คำถามติดแท็ก exchange-activesync

เทคโนโลยีจาก Microsoft ที่ช่วยให้สามารถสื่อสารระหว่างเซิร์ฟเวอร์รับส่งข้อความ (อีเมลปฏิทินรายชื่อติดต่อ ฯลฯ ) ไปยังอุปกรณ์มือถือ สิ่งนี้สามารถให้สิทธิ์การใช้งานแก่ บริษัท อื่น ๆ ได้โดยอนุญาตให้อุปกรณ์ที่ไม่ใช่ของ Microsoft รวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ Exchange

10
วิธีผลักดัน GMail ไปยัง iPhone โดยไม่ต้องแลกเปลี่ยน
เนื่องจากGoogle ได้สิ้นสุดการสนับสนุน Google Sync หรือที่ชื่อว่า Microsoft Exchange ในวันที่ 30 มกราคมฉันจะได้รับอีเมลจาก GMail ได้อย่างไร เท่าที่ฉันทราบ IMAP ไม่สนับสนุนการพุช ฉันรู้ว่ามีแอพ GMail อย่างเป็นทางการที่ใช้บริการแจ้งเตือน iOS Push แต่ฉันต้องการแอปอีเมลเริ่มต้น

6
ทำไมบัญชี Exchange ของฉันจึงใช้งานได้บน iPhone แต่ไม่ใช่ Mail.app
ฉันสามารถตั้งค่าบัญชี Exchange ที่ทำงานได้ดีบน iPhone ของฉัน แต่ฉันไม่สามารถใช้งาน Mail.app ได้ภายใต้ Snow Leopard ฉันอ่านฟอรัมแล้วและเข้าใจว่าอุปกรณ์มือถือใช้ ActiveSync เพื่อเข้าถึง Exchange mail และฉันคิดว่า Snow Leopard เปิดตัวฟีเจอร์นี้กับ Mail แต่ดูเหมือนว่าฉันจะใช้งานไม่ได้ ฉันลองใช้การตั้งค่าทุกอย่างที่ฉันคิดได้แล้ว iPhone ของฉันขอโดเมน แต่ฉันไม่พบการตั้งค่าที่คล้ายกันใน Mail ฉันได้ลองใส่ชื่อผู้ใช้ของฉันว่าdomain/usernameไม่มีประโยชน์ มีใครมีประสบการณ์ / ปัญหาที่คล้ายกันนี้

2
ฉันจะบังคับ iPhone ให้ซิงค์ผู้ติดต่อจากเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างไร
ฉันซิงค์อีเมลผู้ติดต่อและปฏิทินกับเซิร์ฟเวอร์ Exchange ของ บริษัท ของฉัน เช้านี้ผู้ติดต่อของฉันทั้งหมดหายไปจาก iPhone ของฉัน (iPhone 4, iOS 4.2.1) ข้อเท็จจริงที่อธิบายเพิ่มเติม: รายชื่อผู้ติดต่อของฉันดีเมื่อคืน ฉันไม่ได้ซิงค์กับคอมพิวเตอร์อัปเดตแอพหรือเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าใด ๆ ตั้งแต่นั้นมา ฉันได้รับอีเมลและรายการปฏิทินของฉันทั้งหมดดี ฉันเห็นผู้ติดต่อของฉันทั้งหมดเมื่อฉันล็อกอินเข้าสู่เว็บเมลอินเตอร์เฟสไปยังเซิร์ฟเวอร์ Exchange มีวิธีที่จะบอกให้ iPhone รู้ตัวและรู้ตัวหรือไม่ว่า iPhone ทำให้คนอื่นเข้าใจผิด?

15
รายการที่ส่งแสดงโดยชื่อผู้ส่ง (ชื่อของฉัน!) ไม่ใช่ผู้รับใน Outlook for Mac 2011
Outlook 2011 บน Mac (OS X 10.7 Lion) บนเครือข่ายสำนักงาน (ส่วนใหญ่ PC) โดยใช้เซิร์ฟเวอร์ Microsoft Exchange ใน Outlook 2011 ในโฟลเดอร์ "รายการที่ถูกส่ง" ของเครือข่ายอีเมลทั้งหมดจะแสดงรายการที่แสดงชื่อผู้ส่ง (ชื่อของฉัน) ไม่ใช่ชื่อของผู้รับ นั่นหมายความว่าอีเมลทุกฉบับมุ่งหน้าด้วยชื่อของฉันเช่นนี้: My Name 08/09/2012 Some subject line [flag] My Name 08/09/2012 Re: Another subject line [flag] My Name 07/09/2012 Re: different subject line [flag] My Name 07/09/2012 different …

3
ฉันสามารถสร้างการนัดหมายในปฏิทินส่วนตัวด้วย iPhone ได้หรือไม่?
ฉันเข้าใจว่าส่วนตัวเป็นแนวคิดแลกเปลี่ยน แต่ฉันหวังว่า Apple จะใช้คุณลักษณะนี้เนื่องจากพวกเขาใช้ประโยชน์จาก ActiveSync หากมีตัวเลือกนี้จะไม่ชัดเจนจากหน้าจอการสร้างปฏิทิน การค้นหาคร่าวๆทำให้เกิดฟอรัมฟอรัมของ Appleขึ้นมาแต่ก็ไม่ได้แก้ปัญหา บน iPhone เป็นไปได้ไหมที่จะสร้างการนัดหมายในปฏิทินที่มีการทำเครื่องหมายว่าเป็นแบบส่วนตัว?

3
การดู PDF ของ iOS 7.1 Exchange
เรามีไอแพดและไอโฟนที่มีปัญหากับไฟล์แนบ iOS 7.1 และ PDF หากเราส่ง PDF ที่มีปัญหาไปยังอีเมลบนเซิร์ฟเวอร์แลกเปลี่ยนของเราไฟล์ PDF จะเปิดเป็นหน้าจอสีขาวหรือสีดำว่างเปล่า หากส่งไปยังแอปอื่นแล้วจะไม่เปิดขึ้น (เราใช้ผู้เชี่ยวชาญ PDF) หากเราเปลี่ยนสิ่งใด ๆ ต่อไปนี้มันใช้งานได้และเปิดได้ดี ใช้ที่อยู่ gmail และแอปอีเมลเดียวกัน ใช้ PDF เดียวกัน แต่เปิดและบันทึกในการตั้งค่าความเข้ากันได้ PDf ที่แตกต่างกัน เปิด PDF เดียวกันจากเว็บเมล ใช้อุปกรณ์ที่ใช้ iOS 7.0 และเปิด PDF ฉันทำซ้ำปัญหากับอุปกรณ์ iOS 7.1 3 ตัว

3
วิธีซิงค์ iCloud cal กับ Exchange
ฉันใช้เซิร์ฟเวอร์ Exchange สำหรับอีเมลและปฏิทินที่ทำงานและฉันใช้ปฏิทิน iCloud / iCal ที่บ้านและธุรกิจอิสระ ฉันต้องการซิงค์รายการปฏิทิน iCloud ทั้งหมดของฉัน - ไม่ใช่รายชื่อติดต่อ, อีเมลหรือสิ่งอื่นใด ฉันจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร

6
การเชื่อมโยงบัญชีอีเมล Outlook.com กับ Mac Mail ผ่าน Active Sync
ฉันได้ตั้งค่าบัญชี outlook.com ใหม่แล้วและฉันพยายามเพิ่มลงใน Mac Mail ในอดีตเมื่อฉันมีบัญชี Gmail พวกเขาอนุญาตให้ฉันใช้ IMAP แต่ด้วย Outlook.com คุณไม่มีตัวเลือกนั้น - เฉพาะ POP3 หรือ Active Sync ฉันไม่ต้องการใช้ POP3 เนื่องจากไม่ได้ซิงค์กลับไปที่เซิร์ฟเวอร์ดังนั้นฉันจึงต้องการใช้ Active Sync ซึ่งทำงานคล้ายกับ IMAP ในแง่ของการซิงค์ทุกอย่าง ฉันจะเพิ่มบัญชี Active Sync ลงใน Mac Mail ได้อย่างไร ฉันได้ดูรอบ ๆ แต่สามารถค้นหาข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับมันความคิดใด ๆ

1
iPhone 5 ไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Exchange
ฉันเปิดใช้งาน ActiveSync บนเซิร์ฟเวอร์ Exchange 2007 ของฉันและทำงานได้ดีกับ iPhones อื่น ๆ (4S และด้านล่าง) ในสำนักงาน อย่างไรก็ตามฉันมีผู้ใช้สองคนที่เพิ่งได้รับ iPhone 5s และไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Exchange ได้ ActiveSync เปิดใช้งานในบัญชีของพวกเขา (ฉันตรวจสอบแล้ว) และฉันได้ลองล้างคุณสมบัติ ActiveSyncAllowedDeviceIDs ในบัญชีของพวกเขาดังนั้นอุปกรณ์ใด ๆ ที่ควรจะสามารถเชื่อมต่อได้ แต่ก็ไม่มีโชค ฉันลองรีบูตอุปกรณ์ (Universal patch ใช่มั้ย) แต่นั่นก็ไม่ได้ผลเหมือนกัน อุปกรณ์ดูเหมือนจะตรวจสอบสิทธิ์ได้ดีบัญชีจะถูกเพิ่มใน Mail โดยไม่มีปัญหา ฉันไม่คิดว่ามันเป็นปัญหาของ iOS 6 เพราะฉันได้อัพเกรด iPhone 4 เป็น iOS 6 และฉันยังสามารถรับจดหมายของฉันได้ มีคนอื่นประสบปัญหานี้หรือไม่? ติดตาม : ฝ่ายสนับสนุนของ Apple …

0
การนัดหมายนานกว่า 24 ชั่วโมงจะเสียเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดที่แน่นอนเมื่อทำการซิงค์กับการซิงค์ที่ใช้งานอยู่
เราเป็นเพียงแค่การตั้งค่าโซลูชัน McAfee MDM เพื่อซิงค์ iPhone และ iPads ของ บริษัท ของเรากับเซิร์ฟเวอร์ Exchange ของเรา ตอนนี้เมื่อฉันมีรายการในปฏิทิน Outlook ของฉันเช่นจากวันจันทร์ที่ 9 น. ถึงวันพุธที่ 8:00 มันจะปรากฏในปฏิทิน iPhone ของฉันเป็นกิจกรรมเต็มวันในทุก 3 วัน ทั้งฝ่ายสนับสนุนของ Apple และฝ่ายสนับสนุนของ McAfee กล่าวว่าสิ่งนี้มาจากเอ็นจิ้น Active Sync ที่ใช้จาก MDM ใครบ้างที่มีปัญหานี้และรู้วิธีแก้ไขปัญหา

0
การซิงค์ผู้ติดต่อกับ iPhone - ข้อความที่สับสน
ใน Mac ของฉันฉันมีผู้ติดต่อในพื้นที่ (แสดงภายใต้ "บน Mac ของฉัน") และบัญชี Exchange ฉันต้องการซิงค์ทั้งสองกับ iPhone ของฉัน ฉันสามารถเพิ่มบัญชี Exchange ลงใน iPhone ได้ด้วยตัวเองดังนั้นฉันคิดว่าสิ่งเดียวที่ iTunes ต้องซิงค์คือรายชื่อในเครื่อง ฉันไม่ได้เปิดใช้งานผู้ติดต่อ iCloud แต่ใน iTunes เมื่อฉันไปที่มุมมองข้อมูลของ iPhone ภายใต้ซิงค์ผู้ติดต่อมันบอกว่า "ผู้ติดต่อของคุณจะถูกซิงค์กับ Microsoft Exchange ผ่านทางอากาศคุณสามารถเลือกที่จะซิงค์ผู้ติดต่อกับคอมพิวเตอร์เครื่องนี้ได้ซึ่งอาจทำให้ข้อมูลซ้ำกัน บนอุปกรณ์ของคุณ " นี่เป็นข้อความที่สับสนมาก หมายความว่าถ้าฉันเปิด Sync Contacts มันจะพยายามซิงค์ทั้งที่อยู่ในเครื่องและที่ติดต่อ Exchange กับ Mac ของฉันหรือไม่ บัญชีรายชื่อใดที่กำลังซิงค์อยู่ในอากาศ? ฉันมีคำถามที่คล้ายกันเกี่ยวกับปฏิทิน ที่นี่ .

1
การแจ้งเตือน“ การแลกเปลี่ยน” ของฉันอยู่ที่ไหนใน mac OS
ฉันสร้างการแจ้งเตือนและรายการในส่วนการแลกเปลี่ยน ฉันจำได้ว่าทำการเปลี่ยนแปลงบัญชีอินเทอร์เน็ตในการตั้งค่าระบบในวันอื่น ๆ บันทึกของฉันหายไปหลังจากนั้น ฉันสามารถกู้คืนได้หรือไม่

1
แก้ไขเซิร์ฟเวอร์ในอีเมลแลกเปลี่ยน iphone
เราเคยใช้ Mobile Iron เพื่อกำหนดค่าอีเมล Exchange ของผู้ใช้บน iPhone ของพวกเขา เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการตัดสินใจที่จะหยุดใช้ Mobile Iron ฉันไม่แน่ใจว่าฝ่าย IT ที่เหลือของเราจัดการการเปลี่ยนแปลงได้อย่างไรเมื่อประมาณหนึ่งเดือนที่แล้ว ปัจจุบันการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์อีเมล Exchange ของผู้ใช้ iPhone ไม่ถูกต้องอาจตั้งค่าให้ทำงานกับ Mobile Iron เซิร์ฟเวอร์อีเมล Exchange สามารถแก้ไขได้ในแอป iPhone Mail หรือไม่ ฉันดูเหมือนจะแก้ไขไม่ได้

2
ฉันสามารถใช้ outlook web access กับแอพ mail บน iphone 4 ได้หรือไม่?
บริษัท ของฉันใช้เซิร์ฟเวอร์แลกเปลี่ยนซึ่งให้การเข้าถึงเว็บด้วย outlook สิ่งนี้คือฉันไม่สามารถเชื่อมต่อโดยใช้ activesync จาก iphone ได้เพราะเซิร์ฟเวอร์แลกเปลี่ยนสามารถเข้าถึงได้ผ่าน VPN เท่านั้น แต่ OWA ไม่ใช่ดังนั้นฉันสามารถใช้กับซาฟารีได้ มีวิธีใดบ้างในการกำหนดค่าแอปอีเมลเพื่อเชื่อมต่อโดยใช้ OWA แทนที่จะเป็น ActiveSync / แลกเปลี่ยนอย่างใด

2
Exchange 2011 ถามรหัสผ่านต่อไป
ฉันใช้ Outlook 2011 บน Yosemite / 10.10.3 พร้อมการติดตั้งอัปเดตล่าสุดทั้งหมด เมื่อฉันพยายามที่จะเพิ่มบัญชี Exchange ลงใน Outlook ตอนแรกมันก็จะทำการซิงค์ได้ดี อย่างไรก็ตามสำหรับการร้องขอใด ๆ ที่ตามมาฉันได้รับข้อผิดพลาดโดยแจ้งว่าชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่านของฉันไม่ถูกต้อง หากฉันป้อนรหัสผ่านอีกครั้งการซิงค์จะทำงานอีกครั้ง ... จนถึงการซิงค์ครั้งถัดไป ดังนั้นข้อมูลรับรองที่ฉันป้อนถูกต้อง Mail.app สามารถเชื่อมต่อกับบัญชี Exchange นี้ด้วยข้อมูลประจำตัวของฉัน ฉันสามารถตรวจสอบได้ว่าบัญชีของฉันไม่ได้ล็อคเนื่องจากอุปกรณ์อื่นของฉันสามารถซิงค์ได้ จนถึงตอนนี้ฉันได้ลบรายการ Keychain สำหรับ Exchange และ Mail.app สำหรับบัญชีเดียวกันและลบ / เพิ่มบัญชีเดียวกันหลายครั้งในระบบ ฉันได้ตรวจสอบและซ่อมแซม Keychain ด้วยเช่นกัน ฉันนิ่งงันและไม่สามารถเข้าใจได้ว่าทำไมสิ่งนี้จึงเกิดขึ้น ความช่วยเหลือใด ๆ ที่จะได้รับการชื่นชม ขอบคุณ!
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.