คำถามติดแท็ก olive

11
เมื่อคุณปรุงสปาเก็ตตี้คุณเติมน้ำมันมะกอกลงในน้ำเดือดหรือไม่?
หลายคน (อย่างน้อยในเยอรมนี) คิดว่าชาวอิตาเลียนเติมน้ำมันมะกอกลงในน้ำเดือดสำหรับสปาเก็ตตี้ อย่างไรก็ตามชาวอิตาเลียนมักจะบอกตรงกันข้าม (จากประสบการณ์ของฉัน) ดังนั้นคุณสามารถระบุเหตุผลวัตถุประสงค์หรือต่อต้านการเพิ่มน้ำมันมะกอกลงในน้ำเดือดสำหรับสปาเก็ตตี้ได้หรือไม่?
48 oil  boiling  olive  spaghetti 

2
มะกอกนั้นมักจะเค็ม
ฉันเพิ่งซื้อมะกอกในถุงฟอยล์ที่ Lidl (ชื่อ Baresa Aceituuas verdes) เพราะฉันชอบทานมะกอก น่าจะเป็นครั้งที่ 1 ที่ฉันกินพวกเขาโดยไม่มีผลิตภัณฑ์อื่น (ไม่ใช่ในสลัด ฯลฯ ) พวกมันเค็มมากจนแทบจะกินไม่ไหว ในประเทศที่ฉันอยู่ฉันไม่สามารถซื้อมะกอกสดได้ ดังนั้นคำถามของฉันคือมะกอกจากร้านค้ามักจะเค็มมาก มะกอกสดเค็มหรือไม่?
11 salt  olive 

6
การกินมะกอกมีปัญหาหรือไม่?
ต้องการปรับปรุงโพสต์นี้หรือไม่? เพิ่มการอ้างอิงจากแหล่งที่มีชื่อเสียงโดยการแก้ไขการโพสต์ โพสต์ที่มีเนื้อหาไม่เหมาะสมอาจถูกแก้ไขหรือลบ ฉันกินมะกอกสดและเค็มมาหลายปีแล้ว ฉันชอบมะกอกกับหลุมและมักจะกินหลุมทั้งหมดโดยไม่ต้องถอดออก เมื่อไม่นานมานี้มีคนบอกฉันว่านี่ไม่ใช่วิธีปฏิบัติที่ดีต่อสุขภาพและถึงแม้ว่าฉันจะทำสิ่งนี้มาระยะหนึ่งแล้วฉันก็เริ่มสงสัยว่ามันเป็น 1) ผิดปกติหรือไม่ที่จะกินทั้งมะกอกหลุมทั้งหมดและ 2) หลุมจะมีผลกระทบระยะยาวหรือไม่? ฉันไม่เคยพบใครที่กินหลุมมะกอกและฉันพบว่ามะกอกที่มีหลุมเป็นสิ่งที่ดีที่สุดดังนั้นฉันจึงคิดว่าฉันจะถาม โปรดทราบว่าฉันไม่ได้บดและเคี้ยวหลุมเพราะฉันแน่ใจว่าฟันของฉันจะไม่เป็นเช่นนั้น!
9 olive 

1
ทำไมมะกอกกับหลุมที่เหลือจึงมีรสชาติที่ดีกว่าหลุม
เมื่อคุณซื้อหรือกินมะกอกดูเหมือนว่าสิ่งที่มีคุณภาพสูงมักจะมีหลุมอยู่ในนั้น ถ้าคุณซื้อถูกกว่ามะกอกไม่ดีพวกเขามักจะถูกหลุม อะไรคือเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังสิ่งนี้? หลุมมีผลกระทบต่อมะกอกหรือไม่เมื่ออยู่ในน้ำเกลือหรือเป็นอย่างอื่นอาจเป็นประเพณีที่ทำให้ดูเหมือน "คุณภาพต่ำ" หรือ "ไม่ดี" ในการเจาะมะกอกก่อนที่จะใส่ในขวดหรือไม่?

8
มะกอกดำเปิดนานเท่าไหร่เมื่อเปิด?
ฉันเปิดมะกอกดำกระป๋องสำหรับพิซซ่าและใช้เพียงครึ่งเดียว ฉันใส่ของที่เหลือลงในภาชนะที่ปิดผนึกด้วยของเหลวและวางไว้ในตู้เย็น ภายใต้เงื่อนไขเหล่านั้นมะกอกจะมีอายุนานแค่ไหน? มีวิธีที่ดีกว่าในการเก็บมะกอกเหลือหรือไม่?

1
มะกอกเป็นรสชาติที่ดีสำหรับกะลามาตะ
ผมทราบว่าวิกิพีเดียมีรายการที่ดีของพันธุ์มะกอกรวมถึงรสนิยม (บางครั้ง) อย่างไรก็ตามฉันต้องการคำตอบที่พิจารณาดังนั้นนี่คือสถานที่ ฉันกำลังมองหาที่จะทดแทนตามรสนิยมไม่ใช่รูปลักษณ์เนื่องจากซูเปอร์มาร์เก็ตในพื้นที่ของฉันยุ่งกับ Kalamatas และฉันไม่คิดว่ามันดีอีกต่อไป Googling ระบุว่า Gaeta, Amphissa, Nicoise แต่มันเป็นสิ่งที่คลุมเครือ ฉันใช้น้ำส้มสายชู + น้ำเกลือแปรปรวน การประมาณรสที่ใกล้เคียงที่สุดคืออะไร?

3
ใช้ตัวกรองกาแฟเพื่อกรองน้ำมันมะกอกกดบ้าน
เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้ทำน้ำมันมะกอกกดบ้าน แต่มันค่อนข้างขุ่นมัวและฉันต้องการกรองมันดังนั้นมันจะเก็บไว้ได้นานขึ้นและเป็นที่ชื่นชอบต่อเพดานปาก ตอนแรกฉันใช้ถุงมัสมั่น (แฮม) ในกระชอนเหล็กเหนือชามเหล็กอีกก้อนแล้วถ่วงน้ำหนักด้วยน้ำหนักยิม 70 กิโลกรัมเพื่อกด ฉันสงสัยว่าจะมีประสิทธิภาพในการลองใช้งานผ่านตัวกรองกาแฟกระดาษเพื่อกำจัดอนุภาคขนาดเล็กหรือไม่
2 oil  olive  filtering 

2
มะกอกในสตูว์เนื้อฝรั่งเศส
การใช้มะกอกในสูตรนี้คืออะไร: https://www.diningandcooking.com/38945/french-beef-stew-with-red-wine-garlic-mashed-potatoes/ ในสตูว์เนื้อสัตว์หมักในไวน์และสมุนไพรจากนั้นเคี่ยวเป็นเวลาสองถึงสามชั่วโมง สิบห้านาทีก่อนเสิร์ฟมะกอกหลุมเพิ่ม ฉันไม่สามารถยืนมะกอกเองได้ฉันจึงสงสัยว่ามีโอกาสฉันจะชอบพวกเขาที่นี่หรือว่าฉันควรปล่อยพวกเขาออกไป
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.