คำถามติดแท็ก tethering

การแชร์การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเซลลูลาร์กับอุปกรณ์อื่น คล้ายกับ 'การแบ่งปันอินเทอร์เน็ต' แต่เมื่ออุปกรณ์ที่ทำการแบ่งปันนั้นไม่ใช่คอมพิวเตอร์เต็มรูปแบบ

9
ฉันสามารถแบ่งปันอินเทอร์เน็ต iMac ของฉันกับ iPhone หรือ iPad ผ่าน USB ได้หรือไม่
ฉันมี iMac เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านอีเธอร์เน็ตและ iPhone 4 ฉันต้องการแบ่งปันการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของ iMac กับ iPhone ของฉันผ่านสาย USB (เพราะภรรยาของฉันฝันถึงบ้านไร้สาย) ฉันได้ตั้งค่า Internet Sharing โดยระบุ "การแชร์จาก: อีเธอร์เน็ตผ่าน: USB IPhone" แต่เมื่อฉันทดสอบ iPhone จะไม่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ มีสิ่งที่ฉันต้องเปิดใช้งานบน iPhone หรือไม่? รุ่น iMac, mac os x: Mountain Lion, 10.8.4 iPhone 4, เวอร์ชั่น IOS: 6.1
55 macos  iphone  ios  ipad  tethering 

3
การปล่อยสัญญาณผ่าน USB หายไปหลังจากอัปเกรดเป็น iOS 9 และ iTunes 12.3
หลังจากอัปเกรด iPhone 6 เป็น iOS 9 และ iTunes เป็น 12.3 ฉันไม่สามารถใช้ฮอตสปอตส่วนบุคคลผ่าน USB ได้อีกต่อไป มันทำงานได้ดีจนกระทั่งการอัปเดต ผ่าน WiFi มันใช้งานได้ดีสาเหตุคือไม่ได้เปิดฮอตสปอตส่วนบุคคลหรือการตั้งค่าเครือข่ายข้อมูลมือถือไม่ถูกต้อง นอกจากนี้หลังจากที่ฉันเสียบ USB อุปกรณ์จะปรากฏใน iTunes และ Image Capture ก็เห็นเช่นกัน ดังนั้นฮอตสปอตส่วนบุคคลจึงใช้งานได้และ USB ใช้งานได้ แต่ทั้งสองไม่ได้อยู่ด้วยกัน นี่คือสิ่งที่การตั้งค่าเครือข่ายแสดงบน OS X (Yosemite 10.10.5): "ไม่ได้เสียบสายเคเบิลสำหรับ iPhone USB หรืออุปกรณ์ไม่ตอบสนอง" และนี่คือภาพหน้าจอจาก Personal Hotspot ของ iPhone ป้ายสีน้ำเงินแสดงว่าฉันเชื่อมต่อผ่าน WiFi สำเร็จแล้ว: นอกจากนี้ก็ดูเหมือนว่าฉันไม่ได้อยู่คนเดียว ตัวชี้ใด ๆ เกี่ยวกับวิธีการแก้ไขหรือไม่

4
iOS และ OS X ตรวจพบได้อย่างไรเมื่อเครือข่าย Wi-Fi เป็นฮอตสปอตส่วนบุคคล
เมื่อมีเครือข่ายฮอตสปอตส่วนบุคคลที่มีอยู่มันจะแสดงไอคอนเชื่อมโยงห่วงโซ่แทนไอคอนล็อคปกติในรายการเครือข่ายที่มีอยู่ใน iOS และ OS X คำถามของฉันคือ OS X แยกเครือข่ายเหล่านี้อย่างไร มันระบุไว้ใน 802.11 ว่าฮอตสปอตออกอากาศ SSID แตกต่างกันอย่างไร
31 macos  ios  wifi  tethering 

2
วิธีเปิดใช้งานการปล่อยสัญญาณ USB บนโทรศัพท์ Android ของคุณเป็น Mac OS X Lion
ฉันต้องการที่จะโยงแผนไม่ จำกัด ข้อมูลบนNexus S (พร้อมกับ Android 2.3.6)ผ่านทางสาย USBกับMacBook Air (พร้อม OS X Lion) ทั้งบน Windows และ Ubuntu มันใช้งานได้อย่างมีเสน่ห์ฉันจึงสงสัยว่ามีบางอย่างที่ฉันสามารถทำได้ OSX เพื่อให้ใช้งานได้ บทความที่ฉันอ่านแปลว่าข้อ จำกัด ของ Apple เป็นไปไม่ได้และ OSX รองรับการแชร์อินเทอร์เน็ตผ่าน USB เท่านั้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Android ฉันพบวิธีแก้ปัญหาสองสามข้อ: การปล่อยสัญญาณหนึ่งครั้งจาก Froyoและ หนึ่งtethering บนเสือดาวหิมะ , แต่พวกเขาทั้งหมดพึ่งพาแอพ Android ของบุคคลที่สาม มีแฮ็คใดที่จะทำให้ OSX ใช้งานได้ทันที

5
แชร์ iPhone WIFI กับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB หรือไม่
เนื่องจากการรั่วไหลของน้ำเราต้องย้ายสำนักงานชั่วคราว ในสำนักงานชั่วคราวของเราเรามีเครือข่าย WIFI แต่ยังไม่มีเครือข่าย cabled (ยัง) เนื่องจากคอมพิวเตอร์ของฉันไม่มี WIFI (มันเป็นเดสก์ท็อปที่อยู่กับที่) ฉันคิดว่าฉันสามารถดูว่าฉันสามารถเชื่อมต่อ iPhone WiFi ของฉันกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB ได้หรือไม่ในขณะที่รอสิ่งอำนวยความสะดวกในท้องถิ่นเพื่อตั้งค่าเครือข่าย cabled เป็นไปได้ไหม

2
iPhone Hotspot: ใครเชื่อมต่อกัน
บางครั้งเมื่อฉันเริ่มใช้ iPhone เป็นฮอตสปอตฉันเห็นการเชื่อมต่อ 2 ครั้ง เนื่องจากฉันเป็นคนเดียวที่ควรใช้และฉันใช้ wifi (ไม่ใช่ USB ด้วย) ฉันจึงไม่สามารถคิดออกว่าทำไมถึงมีการเชื่อมต่อที่สอง หลังจากผ่านไประยะหนึ่งก็มักจะลงไปที่การเชื่อมต่อ 1 ฉันสงสัยว่าการเชื่อมต่อที่สองคือคนอื่นพยายามใช้หรือไม่ คำถามคือฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าใครกำลังเข้าถึงฮอตสปอต BTW ปัญหาเริ่มแรกคือการแก้ไขว่าทำไมฉันถึงมีการเชื่อมต่อมากกว่าที่ฉันสามารถอธิบายได้และนั่นก็ครอบคลุมไปด้วยคำถามอื่น อย่างไรก็ตามฉันยังต้องการทราบว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะเห็นว่าใครมีการเชื่อมต่อจริง
13 iphone  tethering 

6
ฉันจะแก้ไขปัญหาโหมดฮอตสปอตส่วนบุคคลที่ล้มเหลวในการออกที่อยู่ IP ได้อย่างไร
เมื่อฉันเปิดฮอตสปอตส่วนบุคคลฉันไม่สามารถรับที่อยู่เครือข่าย DHCP บนคอมพิวเตอร์ของฉันได้ ฉันลองกับคอมพิวเตอร์ 2 เครื่องและโทรศัพท์ Android พวกเขาสามารถเชื่อมต่อกับเราเตอร์เครือข่าย แต่ไม่ใช่ iPhone ของฉันซึ่งจะไม่ให้ที่อยู่ IP มันเพิ่งบอกว่า "การเชื่อมต่อมี จำกัด " และฉันได้รับที่อยู่ 169. * บนคอมพิวเตอร์ของฉัน Wireless LAN adapter Wi-Fi: Connection-specific DNS Suffix . : Link-local IPv6 Address . . . . . : fe80::5c88:c538:f588:efe%4 Autoconfiguration IPv4 Address. . : 169.254.14.254 Subnet Mask . . . …
10 iphone  tethering 

8
ปัญหาการแชร์ USB ของ iPhone
ฉันมีปัญหาเล็กน้อยที่แปลกในมือของฉันที่นี่ ทั้งหมดนี้ในขณะที่ฉันใช้งานการแชร์อินเทอร์เน็ตผ่าน USB และก็ใช้ได้ดี อย่างไรก็ตามในบ่ายวันนี้อินเตอร์เฟซ USB ของ iPhone ในบานหน้าต่างเครือข่ายยังคงระบุว่าอินเทอร์เฟซ USB ของ iPhone ของฉันคือ 'ไม่ได้เชื่อมต่อ' การเปิดใช้งานและปิดใช้งานตัวเลือกฮอตสปอตส่วนบุคคลใน iPhone ของฉันดูเหมือนจะไม่ได้รับกลับมา ใครบ้างที่นี่มีความคิดว่าฉันจะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร เครื่อง: MacBook Pro, OS X Lion v10.7.3 iPhone: iPhone4, iOS 5.0.1
10 lion  iphone  ios  usb  tethering 

1
Reverse Tether - แบ่งปันการเชื่อมต่อ Wifi ของโยเซมิตีผ่าน OSX ผ่านบลูทู ธ
ฉันเห็นคำถามเก่า ๆ มากมายบนเว็บ แต่คำถามแต่ละข้อมีคนจำนวนมากที่ติดตามปัญหา ตอนนี้กับโยเซมิตีฉันคิดว่าสิ่งต่าง ๆ อาจเปลี่ยนแปลงไป ฉันต้องการแชร์อินเทอร์เน็ตของโรงแรมจากการเชื่อมต่อ Wifi ของเครื่อง 10.10.3 ผ่านบลูทู ธ ไปยังโทรศัพท์ของฉัน เช่นโยงโยงกลับ บทช่วยสอนนี้อธิบายในขั้นตอนที่ 2 เพื่อเปิดใช้งาน "แบ่งปันการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของฉันกับอุปกรณ์บลูทู ธ อื่น" ภายใต้ "การตั้งค่าบลูทู ธ ขั้นสูง" ในโยเซมิตีที่นี่ไม่มี ไม่ว่าในกรณีใดฉันสามารถจับคู่อุปกรณ์เปิดใช้งานอินเทอร์เน็ตร่วมกันใน OSX และเชื่อมต่อผ่าน PAN แต่ดูเหมือนว่าฉันจะไม่ได้รับอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์ของฉัน สิ่งนี้สามารถทำได้ในโยเซมิตี หมายเหตุ: โทรศัพท์ของฉันคือ S5 ที่ Lolipop เมื่อจับคู่ฉันยังสามารถเลือก MBP ของฉันและเลือก "ใช้สำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต" แก้ไข: เพื่อออกกฎ Lollipop ฉันลองทั้งหมดนี้กับ S4 ภรรยาของฉันใน Kitkat และมันก็ไม่สามารถเรียกดูได้ Edit2: …

3
สนับสนุนการแชร์สัญญาณอินเทอร์เน็ต RNDIS USB สำหรับ OSX
โทรศัพท์ Android สามารถเชื่อมต่อ USB ผ่านโปรโตคอล RNDIS บน Windows และ Linux เท่าที่ฉันเข้าใจ Apple ไม่ได้ให้ไดรเวอร์ RNDIS สำหรับ OSX มีไดรเวอร์ RNDIS สำหรับ OSX โดยบุคคลที่สาม (ผู้จำหน่าย Android) หรือชุมชนหรือไม่ ฉันไม่ต้องการใช้แอปใด ๆ สำหรับการปล่อยสัญญาณฉันต้องการของจริงเพราะระบบปฏิบัติการอื่นสามารถทำได้ดังนั้นโปรดไม่แนะนำคำแนะนำสำหรับวิธีการอื่น
10 usb  tethering  android 

1
คุณสามารถแชร์การเชื่อมต่อ Wi-Fi โดยใช้ Personal Hotspot ได้หรือไม่?
ฉันมี iPhone 4 ที่ใช้ iOS 6.1.3 ฉันเปิดข้อมูลมือถือ + 3G และ Wi-Fi อย่างต่อเนื่อง ฉันอยู่ที่สำนักงานไซต์วันนี้และ iPhone ของฉันเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ของสำนักงานโดยอัตโนมัติ คนที่แต่งตัวประหลาดไม่ได้ให้ฉันใช้รหัสผ่าน Wi-Fi ในแล็ปท็อป Windows ของฉัน ฉันเชื่อมต่อ iPhone กับแล็ปท็อป Windows ของฉันโดยใช้สาย USB และเปิดใช้งาน Personal Hotspot บน iPhone ณ จุดนี้แล็ปท็อปของฉันใช้ข้อมูลมือถือผ่าน iPhone หรือจุดเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่ iPhone ของฉันเชื่อมต่ออยู่หรือไม่ ฉันสังเกตเห็นว่า iPhone ของฉันมีสัญลักษณ์ 3G ในแถบสถานะ แต่เมื่อฉันถอดสายเคเบิลจากแล็ปท็อปของฉันมันจะเปลี่ยนเป็น Wi-Fi
9 iphone  wifi  ios  tethering 

3
รายการอนุญาตการใช้เครือข่ายสำหรับการปล่อยสัญญาณเครือข่ายบน OSX
ฉันมักจะใช้ Macbook กับแผนข้อมูลของ iPad น่าเสียดายที่แตกต่างจาก iOS, OSX ไม่สามารถ จำกัด การใช้งานเครือข่ายแอปพลิเคชันโดยขึ้นอยู่กับว่าอยู่ในเครือข่ายมือถือหรือไม่และฉันต้องจำไว้เสมอว่าจะปิด Steam, uTorrent, Dropbox, การอัปเดตอัตโนมัติ ฯลฯ มีแอพพลิเคชั่นอยู่หรือไม่ที่ฉันสามารถเปิดและปิดได้อย่างรวดเร็วเพื่ออนุญาตแอปพลิเคชั่นจำนวนเล็กน้อยและป้องกันทุกอย่างจากการใช้เครือข่าย

5
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะปิดใช้งาน Personal Hotspot บน iPhone ด้วยโปรไฟล์กำหนดค่า
บริษัท ที่ฉันทำงานด้วยกำลังมีปัญหากับผู้ใช้ที่เพิ่มค่าข้อมูลขนาดใหญ่ด้วยการปล่อยสัญญาณฮอตสปอตของ iOS มีวิธีที่เราสามารถส่งโปรไฟล์ที่จะปิดการใช้งานคุณลักษณะนี้หรือไม่? ฉันดูผ่านยูทิลิตี้กำหนดค่า iPhone และไม่พบการตั้งค่าใด ๆ สำหรับคุณสมบัตินี้

3
ฉันจะเริ่มการปล่อยสัญญาณ Bluetooth โดยใช้บรรทัดคำสั่งได้อย่างไร
ฉันต้องการวิธีที่รวดเร็วในการเริ่มแชร์อินเทอร์เน็ตโดยใช้ iPhone ของฉันหวังว่าเพียงแค่ใช้แป้นพิมพ์ เมื่อใช้เมนูบลูทู ธ ฉันสามารถเลือกตัวเลือกเชื่อมต่อกับเครือข่ายในเมนูย่อยสำหรับอุปกรณ์ของฉัน แต่เป็นไปได้ไหมที่จะทำสิ่งนี้โดยอัตโนมัติ? ในที่สุดฉันต้องการกำหนดสิ่งนี้ให้กับทางลัดใน (สุดยอดมาก) Alfred.app แต่สิ่งใดก็ตามที่ใช้บรรทัดคำสั่งมิฉะนั้น AppleScript จะทำงาน เป็นไปได้ไหม ขอบคุณ !!

2
ฉันจะบล็อกพอร์ตและทราฟฟิกเครือข่ายเมื่อใช้ Personal Hotspot ได้หรือไม่
ฉันต้องการบล็อกพอร์ตและการรับส่งข้อมูลเครือข่ายเมื่อใช้อุปกรณ์ jailbroken iOS เป็นฮอตสปอตส่วนบุคคล เหตุผลก็คือฉันไม่ต้องการให้โปรแกรมสำรองข้อมูลอัปเดตคอมพิวเตอร์หรือแอปพลิเคชั่นการใช้งานแบนด์วิธสูง ๆ สามารถดาวน์โหลดหรืออัพโหลดข้อมูลมากเกินไป มีวิธีในการทำเช่นนั้นโดยใช้ iOS เองหรือแอปพลิเคชันหรือไม่?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.