คำถามติดแท็ก side-loading

1
ทำไมฉันไม่สามารถกดปุ่มติดตั้งเมื่อติดตั้งแอปพลิเคชันจากแหล่งที่ไม่รู้จัก?
ฉันพยายามไซด์โหลดแอปพลิเคชันดังที่เห็นในภาพด้านล่าง ฉันอนุญาตให้ติดตั้งแอปพลิเคชันจากการกระทำที่ไม่รู้จักในการตั้งค่า แต่ดูเหมือนว่าฉันจะกดปุ่มติดตั้งไม่ได้ ปุ่มยกเลิกทำงานอย่างถูกต้องและติดตั้งแอปพลิเคชันผ่านการadb installทำงานอย่างถูกต้อง มีปัญหาอะไร? แก้ไข: สำหรับผู้ที่มีปัญหานี้การใช้CF Lumenของ ChainFire จะแก้ไขได้เนื่องจากแอปใช้การจัดองค์ประกอบของฮาร์ดแวร์และ Android จะไม่สังเกตเห็น "เลเยอร์" ที่ด้านบนของหน้าจอปัจจุบัน

7
ฉันสามารถติดตั้งแอพในโทรศัพท์โดยไม่ใช้ Android Market ได้หรือไม่
ฉันมีอุปกรณ์ Huawei นี้ที่ไม่ได้ติดตั้ง Android Market มีการแก้ไขสำหรับเรื่องนี้หรือไม่? ฉันจะติดตั้งแอพ Android โดยไม่มี Android Market ได้อย่างไร มีวิธีการติดตั้ง Appbrain โดยไม่ต้องผ่าน Android Market หรือไม่?

7
จะรู้ได้อย่างไรว่าแอพที่โหลดด้านข้างปลอดภัยหรือไม่?
เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่า APK ของแอพที่เราดาวน์โหลดจากเว็บไซต์นั้นปลอดภัยที่จะติดตั้งบนโทรศัพท์ Android ของเรา? มีวิธีทราบหรือไม่ว่าไฟล์ที่ดาวน์โหลดมานั้นปลอดภัยหรือไม่? มีแอปหรือบริการที่จะสแกนไฟล์ APK This file is safe to installและบอกว่า

1
รับข้อผิดพลาดในการยืนยันเมื่อพยายาม“ adb sideload” อัปเดต OTA ใน Nexus 7 (2013)
หมายเหตุ: แท็บเล็ตถูกปลดล็อกและหยั่งราก (SuperSU Pro v1.75) ฉันมีแฟลชการกู้คืนต่อไปนี้พร้อมใช้งาน: TWRP 2.6.3.0 แต่ฉันกำลังกู้คืนสต็อกสำหรับการadb sideloadเรียกใช้ มีการติดตั้งไดรเวอร์โฮสต์เป็น Win 7 x64 และตรวจพบอุปกรณ์ในทุกโหมด (MTP, USB debug, bootloader) เมื่อพยายามadb sideload(ผ่านการกู้คืนหุ้น) ไฟล์7d9b309e11da82edb5373a1f59965bca89f6041f.signed-razor-KRT16S-from-JSS15R.7d9b309e.zipใน Nexus 7 (2013) [Wi-Fi] ของฉันฉันได้รับข้อผิดพลาด: Finding update package... Opening update package... Verifying update package... Installing update... Verifying current system... "/system/app/Drive.apk" has unexpected contents. E:Error in /tmp/update.zip (Status 7) …

5
จะหา“ adb” เวอร์ชั่น 1.0.32 ติดตั้งบน Ubuntu ได้ที่ไหน
แล็ปท็อปของฉันมี Ubuntu 14.04 เป็นระบบปฏิบัติการ ฉันติดตั้ง "android-adb-tools" รุ่นล่าสุดที่มีอยู่ใน "Synaptic Package Manager" หลังจากการติดตั้งadbคำสั่ง--helpบอกว่าadb'รุ่นคือ1.0.31 ฉันเคยadb sideloadติดตั้ง ROM ใหม่บนอุปกรณ์ Samsung ของฉัน (ด้วย TWRP รุ่น 2.8.4.0 เป็นการกู้คืน) แต่คำสั่งส่งคืนerror: protocol fault (no status)และ TWRP บอกว่าฉันต้องใช้adbกับรุ่น1.0.32หรือสูงกว่า! ฉันจะหาแพ็คเกจ "android-adb-tools" ด้วยadbรุ่น 1.0.32 หรือสูงกว่าได้ที่ไหน?
13 adb  linux  twrp  side-loading 
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.