คำถามติดแท็ก samsung-galaxy-tab

3
Google Play: เกิดข้อผิดพลาดในการดาวน์โหลดแอพ - มีพื้นที่ไม่เพียงพอ
หลังจากหนึ่งในการอัปเดตล่าสุด (ไม่แน่ใจว่าเป็นแอปล่าสุดหรืออันก่อนหน้า) ของแอป Google Play ฉันมีข้อผิดพลาดในการพยายามอัปเดตแอปขนาดใหญ่ (42MB) มันบอกว่า: เกิดข้อผิดพลาดในการดาวน์โหลด อุปกรณ์มีพื้นที่ไม่เพียงพอ อุปกรณ์ของฉันคือ Samsung P1000 ที่ใช้งาน Froyo มันหยั่งราก แต่ข้อผิดพลาดอยู่ที่นั่นก่อนการรูท การค้นหาโดย Google อย่างรวดเร็วพบว่าผู้ใช้ Samsung หลายคนมีปัญหาเดียวกัน (แอพที่เป็นปัญหาซึ่งทำให้ฉันปวดหัวคือหมู่บ้านของ Smurf) บางคนบอกว่าการลบการอัปเดตแอพ Android Market (Google Play) จะแก้ไขได้ แต่สำหรับฉันแล้วมันไม่มีประโยชน์ ฉันได้ลองขั้นตอนในคำถามที่พบบ่อยช่วยเหลือของ Google นี้เพื่อประโยชน์ ตอนนี้ฉันติดอยู่กับ Market รุ่นก่อนประวัติศาสตร์ (ที่ใช้กับแอพขนาดเล็ก) และยังไม่สามารถอัปเดต Smurf's Village หรือติดตั้งแอพขนาดใหญ่ ฉันจะแก้ไขสิ่งนี้ได้อย่างไร แก้ไข: อุปกรณ์มีพื้นที่เก็บข้อมูล SD ในตัวมากกว่า 2GB, การ์ด SD …

11
Galaxy Tab ไม่ได้ถูกชาร์จผ่านสาย USB
ขณะนี้ฉันกำลังใช้ Samsung Galaxy Tab รุ่นคือ GT-P1000 เพื่อทดสอบแอปพลิเคชันของฉันดังนั้นฉันมักจะแนบมันกับพีซีผ่านสาย USB และติดทั้งวันแม้ว่ามันจะแสดงแบตเตอรี่ต่ำในตอนท้ายของวัน แต่ควรชาร์จแบตเตอรี่เช่นเดียวกับโทรศัพท์อีกเครื่องเมื่อเราต่อกับ USB มีใครรู้บ้างสิ่งที่อาจเป็นปัญหาว่าทำไมแท็บ samsung galaxy ของฉันไม่ถูกชาร์จผ่านสาย USB

1
ฉันจะตั้งค่าการหมดเวลาล็อกหน้าจอได้อย่างไร
ฉันต้องการจะป้อน PIN ไม่ได้ทันทีหลังจากกดปุ่มสแตนด์บาย แต่หลังจากผ่านไปครู่หนึ่งเช่น 30 นาที ฉันรู้ว่ามีความล่าช้าของรหัสผ่านซึ่งดีกว่าไม่มีอะไร แต่จะทำงานได้ก็ต่อเมื่อคุณให้แอปพลิเคชันทำงานต่อไปและแอปพลิเคชันนั้นไม่ได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่าน อัปเดต : ความล่าช้าของรหัสผ่านเวอร์ชันใหม่กว่านี้ใช้ได้ดี (ไม่ต้องการให้มันทำงานต่อไปขณะนี้แอปพลิเคชันได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่าน) มีวิธีแก้ปัญหาที่ดีกว่านี้ไหม? หรือข้อ จำกัด ทางเทคนิคของ Froyo ป้องกันการแก้ไขที่ดีกว่าหรือไม่ สำหรับการอ้างอิง: ทดสอบ.com (พบได้ผ่าน/android/780/what-is-a-good-lock-program-for-android-phones ) กล่าวถึงความล่าช้าล็อคและAutoLockแต่งานเหล่านี้ เฉพาะใน 2.1 หรือต่ำกว่า และวิธีปิดใช้งานการล็อกหน้าจอบน HTC desire Z ของฉัน เสนอNo Lockแต่นี่เป็นวิธีการแก้ปัญหาที่แตกต่างกัน (ปิดการใช้งานการล็อคอย่างสมบูรณ์ไม่เพียง แต่ล่าช้า)

3
วิธีที่รวดเร็วในการป้อนสามจุด (จุดไข่ปลา)?
แป้นพิมพ์ Samsung มีปุ่ม Quick Symbol อยู่ที่ไหน ".,?" อยู่ในคีย์เดียวกันและเข้าถึงคล้ายกับวิธี T9 (ไม่ทราบว่านี่เป็นมาตรฐานสำหรับแป้นพิมพ์ Android) ความคิดที่ดี แต่ฉันจะป้อนจุดไข่ปลา (จุดสามจุด) ได้อย่างรวดเร็วได้อย่างไร สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถทำได้คือ: dot space del dot space del dot ค่อนข้างงุ่มง่าม แต่เร็วกว่าการแตะจุดแล้วสองครั้งรอจนกว่าการแตะครั้งต่อไปจะไม่เปลี่ยนจุดอีกต่อไป ต้องมีวิธีที่ดีกว่านี้ไหม? ปรับปรุง ใน Galaxy Tab ไม่มีตัวเลือกให้เลือกรูปแบบแป้นพิมพ์อื่น เห็นได้ชัดบนอุปกรณ์ Samsung อื่น ๆ ที่มี (ดูคำตอบของ GAThrawn) ที่นี่คุณสามารถดูตัวเลือกที่ฉันสามารถเลือกได้:

3
เชื่อมต่อแท็บเล็ต Android กับอีเธอร์เน็ต
ฉันใช้แท็บเล็ตกับ Android ในสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพและแผนกไม่ยอมรับการติดตั้ง wifi แท็บเล็ตของฉันต้องซิงโครไนซ์กับไฟล์ CSV บน LAN ที่ใช้ร่วมกัน ฉันกำลังมองหาวิธีแก้ปัญหา เป็นไปได้หรือไม่ที่จะเชื่อมต่อแท็บเล็ตบนอีเธอร์เน็ต (อาจมีเฟิร์มแวร์ในตัว)? ถ้าใช่รูปแบบใด ฉันหาวิธีแก้ปัญหาและพบลิงค์ที่น่าสนใจ: http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1274656 / แพ็คเพื่อเพิ่มการรองรับอีเธอร์เน็ตให้กับ Asus http://www.sosandroid.fr/forumAndroid/topic1980.html Iconia Tab a500 http://discuz-android.blogspot.fr/2011/07/step-by-step-to-enable-lan-access-for.html Motorola Xoom ใครบ้างมีประสบการณ์กับสิ่งนี้หรือไม่? ฉันชอบหลีกเลี่ยงการรูทแท็บเล็ตของฉันหรือใช้เฟิร์มแวร์ที่กำหนดเองหรือเรียกใช้คำสั่งที่กำหนดเองเมื่อเชื่อมต่อกับเครือข่าย แต่ถ้าไม่มีแท็บเล็ต Android ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์นี้ ทางเลือกอื่น: เชื่อมต่อแท็บเล็ตกับพีซีด้วย USB และเข้าถึง LAN แชร์ที่อยู่บนคอมพิวเตอร์ (เป็นไปได้กับ Windows Mobile) และอาจเข้าถึงเครือข่ายทั้งหมด ฉันเป็นเจ้าของ Galaxy Tab 8.9 และที่ดีที่สุดคือหาวิธีแก้ปัญหาด้วยแท็บเล็ตนั้น

2
ฉันสามารถปิดการใช้งานโหมด MTP และเพียงแค่มีการเชื่อมต่อ USB ปกติหรือไม่
ฉันมี Galaxy Tab 10.1 และมันถูกรูท เมื่อใดก็ตามที่ฉันพยายามเชื่อมต่อด้วย USB มันจะเข้าสู่โหมด MTP ซึ่งไม่ทำงานสำหรับฉันเมื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ Ubuntu Linux ของฉัน ฉันอยากจะไม่ต้องจัดการกับซอฟต์แวร์บางอย่างเพื่อทำการถ่ายโอน ฉันต้องการให้มันปรากฏขึ้นเป็นไดรฟ์ภายนอก USB เหมือนที่โทรศัพท์ของฉันทำ มีวิธีที่ฉันสามารถปิดการใช้งาน MTP และทำให้แท็บเล็ตของฉันเพิ่งแสดงเป็นไดรฟ์ภายนอก USB หรือไม่
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.