คำถามติดแท็ก uninstall

หมายถึงการลบซอฟต์แวร์หรือชิ้นส่วนของซอฟต์แวร์ออกจากคอมพิวเตอร์

8
ฉันสามารถลบตัวจำลองอุปกรณ์ที่ไม่จำเป็นของ Xcode ได้หรือไม่
ฉันพบว่า Xcode บนแล็ปท็อปของฉันใช้พื้นที่เก็บข้อมูลจำนวนมากดังนั้นฉันจึงพยายามลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นใน Xcode Application/Xcode.app/Contents/Developer/Platforms/มีสี่ไดเรกทอรีต่ำกว่า ฉันรู้สึกอย่างนั้นWatchSimulator.platformและAppleTVSimulator.platformไม่จำเป็นเพราะฉันใช้ Xcode เกือบเฉพาะสำหรับการพัฒนา iOS ขั้นพื้นฐาน ฉันอยากจะรู้ว่าฉันสามารถลบไดเรกทอรีแพลตฟอร์มเหล่านั้นได้โดยตรงหรือไม่
64 ios  xcode  uninstall  delete 

3
ฉันต้องการ Bonjour บน Windows หรือไม่
หนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบที่สุดที่ Apple ทำกับคอมพิวเตอร์ Windows ทุกเครื่องระหว่างการติดตั้ง iTunes คือการติดตั้ง Bonjour ในเกือบทุกเครื่อง Windows ที่ฉันติดตั้ง iTunes บน Bonjour ทำให้เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง เท่าที่ฉันจำได้ฉันได้ลบ Bonjour โดยการลบโฟลเดอร์ที่อยู่ส่วนใหญ่เวลานี้ไม่ได้ทำให้เกิดปัญหาใด ๆ ที่สำคัญ อย่างไรก็ตามฉันมีการติดตั้งใหม่ของ iTunes และฉันสงสัยว่าถ้าฉันควรลบ Bonjour อีกครั้ง มีปัญหาใด ๆ ที่เกิดจากการลบ Bonjour หรือไม่ ฉันจะสูญเสียฟังก์ชันการทำงานใด ๆ หรือไม่

3
ลบและติดตั้ง Python ใหม่บน Mac - ฉันสามารถเชื่อถือการอ้างอิงเก่าเหล่านี้ได้หรือไม่?
ฉันใหม่สำหรับแม็คและเห็นได้ชัดว่าฉันทำผิดพลาดบางอย่าง ฉันได้เรียนรู้หลามผ่านแบบฝึกหัดและระหว่าง Homebrew, Pip และ XCode ไม่ว่าเวอร์ชั่นของฉันจะผสมกันอย่างไร Pip3 ชี้ไปที่ python2 ดังนั้นการทดลอง python3 ทั้งหมดของฉันจึงล้มเหลว ฯลฯ ... ฉันกำลังค้นคว้าวิธีลบรุ่นอย่างปลอดภัยทั้งหมดแล้วจึงทำการติดตั้งที่สะอาด (Homebrew?) แต่ฉันกังวลเล็กน้อย ฉันพบลิงค์ที่ยอดเยี่ยม: ถอนการติดตั้ง Python 3 บน Mac จะถอนการติดตั้ง Python 2.7 บน Mac OS X 10.6.4 ได้อย่างไร เห็นได้ชัดว่าไม่มีใครแตะต้องอะไรใน/systemไดเรกทอรีรากและโดยพื้นฐานแล้วสิ่งอื่น ๆ ทั้งหมดจะถูกลบ สิ่งที่ทำให้ฉันกังวลคือการเชื่อมโยงนี้ค่อนข้าง doggone เก่า (หกปี! +) ฉันไม่แน่ใจว่าฉันไว้ใจพวกเขาจริง ๆ หรือไม่ ใครมาที่นี่เมื่อเร็ว ๆ นี้? ฉันสามารถเชื่อถือการโพสต์ที่ลิงก์ด้านบนได้หรือไม่? ฉันจะทำความสะอาดเวอร์ชันของ python …

8
ฉันจะถอนการติดตั้งโปรแกรมอย่างสมบูรณ์บน Mac ได้อย่างไร
ฉันมาจากพื้นหลัง PC ... ทุกครั้งที่ฉันต้องการถอนการติดตั้งแอปพลิเคชันฉันต้องใช้เพิ่ม / ลบโปรแกรม บน mac คุณสามารถเรียกใช้ไฟล์. app ได้จากทุกที่ที่คุณต้องการและหลายคนบอกว่าวิธีถอนการติดตั้งคือการลบไฟล์. app นี้ อย่างไรก็ตามฉันสังเกตเห็นว่าแอพจำนวนมากบันทึกไฟล์ใน ~/Library/Application Support/ ไดเรกทอรี ดังนั้นเมื่อฉันลบไฟล์. app ไฟล์เหล่านั้นทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในไดเรกทอรี Application Support ไม่มีวิธีใดในการถอนการติดตั้งแอพและลบมันทุกอย่างที่ติดตั้งไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของฉันหรือไม่

5
ฉันสามารถถอนการติดตั้ง iTunes อย่างปลอดภัยจาก Mac ของฉันได้หรือไม่
การใช้งานอย่างเดียวที่ฉันเคยมีสำหรับ iTunes คือการอัปเดตและซิงค์ iDevices ของฉัน แต่เนื่องจากการแนะนำการอัพเดตแบบ over-the-air และ iCloud ฉันจึงไม่จำเป็นต้องใช้อีกต่อไป คำถามของฉันคือถ้าฉันสามารถลบ iTunes ออกจาก Mac ได้อย่างปลอดภัยหรือไม่ หรือมีแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ ที่ขึ้นกับ iTunes ขอบคุณ!
27 itunes  uninstall 


3
brew cask: วิธีถอนการติดตั้งแอปพลิเคชัน
ฉันพยายามในขณะที่ฉันอยู่ใน / opt / homebrew-cask / Caskroom $ for i in *; do brew cask uninstall $i; done Error: appcleaner is not installed Error: avidemux is not installed Error: eclipse-ide is not installed Error: flash is not installed Error: silverlight is not installed Error: thunderbird is not installed Error: vlc …

2
จะถอนการติดตั้งโปรแกรมผ่าน App Store ได้อย่างไร?
ฉันต้องการถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์ที่เพิ่งติดตั้งซึ่งติดตั้งโดยใช้ Mac App Store เป็นไปได้ไหมที่จะถอนการติดตั้งโปรแกรมเหล่านั้นออกจากภายใน App Store?

2
“ ติดตั้ง macOS ใหม่” ทำอะไรกันแน่?
ฉันเพิ่งมีปัญหากับ iTunes และตัดสินใจติดตั้ง macOS Sierra อีกครั้ง ฉันถือCommand+ Rเมื่อเริ่มต้นและคลิกที่ "ติดตั้ง macOS ใหม่" โดยไม่ต้องลบฮาร์ดไดรฟ์ใน Disk Utility เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วฉันก็เริ่มสำรองไฟล์และโปรแกรมทั้งหมดของฉันก็ยังอยู่ที่นั่นพร้อมกับการตั้งค่าวอลล์เปเปอร์เดสก์ท็อปและทุกอย่างอื่น (ปัญหา iTunes ได้รับการแก้ไขแล้ว) คุณลักษณะ "ติดตั้งใหม่" นี้จะทำอะไรถ้าไม่ลบโปรแกรมและเปลี่ยนการตั้งค่าเป็นค่าเริ่มต้น


4
ฉันจะลบ GarageBand ได้อย่างไร
ฉันใกล้จะหมดและ~/Library/Application Support/GarageBandใช้พื้นที่ 1.5 GB และ GarageBand.app ใช้พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ของฉัน 381 MB ฉันสามารถลบแอพเองและโฟลเดอร์นี้เพื่อลบออกจากระบบของฉันได้หรือไม่

1
การกู้คืน iTerm2 กลับเป็นค่าเริ่มต้น
ฉันติดตั้ง iTerm2 เล่นด้วยความชอบเล็กน้อย ตอนนี้ฉันจะกลับไปที่การกำหนดค่าเริ่มต้น แต่การลบแอปและการค้นหาและลบไฟล์ใด ๆ บนดิสก์ที่เห็นได้ชัดว่าเกี่ยวข้องกับแอพไม่ได้ช่วย: หลังจากติดตั้งใหม่

6
ฉันจะปิดบริการ gamed หรือมากกว่าโดยทั่วไปบริการใด ๆ ได้อย่างไร
ใช่ซื้อ Macbook Retina มาจากพื้นหลัง Linux ที่สิ่งนี้มักจะเป็นคำถามของการลบผ่านผู้จัดการแพคเกจ อย่างไรก็ตามฉันไม่ได้เล่นเกมเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เพียงเพื่อธุรกิจ / การพัฒนา แต่ฉันก็ยังเห็นกระบวนการนี้ซึ่งมาพร้อมกับการอัพเดท Mavericks พยายามโทรศัพท์กลับบ้าน นอกเหนือจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ฉันไม่ต้องการรับโทรศัพท์จากกระบวนการใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉันจ่าย 2G สำหรับสิ่งที่ถูกสาป ทุกคนรู้ว่าฉันสามารถปิดการใช้งาน / ถอนการติดตั้ง / ฆ่ากระบวนการนี

4
วิธีถอนการติดตั้ง Jetbrains IDE
เมื่อติดตั้ง Jetbrains IDE รุ่นข่าวรุ่นก่อนหน้าจะไม่ลบโดยอัตโนมัติ และในปัจจุบันไม่มีตัวเลือก (เช่นช่องทำเครื่องหมาย) เพื่อถอนการติดตั้งเวอร์ชันเก่าขณะติดตั้ง จะถอนการติดตั้ง Jetbrains IDE อย่างสมบูรณ์ได้อย่างไร ( เช่น IntelliJ IDEA, PyCharm, WebStorm, RubyMine, PhpStorm, CLion, AppCode, Rider, Data Grip ฯลฯ ) ใน OS X
13 macos  uninstall 

3
ฉันสามารถถอนการติดตั้งแอปพลิเคชั่น Apple หุ้น (เช่น Stickies) ได้ไหม
การถอนการติดตั้งแอปพลิเคชัน OS X หุ้นที่ฉันไม่ได้ใช้จะปลอดภัยหรือไม่ พวกเขาเพียงแค่ใช้พื้นที่ในรายการแอปพลิเคชันของฉัน (และ SSD ของฉัน) แอปพลิเคชันที่ฉันกำลังมองหาสำหรับการลบคือ: แถวหน้า iDVD จับภาพ iMovie จดหมาย บูธภาพถ่าย stickies TextEdit OS X ทำงานผิดปกติหรือไม่หากถอนการติดตั้งแอปพลิเคชันหุ้นเหล่านี้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.