คำถามติดแท็ก logs

ไฟล์ระบบที่มีข้อมูลเหตุการณ์ของระบบข้อผิดพลาดและข้อมูลที่ขัดข้อง2
แสดงการเชื่อมต่อที่ใช้งานอยู่กับ“ Internet Sharing”
ฉันจะดูรายการอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับแล็ปท็อป Apple ของฉันผ่าน Internet Sharing ได้อย่างไร (เมื่อเปิดใช้งาน) หากไม่มีรายการ Internet Sharing log DHCP จะร้องขอหรือไม่ถ้าใช่อยู่ที่ไหน ขอบคุณ


1
บันทึก postfix บน Sierra อยู่ที่ไหน
ฉันใช้ OS X 10.12.3 ฉันไม่ได้ติดตั้งแพ็คเกจ OS X Server แต่ฉันรู้ว่า postfix มาเป็นส่วนหนึ่งของการติดตั้งมาตรฐาน (ไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์) ฉันต้องการส่งอีเมลจากบรรทัดคำสั่งเป็นครั้งคราวและถึงแม้ว่าฉันสามารถส่งอีเมลได้ดีโดยใช้คำสั่ง 'mail' แต่ฉันไม่สามารถหาบันทึกใด ๆ ที่แสดงความคืบหน้าและ / หรือสถานะของการส่งข้อความได้ รายการจดหมาย แม้จะมีสิ่งบอกคำตอบนี้ ( mail และ mailx ล้มเหลวในการส่งอีเมลไปยัง Gmail ) /var/log/mail.logไม่ได้มีอยู่อย่างน้อยไม่ได้อยู่ในเซียร์รา ฉันขัดถูไฟล์กำหนดค่าในการ/etc/postfixพยายามค้นหาการอ้างอิงไปยังไดเรกทอรีบันทึก แต่ไม่พบ ฉันได้ลองใช้-mtimeตัวเลือกของfindคำสั่งเพื่อค้นหาไฟล์ที่เปลี่ยนแปลงทันทีหลังจากส่งอีเมล แต่ไม่มีประโยชน์ สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเป็นที่เก็บข้อมูลชั่วคราวภายใน/var/spool/postfixแต่จริงๆแล้วไม่มีไฟล์เหล่านั้นที่เป็นเพียงไฟล์บันทึกเก่าธรรมดา ฉันอ่านโพสต์นี้ ( มีเอกสารเกี่ยวกับระบบการบันทึกใหม่ของ macOS Sierra หรือไม่ ) เกี่ยวกับวิธีการบันทึกใหม่ใน Sierra แต่มันไม่ได้แก้ปัญหาของฉัน ฉันได้ตรวจสอบsystem.logแล้วและแม้ว่าจะมีข้อความเพียงเล็กน้อยที่บรรจุpostfixอยู่พวกเขาเป็นเพียงเกี่ยวกับการออกจากบริการไม่ใช่เกี่ยวกับรายการจดหมายที่ถูกส่ง postfix จะเขียนรายการบันทึกบน Sierra เมื่อคุณส่งอีเมลหรือไม่ ข้อมูลใด …
22 email  sierra  logs  logging 

4
วิธีการตรวจสอบการใช้พลังงาน USB?
ฉันกำลังมองหาวิธีการตรวจสอบพลังงานที่ถูกดึงออกมาจากพอร์ต USB บน Mac ของฉัน ผู้สร้างระบบไม่ปรากฏขึ้นเพื่อแสดงสิ่งนี้และฉันไม่สามารถค้นหาแอปพลิเคชันหรือเครื่องมือใด ๆ ที่จะทำงานเช่นกัน มีใครแนะนำอะไรได้บ้าง
21 usb  power  logs 

2
มีคนช่วยฉันอ่านรายงานข้อขัดข้องนี้ในฐานะผู้ใช้ได้ไหม
ฉันจะอ่านรายงานข้อขัดข้องเพื่อหาแนวคิดว่าเกิดอะไรขึ้นได้อย่างไร ตัวอย่างรายงาน Crash แบบ Sanitized: Process: SoftwareUpdateCheck [16198] Path: /System/Library/CoreServices/Software Update.app/Contents/Resources/SoftwareUpdateCheck Identifier: SoftwareUpdateCheck Version: ??? (???) Code Type: X86-64 (Native) Parent Process: launchd [199] Date/Time: 2010-09-01 21:23:45.353 -0600 OS Version: Mac OS X 10.6.4 (10F569) Report Version: 6 Interval Since Last Report: 112357 sec Crashes Since Last Report: 2 Per-App …
19 macos  crash  logs 

2
ฉันจะค้นหาบันทึกสำหรับกระบวนการปิดระบบได้อย่างไร
ฉันทำ Googling เสร็จแล้วฉันจะหาที่ที่คุณสามารถเข้าสู่กระบวนการปิดเครื่องได้ที่ไหน สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันพบคือบันทึกที่ระบุเมื่อกระบวนการปิดระบบเริ่มต้นขึ้น แต่นั่นคือทั้งหมด คอมพิวเตอร์ของฉันค้างอยู่ที่ส่วนท้ายของกระบวนการปิดระบบและฉันพยายามแก้ไขปัญหา มีความคิดเห็นใด ๆ

2
ภูต 'ลบ' ใน macOS Sierra คืออะไร
ตั้งแต่ติดตั้ง macOS 10.12 ฉันสังเกตเห็นข้อความจำนวนมากจากdeletedในบันทึก ฉันไม่สามารถค้นหาข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับภูตนี้ได้ ใครช่วยสอนฉันในสิ่งนี้ได้บ้าง
17 sierra  logs  daemons 

2
วิธีอ่านบันทึกระบบ iPhone
iphone (และ ipod / pad) มีค่าเทียบเท่ากับบันทึกเหตุการณ์ของ Windowsหรือไม่ เราจะอ่านมันได้อย่างไร? ฉันต้องการตรวจสอบบันทึกเหตุการณ์สำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นปลดล็อกเหตุการณ์ (สำเร็จและล้มเหลว), เวลาในการชาร์จ (เชื่อมต่อ / ยกเลิกการเชื่อมต่อ), การเข้าถึงเครือข่าย (เชื่อมต่อ / ตัดการเชื่อมต่อ) สำหรับ wifi และข้อมูลและรอบพลังงาน (เปิด / ปิด) คะแนนโบนัสสำหรับสิ่งที่แอพทำงานและเมื่อ กลับไปอีกหลายสัปดาห์ (ถ้าเป็นไปได้) ฉันต้องการตรวจสอบประวัติที่มีอยู่ไม่ใช่ติดตั้งบางอย่างบนอุปกรณ์ที่จะติดตามข้อมูลประเภทนี้ในอนาคต ฉันยังไม่ต้องการติดตั้งบางอย่างเพื่อรับบันทึกทางประวัติศาสตร์ แต่จะทำเช่นนั้นหากเป็นเส้นทางเดียวที่จะส่งต่อ ฉันไม่มี Mac แต่มี Windows 7 (และ Linux ถ้าจำเป็น) อุปกรณ์ไม่ได้ถูกเจลเบรคและใช้งาน iOS 8
14 iphone  ipad  ipod  logs 

5
OS X แจ้งเตือนบันทึกจากศูนย์แจ้งเตือนหรือไม่
สหายที่เป็นประโยชน์กับการแจ้งเตือน OSX ศูนย์คำรามต่อเริ่มต้นเข้าสู่ระบบการแจ้งเตือนทั้งหมดที่ได้รับ คุณสามารถกำหนดขนาดของบันทึกที่อาจได้รับหรือปิดใช้งานการบันทึกในแอปพลิเคชัน ตั้งแต่ Growl อัพเดตล่าสุดเสนอให้ส่งต่อการแจ้งเตือนทั้งหมดไปยังศูนย์การแจ้งเตือน OS X OS X log Notifications Center มีข้อความหรือไม่ ถ้าใช่ฉันจะหาพวกเขาได้ที่ไหน ทำไมฉันถามสิ่งนี้: OS X บันทึกการดาวน์โหลดทั้งหมดของคุณในฐานข้อมูล SQLite 3.x ฉันต้องการที่จะรู้ว่าสิ่งที่คล้ายกันเกิดขึ้นกับการแจ้งเตือนเช่นกัน นี่อาจเป็นปัญหาความเป็นส่วนตัวเมื่อคิดถึงข้อความส่วนตัวหรืออีเมลหากมีการจัดเก็บข้อมูลมากเกินไป

2
Mac 10.11 (El Capitan) - ข้อผิดพลาดการทำซ้ำ system.log: airportd [57]: SecTaskLoadEntitlements ล้มเหลวผิดพลาด = 22
หลังจากการติดตั้งใหม่ทั้งหมด (เช็ด HD ก่อนการติดตั้ง USB) ที่ 10.11 (El Capitan) ฉันสังเกตเห็นข้อผิดพลาดต่อไปนี้ใน /var/log/system.log: Oct 21 09:06:35 computer airportd[57]: SecTaskLoadEntitlements failed error=22 Oct 21 09:07:05 --- last message repeated 5 times --- ดูเหมือนว่าจะทำซ้ำอย่างต่อเนื่อง ความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีการค้นหาปัญหาหรือกระบวนการที่มา? ขอบคุณ
12 macos  el-capitan  logs 

3
วิธีใช้คำสั่ง logger บน Sierra
ฉันพยายามที่จะบันทึกเหตุการณ์ / loggerเช็คคะแนนจากเปลือกสคริปต์ของฉันโดยใช้ วิธีการใช้งานloggerหรือsyslogสาธารณูปโภคในOS X (รุ่น 10.12 (16A323)) ฉันเหนื่อย logger "Hello world"และตรวจสอบ/var/log/system.logโดยใช้แอพ Console ต่อไปนี้เป็นรายการบันทึกที่สร้างขึ้น การเก็บเกี่ยวสตริงสำหรับไบนารีชื่อ '–Xó ^ H' ล้มเหลว วิธีใช้loggerใน OS X มีอะไรที่ต้องระบุเพื่อสร้าง / เพิ่มรายการในบันทึกระบบ OS X หรือไม่
11 macos  terminal  sierra  logs 

1
iPhone ของฉันสามารถบอกฉันได้ไหมว่าฉันเพิ่งเดินไปไม่นาน
บางครั้งฉันได้รับความทรงจำระยะสั้นเลือนมากหลังจากเหตุการณ์ทางระบบประสาท เมื่อมันเกิดขึ้นฉันก็มักจะออกไปเดินเล่น ฉันต้องการใช้ iPhone ของฉันในการหาจุดสิ้นสุดที่ฉันเกิดขึ้น ฉันรู้ว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นวันนี้ โทรล่าสุดล็อกเผยเมื่อฉันวางสายและที่ผมเรียกว่าในขณะนี้กำลังจะเกิดขึ้น แต่ฉันแน่ใจว่าต้องการทราบเส้นทางที่ฉันเดินออกไปข้างนอก อย่างน้อยฉันจะเห็นว่ามีการโทรที่ไหน? ฉันทำงานครั้งเดียวด้วยแอปติดตามการทำงานเมื่อฉันมีปัญหาหน่วยความจำนี้และตัวติดตาม gps นั้นแสดงให้เห็นว่าฉันเดินไปที่ใด แต่เนื่องจากแอพนี้ทำให้แบตเตอรี่หมดแรงอย่างมากฉันไม่สามารถเปิดมันไว้ในพื้นหลังได้ตลอดเวลา บางทีทุกคนสามารถแนะนำแอพที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่ต่ำมากซึ่งฉันสามารถใช้งานได้ตลอดเวลาเพื่อบันทึกพิกัด GPS ของฉัน
9 iphone  logs  gps 

1
จะหาบันทึกการเข้าถึง VNC พร้อมที่อยู่ IP ในเซียร์ราได้ที่ไหน
ฉันกำลังมองหาบันทึกการเข้าใช้งานโดยบุคคลอื่นเพื่อเข้าถึงหนึ่งใน Mac ของฉันในวันก่อนหน้า ฉันมีการจัดการระยะไกลที่ทำงานอยู่และอนุญาตให้เข้าถึง VNC ได้ ในบันทึกที่ฉันพบฉันเห็นความพยายามที่ทำ แต่ไม่มีการบันทึกที่อยู่ IP ฉันจะดูสิ่งนี้ได้ที่ไหน ตัวอย่างของบันทึกคอนโซลที่ฉันมีคือ "system.log.0" (สำรองในวันสุดท้าย) ฉันมีบันทึกเหตุการณ์มากมายจากเมื่อมีคนเชื่อมต่ออยู่: (com.apple.screensharing [2323232]): จุดสิ้นสุดได้รับการเปิดใช้งานผ่านการเปิดใช้งานแบบดั้งเดิม (3) ของ API ไม่มีข้อมูลบันทึกอื่น ๆ นอกจากนี้ฉันไม่มีไฟล์ "secure.log" ฉันแค่อยากรู้ว่า IP ใดบ้างที่เชื่อมต่อกับ Mac ของฉันในช่วงเวลาที่กำหนด มีบันทึกหรือแหล่งข้อมูลอื่นใน macOS Sierra I ที่สามารถเก็บเกี่ยวได้หรือไม่?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.