คำถามติดแท็ก usb-drivers

4
วิธีติดตั้งไดรเวอร์ ADB บน ​​Windows 10 (OPO)
ปัญหา:ติดตั้งไดรเวอร์ ADB (google_usb_drivers) บนไคลเอนต์ Windows 10 เพื่อเปิดใช้งานการดีบักสำหรับ OnePlus One (OPO) ของฉัน สิ่งที่ฉันได้พยายาม: หลังจากที่บาง Googling ผมพบว่าหลายไกด์บอกฉันจะเพิ่มรหัสอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เพื่อ googles ไดรเวอร์ "android_winusb.inf" ภายใต้และ[Google.NTx86][Google.NTamd64] ; OnePlus One % SingleAdbInterface% = USB_Install, USB \ VID_05C6 & PID_6765 % CompositeAdbInterface% = USB_Install, USB \ VID_05C6 & PID_6765 & MI_01 หลังจากเลือกไฟล์นี้ด้วยตนเองเป็นไดรเวอร์โดยใช้ Device Manager ฉันได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้: The hash for the …

3
ไม่สามารถเชื่อมต่อ Nexus 5X กับพีซีที่ใช้ Windows 10
ฉันมี Google Nexus 5X และฉันต้องการเชื่อมต่อกับพีซี Windows 10 ของฉัน นี่ไม่ใช่โทรศัพท์ Nexus เครื่องแรกของฉันและฉันคุ้นเคยกับสิ่งต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ในฐานะนักพัฒนา แต่ฉันไม่สามารถทำให้โทรศัพท์ Nexus ของฉันเป็นที่รู้จักได้โดย Win10 PC ที่ทำงานบนพีซี Windows 7 ของฉัน Nexus ของฉันเป็นที่รู้จักและฉันสามารถถ่ายโอนไฟล์ได้ แต่ที่บ้านบนพีซี Windows 10 ของฉันไดรเวอร์ที่ติดตั้งโดย Windows ไม่สามารถใช้งานได้ มีคำเตือนสีเหลืองบนอุปกรณ์ของฉันปรากฏขึ้นในตัวจัดการอุปกรณ์ ฉันพยายามเปิดใช้งานโหมดแก้ไขจุดบกพร่อง (การตั้งค่านักพัฒนา Android) พยายามรีบูตเพื่อเปลี่ยนพอร์ต USB ฉันลองใช้ไดรเวอร์ USB ของ Google ด้วย (ฉันรู้ว่าตามค่าเริ่มต้นใน Marshmallow Nexus 5X ของฉันฉันต้องเปลี่ยนโหมดการเชื่อมต่อ "การชาร์จ USB" เป็น "ถ่ายโอนไฟล์ …

10
เหตุใด Huawei จึงไม่ให้เพียงไดรเวอร์ USB เพื่อใช้ ADB
ฉันต้องการใช้แอปพลิเคชัน MyPhoneExplorer เพื่อซิงค์สมาร์ทโฟน Android ของฉันกับ Windows ผ่าน USB สิ่งนี้ต้องมีการติดตั้งไดรเวอร์สำหรับโทรศัพท์และแอปพลิเคชัน ADB ก่อน อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าไดรเวอร์อย่างเป็นทางการจะเป็นส่วนหนึ่งของ bloatware ของหัวเว่ย HiSuite: http://consumer.huawei.com/minisite/HiSuite_en/index.html มีใครยืนยันได้ไหมว่าไม่มีไดรเวอร์อย่างเป็นทางการจาก Huawei และทางเลือกอื่นคือติดตั้ง bloatware นั้นหรือค้นหาไดรเวอร์ที่ไม่เป็นทางการ (อาจเป็นไวรัส) ที่อื่น ขอบคุณ.

5
ฉันไม่เห็นอุปกรณ์ของฉันในรายการ adb ของ Android
ฉันมีLG G3ด้วยandroid 5.0 lollipopและผมต้องการที่จะเชื่อมต่อกับแล็ปท็อปของฉันกับwindows 8.1OS (สำหรับใช้ระยะไกลสามัคคี) เมื่อฉันเชื่อมต่อโทรศัพท์ฉันสามารถเข้าถึงที่เก็บข้อมูลI can't see my device in adb.exeได้ ฉันลองวิธีแก้ปัญหาหลายอย่างเช่นนี้และสิ่งนี้แต่ก็ไม่ได้ผลสำหรับฉัน สำหรับตอนนี้ในโหมดนักพัฒนาซอฟต์แวร์ฉันตรวจสอบสิ่งเหล่านี้: ตื่นตัว การแก้ไขข้อบกพร่อง USB อนุญาตสถานที่จำลอง และฉันติดตั้งไดรเวอร์จากเว็บไซต์ lg นี่คือเอาต์พุตสำหรับadb usbคำสั่ง: shell@g3:/ $ adb usb adb usb error: device not found จริงๆแล้วฉันสับสนเพราะฉันคิดว่ามันจำอุปกรณ์ของฉันและแสดงg3ชื่อได้ แต่ฉันไม่รู้ว่าทำไมมันไม่สามารถแสดงชื่ออุปกรณ์ของฉันในอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ !!! นี่คือภาพหน้าจอพร้อมรับคำสั่งของ windows: หากไม่ได้ติดตั้งไดรเวอร์ lg อุปกรณ์ของฉันในตัวจัดการอุปกรณ์จะเหมือนภาพด้านล่างและเมื่อฉันพยายามอัปเดตไดรเวอร์โดยใช้Android\android-sdk\extras\google\usb_driverคำสั่ง:Windows could not find driver software for your device และเมื่อฉันติดตั้งไดรเวอร์ …

6
ฉันจะให้ Nexus 7 แสดงในรายการอุปกรณ์ adb ได้อย่างไร
ดังนั้นฉันจึงมี Nexus 7 ที่ฉันพยายามเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ Windows เพื่อทำการดีบัก adb Adb ทำงานได้ดีกับโทรศัพท์ของฉัน แต่เมื่อฉันเสียบแท็บเล็ตและทำงานadb devicesใน Windows ฉันจะได้รายการที่ว่างเปล่ากลับมา: C:\android\sdk\platform-tools> .\adb devices * daemon not running. starting it now on port 5037 * * daemon started successfully * List of devices attached C:\android\sdk\platform-tools> แท็บเล็ตกำลังใช้งาน Android 4.2.2 build JDQ39 เปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB ฉันคลิกที่หมายเลขบิลด์ 7 ครั้งเพื่อเปิดใช้งานตัวเลือกนักพัฒนาและฉันได้ลองเชื่อมต่อทั้งสองเป็นอุปกรณ์สื่อ (MTP) และเป็นกล้อง (PTP) …

7
ปัญหาไดร์เวอร์เมื่อใช้ Samsung Galaxy SIII ผ่าน USB เพื่อการพัฒนา
โทรศัพท์เชื่อมต่อผ่าน USB เป็น Windows 7 64 บิต USB debuggingตัวเลือกเปิดใช้งาน เมื่อฉันเชื่อมต่อโทรศัพท์กับคอมพิวเตอร์ฉันได้รับแจ้งว่ามีบางไดรเวอร์ที่ไม่สามารถติดตั้งได้ ฉันต้องการสิ่งเหล่านี้เพื่อการพัฒนาหรือไม่? ฉันจะรับได้ที่ไหน ฉันยังไม่ลองไดรเวอร์ Kies ตามที่เป็นอยู่อุปกรณ์เชื่อมต่อเป็น "อุปกรณ์สื่อ" ซึ่งไม่มีประโยชน์ในแง่ของการพัฒนา เมื่อลองการสาธิตตัวอย่าง Android SDK มันจะเริ่มต้นโปรแกรมจำลองแทนการทำงานบนโทรศัพท์ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์: หมายเลขรุ่น: SGH-T999V รุ่น Android: 4.0.4 แก้ไข: ดูคำตอบของฉันด้านล่าง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.