คำถามติดแท็ก prusa-i3

5
การใช้กระจกรูปภาพเก็บเงินดอลล่าร์สำหรับเตียงพิมพ์ด้านบนของเตียงอลูมิเนียมอุ่น?
ฉันกำลังพิมพ์บนเตียงที่อุ่นอลูมิเนียมของฉันยาก ... การทำความสะอาดมันแค่ส่งผลให้มันเป็นรอยขีดข่วน (พยายามที่จะถูผมแห้งสเปรย์ / กาว / ฯลฯ ออก) และฉันไม่คิดว่ามันแบนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉันกำลังคิดที่จะหยุดที่ร้านดอลลาร์ระหว่างทางกลับบ้านและรับกรอบรูปหลายอันและใช้กระจกจากพวกเขาเป็นเตียงกระจกที่เปลี่ยนได้ - สิ่งนี้จะช่วยให้ถอดพวกเขาออกจากเครื่องพิมพ์เพื่อทำความสะอาดได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องปรับระดับ เตียงทุกครั้งที่ฐานอลูมิเนียมจะใส่อยู่ พวกคุณคิดว่าคุณภาพของมันจะโอเคที่จะพิมพ์หรือไม่? (ทนต่อความร้อน, แบนพอ ฯลฯ ) ฉันวางแผนที่จะเคลือบด้วยแท่งกาวสีม่วงเนื่องจากฉันได้ยินมาว่าใช้งานได้ดีสำหรับการยึดเกาะ สำหรับการอ้างอิง: การพิมพ์ PLA เครื่องพิมพ์ Prusia i3

2
ตำแหน่งบ้านทำงานบน Prusa i3 RepRap Printer อย่างไร
Prusa i3 กำหนดว่าตำแหน่งบ้านเป็นอย่างไร ฉันรู้สึกว่ามันใช้งานได้ แต่ฉันก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน: ถ้าไม่มีการหยุดท้ายถูกเปิดใช้งาน สมมติว่าคุณอยู่ระหว่าง Max-X, Max-Y, Max-Z และจุด 0,0,0 ทำ สำหรับแกนใน Axies ถ้าแกนจบไม่ส่งสัญญาณ ลบ 100 ขั้นตอนจากแกน ในขณะที่เอ็นสต็อปไม่ส่งสัญญาณหรือถ้าถึงจุด 0,0,0
10 prusa-i3  reprap 

5
เส้นของปลาไม่เกาะติดกับเตียง
เมื่อฉันพิมพ์วัตถุที่มีพื้นที่ผิวจำนวนมากในส่วนชั้นแรกของชั้นนั้นจะเพิ่มขึ้นทำให้มีช่องว่างในชั้นแรก นี่คือภาพสองภาพ คนแรกพิมพ์ด้วยแพและคนที่สองไม่มีแพ ฉันกำลังพิมพ์บนเทป 3M จิตรกรอุณหภูมิเครื่องอัดรีดที่ 200 อุณหภูมิเตียงที่ 60 ฉันกำลังใช้ Hatchbox PLA Filiment

2
พรูซา i3 hotend ไม่ไปถึงอุณหภูมิที่ฉันต้องการ (180 ถึง 230 องศาเซลเซียส)
ฉันเพิ่งสร้างเครื่องพิมพ์เครื่องแรกเสร็จ ปัญหาเดียวที่ฉันมีคือ hotend ไม่ร้อนพอที่จะเริ่มพิมพ์ด้วย PLA (180 ถึง 230 องศาเซลเซียส) hotend ที่ hotter หยุดที่ 170 องศา โปรดช่วยฉันติดปัญหานี้มาหลายวันแล้ว ขอบคุณล่วงหน้า.
9 pla  prusa-i3  hotend 

2
วงเล็บด้านบนแกน Z ของ P3Steel แตกต่างกันระหว่าง v1.x / 2.x และ v4
ฉันได้ศึกษาความแตกต่างระหว่างรุ่น 2.x และรุ่น 4 ของเฟรม P3Steelโดยเฉพาะอย่างยิ่งวงเล็บ AC08 ที่ด้านบนของเฟรมซึ่งยึดด้านบนของแถบเรียบและแท่งเกลียวของแกน Z ทั้งซ้ายและขวา ด้านขวา นี่คือส่วนที่ตัดด้วยเลเซอร์สำหรับรุ่น 1.x ซึ่งแสดงชิ้นส่วนที่ระบุว่าเป็น AC08: เวอร์ชั่น 1.x / 2.x มีตัวยึด AC08 ที่มีสองรูหนึ่งรูสำหรับแกนเกลียวและอีกอันอยู่ด้านบนของแถบเรียบ (จากภาพลาสเซอร์คัต ): อย่างไรก็ตามในเวอร์ชัน 4 ตัวยึดแกน Z ด้านบนที่เกี่ยวข้องนั้นมีเพียงรูเดียวสำหรับแถบเรียบและเพียงแค่การเยื้องสำหรับแบริ่งซึ่งถือที่ด้านบนของแกนเกลียว (จากTwitter ): นี่คือใกล้ชิดของแผนภาพจากGoogle Docs พื้นที่เก็บข้อมูลที่ระบุไว้ในส่วน v4บนหน้า RepRap วิกิพีเดียสำหรับ P3Steel ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการชุมนุมแบริ่งเพียงแค่เห็นได้ชัด "พักผ่อน" กับการเยื้อง: นี่คือวงเล็บแสดงด้วยแถบและร็อดเธรด (อีกครั้งจากGoogle เอกสาร ): มีใครรู้บ้างไหมว่าทำไมส่วนบนของแกนเกลียวจึงไม่ได้รับการรักษาความปลอดภัยเนื่องจากเป็นรุ่น 1.x / 2.x มันดูไม่ปลอดภัยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง …

3
เคล็ดลับในการไม่ทำให้ Arduino Arduino ของฉันเหนื่อยล้าหรือติดไฟเมื่อเชื่อมต่อพรูซา i3?
ฉันกำลังอ่านเกี่ยวกับการเดินสายส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ไปยัง Prusa i3 ของฉันโดยใช้ Arduino Mega 2650 และ Ramps 1.4 ฉันมีสเต็ปแท่งเตียงอุ่นและสวิตชิ่งเพาเวอร์ซัพพลาย 12v Dc 30a 360w (รายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลังเมื่อฉันสามารถเพิ่มอันไหนลงในโพสต์) ฉันได้ยินมาว่าหากคุณวางสายผิดและเสียบเข้าไปคุณสามารถทำอะไรก็ได้ตั้งแต่เริ่มต้นไฟไปจนถึงไฟไหม้บอร์ดของคุณ เคล็ดลับของสิ่งที่ต้องตรวจสอบก่อนเสียบเข้ากับอะไร? มีข้อผิดพลาดทั่วไปที่ฉันสามารถหลีกเลี่ยงได้หรือไม่?
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.