คำถามติดแท็ก facetime

ซอฟต์แวร์การประชุมทางวิดีโอที่พัฒนาโดย Apple ลูกค้าปัจจุบันพร้อมใช้งานสำหรับ iOS และ OSX

2
วิธีการซ่อน FaceTime audio macOS High Sierra เวอร์ชั่น 10.13
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะซ่อนเสียง FaceTime? แน่นอนว่ามันเป็นไปได้ที่จะซ่อนหรือย้ายหน้าต่างในเวอร์ชัน macOS ก่อนหน้านี้ แต่ด้วย macOS High Sierra ฉันไม่สามารถเลือกหน้าต่างหรือซ่อนด้วยปุ่มลัดได้ รุ่นเก่า: ตำแหน่งที่มุมบนซ้ายนั้นน่ารำคาญมากและบางครั้งฉันต้องปรับขนาดหน้าต่างเพื่อคลิกบนบางสิ่ง (เช่นปุ่ม Safari)

4
FaceTime จะลดระดับเสียงของระบบลง
เมื่อคุณเข้าสู่การโทรแบบ FaceTime ใน OS X เช่นเดียวกับ Mavericks ระบบจะลดระดับเสียงของทุกสิ่งนอกเหนือจากการโทร ไม่มีวิธีปิดใช้งานคุณสมบัติ "นี้" คนที่นี่แนะนำให้ปิดการใช้งานเสียงเป็ดใน Voiceover Utility แต่นั่นไม่มีผลใด ๆ อย่างน้อยก็ไม่ใช่ใน Yosemite มีคำแนะนำใด ๆ สำหรับวิธีแก้ไขปัญหาการแฮ็ก ฉันไม่ต้องการติดตั้งตัวปรับแต่งเสียงทั้งระบบเพื่อช่วยเหลือ แต่ฉันจะยุ่งกับแอพพลิเคชั่น FaceTime หรือการตั้งค่าระบบบางอย่างอย่างมีความสุข ฉันเดาว่ามีห้องสมุดบางส่วนที่ใช้เพื่อควบคุมระดับเสียงของระบบและฉันกำลังพยายามหาวิธีที่จะป้องกันไม่ให้กลุ่มแอปเข้าถึงได้
21 audio  facetime 

5
ใช้ FaceTime โดยไม่มีวิดีโอ
ฉันมี MacBook Air รุ่นแรกที่ร้อนขึ้นมากเมื่อเล่นวิดีโอและเกือบจะหยุดหลังจากเล่นไปไม่กี่นาที มีวิธีที่ฉันสามารถปิดวิดีโอในระหว่างการโทร FaceTime เพื่อให้เสียงสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่นหรือไม่?

5
ฉันจะเรียกตัวเองว่าใช้ Facetime ได้อย่างไร
ฉันมี Facetime บน MacBook และ Facetime บน iPad ของฉัน แน่นอนฉันยังมีบัญชี Apple ID หนึ่งบัญชี บางครั้งครอบครัวใช้ iPad ในขณะที่ฉันไม่อยู่ ฉันต้องการจะเรียก "ตัวเอง" นั่นคือ iPad ของฉันจาก MacBook ของฉัน ฉันจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร
15 macbook  ipad  facetime 

1
FaceTime ฟรี (รวมถึงต่างประเทศ)?
จากสิ่งที่ฉันอ่านมาดูเหมือนว่าวิดีโอ FaceTime จะให้บริการฟรีสำหรับทั้งสองฝ่ายนอกเหนือจาก: หากบุคคลที่ใช้ WiFi สิ่งที่พวกเขาต้องจ่าย ISP ของพวกเขาสำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต โดยทั่วไปแล้วจะเป็นอัตราคงที่แม้ว่าบางคนมีตัวพิมพ์ใหญ่ข้อมูล หากบุคคลที่ใช้บริการมือถือ (เช่น 4G) สิ่งที่พวกเขาต้องจ่ายผู้ให้บริการสำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต นี่อาจเป็น "ไม่ จำกัด " หรือคิดค่าบริการต่อ GB หากคุณเปลี่ยนเป็นแบบเสียงเท่านั้นอาจเป็นการโทรปกติสำหรับทั้งสองฝ่ายซึ่งโดยทั่วไปจะฟรีในประเทศเดียวกัน แต่มีราคาแพงมากระหว่างสองประเทศ ถูกต้องหรือไม่ ฉันต้องการ FaceTime เพื่อนของฉันในประเทศจีน แต่ฉันกังวลเกี่ยวกับการจ่ายเงินจำนวนมาก อย่างไรก็ตามหากข้างต้นถูกต้องแล้วเราควรจะตกลงตราบใดที่เราใช้วิดีโอ ดู The Telegraph เหตุใดการโทร FaceTime ของฉันถึงสวิสเซอร์แลนด์จึงมีค่าใช้จ่าย£ 144 แสดงว่าการลดระดับเสียงเป็นอันตราย แต่ฉันไม่แน่ใจว่าบทความนี้ถูกต้องหรือไม่
12 icloud  facetime 

3
iCloud Keychain หยุดการล็อกอินสำหรับ iMessage และ FaceTime
ประมาณ 6 เดือนฉันมีปัญหากับ iCloud Keychain ทุกครั้งที่ฉันเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี iCloud ของฉันบนคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ (เช่น Mac Pro ในที่ทำงานและ MBP 15 ใหม่พร้อมแถบสัมผัส) iMessage, FaceTime และ Handoff ไม่ทำงาน มันจะไม่ให้ฉันเข้าสู่ระบบ FaceTime หรือ iMessage (และอย่างใดแฮนด์ออฟดูเหมือนว่าจะเชื่อมโยงกับปัญหานี้) มันแสดงข้อผิดพลาดนี้: ไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ iMessage เกิดข้อผิดพลาดระหว่างการเปิดใช้งาน ลองอีกครั้ง. ฉันลองทำหลายอย่างแล้ว: การรีบูตการรีเซ็ต PRAM / SMC การฟอร์แมตฮาร์ดไดรฟ์ติดตั้งระบบปฏิบัติการใหม่อัพเกรดระบบปฏิบัติการเป็นเวลา 6 เดือนโทรไปที่ฝ่ายสนับสนุนของ Apple เป็นเวลา 5 ชั่วโมง ทางออกเดียวที่ฉันพบหลังจากทั้งหมดนี้เป็นรายการพวงกุญแจสองรายการ: ids: identity-rsa-private-key ids: identity-rsa-public-key ถ้าฉันลบรายการพวงกุญแจทั้งสองนี้และรีบูตระบบฉันสามารถเข้าสู่ระบบสำหรับหนึ่งเซสชัน ทันทีที่ฉันออกจากระบบหรือรีบูตคอมพิวเตอร์มันก็จะทำให้ฉันออกจากระบบอีกครั้ง หากฉันสร้างผู้ใช้ใหม่บนเครื่องและไม่เปิดใช้งานการซิงค์ …

1
วิธีปิดเสียงการโทร FaceTime iPhone บน OS X ผ่านทางลัด
เมื่อใช้ FaceTime บน OS X 10.10 เพื่อเริ่มการโทรโดยใช้ iPhone มีทางลัดที่อนุญาตให้ฉันปิดเสียงการโทรจากคีย์บอร์ดหรือไม่? มีแป้นพิมพ์ลัด (หรือวิธีการตั้งค่าทางลัด) เพื่อเรียกใช้ฟังก์ชันปิดเสียงหรือไม่

1
เกิดอะไรขึ้นกับผู้โทรที่ถูกบล็อก
ดังนั้นฉันสามารถบล็อกผู้โทรจาก iOS 7 ได้ทันที (การตั้งค่า> ข้อความ> ถูกบล็อก) และฉันก็บอกว่ามันบล็อกเสียง, iMessages และ FaceTime จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกเขาพยายามติดต่อฉัน พวกเขาบอกว่าหมายเลขถูกตัดการเชื่อมต่อหรือพวกเขาได้รับการบันทึกบางชนิด? หากพวกเขาโทรมา เหมือนกันสำหรับ FaceTime? ข้อความของพวกเขากลับมาหรือไม่หรือพวกเขาคิดว่าฉันไม่เคยเห็น


3
คุณสามารถ FaceTime บน 3G ด้วย jailbroken iPhone 4 ได้หรือไม่?
คุณสามารถ FaceTime บน 3G ด้วย jailbroken iPhone 4 ได้หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณสามารถ FaceTime ในสถานการณ์ต่อไปนี้ได้หรือไม่? ผู้เริ่มต้นใช้ FaceTime บน 3G ด้วย jailbroken iPhone 4 B ยังอยู่ใน 3G กับ jailbroken iPhone 4 ผู้เริ่มต้น FaceTime ผ่าน 3G กับ iPhone ที่เจลเบรคแล้ว 4 B ยังอยู่ใน 3G กับ iPhone ที่ไม่ต้องเจลเบรคอีกด้วย เริ่มต้น FaceTime ผ่านการเชื่อมต่อ wifi B ใช้ 3G กับ jailbroken …

5
FaceTime ใช้ข้อมูลหรือโทรนาทีเมื่ออยู่ในพื้นที่ Wi-Fi หรือไม่?
ฉันใช้ FaceTime และโทรหาเพื่อนที่ต่างประเทศ ฉันใช้ iPod touch แต่เพื่อนของฉันมี iPhone และอยู่ในพื้นที่ที่พวกเขาสามารถเข้าถึง Wi-Fi ได้ คำถามของฉันคือ "การโทร" นั้นนับรวมกับข้อมูลหรือนาทีเสียงหรือไม่และไม่ จำกัด และฟรีเนื่องจากทุกอย่างผ่าน Wi-Fi หรือไม่

2
FaceTime, iCloud และ iMessage ในประเทศจีน
สามารถใช้ FaceTime บน iPhone 6 โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายระหว่างประเทศได้หรือไม่? ฉันมี iPhone 6 ซื้อในสหรัฐอเมริกาและฉันจะไปประเทศจีนเพื่อเยี่ยมครอบครัวเป็นเวลาหกสัปดาห์ ภูมิภาค iPhone คือสหรัฐอเมริกา ฉันต้องเปลี่ยนภูมิภาคของฉันบน iPhone ของฉันในขณะที่ฉันอยู่ในประเทศจีนเพื่อให้บัญชี US WeChat ของฉันทำงานได้หรือไม่ หรือฉันจะใช้แอพ FaceTime หรือ iMessage

1
rMBP ปลายปี 2556 กล้อง Facetime HD ไม่ทำงาน
ฉันมี rMBP ของฉันตั้งแต่สิ้นเดือนธันวาคม เมื่อฉันได้รับฉันจำเป็นต้องอัปเดต OS X เป็น 10.9.1 ฉันจำไม่ได้ว่าฉันลองใช้กล้อง FaceTime HD ในภายหลังหรือก่อนการอัปเดตระบบ แต่ฉันแน่ใจว่ามันใช้งานได้แล้ว ตอนนี้มันไม่ทำงาน อย่างน้อยมันก็ไม่เสถียร บางครั้งก็ใช้งานได้ แต่บางครั้งก็น้อยมาก เมื่อฉันเปิดโปรแกรม PhotoBooth หรือซอฟต์แวร์อื่น (Skype, Messages) ไฟสีเขียวจะเริ่มกะพริบซ้ำ ๆ และนั่นก็เกี่ยวกับมัน ฉันไม่เห็นอะไรเลยนอกจากภาพสีดำ ฉันอ่านคำถามมาแล้วเพื่อให้เป็นฟอรัมนี้และอื่น ๆ แต่ดูเหมือนว่าผู้ที่มีปัญหาที่คุ้นเคยกับฉันจะเกิดขึ้นเฉพาะใน OS X 10.8.4 เท่านั้น ฉันอ่านในโพสต์ ( https://discussions.apple.com/message/24030755#24030755 ) ที่อัปเดต AppleCamera.plugin ซึ่งอยู่ที่/ Library / CoreMediaIO / Plug-Ins / DAL /จะทำการหลอกลวง ฉันได้ลองแล้ว แต่ไม่มีผลลัพธ์ …

0
ข้อผิดพลาด: การตรวจสอบการให้สิทธิ์ไม่สำเร็จ 'com.apple.private.secure-apsclient'
พยายามแก้ไขปัญหานี้ฉันได้ดูในแอพ Console เพื่อแก้ไขปัญหาเพิ่มเติม ที่นี่ฉันพบข้อผิดพลาด: Failed entitlement check 'com.apple.private.secure-apsclient' for <private> Failed entitlement check 'com.apple.private.aps-connection-initiate' for <private> ทุกคนสามารถช่วยฉันเข้าใจว่าสิ่งเหล่านี้คืออะไรและฉันจะแก้ไขได้อย่างไร

0
การเปิดใช้งาน iMessage และ FaceTime ล้มเหลว (เกิดข้อผิดพลาดระหว่างการเปิดใช้งาน)
กำลังพยายามเปิดใช้งาน iMessage และ FaceTime บน MBP ของฉัน (Retina, 13 นิ้ว, ต้นปี 2015; macOS 10.13.3) กลับมาอีกครั้ง "เกิดข้อผิดพลาดระหว่างการเปิดใช้งานลองอีกครั้ง" ฉันได้ทำตามคำแนะนำในหน้านี้แล้วนั่นคือการปิดและเปิดโทรศัพท์ใหม่ (รุ่น A1586, iPhone 6) และเปิดใช้งานอีกครั้ง แต่ก็ไม่มีประโยชน์ ฉันได้ตรวจสอบด้วยว่าเขตเวลาถูกตั้งค่าเป็นวันที่ & เวลาโดยอัตโนมัติ (ทั้งบน iPhone ของฉันและบน mac ของฉัน) ฉันรีเซ็ต NVRAM แล้ว ฉันยังมั่นใจว่าฉันสามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชี Apple ของฉันออนไลน์ได้ซึ่งใช้งานได้ดี ฉันลงชื่อออกแล้วและใน iCloud จากทั้งโทรศัพท์และ MBP ฉันได้ตรวจสอบแล้วว่าบริการระบุตำแหน่งเปิดอยู่บน iPhone ของฉัน (แม้รีเซ็ตตำแหน่งและการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว) และบนคอมพิวเตอร์ของฉัน ฉันตรวจสอบว่าไฟร์วอลล์ของคอมพิวเตอร์ของฉันปิดอยู่ ฉันรีเซ็ตการตั้งค่าโทรศัพท์ของฉันทั้งหมดแล้ว ฉันบูตเครื่องใหม่ในเซฟโหมดบนคอมพิวเตอร์ ฉันได้รับข้อผิดพลาดคล้ายกันเมื่อฉันพยายามสร้างผู้ใช้ใหม่บน …

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.