คำถามติดแท็ก task-management


1
ฉันจะหยุดแอปพลิเคชันและบริการไม่ให้ทำงานได้อย่างไร
เมื่อโทรศัพท์ของฉันเริ่มทำงานมีแอปพลิเคชั่น / บริการหลายตัวที่ทำงานอยู่เบื้องหลังซึ่งฉันไม่ต้องการ และเมื่อฉันกดปุ่มโฮมในขณะที่ใช้แอพนั้นแอปนั้นจะเข้าสู่พื้นหลังโดยไม่ต้องออก ฉันจะหยุดแอพเหล่านี้ไม่ให้ทำงานได้อย่างไร?

2
ฉันจะระบุแอพหรือการตั้งค่าที่ทำให้เกิดปัญหาด้านประสิทธิภาพได้อย่างไร
หากฉันมีปัญหาด้านประสิทธิภาพฉันสามารถใช้เครื่องมือใดในการระบุว่าประสิทธิภาพการทำงานล่าช้ามาจากไหน ฉันได้ใช้ระบบแผง Task Manager , ข้อมูลระบบ Android , System Manager ฟรีและอื่น ๆ บางอย่าง แต่ไม่มีของพวกเขาได้ระบุจริงๆเด็กปัญหา Task Panel Task Manager มาใกล้ที่สุดโดยดูจากประวัติการใช้งาน CPU และหน่วยความจำ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ฉันดูว่าแอพใดที่ใช้ทรัพยากรเป็นจำนวนเท่าใดในช่วงเวลาหนึ่ง

6
เคล็ดลับการประหยัดพลังงานสำหรับ Galaxy S2 ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนให้เป็น dumbphone
Galaxy S2 ของฉันแสดงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไม่เกิน 8 ชั่วโมงเสมอ นี่คือ ROM หุ้นรวมถึงการอัพเดท 2.3.5 ล่าสุดและเคอร์เนลที่รูท เคล็ดลับการประหยัดแบตเตอรี่ทั้งหมดที่ฉันได้เห็นโดยทั่วไปแล้วต้มลงเป็น 'ปิดทุกอย่างที่ทำให้คุณซื้อโทรศัพท์เจ้าแรกในตอนแรก - เช่นปิดการใช้งานความสว่าง 3g / EDGE / wifi / gps / bluetooth / หน้าจอ มากที่ฉันทำต่อไปนี้: หน้าจอตั้งค่าความสว่าง 10% อย่างถาวรคือต่ำสุด เปิดบลูทู ธ / Wifi / GPS เฉพาะเมื่อจำเป็นเท่านั้นซึ่งไม่มาก (เช็คอินคู่ของ Foursquare ทุกวัน) ปิดใช้งานการซิงค์ ปิดใช้งานการตอบกลับ / การสั่นสะเทือนแบบสัมผัส ปุ่มความจุ 2 ปุ่มถูกตั้งค่าให้เรืองแสงในที่มืดเท่านั้นดังนั้นในระหว่างวันที่ไม่เคยเปิด แบตเตอรี่ของฉันยังลดลงอย่างคลั่งและถ้าฉันไม่ได้พกที่ชาร์จกับฉันโทรศัพท์จะไม่สามารถทำได้ตลอดทั้งวัน มีวิธีหาแอพใดบ้างที่ทำให้แบตเตอรี่หมด? กราฟการใช้แบตเตอรี่และรายการแอพตามการใช้งานแบตเตอรี่ไม่ได้ช่วยอะไรจริงๆ มันแสดงเฉพาะแอพที่ฉันใช้เองเมื่อไม่นานมานี้ …

7
จะปิด (ปิด / ฆ่า) เว็บเบราว์เซอร์ Android ได้อย่างไร
ฉันได้อ่านคำถาม นี้วิธีที่ถูกต้องในการปิดแอพใน Android คืออะไร? แต่ฉันต้องการทราบวิธีปิด - นั่นหมายถึงการปิดแอปพลิเคชันเพื่อประหยัดพลังงานและ จำกัด การดาวน์โหลด การสังเกตของฉันบอกฉันว่าBackปุ่มนำฉันไปยังหน้าก่อนหน้า (บางสิ่งที่ฉันไม่ได้อยู่หลัง) ในขณะHomeที่ฉันดูเหมือนจะปล่อยให้หน้าโหลดในพื้นหลัง ดังนั้นคำถามคือฉันจะออกจากเบราว์เซอร์ได้อย่างไร ฉันลอง Advanced Application Killer แล้ว แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะทำงานได้ ... ใช้ HTC Desire บน Android 2.1
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.