คำถามติดแท็ก windows-7

สำหรับคำถามเกี่ยวกับ Windows 7 ที่เกี่ยวข้องกับฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ของ Apple คำถามอื่นอยู่นอกหัวข้อ แต่อาจถูกถามใน Super User

15
วิธีการจัดเรียงหน้าต่างสองบานได้อย่างง่ายดายไปทางซ้ายและขวา?
ใน Windows 7 เราสามารถจัดเรียงหน้าต่างสองหน้าต่างได้อย่างง่ายดายด้วยทางลัดเหล่านี้: Option (Alt) ⌥+ ←ขยายหน้าต่างให้ใหญ่สุดทางด้านซ้ายของหน้าจอและOption (Alt) ⌥+ →ขยายหน้าต่างให้ใหญ่สุดไปทางด้านขวาของหน้าจอ ฉันใช้ iMac ขนาด 27 นิ้วแล้วและฉันต้องการทำสิ่งนี้จริง ๆ Mac OS X มีฟังก์ชั่นนี้หรือไม่?

2
ฉันจะตั้ง OS X ให้บู๊ตเป็นค่าเริ่มต้นได้อย่างไร
ฉันตั้ง Windows 7 เป็น Boot Camp ของฉัน Windows 7 เริ่มต้นตามค่าเริ่มต้นในการบูตปกติ อย่างไรก็ตามฉันต้องการให้บู๊ต OSX เป็นค่าเริ่มต้นและ Windows 7 เท่านั้นเมื่อฉันกด ALT จากนั้นเลือก คุณจะตั้งให้ OSX บูตโดยค่าเริ่มต้นได้อย่างไร

7
จะดาวน์โหลดไดรเวอร์ Bootcamp โดยไม่ต้องใช้ตัวช่วย Bootcamp ได้อย่างไร
ฉันกำลังตั้งค่า MacBook Air ของฉันสำหรับการตั้งค่าการบูตเฉพาะ Windows มันง่ายพอ มันมี rEFIt อยู่แล้วฉันเพิ่งเชื่อมต่อไดรฟ์หัวแม่มือบูต Windows 7 แล้วฉันก็ออกไป แต่ดูเหมือนว่าแอปเปิ้ลไม่อนุญาตให้คุณดาวน์โหลดไดรเวอร์ Bootcamp นอกเครื่องมือช่วยของพวกเขา การติดตั้ง OS X ใหม่เพียงเพื่อไดรเวอร์นั้นไร้สาระ แล็ปท็อปนี้ไม่มี OS X อยู่เลย ฉันจะรับไดรเวอร์ที่จำเป็นได้อย่างไร ฉันไม่พบที่ใดก็ได้บนหน้าสนับสนุนของ Apple ผู้ผลิตรายอื่นทุกรายมีไดรเวอร์ให้ดาวน์โหลด ฉันจะดาวน์โหลดไดรเวอร์ Windows สำหรับ 2010 MacBook Air ของฉันโดยไม่ใช้ BootCamp Assistant ได้อย่างไร


4
สร้าง Bootable Windows USB จาก OS X เพื่อทำงานบนพีซี
สิ่งที่ฉันต้องทำให้สำเร็จคือ สร้างไดรฟ์ USB ที่บูตได้จากWindows 7 isoภาพโดยใช้ Mac ใช้แฟลชไดรฟ์เพื่อบู๊ตและติดตั้ง windows บนพีซี (ไม่ใช่ Mac) สิ่งที่ฉันกำลังมองหาคือแอพอย่างWinToFlashแต่เป็นแอปที่สามารถเรียกใช้จาก OS X ได้แอปนี้ทำแฟลชไดรฟ์ที่สามารถบูตได้จากอิมเมจ iso ของ Windows ฉันพบทางเลือก mac กับ WinToFlash เมื่อไม่นานมานี้ แต่ฉันจำชื่อไม่ได้ ทั้งหมดที่ฉันสามารถหาได้คือคำถามเกี่ยวกับการสร้างยูเอสบีที่สามารถบู๊ตได้จากแม็คเป็นแม็ค ฉันต้องการซ่อมแซม Windows PC ที่ไม่ได้เริ่มทำงาน แต่มีคอมพิวเตอร์ Mac ที่ใช้งานได้คอมพิวเตอร์เป้าหมายคือพีซี (ไม่ใช่ Apple) พีซีไม่สามารถบู๊ตจาก USB ที่สร้างด้วย bootcamp ซึ่งมีไบออสที่ใช้ MBR ได้ ดูเหมือนว่า UNetbootin จะไม่ทำงานกับ Windows iso หรือ Linux iso …

3
ฉันจะใช้ iMac เป็นจอภาพรองสำหรับแล็ปท็อป Windows 7 ได้อย่างไร
เมื่อเร็ว ๆ นี้ (น้อยกว่าหนึ่งปีที่ผ่านมา) ฉันซื้อ iMac 21,5 "ตอนนี้ฉันอยากจะใช้เป็นจอภาพสำรองสำหรับแล็ปท็อปของฉัน (แล็ปท็อปของฉันใช้ Windows 7) มันเป็นไปได้? (ฉันพบความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันบนเว็บแม้แต่ในฟอรัม Apple) ฉันต้องใช้สายเคเบิลชนิดใด (ฉันจะขอบคุณลิงก์ไปยังผลิตภัณฑ์ในร้านค้าออนไลน์บางแห่ง: amazon, ebay และอื่น ๆ ) ขอบคุณล่วงหน้า. UPDATE: ฉันพยายามแสดงทางอากาศ ... ฉันไม่พอใจเลย ... สถานการณ์ทั่วไป: หน้าต่างเบราว์เซอร์บนแล็ปท็อป Windows หลักเครื่องมือ dev / firebug บนหน้าจอ iMac รอง เมาส์ทำงานอย่างรวดเร็วระหว่าง 2 หน้าจอ (GOOD) แต่เมื่อฉันเปลี่ยนแท็บที่เลือกไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันต้องลากหน้าต่างเครื่องมือ dev ไปที่หน้าจอหลักเพื่อรับการอัพเดตของแท็บที่เลือก การทดสอบของฉันสิ้นสุดที่นี่ ฉันยังคงรอคำตอบอื่น ๆ ฉันต้องการคำตอบที่แนะนำให้ฉันซื้อสายเคเบิลชนิดใดและที่ใดที่ฉันสามารถหาได้จากเว็บ


8
Macbook Air + Lion + Boot Camp 7 Windows + พาร์ติชันที่ใช้ร่วมกัน
ฉันต้องการติดตั้งดิสก์ไดรฟ์ของ Macbook Air ด้วย 3 พาร์ติชั่น - 50Gb สำหรับ OSX Lion, 50Gb สำหรับ Windows 7 และ 150Gb ที่เหลือสำหรับ Data เพื่อแชร์ระหว่างทั้งสอง OS (เพลง, ภาพถ่าย ฯลฯ ) วิธีที่ถูกต้องในการทำเช่นนี้คืออะไร?

2
มีซอฟต์แวร์สำหรับทำมิเรอร์พีซี Windows ผ่าน AirPlay หรือไม่?
ฉันต้องการสะท้อนพีซี Windows ของฉันไปยัง Apple TV ผ่าน AirPlay ฉันพบตัวเลือกเล็กน้อยซึ่งทำให้ Windows Media Player สามารถรับวิดีโอผ่าน AirPlay ฉันได้พบแอปพลิเคชันชื่อ Airfoil ซึ่งช่วยให้คุณสามารถสตรีมเสียงจาก Windows ฉันรู้ว่าเบต้าของ Mountain Lion สนับสนุนการทำมิเรอร์ AirPlayแต่มีตัวเลือก Windows หรือไม่

6
ฉันจะติดตั้ง boot camp จากแฟลชไดรฟ์ USB Windows 7 ได้อย่างไร
ฉันพยายามที่จะทำตามคำแนะนำในวิธีการสร้างการติดตั้ง 7 USB แฟลชไดรฟ์ของ ฉันสามารถสร้างไดรฟ์และเมื่อฉันใส่ลงในคอมพิวเตอร์ Windows จะแสดงตัวติดตั้งอย่างถูกต้อง ปัญหาคือเมื่อฉันไปถึงขั้นตอน "เริ่มการติดตั้ง Windows" ใน boot camp ฉันขอให้ใส่ดิสก์ Windows ฉันใส่ไดรฟ์ USB และปรากฏบนเดสก์ท็อปอย่างไรก็ตามเมื่อฉันคลิกเริ่มการติดตั้งฉันได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้: ไม่พบแผ่นติดตั้ง ใส่แผ่นดิสก์ติดตั้ง Windows ของคุณและรอสักครู่เพื่อให้แผ่นดิสก์ได้รับการยอมรับ

6
วิธีปรับความละเอียดของ Windows 7 VM โดยอัตโนมัติโดยใช้ VMware Fusion ได้อย่างไร
เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้รับ MacBook Pro Retina ก่อนหน้านี้ฉันใช้ Windows มาตลอดและฉันก็ยังต้องการใช้เพราะ Visual Studio ดังนั้นฉันจึงติดตั้ง VMware Fusion และ Windows 7 เป็นเครื่องเสมือน ปัญหาคือเมื่อใดก็ตามที่ฉันเปิดตัว VM, VMWare จะตั้งค่าความละเอียดของแขกโดยอัตโนมัติเป็นสูงสุดบน Mac (นั่นคือ 2880x1800) ดังนั้นฉันจึงเปลี่ยนความละเอียดจาก Windows และตั้งเป็น 1440x900 แต่เมื่อฉันรีสตาร์ทบนหน้าจอเข้าสู่ระบบมันจะเปลี่ยนกลับเป็น 2880x1800 โดยอัตโนมัติ ฉันคิดว่ามันเป็นเพราะเครื่องมือของ VMware ดังนั้นฉันจึงถอนการติดตั้ง ตอนนี้ทำงานได้อย่างถูกต้อง แต่ฉันสูญเสียคุณสมบัติจำนวนมากโดยไม่ได้ติดตั้งเครื่องมือ ฉันจะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร

5
ฉันจะสลับปุ่มตัวเลือก (alt) และคำสั่ง (windows) สำหรับ Windows 7 ใน Boot Camp ได้อย่างไร
ติดตั้ง Windows 7 ผ่านBootcampสำหรับโครงการที่เกี่ยวข้องกับงานบางอย่าง ฉันยังติดตั้งไดรเวอร์ Apple Bootcamp จากดิสก์ติดตั้ง OS X และอัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุด มันแมปคีย์ทั้งหมดของฉันใช้ได้ แต่ฉันรู้สึกประหลาดใจที่ไม่มีตัวเลือกให้สลับการแมปAltและWindowsคีย์; กล่าวคือ Altที่เหลืออยู่ของSpacebar, ที่สำคัญคือด้านซ้ายของWindowsAlt วิธีที่ปัจจุบันแผนที่โดยตรงไปยังรูปแบบแป้นพิมพ์กายภาพ แต่ไม่ถึงวิธีที่ผู้คนจะใช้ในการทำงาน: เช่น OS X ของCommand+ Tabสำหรับการเปลี่ยนหน้าต่าง equivelant ไปAlt+ Tabไม่+Windows Tabฉันกดปุ่มผิดเพราะความจำของกล้ามเนื้อ :) มีวิธีการแมปใหม่WindowsและAltคีย์ในตัวหรือไม่? ถ้าไม่แอปของบุคคลที่สามคือวิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้

4
iTunes สามารถหาเพลงทั้งหมดที่ไม่มีปกอัลบั้มได้หรือไม่
ฉันต้องการค้นหาเพลงหรือเพลงทั้งหมดที่ไม่มี Album Art เชื่อมโยงกับเพลงเหล่านั้นในคลังเพลง iTunes ของฉัน ฉันต้องการทำสิ่งนี้เพื่อให้ฉันสามารถแก้ไขปัญหา Album Art ล่วงหน้าของการสำรองข้อมูล ฉันจะให้ iTunes แสดงเฉพาะแทร็กเหล่านี้ได้อย่างไร คลัง iTunes ของฉันอยู่บนพีซีที่ใช้ Windows 7

2
Boot Camp มีไดรเวอร์สำหรับสายฟ้าให้กับอีเธอร์เน็ตกิกะบิตหรือไม่
ฉันมี Retina MacBook Pro พร้อม Mountain Lion และ Boot Camp พร้อมไดรเวอร์ Windows 7 และ Boot Camp 4.0 ฉันยังใช้ Thunderbolt to Ethernet adapter ปัญหาของฉันคือว่าพอร์ตอีเธอร์เน็ตของฉัน (aka การเชื่อมต่อแบบมีสาย) ไม่สามารถใช้ได้ในแผงควบคุมของ Windows> เครือข่ายและอินเทอร์เน็ต> การเชื่อมต่อเครือข่าย มีเพียงบลูทู ธ และไร้สายเท่านั้น เมื่อฉันพยายามตั้งค่าการเชื่อมต่อตัวเลือกเดียวคือไร้สายและบรอดแบนด์ (PPPoE) ฉันต้องดาวน์โหลดไดรเวอร์เฉพาะเพื่อให้อีเธอร์เน็ตทำงานได้หรือไม่?

2
วิธีทำให้ iTunes หยุดเข้ารหัสข้อมูลสำรองของ iPhone โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่าน
มีวิธีการปิดการใช้งานช่องทำเครื่องหมายใกล้การเข้ารหัสข้อมูลสำรอง iPhoneโดยไม่ทราบรหัสผ่านหรือไม่ ฉันไม่ต้องการข้อมูลที่เข้ารหัส แต่ฉันต้องการสำรองข้อมูลใหม่เพื่อหยุดการเข้ารหัสเนื่องจากฉันลืมรหัสผ่านดังนั้นฉันต้องการปิดการสำรองข้อมูลเก่าและเก็บข้อมูลสำรองใหม่โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่าน ฉันรู้ว่าหนึ่งในตัวเลือกคือเช็ด iPhone ให้สะอาดและเริ่มใหม่ แต่นั่นไม่ดีสำหรับฉัน ดังนั้นฉันจึงกำลังมองหาวิธีที่ดีกว่าที่จะทิ้งการสำรองข้อมูลเก่าด้วยรหัสผ่านและสามารถสร้างใหม่ :-) ฉันใช้ Windows 7

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.