คำถามติดแท็ก emoji

ภาษาญี่ปุ่นสำหรับอิโมติคอน - ตัวอักษรรูปภาพคล้ายกับสไมลี่ซึ่งมักใช้ในการส่งข้อความและแชท เพิ่มการรองรับ Emoji ใน Unicode เวอร์ชัน 6.1 และอนุญาตให้ใช้ร่ายมนตร์เช่น😄, 🐱, 🎈, 🏠และ📶 เครื่องมือพิมพ์บางตัวจะแสดงเป็นกราฟิกสีด้วยซ้ำ

8
ฉันรวมอีโมจิในรหัสผ่านและตอนนี้ฉันไม่สามารถเข้าสู่บัญชีของฉันบนโยเซมิตีได้
ฉันต้องการตรวจสอบว่าเป็นไปได้ที่จะใช้อีโมจิในรหัสผ่านสำหรับบัญชีของฉันใน OS Yosemite หรือไม่ มันใช้งานได้ แต่ฉันไม่ทราบว่าหน้าจอเข้าสู่ระบบมีเพียงแป้นพิมพ์ดั้งเดิมดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพิมพ์อิโมจิที่นั่นได้ ดังนั้นสถานการณ์คือฉันรู้รหัสผ่านของฉัน แต่ฉันไม่สามารถพิมพ์ได้ เครื่องรีบูทไปที่ Recovery HD และฉันไม่เห็นวิธีการเปิดใช้งานแป้นพิมพ์อิโมจิที่นั่น มีผลตั้งแต่เปิด FileVault ฉันไม่สามารถกู้คืนรหัสผ่านได้อย่างง่ายดาย ฉันเห็นสามตัวเลือกที่เป็นไปได้ที่นี่ แต่ยินดีที่จะได้ยินสิ่งอื่น: ค้นหาวิธีพิมพ์อิโมจิในช่องรหัสผ่านซึ่งจะเหมาะอย่างยิ่ง เข้าถึงบัญชีของฉันจากเครื่องภายนอกที่จะอนุญาตให้ฉันพิมพ์รหัสผ่านของฉันจากที่นั่นเพื่อให้ฉันสามารถพิมพ์อิโมจิ (ไม่แน่ใจว่ามีสิ่งนั้น) กู้คืนรหัสผ่านแม้ว่าฉันใช้ FileVault

1
ทำไม ‘เสรีภาพ return จึงคืนอีโมจิทอดจากฝรั่งเศส
ในตัวเลือกอีโมจิของฉันเมื่อฉันป้อน freedom ฉันเห็นมันฝรั่งทอด ทำไมถึงเป็นอย่างนั้น? ตัวอย่างการปฏิบัติ: ดังนั้นถ้าฉันต้องการเขียนสิ่งต่อไปนี้: ผู้คนในโลกนี้ต่างก็ซาบซึ้งในสิ่งที่คุณได้รับ เสรีภาพ ดังนั้นการเปล่งแสงของข้อความข้างต้นจึงค่อนข้างอันตราย: จากการชื่นชมสิ่งที่คุณได้รับออกไปที่นั่นและสนุกกับการของคุณ

3
ไม่เห็นอิโมจิ mac นี้ใน macOS
ฉันเพิ่งพบว่าฉันไม่เห็นอิโมจิตัวนี้Flag ( Flag of ROC - สาธารณรัฐจีน, ไต้หวัน ) ซึ่งแสดงเป็นกากบาทในกล่องบน mac ของฉันที่มี macOS 10.13.5 ฉันซื้อเครื่อง Mac ในประเทศจีน แต่การตั้งค่าภูมิภาคภาษาของฉันทั้งหมดถูกตั้งค่าไว้ที่สหรัฐฯมีวิธีใดที่จะทำให้อิโมจินี้ปรากฏอีก นี่คือการดักจับหน้าจอวิธีแสดงสิ่งนี้บนคอมพิวเตอร์ของฉัน:
33 macos  mac  font  emoji 

6
ทำไมอีโมจิเช่น💩ปรากฏเมื่อฉันใช้ Safari แต่ไม่ใช่ Chrome
ทำไมอิโมจิเช่น like ปรากฏขึ้นเมื่อฉันใช้ Safari แต่ไม่ใช่ Chrome ใน MacBook ที่ใช้ Lion ตัวเดียวกัน เบราว์เซอร์ทั้งสองใช้ WebKit และฉันคิดว่าการสนับสนุนแบบอักษรมาจากระบบปฏิบัติการไม่ใช่แอปพลิเคชัน สำหรับวัตถุประสงค์ในการอ้างอิงนี่คือหน้าที่แสดงผลใน Chrome 17.0.963.56: และนี่คือหน้าที่แสดงผลใน Safari 5.1.3 (7534.53.10):

6
ฉันสามารถเพิ่มอิโมจิเพื่อสัมผัสบาร์ทั่วโลกได้หรือไม่?
ฉันชอบอิโมจิที่ปรากฏบนแถบสัมผัสในแอพ Messages เป็นไปได้ที่จะรับสิ่งนี้ในโปรแกรมอื่นด้วยหรือไม่ ฉันไม่เห็นมันใน "การตั้งค่าระบบ> คีย์บอร์ด> ปรับแต่งแถบควบคุม" และที่จริงแล้วมันมีประโยชน์เพียงอย่างเดียวที่ฉันพบบนแถบสัมผัส!

6
วิธีปิดใช้งานทางลัดอิโมจิของ Mavericks
ทางลัด control-command-space ใน Mavericks จะเปิดพาเนลด้วย Emojis ฉันต้องการใช้กับแอปพลิเคชั่นอื่น (Divvy) แต่มันบ่นว่ามันถูกใช้โดยแป้นพิมพ์ลัดทั้งระบบ แต่เท่าที่ฉันเห็นไม่มีวิธีปิดการใช้งานในการตั้งค่าระบบ ไม่มีใครรู้วิธีการอื่นเพื่อปิดหรือไม่

2
วิธีใช้ข้อความธรรมดายิ้ม (ปิดการใช้งานการแทนที่อิโมจิอัตโนมัติ) ใน Messages.app
วิธีใช้ข้อความธรรมดายิ้ม (ปิดการใช้งานการแทนที่อิโมจิอัตโนมัติ) ใน Messages.app ใน OS X 10.8 มีการตั้งค่าสำหรับสิ่งนี้ในบานหน้าต่างการตั้งค่าของแอพ แต่ใน OS X 10.9 ที่ดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไป

4
คุณสามารถกำหนด Emoji บน iOS ได้ไหม?
iOS (และ OS X น่าจะเข้าใจถึงคำอธิบาย Unicode พื้นฐานสำหรับไอคอน Emoji เมื่ออ่าน iMessages กลับมาหาคุณ Siri สามารถใช้คำอธิบายเหล่านี้เพื่อแปล Emoji เป็นคำ ตัวอย่างเช่น Siri สามารถอธิบายสิ่งต่อไปนี้ทั้งหมด: read อ่านออกเสียงว่า "ใบหน้าที่มีความสุขกับการอ้าปากค้าง" ❤️คือ "หัวใจสีแดง" 🍣คือ "ซูชิ" po อ่านว่า "เซ่อ" มีวิธีทำแบบย้อนกลับหรือไม่? นั่นคือเมื่อฉันบอกให้ Siri หรือแป้นพิมพ์เขียนตามคำบอกแปลสิ่งที่ฉันพูดเป็น Emoji? สิ่งที่ต้องการ: ไปที่เครื่องหมายอัศเจรีย์เพื่อดูหนังอิโมจิด้วยความสุขด้วยการอ้าปากค้าง และ iOS จะบอกว่าเป็น: ไปดูหนังกัน! 😃 ฉันลองใช้คำสั่งต่าง ๆ แต่ไม่สามารถหาวิธีที่จะทำได้ มันอาจเป็นไปไม่ได้ ไม่มีใครรู้แน่นอน

4
ฉันจะหารายชื่ออิโมจิ (อิโมติคอน) ที่อธิบายไว้ใน iOS ได้ที่ไหน
ฉันจะหารายชื่ออิโมจิ (อิโมติคอน) ที่อธิบายไว้ใน iOS เพื่อใช้กับ Mac OS X ได้ที่ไหน บางคนไม่ชัดเจนและฉันต้องการเห็นความหมายพื้นฐานของพวกเขา (ฉันรู้ว่าคุณมีอิสระที่จะใช้พวกเขายังคงเป็น glyphs ที่พวกเขาควรมีชื่อ Unicode)
9 macos  ios  unicode  emoji 

2
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะเข้าสู่อิโมจิโดยใช้แป้นพิมพ์ลัดโดยตรง?
ฉันต้องการป้อนอิโมจิโดยตรงจากแป้นพิมพ์ เช่นที่ฉันพิมพ์ ': D' และมันจะถูกแปลงเป็น '😀' เป็นไปได้ไหม ฉันรู้เกี่ยวกับการควบคุม + คำสั่ง + ทางลัดเพื่อเปิดจานอิโมจิ แต่ฉันกำลังมองหาวิธีที่เร็วขึ้น

5
วิธีทำให้อีโมจิมีขนาดใหญ่ขึ้นใน Messages
ฉันเพิ่งอัพเกรดเป็น Mavericks 10.9.3 จาก Mountain Lion และอิโมติคอน / อิโมจิมีขนาดค่อนข้างเล็กในข้อความ บางครั้งฉันก็ไม่สามารถบอกความแตกต่างระหว่างอีโมจิหนึ่งกับอีก เมื่อฉันเปิดพาเนลอิโมจิพวกมันใหญ่ขึ้นตามขนาดที่ฉันคุ้นเคยใน 10.8 คุณสามารถดูขนาดที่ปรากฏในข้อความเมื่อเทียบกับพาเนล ฉันพยายามทำให้ตัวอักษรใหญ่ขึ้นตามความชอบของข้อความ แต่อิโมจิจะไม่เปลี่ยนขนาดของมัน

1
กลับไปที่แผงอักขระป๊อปอัพธรรมดาหรือไม่
หนึ่งในฟีเจอร์ Mavs ใหม่ที่ฉันโปรดปรานคือแผงตัวอักษรแบบผุดขึ้น มันมีรายละเอียดการดำเนินงาน ที่นี่ . มันถูกเรียกผ่าน ควบคุม + คำสั่ง + ช่องว่าง และมีลักษณะเช่นนี้: อย่างไรก็ตามเมื่อถึงจุดหนึ่งชุดคีย์เริ่มเรียกตัวแสดงอักขระแบบเต็มแทน: ด้านหลังค่อนข้างอึดอัดใจมากกว่าการใช้งานมากกว่าพาเนลเดิม ฉันจะตั้งวิธีนี้ได้อย่างไรและฉันจะกลับไปใช้แผงป๊อปอัปได้อย่างไร

1
มีวิธีเข้าถึงอิโมติคอนที่ฉันใช้บ่อยที่สุดใน iMessage หรือไม่?
ฉันมักจะใช้อิโมติคอนเดียวกันในข้อความและต้องการเข้าถึงชุดเดียวกันอย่างรวดเร็วทั้งใน iPhone, iPad, MacBook และ iMac มีวิธีที่จะบรรลุเป้าหมายนี้หรือไม่?
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.