คำถามติดแท็ก geolocation

การระบุที่ตั้งโลกแห่งวัตถุจริง

5
มีวิธีการเข้าถึงตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของ Mac จาก terminal หรือไม่?
บางแอพพลิเค GUI ใช้บริการสถานที่ตั้ง OS X แต่ฉันต้องการที่จะดึงตำแหน่งทางกายภาพของ Mac จากบรรทัดคำสั่ง สิ่งนี้อาจเป็นประโยชน์สำหรับการเรียกใช้สคริปต์การสลับการตั้งค่าเป็นต้นกลไกควรเป็นCoreLocationไม่ใช่บริการ Geo IP (ข้อมูลมีความละเอียดต่ำเกินไปต้องใช้การเชื่อมต่อออนไลน์) ความต้องการขั้นต่ำคือการส่งออกของลองจิจูดและละติจูด Nice จะเป็นตัวเลขที่แสดงถึงความแม่นยำ สุดยอดมาก: geocoder ที่ให้ชื่อที่ตั้ง

11
ตำแหน่งในวิดเจ็ตสภาพอากาศไม่ถูกต้อง
ตำแหน่งในวิดเจ็ตสภาพอากาศของศูนย์การแจ้งเตือนผิดตั้งแต่เดือนกันยายน 2014 ฉันอยู่ใน Ampus สำหรับวันหยุดพักผ่อน แต่วันนี้ฉันอยู่ที่บ้านและที่ตั้งไม่เปลี่ยนแปลง! หากฉันคลิกiที่มุมบนขวาฉันจะเปลี่ยนมันเองไม่ได้ มีใครรู้วิธีการแก้ปัญหาหรือไม่?

10
GPS ของ iPhone ใช้งานได้ในเครื่องบินที่แล่นระหว่าง 30,000-400,000 ฟุตหรือไม่
ฉันมีคำถามพื้นฐานมาก: ถ้าฉันเปิดใช้งาน GPS ใน iPhone ของฉันเมื่ออยู่ในเครื่องบินที่ล่องลอยอยู่ในระดับความสูงระหว่าง 30,000-400,000 ฟุต (ประมาณ 9-12 กม.) GPS จะให้ข้อมูลที่ถูกต้องจริงหรือไม่ ฉันอ่านบทความสองสามข้อ (ลิงก์ด้านล่าง) แต่ฉันยังคงสับสนว่า GPS จะทำงานได้หรือไม่ https://www.quora.com/Does-mobile-GPS-work-onboard-airplanes /aviation/8188/airplane-mode-does-not-disable-gps-is-it-safe-to-use-gps-in-flight ขอบคุณ
19 iphone  ios  geolocation  gps 

5
iMac ของฉันจะรู้ตำแหน่งของฉันในแอพ Maps ได้อย่างไรเนื่องจากฉันใช้ VPN ที่มี IP ของฉันประมาณ 200 ไมล์จากที่อยู่ของฉัน
ฉันมี iMac (กลางปี ​​2011 ถ้าเป็นเรื่องสำคัญ) และฉันเพิ่งติดตั้ง Mavericks เมื่อฉันเปิดแอพ Maps มันรู้ล่วงหน้าว่าฉันอยู่ที่ไหนซึ่งฉันสามารถเข้าใจได้อย่างแน่นอนว่าใช้ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของ IP หรือไม่ ที่จับคือฉันอยู่ในการเชื่อมต่อ VPN กับทางออกประมาณ 200 ไมล์จากสถานที่จริงของฉัน ถ้าฉันใช้เว็บไซต์ระบุตำแหน่งทาง IP ใด ๆ มันจะแสดงตำแหน่งของฉันที่โหนดออก VPN นั้นไม่ใช่ตำแหน่งที่ฉันอยู่ ดังนั้นคอมพิวเตอร์ของฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าอยู่ที่ไหน

6
macOS ตรวจจับตำแหน่ง แต่ไม่ได้ตั้งค่าเขตเวลาโดยอัตโนมัติ
เมื่อเร็ว ๆ นี้การอัปเดตเขตเวลาอัตโนมัติของฉันหยุดทำงาน (เช่นมันเคยทำงาน แต่ตอนนี้มันไม่ได้) สิ่งที่น่าเป็นห่วงคือ Mac ของฉันตรวจพบตำแหน่งที่ถูกต้อง (เช่น Golden, CO) แต่ไม่ได้ใช้สิ่งนี้เพื่ออัปเดตเขตเวลาแม้จะตั้งเขตเวลาของฉันโดยอัตโนมัติโดยใช้ตำแหน่งปัจจุบันที่กำลังตรวจสอบ ดูภาพหน้าจอ ไม่มีใครรู้วิธีการที่จะแก้ไขปัญหานี้? ปัญหานี้เกิดขึ้นกับทุกเครือข่ายที่ฉันพยายาม: ทำงานที่บ้านสนามบินโรงแรม ฯลฯ และฉันได้ลองชุดแก้ไขตามปกติเช่นการสลับเปิดและปิดเขตเวลาอัตโนมัติปิดการตั้งค่าระบบการรีบูตและการซ่อมแซมสิทธิ์ . ระบบปฏิบัติการ: OS X 10.9.5 (13F1112) ระบบ: MacBook Pro Retina, 13 ในกลางปี ​​2014

1
ฉันจะอนุญาตให้เว็บไซต์เข้าถึงตำแหน่งของฉันอย่างถาวรได้อย่างไร [ซ้ำ]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว : จะอนุญาตการเข้าถึงตำแหน่งอย่างถาวรสำหรับเว็บไซต์ใน Safari 11 ได้อย่างไร (1 คำตอบ) ปิดให้บริการใน2 ปีที่ผ่านมา ใน iOS ฉันต้องถามเพียงครั้งเดียวว่าฉันต้องการอนุญาตให้เว็บไซต์แบ่งปันข้อมูลตำแหน่งของฉันหรือไม่ เป็นไปได้ไหมที่จะทำเช่นนี้อย่างถาวรในเวอร์ชั่น OS ของ Safari เช่นกัน?

4
Bluetooth ปรับปรุงความถูกต้องของตำแหน่งได้อย่างไร
ฉันสังเกตเห็นว่า iOS 7 บน iPad ของฉันตอนนี้พูดถึงสิ่งนี้ในบานหน้าต่างบลูทู ธ ของการกำหนดค่าตามความชอบหากปิดบลูทู ธ : "ความแม่นยำของตำแหน่งและบริการใกล้เคียงได้รับการปรับปรุงเมื่อเปิดบลูทู ธ " Bluetooth ปรับปรุงความถูกต้องของตำแหน่งได้อย่างไร ฉันรู้ว่า Wifi ช่วยเพิ่มความแม่นยำเนื่องจากแอปเปิ้ลมีเครือข่าย Wifi ที่แมปไว้ แต่บลูทู ธ จะช่วยได้อย่างไร

4
ภาพหน้าจอของ iPhone ติดแท็กตำแหน่งทางภูมิศาสตร์หรือไม่
เมื่อฉันถ่ายรูปโดยใช้กล้องของ iPhone มันจะแนบตำแหน่งปัจจุบันไปยังรูปภาพในข้อมูลเมตา มันใช้สำหรับภาพหน้าจอที่ฉันถ่ายด้วยหรือไม่

5
เหตุใดไอคอนตำแหน่งบริการจึงมีอยู่เสมอ
ฉันอัพเดต iPhone 4 เป็น iOS 5 เมื่อคืนนี้ ใน iOS 4 ลูกศร GPS สีม่วงปรากฏถัดจากไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่เมื่อแอพที่ฉันใช้ (หรือทำงานในพื้นหลัง) กำลังเข้าถึงข้อมูลตำแหน่งของฉันอย่างแข็งขัน ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นตลอดเวลาแม้ว่าฉันจะไม่มีแอพที่ทำงานอยู่ ไอคอนนี้แสดงถึงความจริงที่ว่าฉันเปิดใช้บริการตำแหน่งอยู่หรือไม่แทนที่จะแจ้งให้ฉันทราบว่ามีการใช้งานไอคอนเหล่านั้น (เหมือนที่เคยเป็น)
13 ios  geolocation 

1
ตัวบ่งชี้สถานที่, Hollow เทียบกับของแข็ง
ตัวบ่งชี้ตำแหน่งในแถบด้านบนของ iOS ดูเหมือนจะมีสถานะอยู่สองสถานะ: กลวงและทึบ กลวง: และแข็ง: ฉันรู้ว่าไอคอนจะปรากฏเมื่อใดก็ตามที่แอปพลิเคชันใช้บริการตำแหน่งความแตกต่างที่ชัดเจนและแน่นคืออะไร
12 ios  geolocation 

1
แถบเมนูแสดงให้เห็นว่า macOS Sierra ใช้บริการตำแหน่งบ่อยครั้งในการตรวจสอบเขตเวลาแม้ว่าการตั้งค่าเขตเวลาจะถูกปิดใช้งาน
ตั้งแต่อัพเกรดเป็น macOS Sierra ฉันสามารถติดตามได้เมื่อโปรแกรมใช้ตำแหน่งของฉันเพราะแถบเมนูแสดงไอคอนเมื่อใดก็ตามที่แอพร้องขอข้อมูลนี้ ฉันสังเกตเห็นว่าประมาณหนึ่งครั้งต่อชั่วโมงไอคอนบริการระบุตำแหน่งจะปรากฏขึ้นสองสามวินาทีและเมื่อฉันคลิกที่ข้อความจะมีข้อความแจ้งว่า "แอปขอตำแหน่ง: การตั้งค่าโซนเวลา" ฉันได้ลองปิดใช้งานการตรวจจับโซนเวลาอัตโนมัติในการตั้งค่าระบบ (ภายใต้ตัวเลือกความเป็นส่วนตัว> บริการตำแหน่ง) และนี่ไม่ได้ป้องกันสิ่งนี้ นี่คือสิ่งที่การตั้งค่านี้มีลักษณะเหมือนในคอมพิวเตอร์ของฉันโปรดทราบว่ากล่อง "โซนเวลา" ไม่ได้ถูกเลือก: ฉันดูรายการโปรแกรมอื่น ๆ ที่เพิ่งขอตำแหน่งของฉันและไม่มีสิ่งผิดปกติปรากฏขึ้น: อะไรเป็นสาเหตุของปัญหานี้และมีวิธีการปิดการใช้งานหรือไม่? หากไม่สามารถปิดได้มีวิธีป้องกันไม่ให้ปรากฏในแถบเมนูหรือไม่

3
iPhone 4 รู้จักการเปลี่ยนเขตเวลาในโหมดเครื่องบินได้อย่างไร
ฉันมีทั้ง iPhone 4 (จากที่ทำงาน) และ iPhone 3GS (ส่วนตัว) วันนี้ฉันเดินทางข้ามประเทศจาก BOS ไปยัง LAX เมื่อขึ้นเครื่องบินในเช้าวันนี้หลังจากนอนหลับสนิททั้งคืน (และผัดวันประกันพรุ่งจากการบรรจุ) ฉันเก็บกระเป๋าเอาไอโฟนของฉันเข้าสู่โหมดเครื่องบินแล้วหลับไปทันที เมื่อฉันตื่นขึ้นมาหลังจากที่รู้สึกว่านานฉันตรวจสอบเวลาบน iPhone 4 ของฉันและรู้สึกผิดหวังที่เห็นได้ชัดว่าผ่านไปเพียงสองชั่วโมง จากนั้นฉันพลิกบนแผนที่เที่ยวบินและรู้สึกประหลาดใจที่เห็นว่าเรากำลังจะลงสู่ลอสแองเจลิสในไม่ช้า อย่างใดแม้จะอยู่ในกระเป๋าของฉันในโหมดเครื่องบินตลอดทั้งเที่ยวบิน iPhone 4 ได้ปรับนาฬิกาเป็นเขตเวลาแปซิฟิก ในขณะเดียวกัน iPhone 3GS ยังไม่มี มันยังอยู่ในเวลาบอสตัน iPhone 4 รู้ได้อย่างไรเมื่ออยู่ในโหมดเครื่องบิน

2
ข้อ จำกัด ของการแจ้งเตือนทางภูมิศาสตร์คืออะไร
หนึ่งในคุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดตั้งแต่ iOS5 คือความสามารถในการตั้งค่าการแจ้งเตือน - และดีกว่า - ความสามารถในการตั้งค่าการแจ้งเตือนทางภูมิศาสตร์ตามเมื่อคุณมาถึงหรือออกจากสถานที่ ฉันมีคำถามสำคัญสองข้อเกี่ยวกับวิธีการทำงานเหล่านี้ในทางปฏิบัติและฉันสงสัยว่าใครสามารถตอบคำถามเหล่านี้ได้จากประสบการณ์ของพวกเขา 1. ) ถ้าฉันกำลังนั่งอยู่ในตำแหน่ง A แต่วางแผนที่จะออกและตั้งค่าตัวเตือนที่จะออกไปเมื่อฉันกลับมาที่ตำแหน่ง A - จะใช้งานได้หรือไม่ เช่นถ้าคุณอยู่ในสำนักงานของคุณและกำลังจะออกจากการประชุมและต้องการที่จะจำบางสิ่งเมื่อคุณกลับมาคุณสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนนั้นก่อนที่คุณจะออกหรือจะเพิ่งออกไปทันทีเพราะคุณอยู่ที่นั่นหรือไม่ 2. ) ฉันอาศัยอยู่ในแมนฮัตตันและที่อยู่บ้านของฉัน (เก็บไว้ในข้อมูลการติดต่อของฉัน) ไม่ใช่สิ่งที่ iPhone ของฉันคิดว่าสถานที่ของฉันคือเมื่อฉันนั่งอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของฉัน iPhone ของฉันคิดว่าฉันเป็นอาคารสามหลังและฝั่งตรงข้าม การแจ้งเตือนทางภูมิศาสตร์จะใช้งานได้หรือไม่ถ้าฉันบอกพวกเขาให้เตือนฉันเมื่อฉันได้รับ "หน้าแรก" แม้ว่า "หน้าแรก" จะไม่ตรงกับที่ GPS ของ iPhone คิดว่าฉันอาศัยอยู่หรือไม่ หมายเหตุ: การทดสอบแบบครั้งเดียวของฉันแสดงให้เห็นว่าไม่ถูกต้องระบุว่าฉันเป็นบ้าน ดูเหมือนว่าฉันจะต้องบอกให้เตือนฉันเมื่อฉันไปถึงที่อยู่ที่ไม่ถูกต้องที่ iPhone คิดว่าเป็นบ้าน ฉันคิดว่ามันจะมีรัศมีที่จะอนุญาตให้มีความไม่ถูกต้องของ GPS - จะดีที่สุดถ้าคุณสามารถตั้งค่ารัศมีนี้!


2
ลูกชายของฉันสามารถบล็อกฉันไม่ให้ค้นหาเขาด้วยแอปหา iPhone ของฉันได้ไหม
ลูกชายของฉันสามารถบล็อกฉันไม่ให้ค้นหาเขาด้วยแอปค้นหา iPhone ของฉันได้ไหม มีวิธีใดบ้างที่ฉันจะรู้ว่าเขาได้ปิดใช้งานเลยหรือไม่? เมื่อฉันพยายามหาเขาเขาอายุ 15 ทั้งหมดที่ฉันเห็นคือสถานที่จาก 3 ชั่วโมงก่อนหน้า แต่มันแสดงตำแหน่งของโทรศัพท์อื่น ๆ ของเราแบบเรียลไทม์ ต่อมาโทรศัพท์ของเขาพร้อมที่ตั้งปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.