1
ฉันจะลบพฤติกรรมของ iCloud-first ใน Mountain Lion ได้อย่างไร
ใน Mountain Lion ฉันเปิดใช้งาน iCloud สำหรับเอกสารแล้ว ฉันต้องการให้ตัวเลือกที่บันทึกไว้ในระบบคลาวด์เป็นตัวเลือก แต่ไม่ใช่ค่าเริ่มต้นเช่นเดียวกับใน "ถ้าฉันเลือก iCloud จากเมนูดร็อปดาวน์บันทึกใน iCloud และบันทึกในโฟลเดอร์ปัจจุบันของฉัน" เป็นไปได้ไหม? หากไม่ใช่ฉันจะปิดการใช้งานสวิตช์ "เอกสารและข้อมูล" ในการตั้งค่าระบบ> iCloud แต่มันทำให้เกิดคำถาม: ฉันจะแสดงรายการข้อมูลทั้งหมดที่เก็บอยู่ใน iCloud ปัจจุบันและบันทึกไว้ในโฟลเดอร์โลกแห่งความจริงได้อย่างไร