คำถามติดแท็ก images


6
ภาพพื้นหลังถูกบันทึกที่ไหน?
นี่คือสถานการณ์ของฉัน: ฉันมีภาพจากเว็บไซต์ที่ฉันตั้งเป็นพื้นหลังของฉันในเบราว์เซอร์ ฉันสงสัยว่าตอนนี้ฉันจะหาภาพในระบบไฟล์ได้ที่ไหนเพราะฉันไม่สามารถหามันออนไลน์ได้อีกต่อไป ฉันหยั่งราก
26 images  wallpaper 

2
ฉันจะรับภาพสุ่มบนหน้าจอล็อคได้อย่างไร
คุณช่วยแนะนำวิธีง่ายๆในการตั้งค่าภาพสุ่มสำหรับ lockscreen ของฉันได้อย่างไร ฉันมีตัวเรียกใช้หุ้นของซัมซุงหุ้น ICS rom และฉันไม่ต้องการติดตั้งตัวเรียกใช้งานแบบกำหนดเองใด ๆ ฉันแค่มองหาแอพที่จะเปลี่ยนภาพทุกสองสามชั่วโมง

1
ฉันจะบันทึกรูปภาพที่ถ่ายด้วยกล้อง Android ในรูปแบบที่ไม่มีการสูญเสียได้อย่างไร?
ฉันจะบันทึกรูปภาพที่ถ่ายด้วยกล้อง Android ในรูปแบบ RAW หรือ TIFF ได้อย่างไร มีแอพการปรับเปลี่ยน ROM / เคอร์เนลหรือวิธีการอื่นที่จะทำให้ฉันสามารถทำสิ่งนี้ได้หรือไม่? ในทางเทคนิคแล้วฉันต้องสามารถบันทึกข้อมูล RAW หรืออย่างน้อยก็บันทึกเป็นไฟล์ TIFF แต่ผมยังเปิดบันทึกพวกเขาเป็น PNGs ถ้า RAW และ TIFF จะออกจากคำถาม การแปลง jpegs ที่บันทึกในรูปแบบดั้งเดิมเป็น TIFF หรือ PNGไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับฉัน ฉันได้เห็นคำถามนี้ที่ระบุว่าเป็นไปไม่ได้ที่ RAWแต่มันอายุเกินหนึ่งปีและฉันหวังว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง ฉันยังขยายขอบเขตเพื่อรวมตัวเลือก "lossless" อื่น ๆ ขณะนี้ฉันใช้ GS3 รุ่น vzw ที่รูทแล้วและเรียกใช้ ROM ที่กำหนดเอง ฉันใช้Camera Zoom FX ในตัวเป็นประจำและCamera 360 เป็นประจำและดูเหมือนว่าไม่มีสิ่งเหล่านี้ที่สามารถบันทึกภาพที่ไม่มีการสูญเสียได้ อัปเดต: ฉันเพิ่งพบว่า PNG …
15 camera  images  photos 


6
วิธีอัปโหลดหลายภาพในครั้งเดียวไปยัง Google Drive
ฉันต้องการอัปโหลดไปยัง Google Drive ไฟล์รูปภาพทั้งหมดของฉันที่อยู่ในแกลเลอรีของฉัน ในตอนนี้ฉันต้องเลือกภาพทีละภาพ การกดที่รูปภาพนาน ๆ และตัวโฟลเดอร์เองจะไม่เปิดกริดการเลือกบริบทตามปกติ ฉันใช้แกลเลอรีเริ่มต้น ฉันใช้ android 2.3.3 บน LG-P999-V21e ด้วย

1
ทำไมจึงมี: nopm: ในบางชื่อไฟล์ภาพถ่าย?
ฉันดูรูปภาพที่ถ่ายด้วยกล้องของฉัน ( Google Camera ) และมีบางอย่างที่:nopm:อยู่ในชื่อไฟล์ รูปแบบของชื่อไฟล์เหมือนกันเพียงบางส่วนมีสิ่งนี้หลังจากเวลาประทับก่อนที่จะมีการขยาย เมื่อฉันใช้ MTP บน windows เพื่อคัดลอกไปยังพีซีของฉันพวกเขาคัดลอกได้ดีเพราะมันลบออก:จากชื่อไฟล์ ความหมายของ:nopm:คืออะไร? ฉันได้เพิ่มรูปภาพที่มีรายละเอียดมากขึ้นซึ่งแสดงว่า:nopm:ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับมันถ้ามันถูกถ่ายในตอนเช้า สิ่งนี้จะไม่สมเหตุสมผล แต่อย่างใดเนื่องจากการประทับเวลาอยู่ในรูปแบบ 24 ชั่วโมงแล้ว 231314 = 11:13 PM ไม่จำเป็นต้องมีตัวบ่งชี้ AM / PM
10 camera  images 

3
แทนที่รูปภาพติดต่อของ WhatsApp ด้วยรูปภาพติดต่อที่เลือก
ฉันไม่ชอบวิธีที่ผู้คนใช้ภาพร่างกายแบบเต็มสำหรับภาพผู้ติดต่อเมื่อเป็นภาพขนาดเล็ก เมื่อฉันเชื่อมโยงบัญชีใน Android ของฉันฉันเลือกรูปภาพที่ดูดีและช่วยให้ฉันระบุได้อย่างง่ายดาย แต่ใน WhatsApp เมื่อคนเหล่านี้เลือกรูปโปรไฟล์พวกเขาแทนที่การเลือกของฉัน มีวิธีแก้ไขปัญหานี้หรือไม่?
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.