คำถามติดแท็ก sim-card

ซิมการ์ดคือวงจรรวมที่จัดเก็บข้อมูลที่ใช้ระบุสมาชิกภายในเครือข่ายมือถืออย่างปลอดภัย

6
ฉันจะจัดการผู้ติดต่อในซิมการ์ดด้วยโทรศัพท์ Android ได้อย่างไร
ฉันจะเพิ่มและจัดการผู้ติดต่อในซิมการ์ดด้วยโทรศัพท์ Android (HTC Magic) ได้อย่างไร ฉันทราบถึงแอปพลิเคชั่น 1 ตัวที่สามารถทำสิ่งนี้ได้ แต่มีค่าใช้จ่าย 4 ยูโรสำหรับการจัดการที่ติดต่อ SIM ของ o_O

4
ลบข้อความ“ ไม่มีซิมการ์ดในโทรศัพท์”
ฉันเพิ่งเปลี่ยนเป็นโทรศัพท์รุ่นใหม่และปัจจุบันใช้โทรศัพท์ android เครื่องเก่าของฉันเป็น "ipod" อย่างไรก็ตามมันจะแสดงข้อความว่าไม่มีซิมการ์ดเสมอ ฉันรู้ว่านี่เป็นเพียงความน่ารำคาญ แต่มีการปิดการใช้งานหรือไม่ ฉันรูทการใช้เซนส์ 4 รอมแบบกำหนดเองบน ICS มีสิ่งใดที่ฉันสามารถแฟลชเพื่อลบข้อความนี้หรือไม่ หรือปิดการใช้งานวิทยุมือถืออย่างสมบูรณ์? สกรีนช็อต (คลิกเพื่อชุดตัวเลือกที่ใหญ่กว่า)

3
วิธีย้ายผู้ติดต่อจากซิมไปยังโทรศัพท์?
ฉันบันทึกรายชื่อติดต่อทั้งหมดไว้ในซิมการ์ดของฉันแล้ว แต่ฉันต้องการย้ายพวกเขาไปยังโทรศัพท์ซึ่งเป็น Galaxy Note ดังนั้นเมื่อฉันเปลี่ยนซิมการ์ดรายชื่อผู้ติดต่อของฉันยังคงได้รับการบันทึกและฉันไม่จำเป็นต้องบันทึกพวกเขาอีกเลย มีวิธีการทำเช่นนี้?

2
คุณควรโอนหมายเลขโทรศัพท์ทั้งหมดจากซิมการ์ดไปยังที่อยู่ติดต่อของ Google หรือไม่
ฉันใหม่สำหรับสิ่งที่มาร์ทโฟนทั้งหมด ขณะนี้ที่ติดต่อทางโทรศัพท์ทั้งหมดของฉันอยู่ในซิมการ์ดของฉัน ฉันสงสัยว่าจะเป็นการดีที่จะย้ายหมายเลขโทรศัพท์ของฉันทั้งหมดจากซิมการ์ดไปยังที่อยู่ติดต่อ Google ของฉัน (เช่นการเพิ่มหมายเลขไปยังที่อยู่ติดต่อของ Google ที่มีอยู่ซึ่งส่วนใหญ่มีที่อยู่อีเมลเท่านั้น) ประโยชน์ที่ได้รับคือ: (a) ไม่มีผู้ติดต่อที่ซ้ำซ้อนในรายการของฉันอีกต่อไป (b) การสำรองข้อมูลอัตโนมัติของหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ติดต่อของฉัน หรือมีบางสิ่งที่ฉันควรทราบก่อนที่ฉันจะใช้ความพยายามนี้หรือไม่? จะมีผลข้างเคียงของเวิร์กโฟลว์บ้างไหม? (นอกเหนือจากที่ไม่มีผู้ติดต่อของฉันใน SIM อีกต่อไป) แก้ไข: ฉันเพิ่งโอนทั้งหมด ที่จริงแล้วฉันไม่ได้ลบรายชื่อออกจากซิมการ์ดของฉันฉันเพิ่งซ่อนพวกเขาโดยใช้การตั้งค่ารายชื่อ ดังนั้นหากฉันต้องใช้โทรศัพท์เครื่องเก่าเป็นข้อมูลสำรองฉันจะมีหมายเลขโทรศัพท์ส่วนใหญ่ในนั้น

8
ฉันจะทราบหมายเลขซิมได้อย่างไร
ฉันมี Samsung Galaxy GT-I9000 และต้องการทราบหมายเลข 20 หลักของฉัน ฉันได้รับการบอกกล่าวว่าฉันควรจะไปSettings > General > Aboutหามัน อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่! มีใครรู้บ้างว่าข้อมูลนี้ถูกเก็บไว้ที่ไหน?
13 sim-card 

4
มีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้นจากการตั้งค่าโทรศัพท์ของฉันก่อนที่ซิมการ์ดจะมาถึงหรือไม่
ซื้อ Samsung S4 mini ใหม่และสั่งซื้อซิมการ์ดใหม่ซึ่งจะมาถึงในอีกหนึ่งสัปดาห์ จนถึงตอนนี้ฉันได้ใส่แบตเตอรี่และชาร์จแล้ว ฉันควรเปิดเครื่องแม้ว่าจะไม่มีซิมการ์ดอยู่หรือตั้งค่าทั้งหมดผิดพลาดหรือไม่ ตัวอย่างเช่นฉันได้ยินมาว่า WhatsApp ต้องการการยืนยันซิมการ์ด (หมายเลขโทรศัพท์) บางประเภท Android จะจู้จี้ฉันเกี่ยวกับที่อยู่อีเมลและซิมการ์ดของฉันเป็นต้นตั้งแต่เริ่มต้นจนกว่าฉันจะ "ให้" ในระยะสั้นฉันสามารถรอจนกว่าซิมการ์ดจะมาถึง คำถามคือมันจะดีกว่าที่จะรอ (และถ้าเป็นเช่นนั้นทำไม)

3
ป้องกันการป้อนรหัส PIN ก่อนที่จะล็อกหน้าจอ
ฉันมี Samsung Galaxy Mini ฉันต้องการทราบว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ป้อนรหัส PIN ก่อนที่จะปลดล็อครูปแบบปกติเนื่องจากเพิ่งเกิดขึ้นกับฉันว่ามีคนเข้าถึงโทรศัพท์ของฉันในขณะที่กำลังชาร์จและล็อกซิมของฉันจนเกือบหมด การป้อนรหัส PIN และ PUK ไม่ถูกต้อง ขอบคุณ

5
ฉันจะนำเข้าผู้ติดต่อทั้งหมดจากซิมการ์ดไปยังโทรศัพท์ Android ได้อย่างไร
แม่ของฉันมี HTC Wildfire กับ Android 2.2 ตอนนี้ฉันต้องการนำเข้าที่ติดต่อทั้งหมดจากซิมการ์ดเก่าของเธอไปยังโทรศัพท์ ฉันทำและใช้งานได้ จากนั้นฉันเปลี่ยนเป็นซิมการ์ดใหม่และตอนนี้เมื่อฉันเริ่มโทรศัพท์รายชื่อจะหายไป ฉันจะนำเข้าผู้ติดต่อจากซิมการ์ดเก่าไปยังโทรศัพท์ Android ได้อย่างไร นี่เป็นปัญหาที่น่ารำคาญจริงๆ

3
ปิดใช้งานคำขอ PIN หลังจากโหมดเครื่องบิน
เมื่อเปิดโทรศัพท์หนึ่งจะขอให้ป้อน SIM-PIN ซึ่งเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ดีเพื่อป้องกัน "คนแปลกหน้า" จากค่าใช้จ่ายของคุณ ตอนนี้ก็เช่นเดียวกันเมื่อกลับมาจากโหมดเครื่องบิน: ต้องป้อน SIM-PIN อีกครั้ง ตัวแสดงพลังงานตัวใดที่ไร้ประโยชน์: หากแอปเช่นเข้าสู่โหมดเครื่องบินจากการสูญเสียสัญญาณ (ดู: อะไรคือเซลล์สแตนด์บายและฉันจะป้องกันไม่ให้กินแบตเตอรี่ได้อย่างไร ) มันจะไม่สามารถกลับสู่การทำงานปกติโดยไม่ต้องมีการโต้ตอบกับผู้ใช้ . ฉันกำลังมองหาวิธีที่จะปิดการใช้งานการเลือกนี้: ขอ PIN ให้เปิดใช้งานเมื่อเปิดเครื่องอุปกรณ์ - แต่ไม่ถูกถามถึง SIM-PIN เมื่อกลับมาจากโหมดเครื่องบิน โปรดอย่าได้สับสนนี้กับ "ล็อคปุ่มกด" ฉันไม่ได้ถามเกี่ยวกับการล็อคหน้าจอ (PIN / รูปแบบ / รหัสผ่าน) ที่นี่ฉันรู้วิธีการของฉันเนื่องจากมี API สำหรับแอปที่ใช้ (เช่นฉันสามารถปิดสิ่งนี้ชั่วคราวด้วยTasker ) ฉันรู้ว่ามันใช้งานได้กับอุปกรณ์ Samsung แต่ฉันต้องการโซลูชันอิสระสำหรับอุปกรณ์ที่เหมาะกับผู้ผลิตทุกราย

3
การแลกเปลี่ยนซิมการ์ดปลอดภัยเมื่อเปิดโทรศัพท์หรือไม่
ใน Galaxy Nexus ฉันสามารถถอดซิมการ์ดได้โดยไม่ต้องถอดแบตเตอรี่ออก ฉันกำลังเดินทางไปต่างประเทศและจะต้องเปลี่ยนซิมการ์ดหลายครั้งในโทรศัพท์ของฉัน ฉันอยากจะรู้ว่ามันปลอดภัยหรือไม่ที่จะเพียงแค่ดึงซิมการ์ดหนึ่งใบและใส่อีกอันหนึ่งแทนโดยไม่ต้องปิดโทรศัพท์? Safe = ไม่สร้างความเสียหาย / ล็อค / ทำให้ซิมการ์ดหรือโทรศัพท์เสียหาย

1
ฉันสามารถใช้ Motorola Atrix โดยไม่มีซิมการ์ดได้หรือไม่?
บริษัท ของฉันซื้อ Atrix เพื่อการพัฒนาแอพและต้องการใช้โดยไม่ต้องมีซิมการ์ด น่าเสียดายที่บูตไม่สามารถผ่านหน้าจอ "ไม่มีซิมการ์ดโทรฉุกเฉินเท่านั้น" เป็นไปได้ไหมที่จะใช้ Motorola Atrix ที่ไม่มีซิมการ์ด แก้ไข: สามารถข้ามหรือข้ามหน้าจอลงทะเบียน MotoBlur ได้หรือไม่
10 sim-card 

2
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะรวมที่อยู่ติดต่อจากแหล่งต่าง ๆ และอัปโหลดไปยัง GMail
ฉันต้องการรวมที่อยู่ติดต่อจากแหล่งที่แตกต่างกันเช่นที่อยู่ติดต่อที่นำเข้าจากโทรศัพท์ซิมการ์ดและจากบัญชี gmail ของฉันและอัปโหลดที่อยู่ติดต่อที่ดีที่สุดในบัญชี gmail ของฉัน ตัวอย่างเช่นฉันรู้ว่าที่อยู่อีเมลของใครบางคนโดยใช้บัญชี Gmail ของฉันและฉันนำเข้าหมายเลขโทรศัพท์ของเขาจากซิมการ์ด เป้าหมายของฉันคืออัปเดตผู้ติดต่อในบัญชี GMail เพื่อให้มีโทรศัพท์ของเขาบนอินเทอร์เน็ตด้วย (เป็นการสำรองที่สมบูรณ์แบบ) เป็นไปได้ไหม ? มันเป็นของพื้นเมืองหรือฉันควรใช้แอพอื่น? ฉันใช้ Galaxy S กับ Android 2.1 แล้วไม่ได้ทำการรูท ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณ!
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.