คำถามติดแท็ก windows

Microsoft Windows คือชุดระบบปฏิบัติการจาก Microsoft

10
อักษรระบุไดรฟ์สำหรับการเชื่อมต่อ MTP ใน Windows
ใน Android 3 การเชื่อมต่อกับพีซีในลักษณะของ Mass Storage Controller ถูกลบออก มีวิธีเข้าถึงโทรศัพท์ที่ติดตั้ง MTP เป็นตัวอักษรชื่อไดรฟ์หรือไม่? ฉันต้องการให้โปรแกรมจัดการไฟล์มาตรฐาน (เช่น Total Commander) ทำงานได้
28 usb  windows  mtp  disk-drive 

4
ฉันจะเรียกใช้ WindowsXP เป็นเครื่องเสมือนบน Android ได้อย่างไร
คำถามนี้ถูกย้ายจากผู้ใช้ขั้นสูงเนื่องจากสามารถตอบได้ในผู้ที่ชื่นชอบการแลกเปลี่ยน Android อพยพ 7 ปีที่ผ่านมา ฉันต้องการเรียกใช้ Windows XP เป็นเครื่องเสมือนบนแท็บเล็ต Android ของฉัน เนื่องจาก Android ใช้ Linux มันจึงสามารถคอมไพล์ VirtualBox ให้ทำงานใน Android ได้หรือไม่? หากไม่สามารถทำได้สามารถใช้ WinXP เป็นเครื่องเสมือนในแท็บเล็ต Android ได้หรือไม่?

4
วิธีติดตั้งไดรเวอร์ ADB บน ​​Windows 10 (OPO)
ปัญหา:ติดตั้งไดรเวอร์ ADB (google_usb_drivers) บนไคลเอนต์ Windows 10 เพื่อเปิดใช้งานการดีบักสำหรับ OnePlus One (OPO) ของฉัน สิ่งที่ฉันได้พยายาม: หลังจากที่บาง Googling ผมพบว่าหลายไกด์บอกฉันจะเพิ่มรหัสอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เพื่อ googles ไดรเวอร์ "android_winusb.inf" ภายใต้และ[Google.NTx86][Google.NTamd64] ; OnePlus One % SingleAdbInterface% = USB_Install, USB \ VID_05C6 & PID_6765 % CompositeAdbInterface% = USB_Install, USB \ VID_05C6 & PID_6765 & MI_01 หลังจากเลือกไฟล์นี้ด้วยตนเองเป็นไดรเวอร์โดยใช้ Device Manager ฉันได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้: The hash for the …

3
การเชื่อมต่ออุปกรณ์ Android กับ Windows 7 ผ่าน Bluetooth
ฉันกำลังพยายามเชื่อมต่ออุปกรณ์ Android ทั้งสองกับแล็ปท็อป Windows 7 ของฉันเพื่อดูว่าฉันสามารถทำอะไรกับมันได้บ้าง (การถ่ายโอนไฟล์การเชื่อมโยงบลูทู ธ ฯลฯ ) นี่คือฮาร์ดแวร์ที่ฉันทำงานด้วย: Samsung Series 5 แล็ปท็อป - Windows 7 Home Premium SP1 / แก้ไขอย่างเต็มที่ Intel (R) Centrino (R) Wireless Bluetooth (R) 3.0 + อะแดปเตอร์ความเร็วสูง ไดร์เวอร์: Intel - 2011/12/52 - 1.0.90.20620 Samsung Galaxy Nexus พร้อม Google Android 4.1.1 Jelly Bean ( ไม่ได้ลบข้อมูล …

9
ข้อผิดพลาดของไดรเวอร์“ MTP USB Device” (ภาพหน้าจอ) เมื่อเชื่อมต่อ Galaxy S ของฉันกับพีซีในโหมด Kies - ฉันจะแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร?
ฉันได้รับข้อผิดพลาดนี้เสมอเมื่อพยายามเชื่อมต่อ Galaxy S กับพีซีของฉันในโหมด Kies ฉันสามารถเชื่อมต่อเป็น "ที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่" ได้โดยไม่มีปัญหา แต่ฉันต้องเชื่อมต่อกับโหมด Kies เพื่อรับ 2.2 (froyo) แต่ฉันได้รับข้อผิดพลาดนี้เสมอ ข้อผิดพลาดนี้คืออะไรและฉันจะแก้ไขได้อย่างไร ฉันได้อัปโหลด Windows 7, Galaxy S 2.1 และ kies ไปเป็นเวอร์ชันล่าสุดแล้ว หากนี่เป็นความช่วยเหลือพีซีจะพยายามติดตั้ง "อุปกรณ์ MTP USB" สักครู่ (ประมาณ 3-5 นาที) และในช่วงเวลานี้โทรศัพท์จะแสดงหน้าจอที่ระบุว่า "กำลังเริ่มต้น blah blah กดปุ่ม home เพื่อออก" จะแก้ไขได้อย่างไร? หรือถ้าเป็นไปได้มีวิธีอื่นในการอัพเกรดเป็น 2.2 หรือไม่?

8
จะถ่ายโอนไฟล์ระหว่าง BlueStacks และ Windows PC ได้อย่างไร?
ฉันใช้โปรแกรม BlueStacks App Player บางครั้งฉันต้องถ่ายโอนไฟล์ระหว่าง BlueStacks (การ์ด SD) จาก / ไปยัง Windows ของฉัน ดูเหมือนว่าฉันจะค้นหาไฟล์ที่เก็บข้อมูลไว้ในการ์ด SD <BLUESTACKS_DATA>/Android/SDCard.sparsefs/Storeแต่ฉันไม่สามารถดูเนื้อหา & แก้ไขได้อย่างง่ายดายจากพีซีของฉัน มีวิธีใดบ้างในการถ่ายโอนไฟล์ระหว่างกัน?

3
ไม่สามารถเชื่อมต่อ Nexus 5X กับพีซีที่ใช้ Windows 10
ฉันมี Google Nexus 5X และฉันต้องการเชื่อมต่อกับพีซี Windows 10 ของฉัน นี่ไม่ใช่โทรศัพท์ Nexus เครื่องแรกของฉันและฉันคุ้นเคยกับสิ่งต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ในฐานะนักพัฒนา แต่ฉันไม่สามารถทำให้โทรศัพท์ Nexus ของฉันเป็นที่รู้จักได้โดย Win10 PC ที่ทำงานบนพีซี Windows 7 ของฉัน Nexus ของฉันเป็นที่รู้จักและฉันสามารถถ่ายโอนไฟล์ได้ แต่ที่บ้านบนพีซี Windows 10 ของฉันไดรเวอร์ที่ติดตั้งโดย Windows ไม่สามารถใช้งานได้ มีคำเตือนสีเหลืองบนอุปกรณ์ของฉันปรากฏขึ้นในตัวจัดการอุปกรณ์ ฉันพยายามเปิดใช้งานโหมดแก้ไขจุดบกพร่อง (การตั้งค่านักพัฒนา Android) พยายามรีบูตเพื่อเปลี่ยนพอร์ต USB ฉันลองใช้ไดรเวอร์ USB ของ Google ด้วย (ฉันรู้ว่าตามค่าเริ่มต้นใน Marshmallow Nexus 5X ของฉันฉันต้องเปลี่ยนโหมดการเชื่อมต่อ "การชาร์จ USB" เป็น "ถ่ายโอนไฟล์ …

1
ตรวจไม่พบอุปกรณ์ Android 5.0 Lollipop ผ่าน USB
เมื่ออุปกรณ์ถูกตั้งค่าให้ใช้ MTP ทั้ง Windows และ ADB จะไม่ตรวจจับอุปกรณ์เมื่อเชื่อมต่อผ่านสาย USB ฉันลองหลายสายแล้วในหลายพอร์ต USB ฉันยังไม่ได้ลองใช้คอมพิวเตอร์เครื่องอื่นเนื่องจากเป็นเครื่องเดียวที่ติดตั้งไดรเวอร์ ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ฉันใช้งาน CyanogenMod 12 build ของ Android 5.0.2 อย่างไม่เป็นทางการ อุปกรณ์: LG G3 (LG-D855) Android 5.0.2 CM12-Unofficial-20141228 ไดรเวอร์ USB ของ Google: การ ดีบัก USB ที่ติดตั้ง: พีซีที่เปิดใช้งาน: Windows 8.1 Pro Update 1 ไม่มีใครยกเว้นฉันได้รายงานสิ่งนี้ว่าเป็นปัญหาในเธรด XDA . ฉันไม่สามารถรับพีซีของฉันเพื่อตรวจจับอุปกรณ์ผ่าน USB ตั้งแต่ฉันติดตั้ง CM12 ครั้งแรกซึ่งประมาณ 11/10/2014 …

2
ฉันจะใช้ Tasker เพื่อบู๊ตพีซีเมื่อฉันถึงบ้านได้อย่างไร
ฉันมีโทรศัพท์ Android ที่รันแอป Tasker ฉันมีคอมพิวเตอร์ที่บ้านที่ใช้ Windows 7 เช่นกัน มีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถให้ Tasker ตรวจพบว่าฉันมาถึงบ้านแล้วส่งแพ็คเก็ต "Wake On LAN" ไปยังคอมพิวเตอร์ได้ไหม? ฉันต้องทำการกำหนดค่าใดบน Tasker และบนพีซีเพื่อรองรับสถานการณ์นี้
15 windows  tasker 

6
ฉันจะให้ Nexus 7 แสดงในรายการอุปกรณ์ adb ได้อย่างไร
ดังนั้นฉันจึงมี Nexus 7 ที่ฉันพยายามเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ Windows เพื่อทำการดีบัก adb Adb ทำงานได้ดีกับโทรศัพท์ของฉัน แต่เมื่อฉันเสียบแท็บเล็ตและทำงานadb devicesใน Windows ฉันจะได้รายการที่ว่างเปล่ากลับมา: C:\android\sdk\platform-tools> .\adb devices * daemon not running. starting it now on port 5037 * * daemon started successfully * List of devices attached C:\android\sdk\platform-tools> แท็บเล็ตกำลังใช้งาน Android 4.2.2 build JDQ39 เปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB ฉันคลิกที่หมายเลขบิลด์ 7 ครั้งเพื่อเปิดใช้งานตัวเลือกนักพัฒนาและฉันได้ลองเชื่อมต่อทั้งสองเป็นอุปกรณ์สื่อ (MTP) และเป็นกล้อง (PTP) …

3
ทำไมเราต้องใช้ Kies (ไดรเวอร์ ADB) ใน Windows แต่ไม่ใช่ใน Linux
ทำไมเราต้องใช้ไดรเวอร์ ADB ใน Windows แต่ไม่ใช่ใน Linux ฉันทำงานกับ Android ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาใน Windows ในการรันโครงการของฉันบนอุปกรณ์ Samsung ฉันต้องติดตั้ง Kies ก่อน ในทำนองเดียวกันสำหรับอุปกรณ์ LG ของฉันมีไดรเวอร์ LG ADB และอีกอย่างสำหรับ HTC แต่เมื่อฉันเปลี่ยนมาใช้ Ubuntu Linux ฉันไม่ต้องการไดรเวอร์อื่น ๆ เช่น Kies และ ADB ฉันสามารถแก้ไขข้อบกพร่องได้โดยตรงโดยไม่ต้องใช้ไดรเวอร์ของบุคคลที่สาม ทำไมถึงเป็นอย่างนั้น? ฉันรู้ว่ามันเป็นสิ่งที่พบได้บ่อยมาก แต่ฉันไม่พบอะไรเลยซึ่งอธิบายว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น

2
วิธีตั้งค่าแท็บเล็ตให้ใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ในตัวเครื่องผ่าน VPN แทนที่จะใช้ DNS ของ Google
ฉันมีเซิร์ฟเวอร์ Windows Server 2008 R2 Enterprise ทำงานอยู่ในเครือข่ายในบ้านของเรา มันมีฟังก์ชั่น VPN ติดตั้งและทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ถ้าฉันเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์คอมพิวเตอร์จะได้รับเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่ถูกต้อง ถ้าฉันเชื่อมต่อกับแท็บเล็ต Android (Asus Transformer Prime) แท็บเล็ตจะยังคงใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ของ Google ปัญหานี้คือฉันไม่สามารถแก้ไขที่อยู่เว็บไซต์ท้องถิ่นเช่นอินทราเน็ต การเข้าถึงเว็บไซต์นั้นเกินความจำเป็น ฉันต้องการแท็บเล็ต Android (ไม่ใช่รูท) เพื่อใช้เซิร์ฟเวอร์ DNS ที่เซิร์ฟเวอร์ VPN จัดหาให้ ฉันจะแก้ไขสิ่งนี้ได้อย่างไร

7
ปัญหาไดร์เวอร์เมื่อใช้ Samsung Galaxy SIII ผ่าน USB เพื่อการพัฒนา
โทรศัพท์เชื่อมต่อผ่าน USB เป็น Windows 7 64 บิต USB debuggingตัวเลือกเปิดใช้งาน เมื่อฉันเชื่อมต่อโทรศัพท์กับคอมพิวเตอร์ฉันได้รับแจ้งว่ามีบางไดรเวอร์ที่ไม่สามารถติดตั้งได้ ฉันต้องการสิ่งเหล่านี้เพื่อการพัฒนาหรือไม่? ฉันจะรับได้ที่ไหน ฉันยังไม่ลองไดรเวอร์ Kies ตามที่เป็นอยู่อุปกรณ์เชื่อมต่อเป็น "อุปกรณ์สื่อ" ซึ่งไม่มีประโยชน์ในแง่ของการพัฒนา เมื่อลองการสาธิตตัวอย่าง Android SDK มันจะเริ่มต้นโปรแกรมจำลองแทนการทำงานบนโทรศัพท์ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์: หมายเลขรุ่น: SGH-T999V รุ่น Android: 4.0.4 แก้ไข: ดูคำตอบของฉันด้านล่าง
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.