คำถามติดแท็ก 2.1-eclair

3
เข้ารหัสที่เก็บข้อมูลภายในของโทรศัพท์
มีวิธีการเข้ารหัสหน่วยความจำภายในของโทรศัพท์ของฉันในลักษณะเดียวกับที่คุณจะเข้ารหัสพาร์ติชันของคอมพิวเตอร์หรือไม่ ตามหลักการแล้วโทรศัพท์จะขอรหัสผ่านเสมอเมื่อทำการบูทและแม้ว่าจะมีใครบางคนเข้าถึงโทรศัพท์ของคุณและเสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์บุคคลนี้จะไม่สามารถเห็นสิ่งที่อยู่ในโทรศัพท์เว้นแต่เขา / เธอรู้รหัสผ่านการเข้ารหัส ฉันกำลังมองหาวิธีในการเข้ารหัสที่เก็บข้อมูลภายในเท่านั้น (นั่นคือที่เก็บข้อมูลที่ละเอียดอ่อน) การเข้ารหัสการ์ด SD นั้นดี แต่ไม่จำเป็น ใช้ eclair บนโมโตโรล่าครั้งสำคัญและฉันยินดีที่จะรูทมันหากจำเป็น หมายเหตุ: ฉันรู้ว่ามีแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยที่ให้บริการโทรศัพท์ทางไกล ฉันเองก็รู้ว่านี่อาจดูเหมือนยุ้ยและบางคนก็เกลียดชังคนอื่นฉันเป็นคนที่ชอบความมั่นคง :-)

1
ทำไมแอพบางตัวในตลาดไม่สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ของฉันได้?
ฉันเป็นเจ้าของ Motorola Flipout, หุ้น Android 2.1 ROM ตามตลาดแอพ " Handyticket Deutschland " ไม่รองรับโทรศัพท์ของฉัน รุ่น Android ที่ต้องการคือ 1.5 หรือสูงกว่า ฉันจะบอกได้อย่างไรว่าทำไมแอพไม่ทำงานสำหรับฉัน Flipout มีหน้าจอขนาดเล็กพอสมควร เป็นไปได้หรือไม่ที่ผู้จัดพิมพ์ลืมที่จะทำเครื่องหมายความละเอียดหน้าจอโทรศัพท์ของฉันตามที่รองรับ? หมายเหตุ: ผู้ใช้จากนอกประเทศเยอรมนีจะเห็นข้อความอื่น ฉันเชื่อว่าการ จำกัด ประเทศเหล่านั้นไม่เกี่ยวข้องกัน

7
ใน Samsung Galaxy S ของฉันภายใต้การตั้งค่า - สถานะ - หมายเลขโทรศัพท์มีข้อความว่า 'ไม่รู้จัก': ทำไม?
ชื่อบอกว่ามันทั้งหมด (ฉันคิดว่า) ถ้าฉันดูใต้ ' การตั้งค่า - สถานะ - หมายเลขโทรศัพท์ ' บนโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S ของฉันมันจะบอกว่า ' ไม่รู้จัก ' นั่นหมายความว่าอย่างไร ? ฉันต้องป้อนเบอร์ที่ใดบ้าง และถ้าเป็นเช่นนั้นฉันต้องการมันหรือทำไมฉันต้องทำอย่างนั้น?

7
มีวิธีการเปิดใช้งานการปล่อยสัญญาณ WiFi โดยไม่ต้องเข้าถึงรูทหรือไม่
มีวิธีสำหรับการปล่อยสัญญาณ WiFi โดยไม่มีการเข้าถึงรูทหรือไม่ ฉันหมายถึงก่อนที่ Froyo ฉันมี HTC Hero 2.1 และจริงๆแล้วฉันไม่ต้องการรูทเพื่อเหตุผลด้านความปลอดภัย

1
ชาร์จจากปลั๊กไฟหรือคอมพิวเตอร์? เพื่อประหยัดอายุการใช้งานแบตเตอรี่
ฉันรู้ว่าการชาร์จ HTC Desire ของฉัน (Android 2.1) ใช้เวลานานขึ้นหากเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์เปรียบเทียบกับเต้าเสียบไฟฟ้า วิธีการที่ฉันใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่เป็นเรื่องสำคัญหรือไม่?

8
“ ดาวน์โหลดไม่ได้เนื้อที่ไม่เพียงพอ” เมื่อ“ ที่เก็บข้อมูลโทรศัพท์” แสดงพื้นที่ว่างเพียงพออย่างชัดเจน
ฉันเพิ่งติดตั้ง Android 2.1 บน Pandigital Novel ของฉัน เมื่อใดก็ตามที่ฉันพยายามดาวน์โหลดแอพ (ผ่าน WiFi) ฉันได้รับข้อผิดพลาดนี้: Unable to download. Not enough space on phone. อย่างไรก็ตามโทรศัพท์แสดงรายการพื้นที่ว่างเท่ากับ 125.57Mb ประมาณ 25 เท่าของขนาดไฟล์ที่ฉันต้องการติดตั้ง ฉันใช้ APK ที่ฉันพยายามดาวน์โหลดและวางลงในการ์ด SD ของฉัน ฉันสามารถติดตั้งลงในอุปกรณ์จากที่นั่นพิสูจน์ว่ามีพื้นที่ว่างแน่นอน ฉันควรทำอย่างไรดี?

3
มีวิธีใดบ้างในการย้ายแอพไปยัง SD ด้วย Android 2.1?
มีวิธีใดที่เป็นไปได้ในการย้ายแอพไปยังการ์ด SD บน Droid Eris ของฉัน? ฉันได้รับไอคอนหน่วยความจำเหลือน้อยในแถบการแจ้งเตือนของฉันและมันน่ารำคาญจริงๆ ฉันใช้ Android 2.1

6
คุณจะได้รับรายชื่อแอปพลิเคชั่น RUNNING บน Android เพื่อจุดประสงค์ในการเปิดใช้งานหรือไม่
บนโทรศัพท์ Android Samsung Galaxy S ของฉัน: ถ้าฉันเริ่มแอพสองตัวฉันสามารถดูภาพรวมได้ในไอคอน 'แอปพลิเคชันที่ใช้งานอยู่' บนหน้าจอแรกของฉัน เมื่อคลิกที่ไอคอนนี้แสดงแอปพลิเคชันทั้งหมดที่ใช้งานอยู่ แต่อนุญาตให้ฉันสิ้นสุดเท่านั้น ฉันหาวิธีเปิดใช้งานไม่ได้ การกดที่ทัชแพดกึ่งกลางที่ด้านล่างจะแสดงไอคอนที่คลิก 6 ครั้งล่าสุดซึ่งอาจเป็นไอคอนที่ทำงานหรือไม่ก็ได้ ถ้าฉันเริ่มต้นแอปพลิเคชั่น 6 ตัวฉันเห็นไอคอน 6 ตัวเหล่านี้ถ้าฉันเริ่มใช้แอปพลิเคชั่นที่เจ็ดฉันเห็น 6 อันสุดท้ายที่เริ่ม ฉันไม่เห็นไอคอนแรกอีกแล้ว ดังนั้นฉันจะเปิดใช้งานอันแรกนี้ได้อย่างไรนอกจากจะรู้ว่ามันกำลังทำงานอยู่และแตะที่ไอคอนนั้นอีกครั้ง? โปรดอย่าเริ่มบอกฉันว่าเหตุใดฉันจึงควรเริ่มต้น 6 แอปพลิเคชัน นั่นไม่ใช่ประเด็นที่นี่แน่นอน :) ตอบ: คุณทำไม่ได้ - อย่างน้อยก็ไม่ได้ใช้ระบบเมื่อติดตั้งแล้ว ดีไม่มีเรื่องใหญ่จริง ๆ แค่อยากจะดูว่าฉันขาดอะไรบางอย่างที่นี่ มาจากพื้นหลังของ Windows ( และไม่ใช่เราทุกคนเพราะไม่เช่นนั้นเราควรจะถือ iPhone ตอนนี้ ) ดูเหมือนจะไม่ไร้เหตุผล ขอบคุณสำหรับคำตอบทั้งหมด

5
วิธีถ่ายโอนแอพรายชื่อติดต่อและการตั้งค่าระหว่างโทรศัพท์สองเครื่องที่เหมือนกัน
ฉันมีปัญหากับ Samsung Galaxy S Vibrant ใหม่ที่ใช้งาน 2.1 มันรีบูตอย่างต่อเนื่องและฉันจะส่งคืนหน่วยทดแทน ฉันจะถ่ายโอนการตั้งค่าโทรศัพท์ผู้ติดต่อแอพการตั้งค่าแอพและรูปภาพ / ภาพยนตร์ทั้งหมดจากโทรศัพท์เครื่องเก่าไปยังเครื่องใหม่ได้อย่างไร
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.