คำถามติดแท็ก power

กระแสไฟฟ้าที่ใช้โดยอุปกรณ์

6
ฉันจะทำให้ Mac ของฉันตื่นและล็อคได้อย่างไร?
ฉันต้องการปล่อยให้ Mac ของฉันตื่นขึ้นชั่วข้ามคืนเพื่อให้ซิงค์ข้อมูล 4GB จาก Dropbox ฉันต้องการป้องกันไม่ให้เครื่องเข้าสู่โหมดสลีปเพราะนั่นจะทำให้การซิงค์ Dropbox หยุดชั่วคราว ฉันใช้คาเฟอีนเพื่อทำให้คอมพิวเตอร์ตื่นตัว แต่มันก็ทำให้คอมพิวเตอร์ปลดล็อคซึ่งไม่ปลอดภัย ฉันต้องการวิธีในการทำให้ Mac ของฉันตื่น (เพื่อให้ Dropbox สามารถซิงค์ข้ามคืน) แต่ยังถูกล็อก (ดังนั้นไม่มีใครสามารถอ่านอีเมลของฉันได้) มันจะดีถ้าวิธีนี้ปิดหน้าจอ (เพื่อประหยัดพลังงาน) แต่โดยสุจริตที่ไม่จำเป็นแม้แต่ 100%

10
ฉันสามารถใช้เครื่องชาร์จ MacBook ขนาด 45/60 / 85W แทนกันได้หรือไม่
ฉันมี Macbook Pro ขนาด 13 "ที่มาพร้อมกับอะแดปเตอร์ไฟฟ้าขนาด 60W และ Macbook Pro ขนาด 15" ที่มาพร้อมกับอะแดปเตอร์ไฟฟ้าขนาด 85W ฉันสามารถใช้อะแดปเตอร์กับแล็ปท็อปเครื่องใดเครื่องหนึ่งได้ไหม ดูเหมือนว่าจะมีความขัดแย้งในฟอรั่มแอปเปิ้ล

12
ฉันจะหลีกเลี่ยง MacBook Pro ที่ทำให้ฉันมีแรงกระแทกเล็กน้อยได้อย่างไร
อะลูมิเนียม Macbook Pro ให้การสั่นสะเทือนเล็กน้อยเมื่อเชื่อมต่อกับเต้ารับและการชาร์จ มันเกิดขึ้นเมื่อฉันไม่สวมรองเท้าหรือรองเท้าแตะและเท้าของฉันวางอยู่บนพื้นดิน (เช่นโดยร่างกายทำหน้าที่เป็นตัวนำ) ฉันติดต่อแอปเปิลและได้รับคำสั่งให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้: ปิดตัวลง ถือ⇧+ ctrl+ ⌥+ power10 วินาที รอ 30 วินาทีจากนั้นกด⇧+ ctrl+ ⌥+ R+ power(ปล่อยให้ Mac รีบูตสามครั้งด้วยน้ำเสียงแอปเปิ้ลนั้นจากนั้นปล่อยต่อไป Mac จะรีบูตอีกครั้ง) สิ่งนี้ไม่ได้แก้ไขปัญหาและฉันไม่ได้บอกขั้นตอนเหล่านี้ว่าควรทำอย่างไร พวกเขาขอให้ฉันซื้ออะแดปเตอร์รุ่นสามขาและดูว่าจะแก้ไขปัญหาของฉันได้ไหม MacBook Pro ตัวสุดท้ายของฉันกำลังเขย่าอย่างรุนแรงในช่วงสุดท้ายของชีวิต ดังนั้นกังวลเล็กน้อย คำถาม มีใครที่นี่ประสบปัญหาดังกล่าวหรือไม่ มีใครบ้างที่ทราบว่าลำดับขั้นตอนข้างต้นควรทำอย่างไร นอกจากนี้สิ่งนี้จะสร้างความเสียหายให้ Macbook ได้หรือไม่

6
ปิดกระดิ่งไฟฟ้า
สำหรับ Macbook Pro ใหม่ Power Chime จะทำงาน เมื่อใดก็ตามที่ฉันลบออกจากบริการหลักมันจะกลับมาทันที มันทำให้เสียงเมื่อเสียบสายไฟของคุณแม้ในขณะที่ระดับเสียงเป็น 0% โซลูชันที่ฉันมีในตอนนี้เพื่อปิดใช้งานเสียงที่น่ารำคาญนี้คือแอปพลิเคชัน AppleScript ที่ทำงานในการเข้าสู่ระบบเพื่อฆ่ากระบวนการผ่านทางเทอร์มินัล มีวิธีที่ดีกว่า?
44 macos  macbook  sierra  power 

4
ใช้คาเฟอีนเพื่อป้องกันการนอนหลับบนฝาปิดแบตเตอรี่
caffeinateยูทิลิตี้ดั้งเดิมไม่ทำงานเพื่อป้องกัน macbook ของฉันเข้าสู่โหมดสลีปเมื่อฉันปิดจอแสดงผล แต่ระบบพักและบริการเครือข่ายต่างๆ (VPN, หน้าจอ, การโทรผ่าน VOIP, โปรแกรมรับส่งข้อความ, การถ่ายโอนไฟล์) จะล้มเหลวขณะที่ฉันเดินจากโต๊ะทำงานของฉันไปยังการประชุมของฉันภายใน 5 นาที การเดินไปรอบ ๆ พร้อมกับเปิดฝาแล็ปท็อปทำให้มันยากที่จะพกติดตัวไปกับกาแฟของฉันได้อย่างปลอดภัย caffeinateยูทิลิตี้ดั้งเดิมได้รับการออกแบบมาเพื่อจัดการสิ่งนี้แทนการใช้งานง่ายpmsetแต่ดูเหมือนจะได้รับการออกแบบไม่ให้ทำงานเมื่อตัดการเชื่อมต่อจากไฟ AC เอกสารทาง man caffeinate -s สร้างการยืนยันเพื่อป้องกันไม่ให้ระบบจากการนอนหลับ การยืนยันนี้จะใช้ได้เฉพาะเมื่อระบบทำงานบนไฟ AC มองหาทางเลือกพื้นเมืองInsomniaXหรือNoSleep ฟีเจอร์ไทม์เอาต์เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อที่ฉันจะได้หลีกเลี่ยงการบรรจุแมคบุ๊กที่ไม่ตายของฉันลงในกระเป๋าโดยไม่ตั้งใจทำให้เกิดความร้อนจัด ( caffeinate -t, ระบุค่าการหมดเวลาเป็นวินาที)

10
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันใช้แหล่งจ่ายไฟที่มีกำลังไฟที่แตกต่างจากระบบที่ถูกออกแบบมา?
แฟนของฉันมี Macbook Air แหล่งจ่ายไฟมีขนาดเล็กและเบากว่ารุ่น Pro มีเอาต์พุต 14.85V และ 3.05 แอมป์ Pro Retina ของฉันมีแหล่งจ่ายไฟที่ 20V และ 4.25 แอมป์ อุปกรณ์ทั้งสองมีอะแดปเตอร์ Magsafe เดียวกันดังนั้นแหล่งจ่ายไฟดูเหมือนจะใช้แทนกันได้ในระดับกายภาพ แต่จะเกิดอะไรขึ้นหากเราหนึ่งคนใช้การเชื่อมต่อของอะแดปเตอร์ของกันและกัน ความเสียหายอาจเกิดจากการใช้ MacBook Pro ของฉันต่ำกว่าปกติหรือไม่ (เช่นสีน้ำตาล)? ความเสียหายอาจเกิดขึ้นจากการที่เธอใช้กำลังมากเกินไป? (เช่นไฟกระชาก)? Macbook Air จะชาร์จเร็วขึ้นด้วยอะแดปเตอร์ Pro หรือไม่?
41 macbook  power  magsafe 

5
ตกลงที่จะชาร์จ iPhone ด้วยเครื่องชาร์จ iPad หรือไม่?
ฉันมี iPhone 4 และ iPad เนื่องจาก iPad ชาร์จไฟได้ดีที่สุดในการชาร์จที่ผนังฉันจึงเสียบปลั๊กไว้ แต่ฉันมักจะชาร์จ iPhone ออกจากคอมพิวเตอร์ แม้ว่าจะมีการชาร์จ iPad บ่อย แต่ฉันจะชาร์จ iPhone ด้วยเครื่องชาร์จที่ผนัง ตอนนี้ตัวแทนฝ่ายขายของ Apple กล่าวว่าเขาได้ยินจากคนที่ได้ยินจากใครบางคนที่จะทำให้โทรศัพท์ติดขัดเพราะเครื่องชาร์จ iPad คือ 10 วัตต์แทนที่จะเป็น 5 วัตต์ มันเป็นความจริงว่ามันเป็นสองเท่าของวัตต์มาก ฉันบอกว่าฉันคิดว่ามันไม่ควรทำให้โทรศัพท์เหนื่อยเพราะอุปกรณ์ควรดึงวัตต์ได้มากเท่าที่ต้องการเท่านั้นดังนั้นวัตต์จึงไม่เกี่ยวข้อง เขาบอกว่าเหมาะสม แต่เขาไม่รู้จริงๆ ดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะถามผู้เชี่ยวชาญ มีใครมีเครื่องชาร์จ iPad ของพวกเขาทอด iPhone หรือ iPod? ฉันถูกต้องในการทำความเข้าใจกับวัตต์ในที่ชาร์จ? มีคำที่เป็นทางการเกี่ยวกับเครื่องชาร์จ iPad ที่ทำให้เกิดปัญหากับอุปกรณ์อื่น ๆ หรือไม่? ฉันได้ยกเลิกการรับประกันแล้วหรือยัง
29 iphone  ipad  charging  power 

4
ทำไม GPS บน iPhone จึงใช้พลังงานมาก
ฉันอ่านในบทความที่ GPS บน iPhone หรือโทรศัพท์มือถือใด ๆ สำหรับเรื่องนั้นใช้พลังงานมาก แต่ฉันไม่เคยได้ยินคำอธิบายว่าทำไม ทำไมนี้ โทรศัพท์ไม่จำเป็นต้องส่งสัญญาณเหมือนที่ทำกับ 3G หรือ WiFi การรับและขยายสัญญาณที่เกิดขึ้นจริงใช้พลังงานมากหรือไม่? หรือซีพียูใช้หรือไม่ ฉันคิดว่ามันยากที่จะเชื่อว่าการคำนวณที่จำเป็นในการประมวลผลสัญญาณ GPS จะเป็นตัวประมวลผลที่ทันสมัย แล้วพลังงานไหลมาจากไหน?
23 iphone  battery  gps  power 

12
วิธีการดึงข้อมูลวัตต์ปัจจุบันใน OS X
มีวิธีการดึงข้อมูลการใช้วัตต์ในปัจจุบันบน OS X Snow Leopard หรือไม่? ฉันใช้ iMac กลางปี ​​2010 ดังนั้นฉันไม่ได้มองหาแอพที่เกี่ยวข้องกับแบตเตอรี่ OS X ใช้การตรวจสอบพลังงานหรือไม่ ฉันต้องใช้เครื่องอ่านภายนอกระหว่างสายไฟและเต้าเสียบหรือไม่ ผมส่วนใหญ่สนใจในบรรทัดคำสั่ง / applescript โซลูชั่นที่ใช้สำหรับการเข้าสู่ระบบที่สะดวกมากขึ้นและสถิติ แต่ผมเปิดหาทางเลือก คำตอบของทั้งคู่ (@ bmike & @ michaelmichael ) นั้นถูกต้องอย่างไม่ต้องสงสัย meta-คำถามในที่นี่ก็คือว่ามีผู้ใดเซ็นเซอร์ / เครื่องอ่านที่มีอยู่แล้วในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ที่จะทำงานชนิดเช่นวิธีการ "ฆ่า-a-วัตต์" ผลงาน ฉันรู้สึกถึงคำตอบสำหรับสิ่งนั้นคือ "ไม่" ฉันรู้ว่ามันอาจจะเป็นแค่ความฝันอันเปียกโชก แต่เครื่องวัดกำลังไฟบนบอร์ดจะเหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์ที่จะตะโกน: "ดูสิว่าฉันเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพียงใช้วัตต์เหล่านี้!" Ah! @ เคอร์รี่ช็อต 'ปัญหาiStat เมนู 3 ทำจะได้รับการอ่านวัตต์จากเซ็นเซอร์บางส่วนพร้อมกับโวลต์และแอมป์สถิติ มีเมตรอยู่แล้ว แต่ฉันจะเข้าถึงมันแบบเขียนโปรแกรมได้อย่างไร? เงินรางวัล! จะได้รับสำหรับของแข็งบรรทัดคำสั่งเซ็นเซอร์อ่านวิธีการแก้ปัญหาหรือแนะนำ 3 …

4
วิธีการตรวจสอบการใช้พลังงาน USB?
ฉันกำลังมองหาวิธีการตรวจสอบพลังงานที่ถูกดึงออกมาจากพอร์ต USB บน Mac ของฉัน ผู้สร้างระบบไม่ปรากฏขึ้นเพื่อแสดงสิ่งนี้และฉันไม่สามารถค้นหาแอปพลิเคชันหรือเครื่องมือใด ๆ ที่จะทำงานเช่นกัน มีใครแนะนำอะไรได้บ้าง
21 usb  power  logs 

7
iPad แสดง“ ไม่ชาร์จ” เมื่อเสียบเข้ากับพอร์ต USB ฉันควรทำอย่างไร
เมื่อเสียบ iPad ของฉันเข้าไปในพอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์ของฉัน, iPad ที่แสดงพื้นที่แบตเตอรี่"ไม่ได้ชาร์จอยู่" ฉันเข้าใจว่า iPad ต้องใช้กำลังไฟมากกว่าในการชาร์จเมื่อเทียบกับ iPhone หรือ iPod ตามหลักฐานจากอะแดปเตอร์พลังงานขนาดใหญ่ของ iPad (10W) เทียบกับ iPhone (5W) มีสิ่งใดที่ฉันสามารถทำได้เพื่อเปิดใช้งานการชาร์จ iPad จากพอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์ของฉัน คอมพิวเตอร์ที่สงสัยคือพีซีตั้งโต๊ะและมีแหล่งจ่ายไฟ 950W ฉันเข้าใจว่าพอร์ต USB ของเมนบอร์ดนั้นเป็นปัญหาเมื่อเทียบกับพลังงานโดยรวมที่มีให้ :-) ดังนั้นฉันต้องการทราบ: มีฮับ USB ภายนอกที่สามารถจ่ายพลังงานได้เพียงพอที่จะชาร์จ iPad หรือไม่? มีวิธีอื่นในการเปิดใช้งานพอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์เพื่อชาร์จ iPad หรือไม่? เช่นการเพิ่มพอร์ต USB ขึ้นสองเท่าอย่างที่ฉันเคยเห็นเมื่อใช้กล่องหุ้มฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก
20 ipad  power  charging  usb 

4
จุดเปลี่ยนของแท่นชาร์จ Apple MagSafe 60W คืออะไร
หนึ่งในแท็บสายเคเบิลของเครื่องชาร์จ MagSafe สำหรับ MacBook ของฉันไม่ได้เปิดใช้ดังนั้นฉันจึงใช้สิ่งนี้เป็นสัญญาณในการปลดเครื่องชาร์จเพื่อใช้ในบ้านและซื้ออีกอันเพื่อเดินทาง เมื่อฉันไปที่ Best Buy ในพื้นที่ของฉันพวกเขามีเครื่องชาร์จสองตัวสำหรับขาย 60W และ 85W ที่มีขนาดเท่ากันขายในราคาเดียวกัน ฯลฯ ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือ 85W รองรับ MacBook Pro ในขณะที่ 60W เท่านั้น รองรับ MacBook แม้ว่าฉันจะเป็นเจ้าของ MacBook แต่ฉันคิดว่าในอนาคตฉันอาจจะซื้อ MacBook Pro และฉันก็ไปกับเครื่องชาร์จ 85W เมื่อฉันเปิดมันขึ้นมาฉันพบว่ามันใหญ่กว่าเครื่องชาร์จ 60W เพียงเล็กน้อย แต่มันก็เข้ามาแทนที่ แต่สำหรับทุกเจตนาและจุดประสงค์ไม่มีความแตกต่างระหว่างสองอย่างแท้จริง เหตุใด Apple จึงขายเครื่องทดแทน 60W (หรือผลิตเครื่อง 60W เลย) มีคนพอที่ต้องการประหยัด 25W หรือไม่?

3
การใช้แหล่งจ่ายไฟ USB-C กำลังไฟต่ำกับ MacBook Pro คืออะไร
คำถามนี้เกี่ยวข้องกับ USB-C ไม่ใช่ MagSafe MagSafe เจรจาพลังงานที่สามารถใช้ได้กับดัลลัสโพรโทคอ 1 เส้น USB Power Delivery (PD) เป็นโปรโตคอลที่ไม่เกี่ยวข้อง คำตอบจากประสบการณ์กับ MagSafe ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกัน ฉันกำลังพิจารณาซื้อ MacBook Pro Retina ปี 2016 เกี่ยวกับบทความนี้ว่า : ผลิตภัณฑ์ของกริฟฟินนั้นมีพลังมากพอที่จะให้พลังงาน 60W แต่ไม่เพียงพอสำหรับ 87W ที่ต้องใช้พลังงานสำหรับรุ่น Pro ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างเต็มที่ ฉันกำลังพิจารณาที่จะซื้อLG 27UD88-Wซึ่งโฆษณาด้วยเช่นกัน: ชาร์จมือถือ / แล็ปท็อปสูงสุด 60W อะไรคือผลที่ตามมาของการใช้แหล่งจ่ายไฟ 60W แทนที่จะเป็นแหล่งจ่ายไฟ 87W? หมายความว่าจะใช้เวลานานกว่าในการชาร์จแล็ปท็อป มันจะมีผลข้างเคียงเช่นใส่ส่วนต่าง ๆ ของระบบเข้าสู่โหมดช้าลงและพลังงานต่ำหรือไม่? คำถามนี้ครอบคลุมถึงแหล่งจ่ายไฟของ MagSafe แต่ความเห็นของ Charles Duffy …
17 macbook  usb  charging  power 

4
Apple คำนวณการใช้พลังงานของกระบวนการใน OS X Mavericks อย่างไร
ใน OS X Mavericks คุณสามารถตรวจสอบการใช้พลังงานของกระบวนการต่าง ๆ ใน Activity Monitor ที่นี่เราสามารถเห็น 'ผลกระทบด้านพลังงาน' และผลกระทบพลังงานโดยเฉลี่ย 'และค่าสามารถเกิน 100 นอกจากนี้ยังจะมีไอคอนแถบเมนูซึ่งแสดงรายการแอปพลิเคชันที่ใช้พลังงานมากที่สุดในตอนนี้ มีเอกสารใดที่ Apple คำนวณการใช้พลังงานในปัจจุบันหรือไม่? มีการแมประหว่างการใช้งาน CPU และการใช้พลังงานหรือไม่? หวังว่าจะมีผู้เชี่ยวชาญบางคนที่สามารถให้คำแนะนำแก่ฉันได้

4
บังคับใช้ "โหมดพลังงานต่ำ" บน mac
เมื่อมีแบตเตอรี่เหลือน้อยกว่า 5% บนเครื่อง mac ไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่จะเป็นสีแดงและประสิทธิภาพของระบบจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด - ในความพยายามที่จะทำให้ส่วนที่เหลืออีก 5% มีอายุการใช้งานนานขึ้นเล็กน้อย มีวิธีที่จะทริกเกอร์สิ่งนี้ด้วยตนเองหรือไม่เพื่อให้ประสิทธิภาพของระบบต่ำ (และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น) แม้ว่าจะมีแบตเตอรี่เหลือใช้อยู่หรือไม่ ในทางทฤษฎีแล้วจะเป็นวิธีการยืดจำนวนชั่วโมงในแบตเตอรี่เกินจำนวนที่กำหนด
15 mac  battery  power 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.