คำถามติดแท็ก recursion

สำหรับความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับฟังก์ชั่นวนซ้ำหรือฟังก์ชั่นหรือโปรแกรมที่เรียกตัวเองไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อม

7
การเขียนโปรแกรม Exponential Slimy: การกอง Minecraft แบบบาง
Slimesเป็นศัตรูที่มีรูปร่างคล้ายลูกบาศก์ในMinecraftที่บุกเข้าไปในตัวมันเองซึ่งมีขนาดเล็กกว่าหลายตัวเมื่อถูกฆ่า สำหรับจุดประสงค์ของการท้าทายนี้เราจะอธิบายให้พวกเขาเห็นว่าเป็นภาพขนาด 8 × 8 พิกเซลที่มี 3 สี: ←รุ่น True 8 × 8 สี RGB ที่แม่นยำคือ: 0, 0, 0 สำหรับดวงตาและปาก 110, 170, 90 สำหรับส่วนกลางสีเขียวเข้ม 116, 196, 96 สำหรับด้านนอกสีเขียวอ่อน ท้าทาย เขียนโปรแกรมหรือฟังก์ชั่นที่ใช้จำนวนเต็มบวก N แล้วส่งภาพขนาด N ขนาดของ Slimes ที่บรรจุลงในสี่เหลี่ยม จากซ้ายไปขวาภาพควรเป็นไปตามรูปแบบของการ: สแต็คของ 2 (N-1) 8 × 8 slimes กองซ้อนของ 2 (N-2) 16 × 16 …

25
ตัวเลขที่ไม่สามารถบรรยายได้ของคันทอร์
ตัวเลขที่ไม่สามารถบรรยายได้คือตัวเลขซึ่งหารด้วยเจ็ดหรือมีเจ็ดเป็นหนึ่งในหลัก เกมสำหรับเด็กคือการนับจำนวนที่ข้ามไม่ได้ 1 2 3 4 5 6 ( ) 8 9 10 11 12 13 ( ) 15 16 ( ) 18 ... เวอร์ชั่นของคันทอร์ของเกมคือลำดับที่กำหนดโดยการกรอกข้อมูลแบบวนซ้ำ "1 2 3 4 5 6 () 8 ... " ลงในช่องว่าง () ด้านบน 1 2 3 4 5 6 1 8 9 10 11 12 …

30
การเพิ่มสไตล์อเล็กซ์
ได้รับแรงบันดาลใจจากความรุ่งโรจน์ของอเล็กซ์เรียนรู้การอาร์เพื่อสิ่งที่ดีมากเราจะต้องสร้างโปรแกรมหนึ่งเดียวที่แท้จริงของอเล็กซ์ขึ้นมาใหม่ การเพิ่มสไตล์ของ Alex ทำงานเช่นนี้ - มีโอกาส 90% ที่จะคืนค่าผลรวมของตัวเลขสองจำนวนที่ได้รับและโอกาส 10% ที่จะเรียกซ้ำอีกครั้ง Alex ได้เพิ่มหมายเลขแรกและหมายเลขที่สอง + 1 ซึ่งหมายความว่าอาจเป็นไปได้ การเพิ่มอาจปิดได้ตั้งแต่ 1 ครั้งขึ้นไป ท้าทาย เขียนโปรแกรมหรือฟังก์ชั่นเต็มรูปแบบที่ใช้จำนวนเต็มสองจำนวนและ Alex- เพิ่มพวกเขาตามที่กำหนดไว้ คุณอาจคิดว่าโปรแกรมของคุณจะไม่ล้นหากภาษาของคุณไม่มีหางซ้ำ (โปรดทราบว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้มันซ้ำ ๆ ตราบใดที่ความน่าจะเป็นเหมือนเดิม) การดำเนินการอ้างอิง (Groovy) int alexAdd(int a, int b) { int i = new Random().nextInt(11); if(i == 1) { return alexAdd(a,b+1); } else { return a …

30
การแกงตามความยาวโดยพลการ
เขียนฟังก์ชันfที่ใช้จำนวนเต็มบวกและส่งคืนฟังก์ชัน fฟังก์ชั่นใหม่กลับควรจะเหมือนกับ อย่างไรก็ตามเมื่อ "การยกเลิกการโทร" เกิดขึ้นfควรส่งคืนผลรวมของจำนวนเต็มทั้งหมดที่ส่งผ่านแทน ตัวอย่างเช่นg=f(4)(ถ้าfเป็นฟังก์ชันแรก) ควรตั้งgเป็นฟังก์ชั่นอื่น h=g(3)จะทำเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามเมื่อคุณโทรhโดยไม่มีอาร์กิวเมนต์ (ดูรายละเอียดด้านล่าง) มันควรจะส่งออก 7 เนื่องจากเป็นผลรวมของอาร์กิวเมนต์ของฟังก์ชันก่อนหน้า ใส่อีกวิธีหนึ่ง, f(3)(4)() == 7. f(3,4)()ไม่ทราบเรื่องนี้ไม่ได้เช่นเดียวกับ "การยุติการโทร" เป็นหนึ่งในตัวเลือกต่อไปนี้ (ตัวเลือกของคุณ): เรียกอาร์กิวเมนต์ w / o null เป็นอาร์กิวเมนต์ ค่าที่ไม่เป็นบวกใด ๆ จำนวนการเรียกใช้ฟังก์ชันตามอำเภอใจควรได้รับการสนับสนุนไม่มีข้อ จำกัด ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า รับประกันได้ว่ายอดรวมจะไม่มากกว่า 1'000 เราสามารถสันนิษฐานได้ว่ามีการโทรอย่างน้อยหนึ่งครั้งก่อนที่จะ "ยกเลิกการโทร" รหัสของคุณไม่ควรใช้ตัวแปรแบบคงที่ต่อโปรแกรมดังนั้นจึงควรเป็นไปได้ที่จะเรียกใช้การทดสอบหลายครั้งในรันไทม์เดียวกันและสังเกตพฤติกรรมที่เหมือนกันทุกประการ ตัวอย่าง: f(1)() == 1 f(4)(2)(7)() == 13 f(4)(2)(7)(5)(2)() == 20

22
ฐานที่ดีที่สุดคือ 10 ... มาถึงกันแล้ว!
การป้อนข้อมูล: เป็นจำนวนเต็มบวกnซึ่งประกอบด้วยตัวเลขในช่วง0-9 ท้าทาย: ถ้าdเป็นหลักที่สูงที่สุดในจำนวนเต็มสมมติฐานของตัวเลขคือ1 + d เช่นถ้าจำนวนเต็ม1256คุณจะถือว่ามันอยู่ในbase-7ถ้ามันคือ10110คุณก็จะสมมุติว่ามันคือbase-2 (ไบนารี) และถ้ามันเป็น159ก็จะเป็นทศนิยม ทีนี้ทำสิ่งต่อไปนี้จนกว่าคุณจะ 1: ถึงจำนวนเต็ม10 ฐานหรือ 2: ถึงจำนวนเต็มหลักเดียว แปลงจำนวนเต็มจากbase- (d + 1)เป็นbase-10 ค้นหาฐานของจำนวนเต็มใหม่นี้ (อีกครั้งฐาน - (d + 1)โดยที่dคือตัวเลขสูงสุดในจำนวนใหม่) ไปยังขั้นตอนที่ 1 ตัวอย่าง: สมมติใส่เป็นn = 413574 ตัวเลขสูงสุดd = 7ดังนั้นนี่คือเบส -8 (ฐานแปด) แปลงนี้เพื่อทศนิยมและได้รับ137,084 หลักสูงสุดd = 8ดังนั้นนี้เป็นฐาน-9 แปลงนี้เพื่อทศนิยมและได้รับ83,911 ตัวเลขสูงสุดคือ9ดังนั้นนี่คือตัวเลขทศนิยมและเราหยุด การส่งออกจะเป็น83,911 สมมติใส่เป็นn = 13552 หลักสูงสุดคือd = 5ดังนั้นนี้เป็นฐาน-6 แปลงนี้เพื่อทศนิยมและได้รับ2156 …

30
ฟังก์ชัน Ackermann
ฟังก์ชัน Ackermann นั้นมีความโดดเด่นในการเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ง่ายที่สุดของฟังก์ชันที่คำนวณได้ทั้งหมดซึ่งไม่ได้เรียกซ้ำแบบดั้งเดิม เราจะใช้คำจำกัดความของA(m,n)การรับในจำนวนเต็มสองไม่ใช่ลบที่ A(0,n) = n+1 A(m,0) = A(m-1,1) A(m,n) = A(m-1,A(m,n-1)) คุณอาจใช้ ฟังก์ชันที่ระบุชื่อหรือไม่ระบุชื่อโดยรับค่าจำนวนเต็มสองค่าเป็นอินพุตคืนค่าจำนวนเต็มหรือ โปรแกรมที่ใช้จำนวนเต็มสองช่องว่างหรือจำนวนเต็มคั่นบรรทัดใหม่บน STDIN พิมพ์ผลลัพธ์ไปที่ STDOUT คุณไม่สามารถใช้ฟังก์ชัน Ackermann หรือฟังก์ชั่น hyperexponentiation จากห้องสมุดหากมีอยู่ แต่คุณสามารถใช้ฟังก์ชันอื่นจากห้องสมุดอื่น ๆ อนุญาตให้ใช้การยกกำลังแบบปกติ ฟังก์ชันของคุณจะต้องสามารถหาค่าของA(m,n)m of 3 และ n ≤ 10 ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งนาที อย่างน้อยที่สุดมันจะต้องยุติตามทฤษฎีในอินพุตอื่น ๆ : เนื่องจากสแต็กสเปซที่ไม่มีที่สิ้นสุด, ประเภท Bigint ดั้งเดิม, และระยะเวลานานตามอำเภอใจ, มันจะกลับคำตอบ. แก้ไข:หากภาษาของคุณมีค่าความลึกการเรียกซ้ำเริ่มต้นที่ จำกัด เกินไปคุณอาจกำหนดค่าใหม่ได้โดยไม่ต้องเสียค่าตัวอักษร การส่งที่มีจำนวนอักขระสั้นที่สุดจะชนะ นี่คือค่าบางอย่างเพื่อตรวจสอบคำตอบของคุณ: A …

24
Loeschian หมายเลขนี้หรือไม่
จำนวนเต็มบวกkคือจำนวน Loeschianถ้า kสามารถแสดงเป็นi*i + j*j + i*jสำหรับi, jจำนวนเต็ม ตัวอย่างเช่นหมายเลข Loeschian บวกแรกคือ: 1( i=1, j=0); 3( i=j=1); 4( i=2, j=0); 7( i=2, j=1); 9( i=-3, j=3); ... โปรดทราบว่าi, jหารับkไม่ได้ที่ไม่ซ้ำกัน ตัวอย่างเช่น9สามารถสร้างด้วยi=3, j=0. ลักษณะอื่น ๆ ที่เทียบเท่าของตัวเลขเหล่านี้คือ: kสามารถแสดงเป็นi*i + j*j + i*jสำหรับi, jintegers เชิงลบ (สำหรับคู่ของจำนวนเต็มแต่ละi, jมีคู่ของ integers เชิงลบที่ทำให้เดียวกันk) มีชุดของkรูปหกเหลี่ยมที่ต่อเนื่องกันซึ่งก่อให้เกิด tesselation บนตารางหกเหลี่ยม (ดูภาพประกอบสำหรับk = 4และสำหรับk …
33 code-golf  math  number  number-theory  decision-problem  code-golf  kolmogorov-complexity  code-golf  sequence  code-golf  path-finding  chess  code-golf  string  ascii-art  kolmogorov-complexity  code-golf  math  arithmetic  code-golf  code-golf  number  code-golf  geometry  code-golf  math  code-golf  code-golf  kolmogorov-complexity  alphabet  code-golf  regular-expression  hexagonal-grid  king-of-the-hill  path-finding  java  code-golf  string  sorting  code-golf  string  grid  code-challenge  compression  code-golf  random  code-golf  sequence  arithmetic  code-golf  number  grid  tiling  code-golf  tips  code-golf  sequence  number-theory  recursion  code-golf  string  grid  code-golf  math  number  combinatorics  permutations  string  code-challenge  code-golf  sequence  number-theory  subsequence 

3
Tiny Lisp ล่ามจิ๋ว
เสียงกระเพื่อมโปรแกรมเมอร์โม้ว่าเสียงกระเพื่อมเป็นภาษาที่มีประสิทธิภาพซึ่งสามารถสร้างขึ้นจากชุดขนาดเล็กมากของการดำเนินงานดั้งเดิม tinylispขอนำความคิดที่ว่าในการปฏิบัติโดยการเล่นกอล์ฟล่ามภาษาที่เรียกว่า ข้อกำหนดภาษา ในสเปคนี้เงื่อนไขใด ๆ ที่ผลลัพธ์ถูกอธิบายว่า "ไม่ได้กำหนด" อาจทำอะไรก็ได้ในล่ามของคุณ: ล้มเหลวล้มเหลวอย่างเงียบ ๆ สร้าง gobbldegook แบบสุ่มหรือทำงานตามที่คาดไว้ การดำเนินการอ้างอิงในหลาม 3 สามารถใช้ได้ที่นี่ วากยสัมพันธ์ ราชสกุลใน tinylisp มี(, )หรือสตริงใด ๆ ของหนึ่งหรือพิมพ์ตัวอักษร ASCII ยกเว้นวงเล็บหรือพื้นที่ (เช่น regex ต่อไปนี้: [()]|[^() ]+.) โทเค็นใด ๆ ที่ประกอบด้วยตัวเลขทั้งหมดเป็นตัวอักษรจำนวนเต็ม (ศูนย์ชั้นนำจะถูก.) โทเค็นใด ๆ ที่มีตัวเลขที่ไม่ใช่เป็นสัญลักษณ์แม้ตัวอย่างตัวเลขที่ดูชอบ123abc, และ3.14 -10ช่องว่างทั้งหมด (รวมถึงอย่างน้อยที่สุดตัวอักษร ASCII 32 และ 10) จะถูกละเว้นยกเว้นตราบเท่าที่มันแยกโทเค็น โปรแกรม tinylisp ประกอบด้วยชุดของการแสดงออก แต่ละนิพจน์เป็นจำนวนเต็มสัญลักษณ์หรือเอส - …

11
พิมพ์, เพิ่ม, ลด, นามแฝง - ตีความตีความ
Prindeal (เด่นชัดปริญญ์-Dee-AL ) เป็นใหม่ลึกลับเขียนโปรแกรมภาษาที่มีเพียงสี่คำสั่ง: PR int , ใน crement , เด crementและอัล IAS แม้จะมีความเรียบง่าย แต่การดำเนินการทางคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนสามารถทำได้ใน Prindeal โดยการรวมคำสั่งทั้งสี่อย่างชาญฉลาด งานของคุณในการแข่งขันกอล์ฟรหัสนี้คือการเขียนโปรแกรมที่สั้นที่สุดที่สามารถเรียกใช้รหัส Prindeal ข้อมูลจำเพาะยาว แต่ฉันพยายามทำให้ชัดเจนที่สุดและฉันเชื่อว่าหากคุณใช้ความพยายามในการเรียนรู้ Prindeal คุณจะพบว่ามันดูหรูหรามาก! การตีความหมายที่ชัดเจน กระบวนการเตรียมการผลิต ก่อนที่โปรแกรม Prindeal จะสามารถตีความสิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องลบออกจากลำดับนี้: สิ่งใดก็ตามหลังจาก#สัญญาณไปยังจุดสิ้นสุดของบรรทัดที่มันเปิดอยู่รวมทั้ง#ตัวของมันเอง (นี่คือความคิดเห็น) ช่องว่างต่อท้ายในบรรทัดใด ๆ เส้นที่ว่างเปล่าโดยสิ้นเชิง ตัวอย่างเช่นโปรแกรม Prindeal p cat #The next line has 7 trailing spaces. p dog #p mouse จะถูกประมวลผลล่วงหน้าเป็น p …

28
คำนวณ Super-Logarithm
นี่ควรเป็นความท้าทายอย่างง่าย รับจำนวนn >= 0เอาท์พุทซุปเปอร์ลอการิทึม (หรือเข้าสู่ระบบ * การเข้าสู่ระบบดาวหรือซ้ำลอการิทึมซึ่งเทียบเท่าตั้งแต่nไม่เชิงลบสำหรับความท้าทายนี้.) nของ นี่คือหนึ่งในสองฟังก์ชันผกผันไปtetration อื่น ๆ ที่เป็นซุปเปอร์รากซึ่งอยู่ในคำถามที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่าง Input Output 0 0 1 0 2 1 3 2 4 2 ... 15 2 16 3 ... 3814279 3 3814280 4 กฎระเบียบ คุณไม่จำเป็นต้องสนับสนุนทศนิยมแม้ว่าคุณจะสามารถ 3814280 = ceiling(e^e^e)คุณต้องการที่จะสนับสนุนการป้อนข้อมูลอย่างน้อย คุณไม่สามารถเขียนโค้ดค่านิยม3814280ได้ (โปรแกรมของคุณต้องรองรับตัวเลขที่สูงกว่าในทางทฤษฎี ) ฉันต้องการอัลกอริทึมที่จะใช้งาน รหัสที่สั้นที่สุดชนะ OEIS ที่เกี่ยวข้อง
29 code-golf  math  code-golf  array-manipulation  sorting  code-golf  math  arithmetic  matrix  code-golf  string  kolmogorov-complexity  code-golf  string  code-golf  math  sequence  arithmetic  recursion  code-golf  math  ascii-art  sequence  code-golf  math  array-manipulation  code-golf  code-golf  kolmogorov-complexity  code-golf  string  code-golf  string  decision-problem  code-golf  array-manipulation  tips  javascript  json  code-golf  math  string  number  number-theory  code-golf  math  sequence  fibonacci  number  arithmetic  fastest-code  integer  code-golf  math  sequence  code-golf  string  file-system  tips  golfscript  code-golf  string  code-golf  string  natural-language  code-golf  string  file-system  code-golf  math  array-manipulation  code-challenge  image-processing  compression  code-golf  math  number  sequence  code-golf  math  combinatorics  regular-expression  code-golf  sequence  pi  code-golf  ascii-art  code-golf  string  array-manipulation  sorting  code-golf  string  graph-theory  code-golf  string  code-golf  string  ascii-art  code-challenge  compression  code-golf  code-golf  math  sequence  number-theory  code-golf  maze  graph-theory  code-golf  math  sequence 

15
МногочленыЧебышёва (Chebyshev Polynomials)
Chebyshev Polynomialsเป็นชื่อพหุนาม orthogonal ที่ปรากฏขึ้นในสถานที่ทุกประเภทในวิชาคณิตศาสตร์และพวกเขามีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย หนึ่งในตัวละครของพวกเขาก็คือพวกเขาจะมีหลายชื่อที่ไม่ซ้ำกันที่ตอบสนองTn(cos(x)) = cos(n*x) ท้าทาย ด้วยจำนวนเต็มที่ไม่ใช่ค่าลบnคุณควรส่งออกn-th Chebyshev Polynomial .Tn(x) คำนิยาม n-th เซฟพหุนามจะได้รับจากสามต่อไปนี้เรียกซ้ำระยะ: T0(x) = 1 T1(x) = x Tn+1(x) = 2*x*Tn(x) - Tn-1(x) รายละเอียด ถ้าภาษาของคุณมีพหุนามแบบดั้งเดิมคุณสามารถใช้อันนั้นเป็นเอาท์พุทมิฉะนั้นคุณควรแสดงรายการของสัมประสิทธิ์ตามลำดับจากน้อยไปหามากหรือจากมากไปหาน้อยหรือเป็นสตริงที่แสดงพหุนาม ตัวอย่าง T0(x) = 1 T1(x) = x T2(x) = 2x^2 - 1 T3(x) = 4x^3 - 3 x T4(x) = 8x^4 - …

20
1, 2, 4, 8, 16, … 33?
ท้าทาย เขียนฟังก์ชั่น / โปรแกรมที่ส่งออกnองค์ประกอบ 'หรือnองค์ประกอบแรกในลำดับหมายเลขที่รู้จักกันดี: 1, 2, 4, 8, 16 ... โอ้รอ ... ฉันลืมตัวเลขสองสามตัวแรก: 1, 1, 1, 1, 2, 4, 8, 16 ... Heck ฉันจะเพิ่มอีกสองสามอย่างเพื่อวัดที่ดี: 1, 1, 1, 1, 2, 4, 8, 16, 33, 69, 146, 312, 673, 1463, 3202, 7050, 15605, 34705 ... ตัวเลขคือหมายเลขคาตาลันทั่วไปที่กำหนดโดยสูตร (zero-indexed): a ( n + …

10
มดบนบันทึกธรรมชาติ
นี่เป็นความท้าทายเริ่มต้นที่ดีและเป็นนักฆ่าเวลาที่ดี ฉันเพียงแค่พูดว่า - บันทึก - ธรรมชาติเพราะชื่อสั้นเกินไปนี่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับลอการิทึม รับ 2 ตัวแปร: nจำนวนของมด wความกว้างของการเข้าสู่ระบบ การส่งออกเข้าสู่ระบบของความกว้างwกับnมด (ตัวอย่างแสดงให้เห็นw=3,n=6 ) | | | \O/ \O/ \O/ | | -O- -O- -O- | | /o\ /o\ /o\ | | ^ ^ ^ | | | | \O/ \O/ \O/ | | -O- -O- -O- | | /o\ …

30
รับตัวเลขสุ่ม n ตัวเลขด้วยตัวเลขที่แตกต่างกันและไม่ใช่ 0
ฉันอ่านคำถามนี้และคิดว่ามันจะเป็นการท้าทายที่ดี งาน ให้อินพุต0<n<10สร้างตัวเลขสุ่มด้วย ตัวเลขที่แน่นอน ครั้งแรกไม่ได้ 0 ดังนั้น f(n)>10**(n-1)-1 ตัวเลขที่แตกต่างกัน เกณฑ์การชนะ นี่คือรหัส - กอล์ฟเพื่อให้ได้รหัสที่สั้นที่สุด สุ่ม ฉันหมายถึงการกระจายแบบสุ่มอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นจากมุมมองของโปรแกรมแต่ละหมายเลขที่เป็นไปได้มีโอกาสเดียวกัน หากภาษาที่คุณกำลังเขียนมีตัวสร้างตัวเลขสุ่มแปลก ๆ ก็ไม่เป็นไรที่จะใช้มัน ตัวอย่าง รายการค่าที่จะเลือกแบบสุ่มสำหรับn=2คือ: [10, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, …
22 code-golf  number  random  grid  game  king-of-the-hill  javascript  code-golf  arithmetic  statistics  code-golf  math  code-golf  math  code-golf  string  palindrome  code-golf  string  interactive  code-golf  quine  polyglot  code-golf  string  stack-exchange-api  code-golf  number-theory  decision-problem  code-golf  tips  code-golf  string  internet  code-golf  graphical-output  image-processing  fractal  code-golf  ascii-art  geometry  hexagonal-grid  code-golf  string  restricted-source  hello-world  code-golf  game  code-golf  cipher  code-golf  permutations  cops-and-robbers  permutations  cops-and-robbers  code-golf  internet  stack-exchange-api  code-golf  ascii-art  random  code-golf  tips  code-golf  ascii-art  code-golf  code-golf  kolmogorov-complexity  code-golf  string  unicode  code-golf  number  sequence  primes  palindrome  code-golf  game  decision-problem  code-golf  math  geometry  code-golf  graphical-output  interactive  code-golf  set-partitions  code-golf  number  arithmetic  restricted-source  code-golf  decision-problem  python  recursion  code-golf  ascii-art  code-golf  source-layout  code-golf  function  recursion  functional-programming  code-golf  game  combinatorics  permutations  code-golf  string  file-system  code-golf  string  hashing  code-golf  stack-exchange-api  code-golf  string  code-golf  math  number  arithmetic  polyglot 

16
อีกหนึ่งโปรแกรมแล้วฉันก็ออกไป!
กำหนดจำนวนเต็มบวกระดับการซ้อนnและสตริงsของตัวอักขระ ASCII ( เพื่อ~ออกโปรแกรมซึ่งเมื่อทำงานในภาษาเดียวกัน outputs โปรแกรมที่เอาท์พุทโปรแกรมที่... sที่เอาท์พุทสตริง รวมnโปรแกรมควรจะสร้างขึ้นซึ่งทั้งหมดควรจะทำงานในภาษาเดียวกันกับคำตอบของคุณ หมายเหตุ: คุณสามารถส่งออกโปรแกรมหรือฟังก์ชั่น - สิ่งที่คุณได้รับอนุญาตโดยค่าเริ่มต้นเป็นการส่ง คุณสามารถป้อนsด้วยอักขระที่หลบหนีวิธีที่โปรแกรมหรือฟังก์ชั่นในภาษาของคุณมักจะใส่สตริง ตัวอย่าง ตัวอย่างเช่นที่กำหนดn=1และs="recursion"โปรแกรม Python 2 อาจส่งออก: print "recursion" การรันสิ่งนี้จะได้ผลลัพธ์: recursion ได้รับn=2และ s = "PPCG" โปรแกรม Python 2 อาจส่งออก: print "print \"PPCG\" " การรันเอาต์พุตนี้: print "PPCG" การรันเอาต์พุตนี้: PPCG ที่เกี่ยวข้อง (+ ชื่อเรื่องแรงบันดาลใจ): อีกหนึ่ง LUL และฉันไม่อยู่ ที่เกี่ยวข้องด้วย (ใน sandbox - ตอนนี้ถูกลบ …
21 code-golf  recursion  code-golf  kolmogorov-complexity  board-game  code-golf  number-theory  polynomials  code-golf  code-golf  array-manipulation  polyglot  alphabet  answer-chaining  code-golf  sequence  math  atomic-code-golf  abstract-algebra  proof-golf  code-golf  internet  code-golf  internet  code-golf  ascii-art  kolmogorov-complexity  code-golf  math  ascii-art  number  integer  code-golf  decision-problem  binary-matrix  code-golf  number  sequence  number-theory  code-golf  math  decision-problem  matrix  abstract-algebra  code-golf  string  keyboard  code-golf  fractal  code-golf  math  sequence  combinatorics  hello-world  vim  code-golf  sequence  code-golf  graphical-output  image-processing  code-golf  decision-problem  matrix  linear-algebra  code-golf  ascii-art  code-golf  math  code-golf  ascii-art  graphical-output  code-golf  string  code-golf  string  substitution  code-golf  string  ascii-art  code-golf  arithmetic  code-golf  number  array-manipulation  decision-problem  code-golf  kolmogorov-complexity  code-generation  fractal  code-golf  ascii-art  kolmogorov-complexity  code-golf  ascii-art  code-golf  string  array-manipulation  code-golf  music  code-golf  array-manipulation  code-golf  internet  stack-exchange-api  math  fastest-algorithm  code-golf  binary  bitwise  code-golf  date  code-golf  string  code-golf  sequence  integer  code-golf  arithmetic  number-theory  code-golf  string  random 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.