลื่อนลงฉันไม่สามารถเปิดใช้งานได้อีกครั้งด้วยปุ่มนั้น กดปุ่มไม่ทำอะไรเลยมันไม่ได้เน้น เมื่อฉันเข้าสู่Settings -> Wireless and network -> Wi-Fi settingsสถานะภายใต้ "Wi-Fi" แสดงข้อผิดพลาด หากฉันคลิก "Wi-Fi" เพื่อเปิดจากที่นี่ปกติจะเปิดโดยไม่มีปัญหาใด ๆ บางครั้งฉันต้องรีบูตเครื่องเพื่อแก้ไข มีการแก้ไขที่ฉันสามารถใช้เพื่อให้ปุ่ม TouchWiz Wi-Fi ทำงานเหมือนกับการเปิด / ปิดการใช้งาน Wi-Fi ในการตั้งค่าหรือไม่? หรือว่ามีวิธีที่ฉันสามารถป้องกัน Wi-Fi ไม่ให้เข้าสู่สถานะข้อผิดพลาดเมื่อฉันปิดและเปิดใหม่ได้หรือไม่? ฉันมี Galaxy S Vibrant ที่เรียกใช้ 2.2 แต่ได้มีการรายงานบนโทรศัพท์ Samsung เครื่องอื่นเช่นกัน ( ตัวอย่าง )
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.