Facebook Messenger สำหรับ iPhone: วิธีซ่อนสถานะที่ใช้งานอยู่?
เมื่อหกวันก่อนฉันส่งข้อความถึงเพื่อนสองคนบน Facebook ในมุมมองการสนทนาของ Facebook Messenger สำหรับ iPhone ฉันสามารถเห็นว่าพวกเขาได้รับข้อความของฉันเพราะถัดจากแต่ละข้อความมีวงกลมสีน้ำเงินทึบที่มีเครื่องหมายสีขาวอยู่ภายใน เป็นเวลาหลายวันหลังจากที่ฉันส่งข้อความฉันจะเห็นสถานะของพวกเขา / ออนไลน์ (ภายใต้ชื่อของพวกเขาที่ด้านบน) เช่น "ใช้งาน 1 วันก่อน" แต่ตอนนี้ฉันเพิ่งเห็น "Messenger" ฉันรอนานพอ - ฉันรู้ว่าใช้เวลาสักครู่ - และ "Messenger" ไม่ได้เปลี่ยนเพื่อแสดงสถานะการใช้งาน นอกจากนี้การสนทนาอื่น ๆ ทั้งหมดกับเพื่อนของฉันบน Messenger จะแสดงสถานะการใช้งานของพวกเขา เพื่อนของฉันสามารถซ่อนสถานะการทำงานขณะใช้ Messenger ได้อย่างไร ฉันไม่คิดว่าพวกเขาบล็อกฉันใน Facebook เพราะฉันยังสามารถดูโปรไฟล์ของพวกเขาได้ ฉันไม่คิดว่าพวกเขาเพิ่มฉันในรายชื่อเพื่อน "จำกัด " เพราะฉันยังสามารถดูโพสต์ในฟีดของพวกเขาที่พวกเขาแบ่งปันกับเพื่อน ๆ (โพสต์ที่ไม่ใช่สาธารณะ) ฉันไม่คิดว่าพวกเขาบล็อกข้อความของฉันเพราะฉันยังสามารถ "พิมพ์ข้อความ ... "