คำถามติดแท็ก htc-droid-incredible

6
ฉันจะตั้งค่า MP3 ที่กำหนดเองเป็นเสียงเรียกเข้าสำหรับการแจ้งเตือนอื่นได้อย่างไร
ฉันมี HTC Droid Incredible ที่ใช้ Android 2.2 FroYo และต้องการใช้เสียง / เพลงที่กำหนดเองเป็นเสียงเรียกเข้าสำหรับการแจ้งเตือนข้อความตัวเตือนเหตุการณ์และงานเตือน Facebook และ Twitter และข้อความอีเมล ฉันมี MP3 ที่ฉันต้องการใช้ตั้งอยู่ในไดเรกทอรี / ringtones ของโทรศัพท์ แต่พวกเขาไม่ปรากฏในรายการเสียง / เสียง / การแจ้งเตือนที่เป็นไปได้ แต่จะแสดงในการเลือกสำหรับเสียงเรียกเข้าที่เข้ามา . ฉันจะทำอย่างไรเพื่อใช้พวกเขา?

2
หากฉันรูทโทรศัพท์ Android ฉันจะสูญเสียข้อมูลทั้งหมดของฉันหรือไม่
ตามที่ชื่อคำถามแสดงถึงถ้าฉันรูทเครื่อง Droid Incredible (หรือโทรศัพท์ Android) ฉันจะสูญเสียข้อมูลทั้งหมดของฉันหรือไม่ ฉันไม่สนใจที่จะติดตั้ง ROM แบบกำหนดเองในตอนนี้ดังนั้นการรูทจะทำให้ข้อมูลของฉันหายหรือไม่ นอกจากนี้ฉันควรใช้เครื่องมือใดในการรูทโทรศัพท์? แก้ไข # 1:ตามข้อเสนอแนะฉันรูทเครื่องเหลือเชื่อโดยใช้ Unrevoked และฉันไม่ได้สูญเสียข้อมูลใด ๆ

5
วิธีการเลือกสายเคเบิล micro USB สำหรับอุปกรณ์ของฉัน
ดูเหมือนว่าปลั๊กจะเหมือนปลั๊ก micro USB รุ่นเก่า ๆ สายเคเบิลอื่น (เช่นสายจากกล้องดิจิตอลของฉัน) จะทำงานเพื่อชาร์จแบตเตอรี่หรือฉันต้องการสายที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับโทรศัพท์ของฉัน (เหลือเชื่อ)

3
คำเตือน“ พื้นที่ว่างเหลือน้อย” (ที่เก็บข้อมูลภายใน) เท็จบน HTC Incredible
ไม่นานมานี้ฉันโพสต์คำถามอื่นที่นี่เมื่อฉันมีที่เก็บข้อมูลภายในมากมาย แต่ได้รับคำเตือนต่อไปนี้: Low on space: Phone storage space is getting low. เห็นได้ชัดว่าปัญหาข้อผิดพลาดในระหว่างการอัพเกรดเป็น Gingerbread และทำตามขั้นตอนในคำตอบที่ได้รับการยอมรับเพื่อให้โปรแกรมแก้ไขด่วนแก้ไขปัญหาได้หลายเดือน อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้รับข้อความเดิมอีกครั้ง แม้ว่ามันจะบ่นเกี่ยวกับที่เก็บข้อมูลภายในต่ำการคลิกที่คำเตือนจะพาฉันไปยังหน้าจอที่แสดงให้ฉัน: Internal storage: 348MB used, 400MB free ฉันใช้ Verizon HTC Incredible ที่เรียกใช้ Gingerbread ฉันได้ทำตามขั้นตอนในคำถามอื่น ๆ (การล้างแคชของระบบ) และรีบูตโทรศัพท์หลายครั้ง ฉันย้ายแอพจำนวนมากไปยังการ์ด SD ซึ่งดูเหมือนจะแก้ไขปัญหาได้สองสามวัน แต่จากนั้นคำเตือนจะกลับมา ดูเหมือนว่า 47% เต็มไม่ควรเรียกใช้คำเตือนพื้นที่ต่ำ (ซึ่งมีเครือข่ายอื่นเช่นอีเมลของฉันไม่รีเฟรช) ความคิดใด ๆ ที่เกิดขึ้นในเวลานี้

5
Noob สับสนเกี่ยวกับ ROM
ฉันมี HTC Incredible ที่ใช้ 2.2 และฉันเข้าใจว่าคุณต้องรูทก่อนสิ่งอื่นก่อนได้รับมา แต่ตอนนี้ฉันสับสนเกี่ยวกับเรื่อง ROM ฉันต้องการรูทเพื่อถอนการติดตั้งแอพ HTC เริ่มต้นที่ทำให้ 'ข้อผิดพลาดของหน่วยความจำเหลือน้อย' หากฉันติดตั้ง Gingerbread นั่นคือ ROM อย่าง CM7 คืออะไร? สับสนกับสิ่งที่ต้องทำหลังจากรูทฉันจะติดตั้ง Gingerbread โดยไม่ต้องรูทได้หรือไม่? หากฉันต้องการติดตั้ง HTC Sense นั่นเป็น ROM หรือไม่? ขอบคุณสำหรับคำอธิบายที่นี่ฉันได้ค้นหาฟอรัมมากมาย แต่ดูเหมือนไม่สามารถหาคำตอบเฉพาะได้
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.