คำถามติดแท็ก titanium-backup

Titanium Backup ช่วยให้สามารถสำรองข้อมูลแอปข้อมูลและแม้แต่แอปพลิเคชันระบบได้อย่างสมบูรณ์ มีการเข้ารหัสการตั้งเวลาการซิงค์บนคลาวด์และอื่น ๆ

10
ข้อผิดพลาดของ Titanium Backup“ พื้นที่เก็บข้อมูลไม่เพียงพอ”
เนื่องจากปัญหาการ์ด SD ภายนอกของฉันฉันคิดว่าฉันควรรีเซ็ตโทรศัพท์เป็นโรงงานจากนั้นติดตั้งเฟิร์มแวร์ใหม่อีกครั้ง ก่อนที่ฉันจะทำอย่างนั้นฉันจะต้องสำรองข้อมูลแอพและข้อมูลของพวกเขาเพื่อที่ฉันจะสามารถกู้คืนได้ในภายหลัง สำหรับจุดประสงค์นั้นฉันใช้ Titanium Backup Pro ดังนั้นฉันจึงเข้าไปในแอพเปลี่ยนไดเรกทอรีการสำรองข้อมูลเป็น/storage/emulated/legacy/TitaniumBackup(เนื่องจากการ์ด SD ภายนอกไม่สามารถใช้งานได้) และพยายามสำรองข้อมูลแอพผู้ใช้และข้อมูลระบบทั้งหมด บทสนทนาความคืบหน้าปรากฏตัวขึ้นและได้รับการติดอยู่ที่ 0% นานประมาณ 30 วินาทีจนกว่าจะใกล้ชิดและสำรองไทเทเนียมแสดงการแจ้งเตือน 'สำรองชุดขัดจังหวะ: พื้นที่จัดเก็บไม่เพียงพอฟรี' แม้จะมี 7 /storage/emulated/legacyกิกะไบต์ซ้ายบน ฉันพยายามค้นหาวิธีแก้ปัญหาบน Google - สิ่งเดียวที่เกิดขึ้นคือการลบ/data/app/com.keramidas.TitaniumBackup-1.odexแต่ไฟล์ไม่มีอยู่ในตอนท้ายของฉัน ฉันจะแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร ชี้แจง : สำเนาสำรองไทเทเนียมของฉันเป็นรุ่น Pro ที่เปิดใช้งานโดยคีย์ Pro ที่ได้รับจากร้านค้า Google Play ไม่จำเป็นสำหรับ patchers ภายนอกรอยแตกหรือ keygens

5
แอประบบและแอพผู้ใช้แตกต่างกันอย่างไร
ขณะที่ฉันเล่นกับ ROM ที่แตกต่างกันและใช้ Titanium Backup ฉันเห็นว่าแอพได้รับการจัดหมวดหมู่เป็นระบบและแอพผู้ใช้ นักพัฒนา ROM หลายรายระบุว่าควรใช้ Titanium Backup สำหรับแอพผู้ใช้เท่านั้นไม่ใช่สำหรับแอพระบบและเมื่อฉันทำการถอนการติดตั้งแอพระบบ TiBu เตือนฉันว่า ROM อาจทำงานไม่ถูกต้อง นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่าแอพผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง Market หรือวิธีการอื่น ๆ ความแตกต่างหลักระหว่างทั้งสองคืออะไร อะไรคือสิ่งที่เกี่ยวกับแอพระบบที่ทำให้พวกเขามีความสำคัญต่อระบบปฏิบัติการมากขึ้น?

5
วิธีถ่ายโอนประวัติข้อความ Viber ไปยังโทรศัพท์เครื่องใหม่
เนื่องจากในปัจจุบัน Viber ไม่ได้มีฟังก์ชั่นการสำรองข้อมูลและกู้คืนฉันจึงหันไปใช้ Titanium Backup เพื่อถ่ายโอนประวัติข้อความไปยังโทรศัพท์ใหม่ อย่างไรก็ตามหลังจากการคืนค่าเมื่อเปิดใช้ viber ประวัติข้อความจะปรากฏขึ้นหนึ่งวินาทีจากนั้นหน้าจอเปิดใช้งานจะปรากฏขึ้นเพื่อยืนยันอุปกรณ์ใหม่ - และหลังจากอุปกรณ์ได้รับการยืนยัน (ผ่านสายเรียกเข้าหรือ SMS) ประวัติศาสตร์ทั้งหมดจะหายไป! ความคิดใด ๆ

2
การสำรองข้อมูลไทเทเนียมกับการสำรองข้อมูล Android
ดังนั้นที่ใดที่หนึ่งในสาย Android มีตัวเลือก "สำรองข้อมูลของฉัน" แบบเนทีฟ แต่ฉันยังไม่ได้ใช้ ฉันเคยใช้ Titanium Backup และเป็นเหตุผลหลักที่ฉันรูทโทรศัพท์ แต่ฉันไม่มี Titanium หรือ Root อีกต่อไป มีความแตกต่างที่สำคัญในการสำรองข้อมูลระหว่างการสำรองข้อมูล Android ดั้งเดิมจากเซิร์ฟเวอร์ของ Google และการสำรองข้อมูลไทเทเนียมมาตรฐานหรือไม่ ผมหมายถึงการสำรองข้อมูลเก่าธรรมดาไม่มีการแช่แข็ง / bloatware ละลาย / ect ว่าไทเทเนียมยังให้ ฉันจะทำอะไรได้ถ้าโทรศัพท์ของฉันถูกยึดหรือได้รับโทรศัพท์ใหม่และฉันกู้คืนจากแพลตฟอร์มใด

4
Google Authenticator และการสลับหรือรีเซ็ตโทรศัพท์ของคุณ
โทรศัพท์ของฉันใช้งานไม่ได้ดีดังนั้นฉันต้องการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน อย่างไรก็ตามฉันใช้ Google Authenticator สำหรับเว็บไซต์หลายแห่ง ฉันจะใช้งานต่อได้อย่างไรหลังจากที่ฉันพักโทรศัพท์? ฉันจะล้างโทรศัพท์ของฉันแม้ว่าฉันจะใช้สำหรับการยืนยันแบบสองขั้นตอนได้หรือไม่ กล่าวถึงการแก้ไขการตั้งค่า 2 ปัจจัยสำหรับ Google แต่ฉันไม่ต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าสำหรับบัญชีที่แตกต่างกันทั้งหมดของฉันในเว็บไซต์ต่างๆ วิธีการ Geekมีโพสต์เกี่ยวกับการใช้การสำรองข้อมูลไทเทเนียม แต่มีวิธีที่ง่ายกว่า?

3
ฉันต้องสำรองกุญแจของ Titanium Backup หรือไม่
ฉันเพิ่งซื้อ Titanium Backup และตั้งค่าข้อมูลสำรองที่เข้ารหัสไว้ของผู้ใช้ + แอพระบบและข้อมูลตามด้วย Dropbox sync สมมติว่าฉันจำวลีรหัสผ่านข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการสำรองข้อมูลได้หรือไม่ หรือฉันต้องสำรองคีย์ส่วนตัวและคีย์สมมาตรที่เข้ารหัสด้วยตนเอง

2
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะข้ามการยืนยันในแอปคืนค่า?
ฉันใช้ Titanium Backup เพื่อกู้คืนข้อมูลและแอพของฉัน แต่การคลิก "ติดตั้ง" และ "เสร็จสิ้น" ทำให้ฉันเป็นบ้า มีการตั้งค่าสำหรับสิ่งนั้นหรือไม่?

2
Titanium Backup ทำงานกับระบบโดยใช้ Link2SD หรือไม่
Titanium Backupเป็นแอพที่ช่วยให้คุณสามารถสำรองข้อมูลแอพและข้อมูลทั้งหมด Link2SDเป็นแอพรูทที่ย้ายไฟล์ทั้งหมดที่แอพสโตร์ในที่จัดเก็บข้อมูลภายในไปยังพาร์ติชันพิเศษในการ์ด SD และสร้าง symlink ไปยังที่จัดเก็บข้อมูลภายในแทนไฟล์ต้นฉบับ Titanium Backup ใช้กับ Link2SD ได้หรือไม่ นั่นคือมันทำการสำรองไฟล์ที่ symlink ชี้ไปอย่างถูกต้องหรือไม่หรือจะสำรองข้อมูลเพียงแค่ symlinks แทน

1
ฉันสามารถรวมการสำรองข้อมูลไทเทเนียมสองแห่งขึ้นไปแยกกันได้หรือไม่
ในกรณีนี้ฉันต้องการกู้คืนข้อความ SMS จาก Titanium ฉันสำรองข้อมูล SMS ทั้งหมดแล้ว จากนั้นฉันก็เริ่มใน ROM ใหม่โดยไม่ต้องกู้ SMS ฉันทำการสำรองข้อมูลใหม่ของ SMS ปัจจุบัน เป็นไปได้หรือไม่ที่จะรวมการสำรองข้อมูลทั้งสองแยกกันเพื่อที่เมื่อฉันคืนค่าฉันจะได้รับ SMS จากการสำรองข้อมูลทั้งสองหรือไม่ ตามที่ฉันเข้าใจถ้าฉันกู้คืนข้อมูลสำรองหนึ่งฉันจะคืนค่าข้อมูลสำรองอื่นซึ่งจะไม่รวมข้อมูลเหล่านั้น แต่ควรเขียนข้อมูลสำรองอีกชุด

1
ฉันจะลบ“ คีย์บอร์ด Android” ออกอย่างปลอดภัยได้หรือไม่หากฉันติดตั้งแอปพลิเคชันแป้นพิมพ์สำรอง
ฉันรู้ว่ามันอาจเป็นความคิดที่ไม่ดี (tm) แต่ได้ยินฉัน ฉันมี HTC Desire และมีพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน จำกัด อย่างรุนแรง (150 MB แทบจะไม่) โดยใช้ Cyanogenmod 7.1 ฉันไม่พอใจกับคีย์บอร์ดที่ให้มาทั้งหมดและได้ลองSwiftkey X Keyboardเพื่อความพึงพอใจอย่างยิ่ง ตอนนี้เนื่องจากไม่สามารถติดตั้งแอพคีย์บอร์ดบนการ์ด SD ในขณะที่ใช้งานได้สิ่งนี้กินเนื้อที่ภายในอันมีค่าเกินกว่า 15 MB และ จำกัด จำนวนแอพที่ฉันสามารถติดตั้งได้อย่างรุนแรง มันเกิดขึ้นกับฉันว่าฉันสามารถแปลง Swiftkey เป็นแอประบบและรวมไว้ใน ROM และหลังจากนั้นก็หยุดและลบ Android Keyboard - โดยใช้ Titanium Backup โดยธรรมชาติฉันไม่อยากลองโดยไม่ถามก่อนเพราะมันอาจมีผลร้าย ดังนั้นคำถามของฉันคือ: ฉันจะลบคีย์บอร์ด Androidได้หรือไม่หากฉันมีแอพพลิเคชั่นวิธีการป้อนข้อมูลสำรอง
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.