คำถามติดแท็ก usb-on-the-go

1
ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าอุปกรณ์ของฉันรองรับโหมดโฮสต์ USB (OTG) หรือไม่
อุปกรณ์ Android บางตัวสามารถทำหน้าที่เป็นโฮสต์ USB เพื่อให้คุณสามารถใช้อุปกรณ์ USB อื่น ๆ ที่เชื่อมต่อกับพวกเขา ตัวอย่างเช่นเรียกดูหรือนำเข้ารูปภาพที่เก็บไว้ในกล้องจากโทรศัพท์ของคุณหรือคัดลอกไฟล์ลงในหน่วยความจำ USB ที่ต่ออยู่กับแท็บเล็ตเสียบแป้นพิมพ์หรือเมาส์ USB ขนาดเต็มลงในแท็บเล็ตหรือใช้ GPS หรืออุปกรณ์ภายนอก . ฉันจะบอกได้อย่างไรว่าอุปกรณ์ของฉันสามารถทำได้หรือไม่?


1
ที่เก็บข้อมูลที่ฉันปรับได้เต็ม ฉันจะย้ายข้อมูลไปยังการ์ด MicroSD ที่ใหญ่กว่าได้อย่างไร
ฉันมี Moto G 2014 LTE ที่ใช้ CM13 เมื่อฉันค้นพบทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งที่ 'นำการ์ด SD มาใช้เป็นที่เก็บข้อมูลภายใน' ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากเนื่องจากที่จัดเก็บข้อมูลภายในจริงในโทรศัพท์นี้มีขนาดเล็ก ฉันตั้งค่า 16gb micro SD ที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันมีในเวลานั้นและใช้มันด้วยปัญหาเล็กน้อย กรอไปข้างหน้าจนถึงทุกวันนี้และตอนนี้ฉันมี micro SD 64GB ที่ฉันต้องการใช้แทน 16gb หนึ่งอัน อย่างไรก็ตามฉันกำลังสูญเสียวิธีที่ดีที่สุดในการคัดลอกข้อมูลไปยังใหม่หรือถ้าเป็นไปได้ ความคิดที่ฉันได้รับมีดังนี้: แอป Titanium สำรองทั้งหมด [ระบบ] รีเซ็ตเป็นโรงงานจัดรูปแบบ SD ใหม่แล้วกู้คืน(ควรใช้งานได้ แต่จะเจ็บปวดมาก) NANDroid การ์ด SD บนแท่ง USB OTG จากนั้นกู้คืนไปยังการ์ดใหม่(ค่อนข้างแน่ใจว่านี่เป็นความคิดที่ไม่ดีและใช้งานไม่ได้ แต่ ... ) คัดลอกทุกสิ่งลงในคอมพิวเตอร์ของฉันผ่านโทรศัพท์ของฉันผ่านตัวจัดการไฟล์บางประเภท (ฉันมีบูตลินุกซ์ / linux / windows …

1
USB-OTG พร้อมกันและการชาร์จ
ฉันกำลังพยายามชาร์จ Nexus 7 2013 ของฉันในขณะที่ใช้ USB-OTG ฉันสร้างสายเคเบิล Y ที่อธิบายอย่างกว้างขวางซึ่งทำหน้าที่ส่งผ่าน USB วางหมุดความรู้สึก (สายสีเหลือง) ผ่านตัวต้านทาน 100 k และเชื่อมต่อสีแดงและสีดำเข้ากับที่ชาร์จ การชาร์จใช้งานได้ แต่แท็บเล็ตไม่รู้จักอุปกรณ์ OTG แท็บเล็ตรู้จักอุปกรณ์ OTG ผ่านอะแดปเตอร์ Samsung OTG (EPL-AU10WEGXAR) ดังนั้นฉันคิดว่าเฮ้ดาวน์สตรีมของอะแด็ปเตอร์ลองเอาสายเคเบิลต่อขยายแบบ 4-USB ชาย - หญิงและแตะลงในสีแดงและสีดำเพื่อเพิ่มที่ชาร์จ แม้จะไม่มีเครื่องชาร์จ แต่สายต่อพ่วงก็ยังหยุด OTG ได้ แม้ว่ามันจะทำงานเมื่อเสียบระหว่าง thumbdrive และพีซี มันเป็นเพียงสี่ตัวนำ แท็บเล็ตไม่ควรมีวิธีตรวจจับ! Works: แท็บเล็ต - อะแดปเตอร์ Samsung - อุปกรณ์ OTG Fails: แท็บเล็ต - …
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.